[Nhâm Dần 1962] Sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 62 năm nay bao nhiêu tuổi?

Bởi hockinhdoanhaz

Mời các bạn xem thêm kiến thức tử vi phong thủy căn mệnh năm sinh và giải mã giấc mơ tại chuyên mục Tử vi phong thủy tại Netmode.Com.Vn

Theo dõi Massageishealthy trên Google News

Contents

A. Nam nữ sinh năm 1962 mệnh gì, tuổi gì, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), cầm tinh tuổi con Hổ (Nhâm Dần), hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc. Người sinh năm 62 tính đến năm 2019 là 58 tuổi, 2020 là 59 tuổi, hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Năm sinh Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963
Mệnh gì Kim – Kim Bạch Kim
Cầm tinh tuổi con gì Con Hổ (Nhâm Dần)
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Vàng sậm, nâu đất
Hợp tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.
Kỵ tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý
Hợp hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Năm 2019 là 58 tuổi

Bất kỳ một ai khi sinh ra đều mang bên mình một số phận đã được định sẵn, tuy nói vậy nhưng không phải ai cũng biết được cuộc sống mình như thế nào, như mong muốn hay phải đương đầu với những điều xấu …

Những thắc mắc này cũng không ngoại lệ với những người có sinh năm 1962, nếu như bạn quan tâm vận mệnh của mình, có sự tin tưởng vào tử vi, từ đó bạn có thể tìm hiểu được sinh năm 1962 mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn, khi dự định làm việc gì đó quan trọng phải xuất hành theo hướng nào là tốt, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?…

Hãy cùng với Massageishealthy giải đáp những thắc mắc “Sinh năm 1962 mệnh gì” này qua bài viết dưới đây nhé.

[Nhâm Dần 1962] Sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 62 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1962 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1962 mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

 • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Người mệnh Kim Bạch Kim vận mệnh ra sao?

Mệnh Kim Bạch Kim luôn có một tấm lòng luôn khí khái hơn người, bộc lộ cho sự hào hiệp, luôn chắc như đinh về việc làm họ làm .
Cũng tương tự như như là những vật phẩm được làm từ kim thì cũng sẽ bảo vệ được độ bền, có ý chí thăng quan tiến chức cao, luôn phấn đấu để có được một đời sống tốt hơn, tiềm ẩn mội cái tôi vô cùng lớn, nhưng bù lại thì có một tấm lòng hùng vĩ .
Người sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963) mang mệnh Kim - Kim Bạch Kim
Cuộc sống có vẻ như sung túc giàu sang, nhưng để duy trì thực trạng này, cần phải có người khác giúp sức, trung vận về sau nhất định sẽ có nền tảng chắc như đinh, tài vận hưng thịnh .
Là người ngay thật, nhanh mồm miệng nhưng lại nóng vội, sốt sắng, thao tác gì cũng hùng hoành tráng hổ, nhưng lại không kiên trì đến cùng, thời trẻ ít tạo được những bước nâng tầm lớn, chỉ từ sau bốn mươi tuổi trở đi tính tình không thay đổi thì tài vận mới hưng thịnh .

Người mệnh Kim Bạch Kim hợp với mệnh gì?

Với một câu hỏi là Mệnh Kim Bạch Kim hợp với mệnh nào, đồng thời nên tránh tích hợp với mệnh nào luôn là câu hỏi rất cần có câu vấn đáp :
Người sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963) mang mệnh Kim - Kim Bạch Kim

Mệnh Kim Bạch Kim kết hợp với mệnh Hải Trung Kim là một điều tốt, có thể hòa hợp được, năng lượng được đẩy lên gấp nhiều lần mang lại nhiều sự may mắn, cát vượng.

Mệnh Kim Bạch Kim và mệnh Lộ Bàng Thổ cũng có sự qua lại với nhau nhưng không nhiều, do cũng có một phần của Thổ sinh ra được Kim nên cũng có thể màn đến một số lợi lộc nhỏ, cũng có thể mang lại một số tiền tài cho gia chủ.

Mệnh Kim Bạch Kim và mệnh Giản Hạ Thủy, với một nguồn nước ngầm sẽ có rất nhiều tác dụng làm sạch kim loại, tạo một láng bóng và sạch sẽ, sự tác động qua lại này sẽ mang tới sự thịnh vượng, nhộn nhịp, tạo một sự nhộn nhịp, vui tươi.

