Tổng hợp mẫu nhà cấp 4 120m2 đẹp 3 phòng ngủ 1 thờ ⋆ An Lộc

Bởi hockinhdoanhaz

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ là kiểu nhà bố trí kết cấu hài hòa, đồng nhất. Các phòng chức năng được sắp xếp hợp lý phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Vậy kiến trúc của nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ với diện tích 120m2 được phân chia như thế nào? Bài viết dưới đây, An Lộc sẽ mang đến cho bạn những mẫu mô hình nhà cấp 4 đẹp, ấn tượng nhất! Cùng theo dõi nhé!

Contents

Bố trí phòng thờ trong thiết kế nhà cấp 4 120m3 3 phòng ngủ

Phòng thờ được coi là chốn tâm linh không thể thiếu của mỗi gia đình. Do đó đây là không gian quan trọng, đảm bảo yếu tố phong thủy của căn nhà. Vì vậy gian thờ không thể thiếu trong nhà đặc biệt là nhà cấp 4 120m3 3 phòng ngủ. Tuy nhiên tùy theo diện tích căn nhà cấp 4 khác nhau thì gian thờ được bố trí phù hợp. Nếu diện tích nhà hạn chế gia chủ có thể tận dụng gian thờ phòng khách kết hợp với nhau. Hay có thể để bàn thờ treo trên cao để tiết kiệm diện tích sử dụng của ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp, giá rẻ
Ngôi nhà cấp 4 đơn thuần có diện tích quy hoạnh 120 m2 với 3 phòng ngủ vẫn sắp xếp được phòng thờ. Cách sắp xếp phòng thờ giúp căn nhà rành mạch khoảng trống đồng thời đạt mục tiêu trong quy trình sử dụng. Nhà cấp 4 120 m2 khá nhỏ để phong cách thiết kế đủ 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp ăn với 1 phòng thờ riêng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tận dụng phân loại diện tích hợp lý nhất .
Cách bố trí phòng thờ trong nhà cấp 4 vừa thể hiện sự sáng trọng, hiện đại mà đảm bảo yếu tố tâm linh

Để tiết kiệm không gian sử dụng cho nhà cấp 4 đẹp 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ thì phòng thờ nên để diện tích 10m2 trở xuống. Bên cạnh đó có thể xây thêm tầng lửng hoặc tầng tum để bố trí phòng ngủ trên đó. Khi bố trí phòng thờ của nhà cấp 4 cần quan tâm đến vị trí đặt nhằm tránh hướng hành hung, không tốt cho vượng khí gia chủ.

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đơn giản, tích hợp nhiều công năng

Xu hướng thiết kế nhà cấp 4 đẹp 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Xu hướng xây mẫu nhà cấp 4 diện tích quy hoạnh 120 m2 gồm 3 phòng ngủ, 1 thờ ứng dụng thoáng rộng. Lựa chọn kiểu nhà cấp 4 này thích hợp với mái ấm gia đình có nhiều thành viên, không muốn leo tầng. Tùy theo điều kiện kèm theo kinh tế tài chính và thực trạng lô đất bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế nhiều mẫu nhà cấp 4 đơn thuần mà ngân sách rẻ. Với diện tích quy hoạnh 120 m2 khuynh hướng xây nhà cấp 4 văn minh, giá rẻ được chia thành 4 kiểu như sau :

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ sử dụng mái thái. Lựa chọn mái thái dốc và uốn cong tạo yếu tố thẩm mỹ mà còn đảm bảo phong thủy.  Nhà mái thái là ngôi nhà kiểu mới hiện đại phù hợp quy mô cấp 4 120m2 đồng thời mang đến cảm giác gần gũi, bình dị.

nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp, hiện đại
Mẫu nhà cấp 4 120 m2 3 phòng ngủ 1 thờ mái bằng là kiểu nhà truyền thống lịch sử của Nước Ta. Vẻ đẹp của kiến trúc mái bằng tân tiến, tươi tắn nên chỉ cần phong cách thiết kế hình khối độc lạ. Hiện nay không ít mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp và sang chảnh 120 m2 khiến nhiều người mê mệt .
Thiết kế kiểu nahf cấp 4 mái bằng là xu hướng được yêu thích nhất

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ

Nhà cấp 4 120m2 đẹp 3 phòng ngủ 1 thờ thiết kế hiện đại

Với mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ với diện tích 120m2 phong cách kiến trúc hiện đại mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn, chắc chắn. Sử dụng đường nét hình học vuông góc tạo nên kết cấu nhà ấn tượng, thu hút ánh nhìn. Mặc dù diện tích hạn chế nhưng gia chủ hoàn toàn bố trí 3 phòng ngủ 1 thờ hiện đại. Nếu biết tận dụng, sắp xếp phòng hợp lý thì tổ ấm của bạn trở nên dễ chịu, thoải mái. Để tạo điểm nhấn bạn hãy thiết kế nhà cấp 4 đơn giản, giá rẻ bằng các loại mái khác. Những căn nhà cấp 4 lựa chọn mái thái, mái bằng hoặc mái tôn được ưu tiên.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng với diện tích 120m2 tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt
Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chi tiết, rõ ràng từng chi tiết
Phân chia màu sắc và đường nét đảm bảo vẻ đẹp hài hòa, tinh tế
Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại đến từng đường nét

