Sinh Năm 34 Tuổi Là Tuổi Con Gì ? 34 Tuổi Con Gì? 34 Hợp Tuổi Nào?

Bởi hockinhdoanhaz

**

*

Quý Anh tuổi Ất Sửu thường bước vào đời với 2 bàn tay trắng, bản thân muốn tự lập, không muốn nhờ cậy những người thân tộc, anh em trong nhà, luôn cố gắng 200% sức lực trong công việc nên được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh đó, Quý Anh cũng là người ngay thẳng, có tinh thần trách nhiệm cao, tính tình cẩn thận, giữ chữ tín nên thích hợp với các vị trí làm lãnh đạo.

Bạn đang xem : 34 tuổi là tuổi con gìMặc dù có nhiều cố gắng nỗ lực nhưng Quý Anh lại có phần lo nghĩ thái quá nên có vẻ như đánh mất nhiều thời cơ thăng quan tiến chức trong việc làm. Lại thêm tính tình khá bảo thủ, luôn tự mình quyết định hành động mà không chịu nghe lời ai nên phải chịu thua thiệt. Vốn là người cứng rắn, có ý chí nên Quý Anh nếu lao vào vào những việc làm tương quan đến quân đội hay sâu vào trình độ sẽ thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ, không tương thích với những ngành nghề về thương mại, kinh doanh thương mại, ngoại giao .Tiền vận có sự nghiệp đổi dời, phải cần nhiều cố gắng nỗ lực hơn nữa để tạo được đời sống ấm cúng, niềm hạnh phúc. Trung vận nếu có điều kiện kèm theo đứng vững nếu biết rút kinh nghiệm tay nghề và không ngừng cố gắng nỗ lực, tuy không phải thuận tiện nhưng vẫn có được thành công xuất sắc. Thuận sanh vào Thu Đông thì sẽ có sự nghiệp dễ tạo, nghịch sanh thì can đảm và mạnh mẽ hơn người, tuy không phong phú nhưng vẫn có được của cải. Nếu tích cực hành thiện thì tuổi già sẽ được hưởng nhiều phúc lộc, an nhàn .*Sửu sa kim đế gỗ C211A là hình tượng suôn sẻ trong việc làm, kiên trì bền chắc chịu khó, tốt về tuổi tác( Tham khảo cụ thể mẫu sản phẩm tại đây )

Contents

SƠ LƯỢC NAM SINH NĂM 1985 – Ất Sửu

21.01.1985 – 08.02.1986Tướng tinh : Con Chó – Con dòng Bạch Đế, phong phúMẠNG : Hải trung Kim ( Vàng giữa biển )SAO : Kế Đô : Rối rắm, nạn taiHẠN : Địa võng : Nhiều lo âuVẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn ( Dê về suối )THIÊN CAN : Ất gặp Mậu : Khắc xuất, thắng lợiĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất : Cùng Hành, thuận tiệnXUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết :– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng ( giờ địa phương )– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài ThầnMÀU SẮC : Hạp màu : Vàng, trắng : Kỵ : đỏ, đen .Thái Ất Tử Vi xin trình diễn 1 số ít Sao Hạn, Vận Thế tương quan đến tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe thể chất để Quý Anh và mái ấm gia đình cùng nhau tìm hiểu thêm, để có sự sẵn sàng chuẩn bị niềm tin cho những gì sắp xảy ra trong năm 2018 .

Vận Mạng Người Tuổi Ất Sửu (sinh năm 1985) trong năm 2018 như thế nào?

Năm nay, Quý Anh gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, gây ra nhiều việc rối rắm, tăm tiếng thị phi, bệnh nạn xâm nhập. Sao Kế Đô thuộc hành Kim so với mạng Kim của Quý Anh, mọi yếu tố không an tâm hoàn toàn có thể sắp xếp, thực trạng chuyển biến tốt hơn, trong rủi lại có suôn sẻ, không nên quá lo ngại làm gì cho mệt thân .Hạn gặp Địa Võng ý thức không được tự do, ý thức cũng gặp nhiều việc áp bức làm cho không mấy vui tươi, sức khỏe thể chất cũng do đó mà kém hơn nhiều .

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, mọi điều tốt đẹp đều đến, công việc thành công, danh lợi có thể đạt được, tiền bạc có thể thu vào, gia đình, tình cảm lại như mong muốn, ấm êm, hạnh phúc.

Vận niên Dương hồi Ngạn hợp với đời sống an phận thủ thường, mọi toan tính lớn đều không nên, chỉ hoàn toàn có thể san bằng những trở ngại nhỏ, cứu vãn phần nào khó khăn vất vả để đời sống ở vào trạng thái an bình, vừa đủ .Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hòa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Kim có phần bất lợi. Sao chiếu mạng cũng gây nhiều bất lợi nhưng nhờ thuộc Kim nên sẽ giảm bớt phần nào hư hại. Vận niên và vận Thế mang lại nhiều tốt đẹp nhưng nên tránh thái độ mặc kệ nguy hại. Đây là năm khó khăn vất vả nhưng nếu biết tiên liệu, tấn thối hợp thời thì vẫn có thời cơ để vươn lên, lộc tài không thiếu, là năm tương đối Trung Bình của Quý Anh .Nhìn chung những mặt, năm nay Sao chiếu mạng không tốt, Ngũ Hành cũng bất lợi, nhưng nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tác động tốt của Đại Hạn nên thuận tiện vượt qua khó khăn vất vả. Hơn nữa Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc Tinh đem lại nhiều may lành. Trong mọi trường hợp, Quý Anh nên giữ tâm lành ý thiện thì sẽ có Quý nhân giúp sức, mọi việc hanh thông. Có thể nói đây là năm khá tốt so với Quý Anh .

