Tuổi Canh Thân Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Theo Phong Thủy

Bởi hockinhdoanhaz

Các bạn đang tìm hiểu về các hướng nhà phù hợp với tuổi canh thân 1980. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết về hướng nhà tuổi canh thân bạn nhé!

Contents

Nguyên tắc chọn đất làm nhà – Tuổi canh thân hợp hướng nào?

Chọn đất là một khâu quan trọng trong phần quy trình tiến độ làm nhà .

  • Đất làm nhà thù trước hết phải là đất tụ khí thì mới tốt, quanh hồ …Miếng đất thì có thế thấp trước và sau cao. Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ và hậu Huyền Vũ hay tiền Chu Tước. Ngoài ra thì miếng đất nhà ở phải có trường khí tốt. Cần phải cách chùa, miếu và không nên trông thẳng vào vị trí chùa hay đình.

  • Tránh làm nhà đối lập với những ngã 3 đường, hay là đối lập với ngõ cụt. Không nên làm nhà trên đất có hình tam giác .

tuoi canh than hop huong nao

Nguyên tắc xác định hướng nhà

Cần phải phân biệt rõ hướng nhà và cả hướng cửa, nhiều người cũng rất hay nhầm lẫn về yếu tố này .
Hướng nhà hay phương trông của căn nhà là phương mà mặt trước của ngôi nhà hướng tới. Nhà chỉ hoàn toàn có thể là trông về những hướng Bắc, Nam, Đông hay Tây, ĐN, TB, TN và ĐB .
Việc xác lập vị trí hướng nhà dựa vào những yếu tố sau :
Địa thế của khu đất làm nhà, Hướng gió nào là chủ yếu ( ở việt nam hướng chủ yếu là ĐN ), Cường độ của bức xạ mặt trời và Mạnh quái của chủ nhà là bao nhiêu .

tuoi canh than hop huong nao

Tử vi và hướng trạch mệnh tốt xấu của tuổi Canh Thân

  • Năm sinh dương lịch là năm 1980 .
  • Năm sinh âm lịch gọi là Canh Thân .
  • Ngũ hành thì là Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu ) .
  • Quẻ mệnh nam mạng là mệnh Khôn ( thổ ) thuộc Tây tứ mệnh .
  • Quẻ mệnh nữ mạng là mệnh Tốn ( mộc ) thuộc Đông tứ mệnh .

Cách xác định hướng trạch mệnh tốt – xấu – tuổi canh thân hợp hướng nào?

Để xách định được hướng nào tốt và để tránh hướng xấu cho gia chủ tuổi này, người ta sẽ dựa vào cung theo tuổi với công thức là lấy 2 số cuối của năm sinh cộng lại với nhau, nếu như tác dụng ra 1 chữ số thì đó chính là số cung của bạn, nếu như hiệu quả phép tính cho ra 2 số lượng thì tất cả chúng ta sẽ lại liên tục tính tổng của hai số này đến khi nào cho ra hiệu quả là chỉ một số lượng .
Đối với phái mạnh thì tất cả chúng ta nên lấy 10 trừ đi số đã tính .
Còn so với phái đẹp thì tất cả chúng ta lấy 5 cộng với số lượng đã tính được .
Với gia chủ ở tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thì tổng 2 số cuối là : 8 + 0 = 8
Với gia chủ là nam, thì số cung sẽ được tính tương ứng với 10 – 8 = 2. Vậy số cung của nam tuổi Canh Thân sẽ là 2 .
Còn với gia chủ là nữ, thì số cung tương ứng sẽ là 5 + 8 = 13, 1 + 3 = 4. Vậy số cung của nữ tuổi Canh Thân sẽ là 4 .

tuoi canh than hop huong nao

Đối chiếu với bảng cung mệnh thì tất cả chúng ta sẽ xác lập được :

  • Nam giới ở tuổi Canh Thân sinh năm 1980 sẽ có cung mệnh là Khôn ( Thổ ) .
  • Nữ giới tuổi ở tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thì sẽ có cung mệnh là Tốn ( Mộc ) .

