Bản vẽ cad nhà cấp 4 nông thôn đẹp FREE DOWLOAD – CIC32

Bởi hockinhdoanhaz
Download không lấy phí những bản vẽ autocad nhà cấp 4 đẹp được chúng tôi tinh lọc với rất đầy đủ công suất sử dụng, phong phú về mẫu mã .

Contents

Ở Bản vẽ này nhà cấp 4 được phong cách thiết kế theo phương dài chiều ngang hẹp, Kiểu nhà ống .

Phần hiên sau nhà khá rộng rãi và thoải mái giúp lấy được nhiều ánh sáng và làm sân phơi đồ rất hợp lý.

Nhà có tam cấp cao giúp cho nó trở nên cao ráo và thật sạch .file cad nhà câp 4 nông thônFile cad nhà câp 4 nông thôn 6X20Mặt bằng nhà cấp 4Mặt bằng nhà cấp 4

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER

Bản vẽ cad nhà cấp 4 5×15 :

Đây là bản vẽ nhà cấp 4 nông thôn có dạng như nhà ống. Khi bước vào nhà sau khi đi qua sảnh đón tất cả chúng ta sẽ bước vào phòng khách. Kế tiếp là 2 phòng ngủ liền nhau. Bếp ăn và khu vệ sinh ở cuối nhà. Nhà có sảnh phụ để lấy sáng và làm khu phơi giặt. Kiểu nhà này tương thích cho những nơi có diện tích quy hoạnh hẹp. Có vừa đủ công suất sử dụng nhưng không quá cầu kỳ và xa hoa .bản vẽ cad nhà cấp 4 5x15Bản vẽ cad nhà cấp 4 5×15

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 2

Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 6×24 :

xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 6x24Xin bản vẽ mẫu nhà cấp 4 6×24Đây là mặt phẳng mẫu nhà cấp 4 số 3. Kiểu nhà có rất đầy đủ công suất như những bạn thấy phía sau có cả sân bên hông nhà. Làm cho ngôi nhà trở nên thân thiện vạn vật thiên nhiên hơn. Phòng ngủ 1 và 2 được ngăn cách bởi khu vệ sinh điều này rất lý tưởng vì tạo cảm xúc riêng tư cho phòng ngủ .

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 3

Download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8×12 :

download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8x12Download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8×12Mẫu số 4 này là 1 kiểu nhái mái thái lệch. Phía trước giật cáp làm điểm nhấn. Đây là 1 mẫu nhà được người dân nông thôn hay làm .Về công suất kiểu nhà này được sắp xếp rất văn minh khi phòng ăn và nhà bếp ở liền sau phòng khách điều này tạo điều kiện kèm theo để khi nấu ăn vẫn hoàn toàn có thể trông nhà .

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 4

Bản vẽ autocad nhà cấp 4 11×14 :

Kiểu nhà này tương thích với những mẫu nhà có đất khá rộng chiều ngang là 11 m. chiều dài là 14 m. Hình khối của ngôi nhà khá vuông và điều này tạo cho ngôi nhà những nét phá cách. Các kiến trúc sư đã tạo ra hình khối chữ L cách điệu cho khoảng trống ngôi nhà. Phần sảnh của ngôi nhà khá rộng tạo điều kiện kèm theo lấy sáng và không khí rất dồi dào cho ngôi nhà .

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 5

Bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8×18 :

bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8x18bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái 8×18Đây là mẫu nhà được phong cách thiết kế trên nền đất bị xéo. Các kiến trúc sư đã khôn khéo đưa phần bị xéo này giải quyết và xử lý ở hiên nhà và phần nhà bếp. Nhìn chung ngôi nhà có rất đầy đủ công suất gồm có phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng hoạt động và sinh hoạt, nhà bếp ăn. Sân phơi và hiên

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 6

Download bản vẽ cad nhà cấp 4 6×23 :

download bản vẽ cad nhà cấp 4 6x23download bản vẽ cad nhà cấp 4 6×23Đây là mẫu nhà cấp 4 sân vườn được nhiều người yêu thích, Bởi nó tích hợp sân vườn và có cả sân ga ra để xe. Hồ cá phía sau dùng để thả cá koi là 1 nơi lý tưởng để ngắm cảnh và uống cafe. Tương tự những mẫu nhà trên mẫu nhà này cũng được tăng trưởng khoảng trống theo chiều dọc làm cho nó trở thành 1 kiểu nhà ống sân vườn .

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 7

Bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản 7×14 :

bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản 7x14Bản vẽ cad nhà cấp 4 đơn giản 7×14Đây là mẫu nhà có phong cách thiết kế phá khách với hiên chạy rộng ở giữa. Mặt tienf với sảnh đón được trang trí khá cầu kỳ. 2 ô hành lang cửa số vòm 2 bên làm điểm nhấn để mặt tiền trở nên tinh tế hơn .

