Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum 3 phòng ngủ hiện đại

Bởi hockinhdoanhaz
Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4×15 m có tum 3 phòng ngủ là dự án Bất Động Sản thiết kế nhà ống đẹp mang diện mạo và hình thái nhà phố rất năng động. Tuy đơn thuần nhưng lại đem đến sự tinh xảo, lịch sự cho khoảng trống mà nó hiện hữu .
mau-nha-2-tang-4x15m

Màu sắc trang trí dịu êm, trẻ trung, sắc sảo mà chúng tôi áp dụng cho mặt tiền nhà đẹp này đem đến sự hài hòa, thống nhất và rất tự do phóng thoáng trong ngôn ngữ diễn đạt. Cũng giống như các kiến trúc nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum diện tích 4x16m hay những dự án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng trên diện tích hẹp. Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum 3 phòng ngủ mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách cũng vận dụng ban công và sân thượng thoáng rộng làm điểm nhấn. Đây là phương thức trình bày không thể thiếu để ngôi nhà giao tiếp với cảnh quan thực tại.

tin tức dự án Bất Động Sản mẫu nhà đẹp 2 tầng 4×15 m có tum 3 phòng ngủ kiến trúc tân tiến

Dự án: thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum.  

Kiến trúc: nhà phố 3 tầng đẹp phong cách hiện đại.

Chủ góp vốn đầu tư : Anh. Trần Minh Công .
Địa Chỉ : Gò Vấp-TP. HCM
Diện tích lô đất : 60 mét vuông ( 4×15 m ) .
Diện tích thiết kế và kiến thiết xây dựng : 60 mét vuông
Công năng sử dụng :
– Tầng 1 : phòng khách, phòng ăn căn phòng nhà bếp, phòng phòng vệ sinh chung, sân sau .
– Tầng 2 : 2 phòng ngủ master, phòng hoạt động và sinh hoạt chung .
– Tầng tum : 1 phòng ngủ master, phòng thờ, sân thượng .

Tham khảo thêm: mẫu nhà đẹp 3 tầng 4.5x14m 3 phòng ngủ có tum sân thượng tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 4×15 m có tum 3 phòng ngủ phong thái văn minh

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4×15 m có tum 3 phòng ngủ kiến trúc hiện hữu trên lô đất rất vuông vức nhìn ra đường nội thị thành phố khá sầm uất và sinh động. Trước tác động của bầu không khí ngột ngạt và náo nhiệt bởi những phương tiện đi lại giao thông vận tải tiếp tục qua lại thì mẫu nhà phố đẹp này chúng tôi đã xem xét rất kỹ lưỡng từ diện mạo đến quy hoạch thiên nhiên và môi trường sống bên trong ngôi nhà .
ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-4x15-tang-tret
Bản vẽ Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4×15 m có tum tại khoảng trống tầng 1 là phòng khách 12 mét vuông liên kết với cầu thang TT và phòng ăn phòng bếp 12.7 mét vuông. Riêng nhà phòng vệ sinh chung được sắp xếp ra bên ngoài đối lập với sân sau. Với 4 thành viên chung sống thì thiên nhiên và môi trường nhà cần thoáng và không khí phải trong lành nên chúng tôi đã đưa công trình phụ tách biệt với TT hoạt động và sinh hoạt chính tại tầng 1. Mặt khác, sâu sau được coi là “ nẻo ” lấy sáng và không khí tự nhiên rất lý tưởng. Trang trí nội thất bên trong cũng được vận dụng những sắc tố trong sáng, tươi tắn để tạo cảm xúc thoáng rộng hơn. Từ đó đem đến bầu không khí hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình vui vẻ, phấn khởi .

thiet-ke-noi-that-phong-khach-nha-pho-4x15

thiet-ke-noi-that-nha-pho-4x15

thiet-ke-noi-that-nha-bep

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-4x15-tang-2

Trên bản vẽ tầng 2 của mẫu nhà đẹp 2 tầng 4x15m có tum là hai phòng ngủ master khép kín được chúng tôi bố trí tiếp cận chủ động với môi trường ngoài để đón nhận đầy đủ ánh sáng và sinh khí tự nhiên. Phòng sinh hoạt chung đặt tại trung tâm ngôi nhà có chức năng tiếp nối giao thông và là nơi các thành viên xum họp, đoàn viên.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-vo-chong-2

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-vo-chong-1

thiet-ke-phong-sinh-hoat-chung-nha-pho

trang-tri-phong-ngu-con-gai-2

trang-tri-phong-ngu-con-gai-1

Tham khảo thêm: bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ tại Q. Tân Bình-TP.HCM

ban-ve-thiet-ke-nha-dep-2-tang-4x15-tang-tum

thiet-ke-phong-tho-dep

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-nha-pho-tang-tum

Từ tổng quan kiến trúc đến bản vẽ thiết kế mặt phẳng và hình ảnh tiến hành nội thất bên trong của mẫu nhà đẹp 2 tầng 4×15 m có tum đã bộc lộ được một bố cục tổng quan hoàn hảo và thỏa mãn nhu cầu tổng lực nhu yếu hoạt động và sinh hoạt cho mái ấm gia đình có 4-5 thành viên. Đối với những lô đất có mặt tiền từ 3.5 – 4.5 m thì kiến trúc này sẽ là một lựa chọn hài hòa và hợp lý với nguồn kinh tế tài chính góp vốn đầu tư rất mền mại .

mau-nha-2-tang-1-tum-4x15m

Rate this post

You may also like

Để lại bình luận