Mệnh Kim Bạch Kim và mệnh Thành Đầu Thổ, được hiểu là một sự tác động nhẹ cũng có thể mang lại được một số may mắn nhỏ, mặc dù không có sự tương tác nhiều lắm, nhưng không có sự bất lợi nào cả.

Mệnh Kim Bạch Kim và mện Bạch Lạp Kim, nếu hai mệnh này có thể kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một khoảng thời gian thịnh vượng, mang đầy nguồn tiền tài, đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

Mệnh Kim Bạch Kim và mện Tuyền Trung Thủy, giữa hai mệnh này mang lại một sự tổng hợp của phúc đức, mạnh mẽ, tăng thêm nhiều nguồn linh khí.

Mệnh Kim Bạch Kim và mệnh Sa Trung Kim, nếu có được sự gặp nhau thì chỉ sinh ra lợi nhuận, thịnh vượng, bạn cũng hiểu được rằng nếu như kim loại để tạo thành một khối nguyên.

Hai mệnh Kim Bạch Kim gặp nhau, thì năng lượng lại càng được tăng lên rất nhiều, giống như hổ mọc thêm cánh, thể hiện cho sự may mắn về mọi mặt.

Mệnh Kim Bạch Kim và mạng Thoa Xuyến Kim thể hiện cho những điều lợi lộc, mở ra một con đường tương lai vô cùng khá giả, tương tự như là sự đại lợi.

Ngoài những mệnh được tích hợp với Mệnh Kim Bạch Kim mang lại điều tốt được đề cập ở trên thì còn lại là không hợp hoặc có một phần lợi nhưng không nhiều .

2. Sinh năm 1962 tuổi con gì?

Sinh năm 1962 là cầm tinh tuổi con Hổ (Nhâm Dần). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963. Năm sinh tính theo âm lịch: Nhâm Dần

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh trọn đời tuổi Nhâm Dần sinh năm 62