Sự nghiệp, Tài chính

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có năng lực ngăn ngừa, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 34 đến 43 tuổi ) là thời hạn vượng phát, công danh tài lộc tăng nhanh, sự nghiệp vững vàng .Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tác động tốt của Đại Hạn càng thêm thắng lợi. Tuy nhiên trong Phúc có Họa nếu tâm ý không ngay chính và đừng thống kê giám sát chỉ biết lợi mình mà hại cho người thì, dù có thành quả cũng không vững chắc .Tiểu vận có Thanh long, Long đức đồng tọa, Quý Anh được quý nhân phù trợ, có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức, nên chớp lấy chứ không nên tâm lý quá kỹ mà bỏ lỡ. Nhưng đồng thời cũng có Thiên la hội với Địa võng là những Phá tinh gây nhiều rối rắm, cẩn trọng để đối phó, nhất là Open người chống phá, ghen tị, hãm hại Quý Anh .Cung Tiểu Vận có Hóa quyền tọa thủ, chứng tỏ trong tình thế nào, Quý Anh vẫn làm chủ được việc làm của mình. Điều này cũng nói lên, năng lực chống chọi sóng gió của Quý Anh khá hiệu suất cao. Đồng tọa có Quả tú, Quan phủ, Kình dương … một mình Quý Anh vẫn vững tay chèo lái, mặc dầu chung quanh có nhiều áp lực đè nén, gây trở ngăn. Bên cạnh Quý Anh cũng có sự trợ giúp, nhưng không mạnh, của người thân quen .Cung Quan lộc có Hỷ, Việt, Khoa, Quyền, Quý Anh có năng lực được cấp trên tin tưởng, giữ được vị thế nhưng kỳ lạ thay là có tiếng chứ không có miếng. Dù sao trong thực trạng khó khăn vất vả, nhiều dịch chuyển, việc làm vững chãi cũng được xem như thể thắng lợi. Nếu ở ngành nghề tự do, Quý Anh vẫn vững tay chèo trước sóng gió, thu nhập thông thường, lui sụt không đáng lo .Xem thêm : Các Chỉ Số Trong Kết Quả Xét Nghiệm Crp Định Lượng Là Gì ? Xét Nghiệm Crp : Những Điều Cần Biết Hello BacsiCung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức, đem lại nhiều tốt đẹp. Dù có kẻ muốn phá hại cũng không ảnh hưởng tác động đến việc làm của Quý Anh. Ngoài ra những Phúc tinh này còn tạo thời cơ để Quý Anh gỡ rối rắm trong đời sống .Cung Tài Bạch có Tiểu hao, Đại hao hội chiếu, tiền tài khó tránh khỏi tốn hao nhưng cũng có nhiều tài tinh hội nhập lại có thu nhập bù vào nhưng khó có phần tích góp .Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận tiện hơn .

Tình cảm

Năm nay, Địa hòa, mái ấm gia đình, tình cảm tương đối bình an .Hạn có Song hỷ, mái ấm gia đình có nhiều niềm tin vui, có lợi về chỗ ở, hoàn toàn có thể mua được nhà tốt đẹp hơn, vị trí tốt hơn. Vợ chồng hòa thuận có nhiều dịp đi đi dạo, hội hè, yến tiệc .Với Khôi, Việt lưu Hạn, con cháu ngoan ngoãn, là niềm hạnh phúc của vợ chồng, niềm vui của mái ấm gia đình .Đối với Quý Anh độc thân, nên dè dặt trong tiếp xúc, rất dễ bị tăm tiếng, vu vạ. Cần chuyên nhất trong tình cảm, Quý Anh sẽ hưởng nhiều niềm vui. Năm nay có lợi cho hôn sự. Nếu đã gặp được “ Người trong Mộng ” thì nên biến Mộng thành Thực .Quý Anh hạp với người tuổi Ất Sửu ( đồng tuổi ), Mậu Thìn ( 31 tuổi ), Đinh Mẹo ( 32 tuổi ) ; khắc kỵ với tuổi Bính Dần ( 33 tuổi ), Nhâm Tuất ( 37 tuổi ), Canh Thân ( 39 tuổi ) .

Sức Khỏe

Năm nay Sao Hạn không tốt, sức khỏe thể chất thất thường và cần phòng tai nạn đáng tiếc. Với Hỏa Vượng, nên chú ý đến những bệnh về tim mạch và gan .Cung chiếu có Mã ngộ Đà nên giảm thiểu việc đi xa, lái xe cẩn trọng đề phòng tai nạn đáng tiếc .

Những Điều Cần Lưu Ý Trong Năm

– Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc thuận tiện. Tài lộc tăng. Công việc dễ thành. Tháng 3 : Nhiều rối ren chống phá. Tình trạng biến hóa bất lợi, phòng tai nạn đáng tiếc .

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều cơ hội tốt nhưng phòng hung họa theo sau. Tình trạng đổi thanh nhanh chóng, bất lợi cho công việc tính toán lâu dài. Tháng 6: Tiền bạc tốn hao, làm ăn lui sụt.

– Mùa Thu : Tháng 7 và 8 : Trong khó khăn vất vả lại có thành tựu lớn. Gia đình có tin vui. Thu nhập thuận tiện. Tháng 9 : Phòng tai ương do tiểu nhân gây nên. Sức khỏe kém .– Mùa Đông : Tháng 10 và 11 : có người trợ giúp vượt qua khó khăn vất vả. Đi xa có lợi. Không nên toan tính lớn. Tháng 12 : tiêu tốn đều nhiều nhưng vui tươi. Công việc bận rộn nhưng có lợi .

Cách Cúng Sao Hạn

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái .

You may also like

Để lại bình luận