Miễn phí bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng chỉ với 320 triệu

Bởi hockinhdoanhaz

Miễn phí bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng chỉ với 320 triệu đồng. Theo xu hướng xây nhà hiện nay thì những căn nhà đầy đủ công năng, tiêu chuẩn nhà đẹp giá rẻ rất được mọi người chú ý đến, không  chỉ đẹp về kết cấu lẫn kiểu dáng, mà những căn nhà đẹp tùy vào kinh tế lẫn lỗi sống của mỗi người mà việc lựa chọn 1 kiểu nhà đúng với nhu cầu phải phù hợp.

Nhằm mang đến thông tin có ích cho mọi người, chúng tôi đã chọn bộ bản vẽ nhà 1 tầng dành cho người có thu nhập thấp mong ước có một căn nhà để ở. Biết được tâm lý đó, để cung ứng nhu yếu thực tại, chúng tôi xin gửi tới mẫu bản vẽ nhà 1 tầng này kỳ vọng nó sẽ giúp ít 1 phần nào đó cho mọi người .
Bản vẽ nhà 1 tầng này nằm trên khu đất khá vuông, diện tích quy hoạnh 8×12 m, bề sâu hơi ngắn nhưng theo tông thể thì mẫu nhà có độ nghệ thuật và thẩm mỹ cao, mặt phẳng sắp xếp hài hòa và hợp lý, trong đó diện tích quy hoạnh những phòng được phần chia đơn cử như sau :

  • Phòng khách có diện tích: 20,64m2
  • 3 phòng ngủ với diện tích mỗi phòng: ~10m2
  • Nhà bếp + phòng ăn là: 15,2m2
  • Nhà vệ sinh chung cho toàn căn nhà: 5,12m2

* Bản vẽ mặt trước + mặt cắt và bản vẽ mái:


Với bản vẽ nhà 1 tầng này có phong cách thiết kế khá quen thuộc với cấu trúc mái ngói và sắp xếp nhà hình chữ L. Tuy nhiên mọi người quan tâm ở bản vẽ này “ Kiến Trúc Sư ” có phong cách thiết kế nội thất bên trong đơn thuần rất kỹ để người sử dụng dễ tưởng tượng và từng khoảng trống bên trong nhà được sắp xếp mạng lưới hệ thống .
* Bản vẽ mặt phẳng sắp xếp nội thất bên trong tầng 1 :

Trong những hình ảnh bản vẽ này, nếu bạn khó khăn vất vả tưởng tượng, chúng tôi có sử dụng hình ảnh 3D dưới đây, cùng tìm hiểu thêm để có cái nhìn toàn thể khoảng trống nhé !


Theo dự trù thì mẫu nhà này kinh phí đầu tư triển khai xong khoảng chừng 320 triệu, tùy theo năng lực kinh tế tài chính bạn hoàn toàn có thể sắp xếp nội thất bên trong tương thích với kinh phí đầu tư có sẵn. Do đó, mẫu nhà này khá thích hợp với vợ chồng trẻ mới cưới hoặc người có thu nhập thấp, với cách sắp xếp đơn thuần, không quá cầu kỳ, tối giản trong khoảng trống để cung ứng nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình .
Chúng tôi không lấy phí bản vẽ phong cách thiết kế nhà đẹp 1 tầng này vì nhằm mục đích cung ứng nhu yếu sinh sống còn khó khăn vất vả của nhiều người. Hy vọng mẫu nhà đẹp giá rẻ này sẽ cung ứng được nhu yếu về nhà ở của mọi người


Download tại đây .
Tin 24 h :
Mẫu nhà cấp 4 lợp tôn đơn thuần 200 triệu
Mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn kinh phí đầu tư chỉ với 250 triệu

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bạn nhận được tư vấn không lấy phí và 10 làm giá phong cách thiết kế ( nếu có nhu yếu ), 10 làm giá xây đắp nhà cấp 4 của hành khách từ những nhà thầu uy tín trong khu vực với những giải pháp kiến trúc, cấu trúc khác nhau. Thỏa sức lựa chọn nhà thầu uy tín với ngân sách thấp nhất .
Mọi tư vấn được hỗ trợ vốn 100 % bởi Xây Dựng Số .
Thông tin dự án* Địa điểm dự án

Bài viết liên quan

Tổng hợp 20 bản vẽ autocad nhà cấp 4 đẹp (Download Free) Tổng hợp 20 bản vẽ autocad nhà cấp 4 đẹp (Download Free) #60 mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu (Tiết kiệm 99,9% chi phí) #60 mẫu nhà cấp 4 khoảng 100 triệu (Tiết kiệm 99,9% chi phí) Top 15 mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất 2022 Top 15 mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp nhất 2022 Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp và đầy đủ tiện nghi Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp và đầy đủ… #15 mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ tiện nghi nhất #15 mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ tiện nghi nhất Định nghĩa nhà cấp 4 là gì ? Thế nào là nhà cấp 4 Định nghĩa nhà cấp 4 là gì ? Thế nào là nhà cấp 4

You may also like

Để lại bình luận