Bảng hướng tốt xấu theo cung mệnh của gia chủ

tuoi canh than hop huong nao

Giải nghĩa của những hướng như sau :
– Sinh Khí có nghĩa là lôi cuốn tài lộc, khét tiếng, thăng quan phát lộc cho gia chủ .
– Thiên Y có nghĩa là cải tổ sức khỏe thể chất, trường thọ .
– Diên Niên có nghĩa là củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu .
– Phục Vị có nghĩa là củng cố sức mạnh niềm tin, mang lại tân tiến của bản thân, suôn sẻ trong thi tuyển cho mái ấm gia đình gia chủ .
– Họa Hại có nghĩa là không như mong muốn, thị phi, thất bại .
– Ngũ Quỷ có nghĩa là mất nguồn thu nhập, mất việc làm, xảy ra cãi lộn trong mái ấm gia đình .
– Lục Sát có nghĩa là trộn lẫn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn thương tâm .
– Tuyệt Mệnh có nghĩa là phá sản, bệnh tật chết người .

Hướng nhà tuổi Canh Thân

Gia chủ nam Canh Thân thì nên lựa chọn các hướng nhà tốt đó là hướng: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); hướng Tây Bắc (Diên Niên); và hướng Tây Nam (Phục Vị).

Gia chủ nữ Canh Thân thì nên chọn các hướng nhà tốt đó là: hướng Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); hướng Đông (Diên Niên); và hướng Đông Nam (Phục Vị).

Gia chủ lựa chọn hướng nhà theo những hướng này thì sẽ mang đến nhiều vận may, tài lộc và thành công xuất sắc cho gia chủ và tổng thể những thành viên trong mái ấm gia đình .
Ngoài ra, việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát cả điều kiện kèm theo khí hậu, hoàn cảnh địa lí … Thông thường thì hướng nhà tốt là sẽ phải phân phối được nhu yếu là mùa đông sẽ nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè sẽ tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng và thoáng mát. Đồng thời thì phải xem xét đến cảnh sắc xung quanh của ngôi nhà và quan cảnh xã hội của ngôi nhà .
Đối với khí hậu của Nước Ta thuộc Nam bán cầu, do vậy mà lựa chọn nhà theo hướng Nam sẽ cho căn nhà của bạn hoàn toàn có thể lạnh ngắt vào mùa hè và ấm ấp vào mùa đông .

tuoi canh than hop huong nao

Cách khắc phục hướng nhà không hợp tuổi canh thân

Nếu như ngôi nhà phạm phải một trong những hướng xấu tuổi canh thân của gia chủ. Thì bạn hãy làm theo những cách sau đây, sẽ giúp cho gia chủ hoàn toàn có thể hóa giải được những điều không tốt đẹp và những rủi ro đáng tiếc trong đời sống .

Cách 1: Thay đổi hướng cửa chính

Gia chủ tuổi Canh Thân hoàn toàn có thể biến hóa hướng nhà theo những hướng tốt bằng cách xoay chuyển hướng cửa chính của nhà, hoặc là mở thêm 1 cửa phụ quay theo một trong những hướng tốt và theo cung mệnh của tuổi gia chủ .

Cách 2: Thay đổi hướng bếp nấu

Nếu như việc biến hóa hướng cửa chính không có khả thi với điều kiện kèm theo ngoại cảnh của ngôi nhà. Thì gia chủ nên nghĩ ngay đến việc biến hóa hướng nấu bếp theo những hướng tốt tương tự như như cách mà bạn biến hóa hướng cửa chính. Cách xác lập hướng nhà bếp tốt như sau :
– Bếp từ thì không có lửa, nên do đó nhà bếp từ không được gọi là táo vị nên sẽ không tính .
– Bếp lò, nhà bếp than có hướng của nhà bếp là cái miệng cho củi, than vào để đun .
– Bếp ga thì hướng của bếp gas là hướng ngược với người đứng đun nhà bếp, tức là hướng của núm vặn tắt mở trên bếp gas .

tuoi canh than hop huong nao

Cách 3: Dùng gương bát quái trấn yểm ngôi nhà

Gương bát quái cũng đã được biết đến là vật tử vi & phong thủy có tính năng trấn yểm và những hướng xấu trong trường hợp hướng căn nhà không hợp với mệnh gia chủ .
Cách sắp xếp gương bát quái như sau :
Gia chủ ở tuổi Canh Thân dùng 2 gương bát quái treo ở phía trước cửa nhà để trấn những nguồn năng lượng xấu, sát khí xấu do có hướng xấu gây ra. Cách này ở trong tử vi & phong thủy sẽ gọi là “ tiên thiên bát quái, hậu thiên bát quái ” .