Theo tử vi, đời sống của nam nhân tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 phải trải qua nhiều muộn phiền và nhiều khổ cực về danh phận vào thuở tiền vận, phải khi bước sang khoảng chừng thời hạn từ trung vận đến hậu vận thì đời sống mới khả quan hơn, được sống một đời sống nhiều như mong muốn, niềm hạnh phúc và của cải vừa đủ không lo thiếu thốn .
Sinh năm 1962 là cầm tinh tuổi con Hổ (Nhâm Dần). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963.Có thể nói, cuộc sống của nam nhân tuổi Nhâm Dần không được suôn sẻ do tại sự bấp bênh và thiếu suôn sẻ trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp .
Tuy nhiên, cuộc sống cũng bù lại cho nam nhân này phần nhà đạo yên ấm và đời sống mái ấm gia đình tốt đẹp, cạnh bên đó, tuy sự nghiệp gặp trở ngại nhưng phần tiền tài cũng được nhiều phần khá đầy đủ và sung túc khi bước vào hậu vận. Tuổi 34 trở về sau sẽ là khoản thời hạn tốt đẹp để hoàn thành xong toàn vẹn sự nghiệp của bạn .
Nói đến tuổi Nhâm Dần, hoàn toàn có thể hiểu rằng chữ Nhâm trong Nhâm Dần theo Thiên Can có hai ngôi sao 5 cánh tương thích cho những người mang vị trí cao, có uy quyền, đó là sao Sao Thiên Lương và Hoá Lộc .
Không những vậy, còn có hai sao tương thích về trí tuệ, đó là sao Tử Vi và Tả Phụ, hoàn toàn có thể nói, cả 4 sao này đều mang đến cho nam nhân tuổi Nhâm Dần những thông tin, kỹ năng và kiến thức to lớn, thích hợp với những việc làm tương quan đến ngành giáo dục, ngành y tế hay đơn thuần là chức phận làm Cha .
Vận số vốn có tài trí hơn người, chính cho nên vì thế mà nam tuổi Nhâm Dần thường khá tự tin vì điều đó, trong việc làm nam tuổi này luôn muốn mỗi ngày một tiến triển hơn, không đồng ý sự phẳng phiu của hiện tại .
Tuy nhiên, đôi lúc bạn nên tiết chế lại những tham vọng của mình và hòa hợp với hiện tại, vì nhiều lúc đời sống của bạn lẫn nhà đạo sẽ phải trải qua những bấp bênh giật mình xảy đến khi gặp phải những mệnh tuổi xung khắc .
Thuở tiền vận, nam nhân tuổi Nhâm Dần sẽ có được một số ít hiệu quả tốt đẹp nhờ vào vẻ bên ngoài sáng sủa và cách ứng xử thu phục lòng người, tuy nhiên, đây cũng chỉ là nhất thời và sẽ nhanh gọn phai tàn bởi bản tính sống tận hưởng, thích chơi kén việc của bạn .
Tổng quan vận mệnh trọn đời tuổi Nhâm Dần sinh năm 62Cuộc sống tuổi trung niên của bạn sẽ được xem là tạm ổn nếu như biết tu tâm, sống chân thành với mọi người. Nhìn chung, cả đời nam nhân tuổi Nhâm Dần gặp nhiều lông bông, mãi khi về già mới được sống an nhàn nhờ vào con cháu .
Cũng như nam nhân cùng tuổi, theo tử vi thấy rằng cuộc đời thuở bắt đầu của nữ nhân tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 phải trải qua nhiều khó khăn vất vả trong đời sống, tình cảm mái ấm gia đình cũng không mấy thuận hòa, gặp nhiều chuyện tranh cãi, cạnh bên đó, chuyện tình cảm cũng chẳng suôn sẻ, phải trải qua nhiều nguy hiểm, trắc trở …
Phải khi bước đến khoảng chừng thời hạn trung vận và hậu vận, mọi yếu tố mới có được nhiều sự tiến triển, đời sống tốt đẹp tạo tiền đề thuận tiện cho sự nghiệp tăng trưởng, nhờ vậy đời sống của nữ nhân tuổi Nhâm Dần mới được thảnh thơi, sống niềm hạnh phúc vào thời kỳ hậu vận .
Có thể nói, sinh năm 1962 dù là nam hay nữ đều phải trải qua những khó khăn vất vả, trở ngại của đời sống thuở bắt đầu, sự nghiệp sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Dần cũng bấp bênh, lên xuống thất thường .
Tuy nhiên, điều bù lại cho nữ nhân tuổi này là sự niềm hạnh phúc, ấm yên từ mái ấm gia đình, nhờ thế mà đời sống của nữ nhân tuổi Nhâm dần mới có được sự tự do, bớt đi những muộn phiền, âu lo, gặp được nhiều thời cơ và suôn sẻ hơn trong khoảng chừng thời hạn trung vận và hậu vận ,

3. Sinh năm 1962 hợp với màu sắc, màu đá gì?

Mệnh Kim Bạch Kim muốn có được sự suôn sẻ thì cần phải có một sự tích hợp đúng sắc tố và đúng mệnh thì mới tốt được. Đối với sắc tố thì chỉ cần lựa chọn sao cho biểu lộ được mối quan hệ tương sinh, mà tốt nhất là nên lựa chọn sắc tố mang đặc thù tương hợp. Nên việc lựa chọn đúng sắc tố là trắng, xám, ghi, đen, vàng .
Cần phải tránh đụng chạm tới màu xanh lá và màu đỏ luôn gây ra điều không tốt, cản trở nguồn tài lộc và suôn sẻ của chính mình. Nam nữ được sinh năm 1962 mang mệnh Kim và hợp với những sắc tố bản mệnh tử vi & phong thủy như :

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa.

Mời bạn xem thêm NGƯỜI MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ theo tử vi màu sắc?

4. Sinh năm 1962 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam nhân: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ nhân: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1962 hợp với con số nào?