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ mái thái

Thiết kế ngôi nhà cấp 4 hiện đại bằng mái thái được ứng dụng thoáng đãng thời hạn gần đây. Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ lôi cuốn ánh nhìn từ thiết kế bên ngoài nhà đến cấu trúc bên trong. Mái thái là mái phong phú sắc tố do đó đây là cách trang trí căn nhà hiệu suất cao. Chí phí và thời hạn kiến thiết mái thái của nhà cấp 4 nhanh hơn, hiệu suất cao hơn. Mái thái là mẫu mã mang đến tử vi & phong thủy, ngày càng tăng vượng khí cho gia chủ .
>> > Tham khảo một số ít mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ được thiết kế xây dựng thông dụng thời hạn gần đây
Mái thái vơisự đa dạng về màu sắc mang đến lựa chọn phong phú trong những ngôi nhà cấp 4
Bản vẽ mặt abừng nhà cấp 4 mái thái với diện tích 120m2 có 3 phòng ngủ 1 thời

Nhiều gia chủ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ bằng việc bố trí thêm gác lửng. Phần gác lửng không ảnh hưởng đến kết cấu chung mà còn gia tăng thêm diện tích sử dụng. Tất cả mang đến sự tiện nghi, thân thiện của không gian sống của bạn.

Mẫu nha cấp 4 mái thái có chi phí xây dựng giá rẻ, phù hợp với nhiều gia đình
Kết cấu phòng được phân chia mạch lạc, liên kết rõ ràng

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ mái bằng đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng đẹp, đơn thuần phong cách thiết kế 3 phòng ngủ 1 thờ trong diện tích quy hoạnh 120 m2 trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng thành công xuất sắc. Thêm vào đó mẫu mã mái bằng truyền thống lịch sử được kiến thiết xây dựng phổ cập ở Nước Ta. Sự chắc như đinh mẫu nhà cấp 4 mái bằng giá rẻ mang đến giúp gia chủ yên tâm lựa chọn. Mặc dù không đạt hiệu suất cao thẩm mỹ và nghệ thuật đậm nét nhưng kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng cũng ghi đậm “ cái tôi ” của gia chủ .
Kinh nghiệm xây nhà cấp 4 mái bằng giá rẻ, đơn giản
Chi phí xây mẫu nhà cấp 4 đẹp 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ bố trí ánh sáng, màu sắc hợp lý
Có thể tìm hiểu thêm bản vẽ mặt phẳng nhà cấp 4 120 m2 để tưởng tượng đơn cử nhất. Cùng với đó địa thế căn cứ vào những gợi ý này để thiết kế xây dựng tổ ấm của mình tuyệt đối nhất .
Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 thờ ấn tượng 4 3
Trang trí nhà cấp 4 mái bằng đơn giản nhưng tạo nhiều điểm nhấn thu hút mọi người
Hệ thống cửa được phối hợp nhịp nhàng mang đến nét cuốn htú cho gia chủ từ ánh nhìn đầu tiên

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ đẹp

Những ngôi nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ mang đến không gian sống ấn tượng. Vẻ đẹp mà thiết kế nhà này mang đến từ màu sắc đến kiểu dáng. Kết hợp hài hòa giữa màu sắc mái với sơn ngoại thất tạo nên sự đồng điệu. Thêm vào đó cách trang trí nhà cấp 4 cũng mang đến hiệu quả thẩm mỹ. Sự kết hợp uyển chuyển đó mang đến mẫu nhà cấp 4 thu hút mọi ánh nhìn.

Vẻ đẹp đơn giản nhưng ấn tượng của căn nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ
Các đường nét được trang trí trong nhà cấp 4 đơn giản, hiện đại những đồng nhất với tổng thể kiến trúc
Bản vẽ card mẫu nahf cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ được ứng dụng linh hoạt

An Lộc đã cung cấp mô hình mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 thờ ấn tượng, đơn giản nhất. Hy vọng đây là những gợi ý hữu ích dành cho bạn trong việc lên ý tưởng xây dựng căn nhà diện tích 120m2. Nếu có băn khoăn, thắc mắc hay nhu cầu thiết kế, thi công công trình bạn có thể liên hệ 0966 176 288. Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, hiểu biết về phong thủy của An Lộc sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Bài viết khác:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG
MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công

    You may also like

    Để lại bình luận