Hướng nhà tuổi Canh Thân 1980

Hướng nhà tuổi canh thân 1980 nam

Năm sinh ở tuổi Canh Thân năm 1980 .
Ngũ hành thuộc Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu ) .
Quẻ mệnh là Khôn Thổ Thuộc mệnh Tây Tứ Mệnh, nhà ở hướng Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch .
Hướng tốt ( Cát ) là hướng Tây ( Thiên Y ), hướng Tây Bắc ( Diên Niên ), Đông Bắc ( Sinh Khí ), và hướng Tây Nam ( Phục vị ) .
Hướng xấu ( Hung ) : nên tránh những hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; và hướng Nam ( Lục Sát ) .

Ý nghĩa của các hướng cửa chính 

– Thiên Y (Đoài – Chính Tây): hướng nhà này có ý nghĩa rất tốt cho gia chủ nam có mạng Canh Thân năm 1980 chủ về sức khỏe. Sống sẽ trường thọ, khỏe mạnh với con cháu. Gia đạo bình an và hạnh phúc. Trên dưới hòa thuận chung một lòng. Tình nghĩa anh em trong nhà luôn được gắn kết bền chặt.

– Diên Niên (Càn – Tây Bắc): Hướng này chủ về phần gia đạo. Tình yêu và hôn nhân ngày càng bền vững và chắc chắn hơn. Các mối quan hệ cũng trở nên hòa thuận và gắn kết. Hướng Diên Niên này sẽ tượng trưng cho sự trường tồn vĩnh cửu.

– Sinh Khí ( Cấn – Đông Bắc ) : Hướng này thì chủ về tiền của và vật chất. Sự nghiệp sẽ ngày càng thăng quan tiến chức, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc. Sinh khí sung túc giúp cho gia chủ và những thành viên trong nhà gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống. Làm đâu thắng đó và tiền của vật chất đông đầy, rủng rỉnh .
– Phục vị ( Khôn – Tây Nam ) : hướng nhà này thì chủ về niềm tin và phần tâm linh. Mọi việc trong đời sống sẽ trở nên bình yên, không thay đổi và bền vững và kiên cố. Gia đạo luôn ấm cúng và niềm hạnh phúc. Trên dưới hòa thuận và hiếu thảo với bậc sinh thành .
– Hướng chính Bắc ( Tuyệt Mệnh ) : Hướng này thì chủ về cái chết và tang tóc bi ai. Tai nạn dù nhẹ hay nặng đều sẽ gây nguy hại đến tính mạng con người .

– Hướng chính Đông (Hoạ Hại): hướng này tai họa bất ngờ trên trời rơi xuống, chịu nhiều thị phu và tiếng oan. Kiện tụng, tranh chấp và cãi vã hay xảy ra trong gia đình.

– Hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) : có sát khí ma ám biến mọi việc trở nên rắc rối hơn. Làm gì cũng thất bại và tiền của hao mòn .
– Hướng chính Nam ( Lục Sát ) : sát khí đầy mình của gia chủ. Làm gì cũng sẽ gặp phải cản trở. Sự nghiệp thì phá sản, mất trắng tay. Tài lộc tiêu pha và thiếu trước hụt sau .

Nữ tuổi Canh Thân hợp hướng nào

Năm sinh tuổi Canh Thân năm 1980 .
Ngũ hành thuộc Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu ) .
Quẻ mệnh là mệnh Tốn Mộc Thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc và thuộc Đông Tứ Trạch .
Hướng tốt ( Cát ) : là hướng Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), hướng Đông Nam ( Phục vị ) và hướng Nam ( Thiên Y ) .
Hướng xấu ( Hung ) là hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; hướng Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) ; và hướng Tây ( Lục Sát ) .

