Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào giúp gia chủ tấn tài tấn lộc, tiền vào như nước?

Bởi hockinhdoanhaz

Ngày 27/11/2019 06 : 13 AM ( GMT + 7 )

Một trong những cách giúp vận mệnh tốt lên từng ngày là xem tử vi & phong thủy tương thích với từng tuổi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trong bước đầu vấn đáp thắc mắc : Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào ?

1. Đôi nét về người tuổi Mậu Thìn:

Tìm hiểu đôi nét về cung mệnh và tính cách của bản thân sẽ giúp bạn thuận tiện biết rằng tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào. Cung mệnh của người tuổi Mậu Thìn :
– Năm sinh dương lịch : 1988
– Năm sinh âm lịch : Mậu Thìn
– Quẻ mệnh : Chấn ( Mộc ) thuộc Đông Tứ mệnh
– Ngũ hành : Gỗ trong rừng ( Đại lâm Mộc )
Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào giúp gia chủ tấn tài tấn lộc, tiền vào như nước? - 1

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào giúp gia chủ tấn tài tấn lộc, tiền vào như nước? - 2
1988 – Mậu Thìn – hay còn gọi là ôn tình chi long – con rồng của sự ôn hoà, ngũ hành nạp âm thuộc Mộc. Theo đó đây là con rồng thích rong chơi hưởng lạc. Cư xử khó chiều chuộng, thường không ưa, không thỏa mãn nhu cầu, hay có quan điểm với mọi điều xung quanh, truy cầu sự hoàn mỹ tinh xảo. Cuộc đời lắm phong sương, thành quả đầu đời luôn không tương ứng với năng lực, cuối đời vẻ vang hiển đạt .
Rồng vốn là một sinh vật của sự tưởng tượng, của sự hoàn mỹ. Vì vậy tính cách của Mậu Thìn cũng chứa đựng nhiều sự tốt đẹp trong đó. Mậu Thìn nhiệt thành, khoan hồng độ lượng, không thù lâu nhớ dai, không suy tính mưu hèn kế bẩn. Tuổi này thường có tư duy tự ngã, thích coi mình là TT của vạn vật, thích điều hành quản lý, lắm quan điểm, nên cũng hay gặp phải rắc rối stress, khó được an yên .

2. Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào?

Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào giúp gia chủ tấn tài tấn lộc, tiền vào như nước? - 3

2.1 Nam sinh năm 1988 hợp hướng nào?

Hướng tốt cần chọn

– Hướng Nam : được Sinh Khí
– Hướng Bắc : được Thiên Y
– Hướng Đông Nam : được Diên Niên
– Hướng Đông : được Phục Vị

Hướng xấu cần tránh

– Hướng Tây : bị Tuyệt Mệnh
– Hướng Tây Bắc : bị Ngũ Quỷ
– Hướng Đông Bắc : bị Lục Sát
– Hướng Tây Nam : bị Họa Hại

2.2 Nữ 1988 hợp hướng nào?

Hướng tốt nên chọn

– Hướng Nam : được Sinh Khí
– Hướng Bắc : được Thiên Y
– Hướng Đông Nam : được Diên Niên
– Hướng Đông : được Phục Vị

Hướng xấu cần tránh

– Hướng Tây : bị Tuyệt Mệnh
– Hướng Tây Bắc : bị Ngũ Quỷ
– Hướng Đông Bắc : bị Lục Sát
– Hướng Tây Nam : bị Họa Hại