Tuy nhiên nhà này có 1 chút nhược điểm đó là hành lang ở giữa quá rộng thực chất đây chỉ là lối đi lại,nếu làm quá rộng mà không kết hợp được không gian chung thì ngôi nhà sẽ gần như là 1 nhà trọ độc lập giữa các phòng với nhau.

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 8

bản vẽ cad nhà cấp 4 nông thôn 7×19.5m :

Đây là kiểu nhà mái thái 2 mặt tiền. Nền nhà được phong cách thiết kế cao 0,5 m so với sân. Ba bậc tam cấp tượng trưng cho tư duy số lẻ, thiên địa nhân hòa hợp làm cho ngôi nhà mang tính truyền thống cuội nguồn rất cao .Ngôi nhà có diện tích quy hoạnh rộng và phân phối được rất đầy đủ công suất nhu yếu cho gia chủ. Mặt tiền sảnh đón được trang trí cầu kỳ và tinh xảo .

>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 9

Download bản vẽ autocad nhà cấp 4 8x13m :

download bản vẽ autocad nhà cấp 4 8x13mdownload bản vẽ autocad nhà cấp 4 8x13mĐây là kiểu nhà mái thái truyền thống lịch sử có chiều ngang 8 và chiều rộng 13 m. khi bước vào phòng khách tất cả chúng ta sẽ tới phòng khách, bên trái phòng khách là phòng ngủ số 1. phía sau nhà tăng trưởng thành 2 hướng. Bếp và khu ăn là khu hoạt động và sinh hoạt chung cho mái ấm gia đình. 2 phòng ngủ được sắp xếp 1 phía và ngăn giữa là khu vệ sinh chung. Công năng ngôi nhà khá triển khai xong

.=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 10

File cad nhà cấp 4 mái thái 11×13m :

file cad nhà cấp 4 mái thái 11×13mfile cad nhà cấp 4 mái thái 11×13mĐây là mẫu nhà cấp 4 mái thái chính gốc vì nó được ghi chú bằng tiếng thái. Ngoại thất được phong cách thiết kế cầu kỳ và tinh xảo hoàn toàn có thể nói rằng đây là ngôi nhà đẹp và cung ứng được tiêu chuẩn của một ngôi biệt thự cao cấp nhà vườn. Tuy nhiên để làm được ngôi nhà như thế này thì số tiền phải xấp xỉ 1 tỷ đồng .

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 11

File cad nhà cấp 4 mái tôn 7x18m :

file cad nhà cấp 4 mái tôn 7x18mfile cad nhà cấp 4 mái tôn 7x18mĐây là kiểu nhà cấp 4 mái tôn có hiên chạy dọc bên trái. Nhà gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ và nhà bếp. Mặt tiền mẫu nhà được trang trí khá đơn thuần. Kiểu nhà này tương thích với nhu yếu của những cặp vợ chồng mới cưới với ngân sách kinh tế tài chính hạn hẹp

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 12

Download bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 5.5×8.5m

Đây là mẫu nhà cấp 4 có diện tích quy hoạnh nhỏ ngân sách thiết kế xây dựng giao động 300 triệu. Bao gồm phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng để làm bếp. Tuy có phong cách thiết kế đơn thuần nhưng ngôi nhà có 3 cửa để lấy ánh sáng và lối đi lại. điều này làm cho nó trở nên thoáng mát do không khí được lưu thông .

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 13

Bản vẽ cad nhà cấp 4 đẹp 4 8x18m

bản vẽ cad nhà cấp 4 đẹp 4 8x18mBản vẽ cad nhà cấp 4 đẹp 4 8x18mMẫu nhà này có khoảng trống rất thoáng với chiều ngang 8 m và chiều dài 18 m. Thiết kế khoảng trống theo lối tân tiến, khi phòng khách chỉ cách nhà bếp 1 vách ngăn làm cho khoảng trống được tối ưu thoáng đãng hơn. Phòng ngủ thứ nhất nằm đầu nhà, 2 phòng ngủ nằm phía sau. Nói chung mỗi phòng ngủ đều được sắp xếp khoảng trống riêng không liên quan gì đến nhau .Đây là một ngôi nhà có phong cách thiết kế ấn tượng và bảo vệ khoảng trống sống rất tốt .

=>LINK DOWLOAD GOOGLE DRIVER MẪU SỐ 14

DK:KT@2020VPP

Tìm hiểu thêm bài viết :

Giá phong cách thiết kế nhà phố cụ thể, giá rẻ cho mọi nhàThiết kế phòng khách nhà cấp 4 đẹp 1 cách cực kỳ đơn thuầnNhà Cấp 4 Mái Thái 2 Phòng Ngủ Đẹp

You may also like

Để lại bình luận