Ý nghĩa của hướng cửa chính

– Sinh Khí ( Khảm – Chính Bắc ) : Cửa chính của ngôi nhà hướng chính Bắc thì mọi việc sẽ trở nên thuận tiện và hanh thông. Tượng trưng như là nước tưới giúp cho cây tăng trưởng và sinh trưởng. Phụ nữ thì sẽ ngày càng xinh đẹp, tuấn tú phát lên. Cuộc sống luôn giàu sang và vẻ vang .
– Diên Niên ( Chấn – Chính Đông ) : hướng nhà này thì rất tốt cho gia chủ nữ mạng tuổi Canh Thân năm 1980. Ý nghĩa tượng trưng cho loài cây quý và gặp được cưa búa tốt rồi đẽo chuốt sẽ nhanh gọn trở thành vật rất quý giá. Gia đạo thì luôn bình an và niềm hạnh phúc. Con cái ngoan hiền và hiếu thảo. Tài lộc gặt hái được nhiều vô số .
– Phục vị ( Tốn – Đông Nam ) : Hướng này chủ về yếu tố tiền của. Sơ niên nghèo nàn và nếu gặp phải thiên thời địa lợi ắt đặng phát lộc. Tiền bạc đổ vào túi đông đầy, rủng rỉnh. Cuộc sống ngày càng trở nên giàu sang và phong phú .
– Thiên Y ( Ly – Chính Nam ) : Phúc lộc vẹn toàn, nhà đạo luôn luôn ấm cúng và bình an. Nữ mạng sơ niên luôn nắm quyền ắt đặng gặp nhiều như mong muốn và thành công xuất sắc. Chuyện làm ăn thì ngày càng phát đạt, làm đâu thắng đó .
– Hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại ) : phải chịu nhiều tiếng oan, thị phi trong tiếp xúc hằng ngày. Kiện tụng, tranh chấp và cự cãi hay xảy ra .
– Hướng Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) : hướng này chết chóc, tang tóc bi ai. Tai họa dù nhẹ hay nặng đều rất nguy hại đến tính mạng con người. Song bệnh tật hay đau ốm chữa trị hoài không khỏi .
– Hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) : sát khí ma ám khiến cho gia chủ và những thành viên trong nhà toàn gặp phải chuyện xui rủi, rắc rối. Mọi việc đều trở nên tồi tệ và thất bại .
– Hướng chính Tây ( Lục Sát ) : sát khí của hướng này thì quá nặng. Gia đạo bất hòa, tình cảm vợ chồng luôn lục đục và rạn nứt. Chia ly và xa cách .

Xem hướng bếp tuổi Canh Thân 1980

tuoi canh than hop huong nao

Để mang lại sinh khí sung túc và thịnh vượng cho gia chủ. Theo quan niệm trong phong thủy thì hướng nhà bếp sẽ đặt ở vị trí tọa hung hướng cát. Nhà bếp là một nơi giữ lửa cho gia đình, là không gia ấm áp nhất trong ngôi nhà. Mọi buồn phiền và bệnh tật xuất phát từ cách bố trí hướng nhà bếp.

Tọa đặt bếp nấu cho gia chủ nam mạng tuổi Canh Thân năm 1980 là ở Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ); và hướng Nam (Lục Sát).

Hướng đặt bếp nấu cho gia chủ nam mạng tuổi Canh Thân năm 1980: là ở Hướng Tây (Thiên Y), Tây Bắc (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), và hướng Tây Nam (Phục vị).

Tọa đặt nhà bếp nấu cho gia chủ nữ mạng tuổi Canh Thân năm 1980 : là ở Hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) ; và hướng Tây ( Lục Sát ) .

Hướng đặt bếp nấu cho gia chủ nữ mạng tuổi Canh Thân năm 1980: là ở Hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục vị), và hướng Nam (Thiên Y). 

