Hướng xây nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 chuẩn phong thủy

Bởi hockinhdoanhaz
Hướng xây nhà, biệt thự cao cấp hợp tuổi Ất Tỵ 1965. Lựa chọn hướng xây nhà, nhà bếp nấu, phòng ngủ cũng như sắc tố hợp tử vi & phong thủy. Mang lại nhiều suôn sẻ, sung túc và khoảng trống sống tự do nhất cho mái ấm gia đình bạn .Cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây về hướng xây nhà hợp tuổi Ất Tỵ để làm rõ những yếu tố :

 • Người sinh năm Ất Tỵ 1965 nên xây nhà hướng nào?
 • Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, giường ngủ trong nhà ra sao?
 • Tuổi Ất Tỵ 1965 giữa Nam mệnh và Nữ mệnh nên chú ý những điều gì?

Chuẩn phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 Nam – Nữ

Contents

Hướng xây nhà biệt thự hợp tuổi Ất Tỵ 1965 (Nam)

 • Năm sinh dương lịch: 1965
 • Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ
 • Quẻ mệnh: Cấn Thổ
 • Hướng tốt để xây dựng nhà biệt thự: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);
 • Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại);

1. Hướng cửa nhà chính hợp với Nam tuổi Ất Tỵ 1965

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tác động đến phong thuỷ của ngôi nhà hoặc căn biệt thự cao cấp của gia chủNếu hai mảng điều tra và nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “ dương trạch tam yếu ” là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp nấu .Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc. Những người mua phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng biệt thự cao cấp tại Kiến An sẽ được tư vấn rất cụ thể .Ví dụ như anh Phạm Thanh Quang, khi liên hệ đến KTS Kiến An, anh khá chăm sóc đến phong thuỷ khi dự tính phong cách thiết kế ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tương lai của mái ấm gia đình. KTS Khương tổng hợp những điều anh Quang san sẻ tích hợp sáng tạo độc đáo của KTS. Từ đó Kiến An đã thực thi khu công trình, thoả mãn được những yếu tố phong thuỷ và nét đẹp trong phong cách tân cổ xưa của ngôi nhà .

Hướng cửa nhà chính hợp với Nam tuổi Ất Tỵ 1965

Nếu ngồi nhà của bạn, hướng cửa chính ( quay về hướng Bắc ) không hợp với tuổi của hành khách. Nhưng chớ quá lo ngại, hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách sau :

 • Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).
 • Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy): trải thảm màu vàng, nâu (tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy)

2. Hướng bếp hợp với Nam tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi này hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ). Nhìn về những hướng tốt : Tây Bắc ( Thiên Y ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Tây ( Diên Niên ) .Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không suôn sẻ. Nên đặt tại những hướng xấu như hướng Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ) .

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam tuổi Ất Tỵ 1965

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)
Gia chủ mang mệnh Hỏa (Mộc sinh Hỏa), nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc (Đông; Đông Nam).

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965

Gia chủ tuổi Ất Tỵ ( 1965 ) có mệnh Hỏa. Màu sắc tốt nhất trong trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi nàylà màu xanh lá cây hay xanh ngọc, xanh lục. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa .Trên trong thực tiễn, xanh lá, xanh ngọc là những màu nền nã và tươi mát, dễ tích hợp đồ nội thất bên trong với nhiều phong thái trang trí khác nhau .

Hướng nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 (Nữ)

 • Năm sinh dương lịch: 1965
 • Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ
 • Quẻ mệnh: Đoài Kim
 • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);
 • Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

1. Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Ất Tỵ 1965

Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng tác động đến phong thuỷ .Nếu hai mảng điều tra và nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “ dương trạch tam yếu ” là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp nấu .Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc .

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

 • Cách thứ nhất: Chuyển hướng hoặc thêm cửa phụ thứ hai trong nhà theo hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên).
 • Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (có tà khí của Thủy): có thể trải thảm màu vàng, nâu (tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy)

2. Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi này hoàn toàn có thể đặt nhà bếp tọa những hướng Bắc ( Lục Sát ) ; Đông ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Hoạ Hại ) ; Nam ( Tuyệt Mệnh ). Nhìn về những hướng tốt Tây Bắc ( Phục Vị ) ; Đông Bắc ( Thiên Y ) ; Tây Nam ( Diên Niên ) ; Tây ( Sinh Khí ) .Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không suôn sẻ. Nên đặt tại những hướng xấu như hướng Bắc ( Lục Sát ) ; Đông ( Ngũ Quỷ ) ; Đông Nam ( Hoạ Hại ) ; Nam ( Tuyệt Mệnh ) .

3. Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ Ất Tỵ 1965

Vị trí phòng và phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị )Gia chủ mang mệnh Hỏa ( Mộc sinh Hỏa ). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Mộc ( hướng Đông ; Đông Nam ) .

4. Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Ất Tỵ 1965

Gia chủ tuổi Ất Tỵ ( 1965 ) có mệnh Hỏa. Màu sắc tốt nhất trong trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi nàylà màu xanh lá cây hay xanh ngọc, xanh lục. Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa .Trên thực tiễn, xanh lá, xanh ngọc là những màu nền nã và tươi mát, dễ phối hợp đồ nội thất bên trong với nhiều phong thái trang trí khác nhau .

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

 • Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.
 • Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.
 • Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.
 • Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.
 • Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.
 • Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

“ Tuy nhiên, khi xây biệt thự cao cấp tân cổ xưa hoặc nhà, tất cả chúng ta cũng nên xem Phong thủy như mục tiêu để xu thế cho việc kiến thiết xây dựng, sắp xếp chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, tất cả chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong thiết kế xây dựng. Từ đó làm phát sinh điều bất hài hòa và hợp lý về công suất sử dụng hoặc không tận dụng được khoảng trống một cách hài hòa và hợp lý. Trong khi đó, vấn đề trọn vẹn hoàn toàn có thể được xử lý đơn thuần hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn. ”

Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố.

Trên đây, Xây Dựng Kiến An đã đưa ra những cụ thể cơ bản nhất về tử vi & phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Ất Tỵ 1965 cho Nam / Nữ. Quý khách hàng còn bất kể điều gì vướng mắc hay muốn tìm hiểu và khám phá khá đầy đủ hơn về tử vi & phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Ất Tỵ xin liên hệ với Kiến An .

Tự hào với kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu phong thủy để thiết kế và thi công biệt thự, nhà phố. Chúng tôi luôn chú trọng và đưa yếu tố này xuyên suốt trong mọi quy trình xây dựng, đảm bảo cuộc sống an lành, thịnh vượng của gia chủ.  Bất cứ khi nào Quý vị có băn khoăn hay muốn tìm hiểu về phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi Ất Tỵ. Vui lòng liên hệ với Kiến An theo số điện thoại: 0937.89.49.79 (Mr Khương). Chúng tôi đảm bảo sẽ tìm ra phương án tối ưu dành riêng cho tổ ấm Quý vị!

Tham khảo thêm những mẫu nhà, biệt thự nghỉ dưỡng hợp với hướng xây nhà hợp tuổi Nhâm Dần tại Facebook : Xây Dựng Kiến An và Website : Các mẫu biệt thự nghỉ dưỡng đẹp

Xem thêm những mẫu biệt thự đẹp cho gia chủ sinh năm 1965

Mẫu biệt thự cao cấp 1 tầng đẹp – Kết hợp hài hòa giữa sân vườn và phong thái phố thị văn minh trong căn biệt thự nghỉ dưỡng của chị Thủy – TP. Vĩnh Long

Những Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Chuẩn Phong Thuỷ 1965

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN

Bạn muốn biết rõ hơn về dịch vụ phong cách thiết kế kiến trúc và kiến thiết xây dựng tại Kiến An ? Vậy, tại sao không liên kết với chúng tôi để tương hỗ đơn cử nhất ?Gửi báo giá Tư vấn dịch vụ

You may also like

Để lại bình luận