 • Nam nhân hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ nhân hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 1962 hợp hướng nào khi làm nhà, khi xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

7. Sinh năm 1962 phù hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong vấn đề làm ăn: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.
 • Tuổi xung kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

Nữ mạng:

 • Trong vấn đề làm ăn: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất.
 • Tuổi xung kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần Nam mạng sinh năm 62

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần Nam mạng sinh năm 62Theo tử vi cho thấy, đời sống của nam nhân tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 phải trải qua nhiều trắc trở và nhiều khó khăn vất vả vào thời gian tiền vận. Tuy nhiên, đời sống của nam mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ được khả quan hơn, sống trong sự an nhàn hơn nhờ có được nhiều điều như mong muốn đến từ khoảng chừng thời hạn trung vận đến hậu vận .
Đối với bất kể ai, không riêng gì riêng nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần, ai cũng đều muốn được sống lâu dài hơn, chính vì vậy bạn cần phải học cách sống lành mạnh, làm nhiều điều thiện sẽ giúp cho tuổi thọ được tăng thêm, vì tuổi thọ trung của bạn khi thuộc mệnh tuổi Nhâm Dần chỉ giao động từ 71 đến 82 tuổi. Ngược lại, nếu ăn ở thất đức sẽ làm thuyên giảm tuổi thọ .

Tình duyên:

Ngoài những yếu tố tương quan đến năm sinh, đường tình duyên của nam nhân sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần sẽ có ba trường hợp xảy ra khi xét theo tháng sinh như sau :
Đường tình duyên của nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ trải qua những trở ngại dẫn đến sự chia tay và tối thiểu ba lần đổi khác nhân duyên mới hoàn toàn có thể tìm được người vợ tương thích nhất cho mình, khi tháng sinh là một trong những tháng sau : tháng 5,6 và tháng 9 ( tính theo tháng âm lịch ) .
Đường tình duyên của nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ liên tục có hai sự đổi khác về nhân duyên, nếu tháng sinh là một trong những tháng sau : tháng 1, 2, 7, 10, 11 và tháng 12 ( tính theo tháng âm lịch ), thì mới mong có được hôn nhân viên mãn .
Những tháng còn lại trong năm 1962 sẽ giúp cho nam nhân tuổi Nhâm Dần có được một tình yêu vững chãi, đời sống hôn nhân viên mãn mà không phải trải qua bất kể sự trở ngại hay biến hóa nào, đó là những tháng : 1, 4 và tháng 8 ( tính theo tháng âm lịch ) .

Gia đạo và sự nghiệp:

Cuộc sống của nam nhân tuổi Nhâm Dần theo tử vi cho thấy, không được suôn sẻ bởi vì sự bấp bênh và thiếu may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, số phận cũng bù lại cho nam nhân tuổi này phần gia đạo yên ấm và cuộc sống gia đình tốt đẹp, nhờ điều này mà nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần cũng phần nào vơi đi những muộn phiền.

Tuổi 34 trở về sau của nam mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ là khoản thời hạn tốt đẹp để hoàn thành xong toàn vẹn sự nghiệp tạo điều kiện kèm theo cho vận tài lộc về sau được đủ đầy .

Tuổi hợp làm ăn:

Đối với phái mạnh, việc thành bại trong sự nghiệp sẽ quyết định hành động bản lĩnh của mình, chính do đó để sự nghiệp không phải lâm vào cảnh tuột dốc, thất bại thì tốt nhất bạn nên quan tâm, tìm đến và hợp tác với một trong những mệnh tuổi sau đây : Canh Tuất, Giáp Thìn, Mậu Thân .
Vì những tuổi này đều mang tính tương hợp với mệnh tuổi của bạn, một khi đã hợp tác với những tuổi này, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc nhanh gọn, mọi sự được thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều hiệu quả tốt đẹp .

Lựa chọn vợ, chồng:

Đường tình duyên so với mỗi người đều được số phận an bài, mệnh tuổi nào sẽ mang lại niềm hạnh phúc hay mệnh tuổi nào sẽ tạo nên những khó khăn vất vả sau hôn nhân gia đình …
Chính cho nên vì thế, đời sống sau hôn nhân gia đình có được niềm hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cháu đủ đầy, đời sống trải đầy giàu sang … hay không thì nam nhân tuổi Nhâm Dần cần quan tâm đến một trong những mệnh tuổi sau để tiến đến hôn nhân gia đình .
Cụ thể đó là : Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân và Nhâm Dần đồng tuổi. Vì những mệnh tuổi này rất tương thích với mệnh tuổi của bạn về đường tình duyên và tài lộc .
Bên cạnh đó, có một số ít mệnh tuổi sau khi tiến đến hôn nhân gia đình với nam mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ được hưởng một đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, yên ổn, tuy nhiên lại khó khăn vất vả về mặt kinh tế tài chính .
Cụ thể là những mệnh tuổi sau : Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Mùi Và Tân Sửu. Từ đây cũng thấy rằng những tuổi này không phù trợ về tài lộc cho bạn mà chỉ hợp về tình cảm .