Ngoài việc lựa chọn hướng tốt và đặt nhà bếp nấu thì cũng bạn cần chăm sóc nơi đặt nhà bếp cần tránh việc gió thổi trực tiếp vào. Không được đặt gần với Tolet hay là hướng của phòng ngủ .
Việc lựa chọn màu sơn căn phòng nhà bếp cũng rất quan trọng trong yếu tố tử vi & phong thủy. Người tuổi Canh Thân có thuộc mệnh Mộc, thế cho nên để tránh những tai ương, xui rủi đến với mái ấm gia đình gia chủ. Hãy chọn màu sơn căn phòng nhà bếp như : màu đen, màu xanh nước biển hay là màu xanh lục .
Song với đó là việc chọn đồ vật trong căn phòng nhà bếp như : bàn và ghế ăn hay tủ kệ, … cần chọn những mẫu mã và sắc tố có sự tương thích tử vi & phong thủy. Nhằm mang lại sinh khí sung túc và sự thịnh vượng cho cả ngôi nhà .

Xem phong thủy hướng giường ngủ tuổi Canh Thân 1980

tuoi canh than hop huong nao

Phòng ngủ là một nơi bạn thư giãn giải trí và nghỉ ngơi sau một ngày thao tác căng thẳng mệt mỏi và rất căng thẳng mệt mỏi. Để giúp cho bạn nhanh gọn đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn. Thì việc chọn hướng kê giường cũng rất quan trọng. Theo tử vi & phong thủy thì giường ngủ cuat bạn sẽ kê theo hướng tốt của ngôi nhà .
Hướng đặt giường ngủ cho gia chủ nam mạng tuổi Canh Thân năm 1980 : Hướng Tây ( Thiên Y ), Tây Bắc ( Diên Niên ), hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), hướng Tây Nam ( Phục vị ) .
Hướng đặt giường ngủ cho gia chủ nữ mạng tuổi Canh Thân năm 1980 : Hướng Bắc ( Sinh Khí ), Đông ( Diên Niên ), hướng Đông Nam ( Phục vị ), và hướng Nam ( Thiên Y ) .
Trong phòng ngủ thì bạn cần sắp xếp và sắp xếp tủ quần áo sao cho nó ngăn nắp và hợp phòng thủy. Theo ý niệm trong yếu tố tử vi & phong thủy, tủ quần áo sẽ được đặt ở một góc theo hướng xấu của ngôi nhà .
Hướng đặt tủ quần áo cho gia chủ nam mạng tuổi Canh Thân năm 1980 : Hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; hướng Đông ( Hoạ Hại ) ; và hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ) .
Hướng đặt tủ quần áo cho gia chủ nam mạng tuổi Canh Thân năm 1980 : Hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; hướng Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) ; và hướng Tây ( Lục Sát ) .
Bên cạnh đó thì trong phòng ngủ cho người tuổi Canh Thân 1980 bạn cần chọn sắc tố sơn sao cho tương thích. Tránh việc trang trí, tọa lạc đồ vật có sắc tố kiêng cự với bản mệnh của gia chủ. Thay vào đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng rèm cửa màu đen hay màu xanh nước biển, …

Xem phong thủy nhà vệ sinh, phòng tắm cho tuổi Canh Thân 1980

Nhà vệ sinh và phòng tắm là nơi chứa đựng nhiều vi trùng và mang hung khí nhất của ngôi nhà. Vì thế mà Tolet thường sẽ được thiết kế xây dựng ở những góc hướng xấu của ngôi nhà. Cách sắp xếp này sẽ giúp khoảng trống ngưng trệ lại sự hung khí. Giảm bớt tai ương và xui rủi .

Hướng nhà vệ sinh, phòng tắm cho gia chủ nam mạng tuổi Canh Thân 1980: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); hướng Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); và hướng Nam (Lục Sát).