3. Giải nghĩa các hướng:

Ở phần trên, tất cả chúng ta đã biết tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào và cần tránh hướng nào và dưới đây là giải nghĩa tên gọi của những hướng :
– 4 hướng tốt :
+ Thiên Y : thuộc sao cự môn, chủ về sức khỏe thể chất. Từ “ thiên ” nghĩa là trời, “ y ” nghĩa là “ thái y ” hay bác sĩ. Thiên Y trong từ Hán Việt có nghĩa là “ vị bác sĩ của trời ” nên hướng Thiên Y mang lại sức khỏe thể chất cả về sức khỏe thể chất lẫn ý thức. Đặt những hình tượng tử vi & phong thủy về sức khỏe thể chất và tuổi thọ như hồ lô, rùa sẽ rất có lợi .
+ Sinh Khí : thuộc sao tham lang, chủ về tài lộc, tài lộc và sự nghiệp. Từ “ sinh ” nghĩa là sinh trưởng, từ “ khí ” nghĩa là thiên nhiên và môi trường hoặc nguồn năng lượng. Sinh Khí nghĩa là thiên nhiên và môi trường cho sự sinh trưởng, tăng trưởng nên hướng Sinh Khí mang lại sự tăng trưởng, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp ; sự dồi dào về tiền tài, của cải, vật chất ; sự như mong muốn trong làm ăn kinh doanh thương mại. Đặt những vật phẩm hoặc linh vật chủ về tài lộc như thiềm thừ – cóc ba chân, tỳ hưu, tượng thần tài, rùa đầu rồng hoặc cây tài lộc tại hướng này sẽ rất tốt .
+ Diên Niên : thuộc sao vũ khúc, chủ về tình yêu, hôn nhân gia đình, quan hệ xã hội. Diên Niên nghĩa là vĩnh viễn, tượng trưng cho sự vĩnh cửu, hướng này mang lại sự kết nối, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ xã hội .
+ Phục Vị : thuộc sao tả phù, chủ về niềm tin, tâm linh. Phục Vị trong từ Hán Việt nghĩa là phục sinh. Hướng Phục Vị mang lại sự bình yên trong tâm lý, chữa lành những vết thương về mặt ý thức, hóa giải những mối quan hệ xung đột giữa những thành viên trong mái ấm gia đình. Hướng này tương thích làm góc tâm linh trong mái ấm gia đình như dùng làm phòng thờ, làm nơi tu dưỡng niềm tin, hướng thiện. Tuy nhiên hướng này bị cho là làm giảm sút dục tính của con người. Đặt những hình tượng tử vi & phong thủy về học vấn, tâm linh như tháp văn xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ rất có lợi .
– 4 hướng xấu :
+ Tuyệt Mệnh : thuộc sao phá quân, là hướng xấu nhất, tượng trưng cho mất tổng thể. Giống như cái tên tuyệt mệnh, hướng này được cho là mang đến rủi ro xấu, phá sản, bệnh tật, tăm tiếng v.v … tổng thể mọi việc trong đời sống đều xấu. Hướng này tương thích dùng làm Tolet, nhà kho .
+ Ngũ Quỷ : thuộc sao liêm trinh, tượng trưng cho bệnh tật và mất mát. Ngũ Quỷ nghĩa là “ 5 con quỷ ”, hướng này mang đến vận xui trong những mối quan hệ, làm cho bạn gặp phải tiểu nhân, kẻ xấu, dẫn đến bị hạ nhục, chia rẽ, bị lừa dối, tận dụng. Hướng này tương thích dùng làm Tolet, nhà kho .
+ Lục Sát : thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự trở ngại. Lục Sát nghĩa là “ 6 mối hại ”, tượng trưng cho 6 vận hạn đen tối của con người là tai nạn đáng tiếc, mất tiền, bệnh tật, mất uy tín, mất đi tình yêu và chết chóc. Hướng này tương thích dùng làm Tolet, nhà kho .
+ Họa Hại : thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối. Họa Hại là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu. Hướng này mang đến rủi ro đáng tiếc, thất bại và cảm xúc tuyệt vọng, làm cho người ta bị kiệt quệ về ý thức và ý chí .Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-giup-gia-chu-tan-tai-t…Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tuoi-mau-thin-hop-huong-nao-giup-gia-chu-tan-tai-tan-loc-tien-vao-nhu-nuoc-d223918.html

Theo Việt Quất ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

You may also like

Để lại bình luận