Ngoài ra, những mệnh tuổi còn lại sau đây không những xung kỵ về tài lộc mà cả về tình duyên, nếu nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần lỡ tiến đến hôn nhân với họ sẽ dẫn đến một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc mà còn gặp phải vận hạn về tài lộc, thiếu thốn, nghèo khó, cụ thể là các tuổi: Kỷ Dậu và Quý Mão.

Tuy nhiên, nếu có tình yêu và sự tin yêu, đời sống hôn nhân gia đình sẽ có phần đổi khác khả quan hơn nếu vợ chồng bạn biết cùng nhau vượt qua mọi gian truân, trở ngại .
Tóm lại, hôn nhân gia đình là việc cả đời, điều thiết yếu ở nam nhân tuổi Nhâm Dần đó là sự thận trọng, kỹ lưỡng, không riêng gì trong việc lựa chọn người vợ hợp tuổi, mà còn phải cẩn trọng tránh tính đến việc kết hôn trong những năm đại hạn vì sẽ dễ gặp phải cảnh chia lìa, vợ chồng xa vắng, đơn cử là những năm sau đây : 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi .

Tuổi đại kỵ:

Bên cạnh những mệnh tuổi tương thích mang lại như mong muốn và niềm hạnh phúc thì nam nhân tuổi Nhâm Dần cũng cần quan tâm đến những mệnh tuổi xung kỵ hoàn toàn có thể khiến bạn rơi vào cảnh thất bại trong việc làm, lận đận trong tình yêu, khó khăn vất vả trong đời sống … Đó là những mệnh tuổi sau đây : Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Ất Tỵ, Nhâm Tý và Canh Tý .
Khi gặp phải tuổi đại kị trong hôn nhân gia đình, nam nhân tuổi Nhâm Dần cần giảm đi những nghi lễ sang trọng và quý phái và không nên tổ chức triển khai rình rang, chỉ nên ra đời tổ tiên trong nhà bằng cách cúng mâm cơm và bí mật về chung sống cùng nhau, mới mong đời sống hôn nhân gia đình được yên ổn .
Ngoài ra, để người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình được giảm đi phần nào những vận hạn, không may, nam nhân tuổi Nhâm Dần cần phải làm lễ hóa giải cho từng người, vì cúng sao là cách hóa giải tốt nhất khi trong mái ấm gia đình có tuổi kiêng cự .

Năm khó khăn nhất:

Cả đời của nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần vốn phải trải qua nhiều nguy hiểm, khó khăn vất vả, tuy nhiên không chỉ có vậy, vì mang mệnh tuổi Nhâm Dần bạn cần phải cẩn trọng nhiều hơn khi trải qua những năm mang tính xung kỵ nhất cuộc sống của mình, đơn cử là những năm sau đây : 24, 28, 32 và 40 tuổi .
Như đã nói trên, đây là những năm này không tương thích cho những dự tính lớn hay việc làm hợp tác kinh doanh thương mại … của bạn, vì trong thời hạn này rất dễ gặp nguy hiểm trong đời sống, thất bại trong việc làm, lại hao tài tốn của .

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Ngoài những mệnh tuổi mang lại suôn sẻ và tài lộc, nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần cần phải quan tâm đến khung giờ vàng ( khung giờ hoàng đạo ) mang đến nhiều thuận tiện, suôn sẻ trên mọi nghành, cũng như rất hợp với mệnh tuổi, đó là : giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn .

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần Nữ mạng sinh năm 1962

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần Nữ mạng sinh năm 1962Bản mệnh vốn phải trải qua nhiều gian truân, trắc trở trong đời sống, đó là những gì tử vi cho biết về cuộc sống của nữ nhân tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962. Tuy nhiên, khó khăn vất vả rồi cũng qua, thay vào đó là sự khả quan về chuyện tình cảm ở tuổi trưởng thành, đời sống được an nhàn, niềm hạnh phúc viên mãn khi bước sang độ tuổi trung niên .
Tóm lại, nữ nhân tuổi Nhâm Dần sẽ được hưởng an nhàn, đời sống sung túc, đủ đầy ở tuổi già nhờ vào sự dồi dào về tài vận ở trung vận .
Cả đời phải chịu đựng những khó khăn vất vả, nhưng bù lại nữ tuổi Nhâm Dần được hưởng tuổi thọ khá cao từ tuổi 72, cao nhất là đến 80 tuổi. Hãy cố gắng nỗ lực sống thiện lành, làm nhiều điều thiện cho đời sẽ giúp ngày càng tăng được niên kỷ .

Tình duyên:

Không khác gì nam nhân cùng tuổi, dựa vào tháng sinh, sẽ có 3 trường hợp xảy ra so với chuyện tình cảm của nữ nhân tuổi Nhâm Dần, đơn cử như sau :
Tình cảm gặp nhiều lận đận, trải qua tối thiểu ba lần đổi khác nhân duyên, mới được niềm hạnh phúc viên mãn khi sinh vào tháng 1 và tháng 4 ( tháng tính theo âm lịch ) .
Những tháng tính theo âm lịch sau đây, nữ nhân tuổi Nhâm Dần cũng đôi lúc gặp phải trở ngại hay tối thiểu 2 lần nhân duyên biến hóa, đơn cử là những tháng : 2, 5, 8, 10 và tháng 12 .
Nữ nhân tuổi Nhâm Dần sẽ là người phụ nữ như mong muốn nhất so với những tuổi Nhâm Dần khác, nếu được sinh ra vào một trong những tháng sau, sẽ được hưởng một đời sống hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc, vững chãi và viên mãn, đó là những tháng : 3, 6, 7 và tháng 11 ( tháng tính theo âm lịch ) .

Gia đạo và sự nghiệp:

Xem qua tử vi hoàn toàn có thể thấy, tình cảm mái ấm gia đình của nữ mệnh tuổi Nhâm Dần cũng không mấy yên ổn, gặp nhiều chuyện tranh cãi, cạnh bên đó, chuyện tình cảm cũng chẳng như mong muốn, phải trải qua nhiều nguy hiểm, trắc trở … Phải khi bước sang thời hạn hậu vận, mọi việc mới được khả quan và tự do hơn .
Trái lại với nhà đạo và tình duyên, qua tử vi cho thấy, khoảng chừng thời hạn từ lúc trẻ đến khi trưởng thành, nữ nhân tuổi Nhâm Dần sẽ có được sự nghiệp sáng lạng, tiền đồ rộng mở. Tuổi 30 sẽ là thời hạn tốt đẹp nhất của bạn vì sự nghiệp sẽ được vẹn toàn, tài lộc đủ đầy .

Tuổi hợp làm ăn:

Trong bất kể nghành nào, đặc biệt quan trọng là nghành làm ăn luôn góp thêm phần quyết định hành động sự giàn trải đời sống hằng ngày, chính cho nên vì thế, nữ nhân tuổi Nhâm Dần nên chú ý quan tâm đến và tích hợp làm ăn với những mệnh tuổi sau đây, sẽ giúp cho mọi việc làm ăn được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tiền tài dồi dào, … đó là những tuổi : Mậu Thân Giáp Thìn và Canh Tuất .
Chỉ khi hợp tác với một trong những mệnh tuổi này mới mong không gặp phải sự thất bại trong việc làm làm ăn .

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với nữ nhân tuổi Nhâm Dần, phận là phụ nữ nên việc hôn nhân là đại sự cả đời, chính vì thế, để cuộc sống hôn nhân sau này của bạn được hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái đủ đầy, thì nên tiến đến hôn nhân với người bạn đời thuộc một trong những mệnh tuổi sau đây: Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất.