Hướng Tolet, phòng tắm cho gia chủ nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 : Hướng Tây Bắc ( Hoạ Hại ) ; hướng Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Nam ( Ngũ Quỷ ) ; và hướng Tây ( Lục Sát ) .
Khi kiến thiết xây dựng Tolet của những mái ấm gia đình có gia chủ tuổi Canh Thân cần chú ý quan tâm :
– Nhà vệ sinh thì tuyệt đối không nên kiến thiết xây dựng ở chính giữa của ngôi nhà .
– Không nên đặt Tolet ở chung hướng với căn phòng nhà bếp. Nó hoàn toàn có thể làm lây nhiễm nguồn bệnh vào thức ăn .
– Cửa của Tolet thì không được phong cách thiết kế đối lập với hướng cửa chính của ngôi nhà .

Xem phong thủy phòng thờ, bàn thờ cho tuổi Canh Thân 1980

Phòng thờ, bàn thờ cúng là những nơi rất thiêng nhất của ngôi nhà. Là nơi để thờ cúng ông bà tổ tiên đã khuất, những người mà con cháu mong nhớ, kính trọng. Qua việc thờ cúng này, con cháu mong ước được tổ tiên ban phúc lành, nhà đạo được bình an và niềm hạnh phúc .
Theo ý niệm trong tử vi & phong thủy thì hướng phòng thờ và bàn thờ cúng sẽ quay ra ngoài, theo hướng cửa chính của ngôi nhà .
Hướng phòng thờ, bàn thờ cúng cho gia chủ nam mạng tuổi Canh Thân năm 1980 : Hướng Tây ( Thiên Y ), hướng Tây Bắc ( Diên Niên ), Đông Bắc ( Sinh Khí ), và hướng Tây Nam ( Phục vị ) .
Hướng phòng thờ, bàn thờ cúng cho gia chủ nữ mạng tuổi Canh Thân năm 1980 : Hướng Bắc ( Sinh Khí ), hướng Đông ( Diên Niên ), Đông Nam ( Phục vị ), và hướng Nam ( Thiên Y ) .
Hãy giữ gìn khoảng trống phòng thờ để được thoáng mát và thật sạch. Dành nhiều thời hạn để vệ sinh và quét dọn khoảng trống này. Tránh để quá nhiều đồ vật không thiết yếu lên trên bàn thờ cúng .
Ánh sáng dùng trong phòng thờ là những nguồn ánh sáng màu vàng. Nó bộc lộ được sự ấm cúng của mái ấm gia đình bạn .

Xem phong thủy hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980

tuoi canh than hop huong nao

Để quyết định hành động cho sự thành công xuất sắc hay thất bại trong sự nghiệp của bạn hay chuyện làm ăn kinh doanh. Việc chọn hướng bàn thao tác cũng rất quan trọng. Theo tử vi & phong thủy thì bàn thao tác sẽ đươc đặt theo hướng tốt .
Hướng đặt bàn thao tác cho gia chủ nam mạng tuổi Canh Thân 1980 : là Hướng Tây ( Thiên Y ), Tây Bắc ( Diên Niên ), hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ), và hướng Tây Nam ( Phục vị ) .

Hướng đặt bàn làm việc cho gia chủ nữ mạng tuổi Canh Thân năm 1980: là Hướng Bắc (Sinh Khí), Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục vị), và hướng Nam (Thiên Y). 

Để gia tăng thêm sự tài lộc và may mắn cho gia đình gia chủ tuổi Canh Thân 1980. Hãy chọn một số vật phẩm theo phong thủy để trang trí trên bàn làm việc như là đá phong thủy hay con vật hợp mệnh tuổi,….

Ngoài ra, để tạo nên cho khoảng trống sự trong lành, thoáng mát và tạo nên nguồn cảm hứng trong lúc thao tác. Bạn hoàn toàn có thể đặt thêm một vài chậu hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy trong phòng. Đặt chậu hoa lá cây cảnh nhỏ lên trên bàn thao tác. Một chậu cây tử vi & phong thủy lớn ở một góc nào đó của căn phòng .
Trên đây là bài viết về hướng nhà tuổi Canh Thân. Hy vọng bài viết trên đã phân phối cho bạn thật nhiều thông tin có ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi và đọc bài viết .

Bài viết cùng chuyên mục :

You may also like

Để lại bình luận