Thiết Kế Nhà 2 Tầng 60m2 Chi Phí 500 Triệu Đổ Về, Đẹp Hết Ý

Bởi hockinhdoanhaz

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 đang được nhiều người tìm kiếm. Với không gian sống vừa đủ không quá chật hẹp cho một gia đình. Thì việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cần được ưu tiên. Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm mẫu phù hợp với khoảng kinh phí tầm 500 triệu đổ về. Thì những gợi ý sau đây sẽ rất hữu ích đấy nhé!

Contents

Thiết kế nhà 2 tầng 60 m2 mái thái

Thiết Kế Nhà 2 Tầng 60m2 Chi Phí 500 Triệu Đổ Về
Bản vẽ công năng.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Và bên trong thiết kế nội thất được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian thoáng mát. Với diện tích đất xây dựng khoảng 60m2 mặc dù ko quá rộng rãi. Nhưng kiến trúc sư đã đưa ra phương án thiết kế giúp cả gia đình sinh hoạt thoải mái.

Nhà 2 tầng phong cách thiết kế diện tích quy hoạnh 60 m2 ngân sách 420 triệu

Ngôi nhà 2 tầng mái lệch xếp lớp lạ mắt
Bản sẽ công năng tầng 1.
Bản vẽ công năng.

Phối cảnh ngoại thất khá phổ biến tại các thành phố lớn. Mặt tiền thiết kế khá đơn giản nhưng tạo điểm nhấn bằng vật liệu hiện đại. Cửa chính thiết kế 4 cánh và có cửa phụ đi lại thuận tiện. Bên trong thi công nội thất theo phong cách hiện đại

Thiết kế nhà 2 tầng 60 m2 văn minh

Ngôi nhà với cấu trúc thiết kế hiện đại và khác biệt nhờ sử dụng vật liệu mới

Ngôi nhà với cấu trúc thiết kế nhà hiện đại và khác biệt nhờ sử dụng vật liệu mới. Tối ưu kinh phí đầu tư trong khi vẫn mang lại những giá trị sử dụng ấn tượng cho khách hàng. Đó là điều thành công mà kiến trúc sư mang lại cho khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu thiết kế đẹp cho mình, vậy thì đây là gợi ý hay!

Mẫu nhà 2 tầng 60 m2 ngân sách 480 triệu

Ngôi nhà với cấu trúc thiết kế hiện đại và khác biệt nhờ sử dụng vật liệu mới

Có thể bạn chưa tin, nhưng với mẫu thiết kế nhà hiện đại này. Bạn chỉ cần đầu tư với số tiền khoảng 500 triệu đồng là xây dựng được mái ấm hoàn hảo theo như mong muốn rồi. Không gian ngoại thất không có nhiều sự khác biệt nhưng vẫn gây ấn tượng với thiết kế nhà 2 tầng 60m2.

Nhà 2 tầng 60 m2 được xây nhiều nhất

Thiết Kế Nhà 2 Tầng 60m2 Chi Phí 500 Triệu Đổ Về
Một sự đơn thuần nhưng lại đầy ấn tượng. Bạn có biết rằng đây là mẫu nhà được mái ấm gia đình trẻ lựa chọn xây nhiều nhất không. Tham khảo mẫu nhà này chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm ra sáng tạo độc đáo cho mình .

Nhà 2 tầng góp vốn đầu tư 500 triệu

Thiết Kế Nhà 2 Tầng 60m2 Chi Phí 500 Triệu Đổ Về
Với 60 m2 ngôi nhà hiện hữu với sự tân tiến, công suất. Đáp ứng nhu yếu sử dụng tối đa của gia chủ. Bạn đang chăm sóc tới giải pháp cho ngôi nhà bền, đẹp, rẻ. Hãy tìm hiểu thêm sáng tạo độc đáo kiến trúc này nhé .

Nhà 2 tầng với khoảng trống xanh

Thiết kế nhà 2 tầng 60m2 đơn giản, công năng

Sống giữa lòng thành phố chật hẹp nhưng bạn vẫn thỏa mãn sở thích của mình. Đó là dành một khoảng diện tích nào đó cho không gian xanh. Thì bản thiết kế nhà 2 tầng 60m2 này sẽ đáp ứng và giúp bạn hiện thực hóa ước mơ.

Nhà 2 tầng diện tích quy hoạnh 60 m2 đơn thuần, công suất

Nhà 2 tầng diện tích 60m2 đơn giản, công năng

Hay bạn cũng có thể tham khảo ý tưởng thiết kế này. Ngôi nhà cực kỳ đơn giản nhưng lại đáp ứng đủ công năng mà gia chủ yêu cầu. Sử dụng 2 phòng ngủ cho 4 thành viên sinh sống giúp mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 này khá được ưa chuộng.

Nhà 2 tầng mái thái có gara

Ngôi nhà với cấu trúc thiết kế hiện đại và khác biệt nhờ sử dụng vật liệu mới
Nếu bạn chưa tin vào một khoảng trống sống ấn tượng. Đầy đủ tiện lợi và cung ứng mọi nhu yếu của bạn. Thì ý tưởng sáng tạo nhà 2 tầng 60 m2 lại bộc lộ rõ điều đó. Mang lại cho bạn ngôi nhà nhỏ xinh nhưng đầy công suất giữa lòng thành phố .

Nhà 2 tầng diện tích quy hoạnh 60 m2 kiến trúc hình khối

Thiết kế nhà 2 tầng 60m2 đơn giản, công năng
Có những người mua không nhu yếu ngôi nhà của mình phải quá hoa lệ. Mà họ mong ước bộc lộ được đậm cá tính và nét riêng ở trong đó. Ngoại thất hình khối tuy không phải mới lạ. Song vẫn được ứng dụng nhiều bởi vẻ đẹp và công suất .

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng 60m2 với chi phí xây dựng 500 đổ về. Bạn sẽ dễ dàng hình dung được mức đầu tư và chọn lựa giải pháp xây dựng thích hợp nhất. Chúc các bạn thành công!


CEO – Nội Thất Đương Đại
Nguyễn Tiến Dũng

Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những khoảng trống sống mơ ước đậm phong thái cá thể. Tạo nên giá trị qua dịch vụ phong cách thiết kế và xây đắp trọn gói dành cho những tình nhân cái đẹp.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể cần tư vấn và tương hỗ vui mắt liên hệ :

Liên hệ CEO Dũng

You may also like

Để lại bình luận