Cuộc sống hôn nhân gia đình của nữ nhân tuổi Nhâm Dần cũng được phần nào niềm hạnh phúc, ấm êm, tuy nhiên, vận may về tài lộc lại không có, dẫn đến đời sống chỉ đủ ăn, không dư dả gì, khi quyết định hành động kết hôn với người bạn đời tri kỷ thuộc một trong những tuổi sau : Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Mùi và Tân Sửu .

Sự cố gắng và kiên trì phấn đấu của nữ nhân tuổi Nhâm Dần sẽ trở nên vô ích khi người chồng của bạn thuộc một trong hai mệnh tuổi sau: Kỷ Dậu và Quý Mão. Vì tuổi của vợ chồng bạn xung kỵ với nhau về tình duyên và cả tài lộc khiến cho cuộc sống lâm vào cảnh thiếu thốn và bất hòa. .

Vì việc kết hôn là việc trọng đại một đời, chính vì vậy nữ nhân tuổi Nhâm Dần không nên tính đến việc trọng đại này vào một trong những năm đại hạn về tình duyên sau đây : 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi .
Ngoài những đổi khác trong yếu tố tình duyên, nữ nhân tuổi Nhâm Dần sẽ trải qua những lận đận và mang vận số nhiều đời chồng nếu không may tháng sinh thuộc một trong những tháng sau đây : 1, 2, 10 và tháng 11 ( tính theo âm lịch ) .

Tuổi đại kỵ:

Bên cạnh những như mong muốn đến từ mệnh tuổi hợp mệnh, để tránh mọi việc rơi vào cảnh thất bại, đời sống khó khăn vất vả, tiền tài hao tốn, nữ nhân tuổi Nhâm Dần cần tránh tính đến việc kết hôn hay hùn vốn làm ăn với người thuộc một trong những mệnh tuổi đại kị sau đây : Nhâm Tý, Canh Tý, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Ngọ .

Những hoàn cảnh thường gặp phải tuổi đại kỵ như là:

Làm ăn : để việc làm hợp tác diễn ra tốt hơn, nữ nhân tuổi Nhâm Dần cần phải biết kiên trì, nhẹ nhàng với đối tác chiến lược tránh nóng vội gây nên chuyện bất hòa không đáng có .
Hôn nhân : lời khuyên cho nữ tuổi Nhâm Dần đó là phải chịu một phần thiệt thòi về mình, không nên tổ chức triển khai đám tiệc rình rang, nên bí mật về chung sống với nhau, cúng mâm cơm để ra đời mới mong được sống an nhàn trọn đời .
Gia đình : cách tốt nhất để mọi người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình được hòa thuận, sống yên ổn chính là phải tìm hiểu và khám phá sao hạn của từng thành viên mà làm lễ cúng sao hóa giải .

Năm khó khăn nhất:

Mỗi người – mỗi mệnh tuổi đều phải trả qua những năm được xem là đại hạn nhất cuộc sống mình, trong khoảng chừng thời hạn đại hạn này hầu hết mọi việc đều rơi vào thực trạng ngưng trệ, kinh doanh thương mại thua lỗ, sự nghiệp thất bại, đời sống không an tâm, bệnh tật hoành hành …
Chính do đó, nữ nhân sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần đặc biệt quan trọng chú trọng đến yếu tố sức khỏe thể chất, siêu thị nhà hàng và tập luyện thật khoa học, tránh tính đến việc hùn hạp hay những kế hoạch lớn vào những năm đại hung sau đây : 23, 25, 29 và 34 tuổi .
Sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 62 năm nay bao nhiêu tuổi?Kết luận, hoàn toàn có thể nói những vướng mắc về người sinh năm 1962 mệnh gì, tuổi con gì của những bạn đã được giải đáp qua bài viết trên. Qua đây, nam nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 cũng biết được tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh gì trong ngũ hành, sắc tố như mong muốn sẽ mang lại tài vận, hay khi thực thi mọi việc thì phải xuất hành theo khung giờ nào .

Cả vấn đề hợp tác kinh doanh hay vấn đề tình duyên cũng được giải đáp đầy đủ, từ đó, bạn sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần cũng biết được mệnh tuổi nào phù hợp hay tuổi nào xung kỵ để mang lại may mắn trong cuộc sống hằng ngày.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

You may also like

Để lại bình luận