12 Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ bố trí khoa học nhất

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

12 Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ bố trí khoa học nhất

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ bố trí khoa học là mục tiêu tìm kiếm của nhiều gia chủ. Xu hướng xây nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 mái thái đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bởi những ưu thế như thuận tiện trong sinh hoạt, không lãng phí diện tích cầu thang và có nhiều mẫu thiết kế kiến trúc đẹp, sang trọng.

Các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ thường có diện tích từ 80m2 đến 120m2. Với thiết kế nhà vuông hoặc nhà chữ L, đôi khi có cả nhà chữ I. Và đặc biệt là thích hợp xây dựng trong khuôn viên sân vườn rộng rãi. Bộ sưu tập 12 bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ dưới đây sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về các cách bố trí công năng hợp lý nhất.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ

 

Mẫu nhà cấp 4 10x10 3 phòng ngủ sử dụng gạch không trát độc đáo mới lạ

BẢN VẼ NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 9×10 sử dụng kiến trúc mái thái được rất nhiều gia đình ở nông thôn ưa chuộng. Nhà có diện tích rộng, mái cao nên rất thoáng. Ưu điểm của nhà cấp 4 là chỉ có 1 tầng nên người già không phải leo trèo cầu thang. Tất cả các thành viên trong gia đình đều quây quần bên nhau, chỉ nhìn vào thiết kế nhà đã toát lên sự ấm cúng.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 9x10Hệ thống cửa là cửa trượt để tăng diện tích quy hoạnh những phòng, nâng cao sự cách âm và cách nhiệt. Đồng thời làm căn nhà trở nên văn minh hơn, tránh cảm xúc cũ kỹ .

BẢN VẼ CHI TIẾT NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ 10×12

Nhìn vào bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 3 phòng ngủ ta thấy được thiết kế vô cùng hiện đại, thoải mái. Trong nhà có đầy đủ các phòng từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp ăn, vệ sinh đến cả phòng giặt quần áo. Bản vẽ thích hợp cho cả nhà cấp 4 mái bằng và nhà cấp 4 mái thái.

Cách bố trí công năng ở trên được áp nhiều cho các mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2 3 phòng ngủ. Bên cạnh đó, bạn có thể cải tạo công năng 1 phòng trong thiết kế trở thành phòng thờ.

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 3 phòng ngủ 10x12Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp văn minh thường có rất nhiều hành lang cửa số kính. Nhằm mục tiêu lấy sáng cho cả nhà và nhìn từ bên ngoài sẽ toát lên được nét văn minh .

BẢN VẼ CAD NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ 9X10

Nhìn bản vẽ cad nhà cấp 4 phía dưới, ta dễ dàng nhận thấy công năng các phòng được bố trí rất khoa học hợp lý. Tiêu chí khi thiết kế nhà đẹp Hải Phòng nói riêng, và thiết kế nhà nói chung của Kiến trúc Phương Anh là tiết kiệm hàng lang lối đi, tăng không gian sử dụng tối đa. Diện tích lối đi chỉ khoảng 3-5m2, còn lại là diện tích các phòng.

Bản vẽ CAD nhà cấp 4 3 phòng ngủ 9x10

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ sử dụng phong cách thiết kế truyền thống. Một nửa mặt trước là phòng khách, nửa còn lại là phòng ngủ. Kết hợp với thiết kế giật vào, có các bậc tam cấp khiến ngôi nhà cao lên, bề thế hơn.

Với diện tích quy hoạnh 90 mét vuông, mẫu nhà cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng nhà bếp ăn, 2 Tolet, 1 kho chứa đồ .

BẢN VẼ NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ

Tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ bên dưới ta thấy đi từ cửa trước vào là phòng khách và bếp ăn. Dọc theo bên phải nhà là 3 phòng ngủ. Thiết kế nhà có 2 WC, 1 WC nhỏ và 1 WC lớn có thể bố trí bồn tắm. Phòng thờ bố trí ở cuối nhà.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Quan sát bản vẽ cad nhà cấp 4, ta thấy hành lang đi ở giữa nhà, thông ra lối đi phụ phía sau khiến không khí lưu thông khắp nhà, và từ đó tỏa ra vào các phòng khác. Kiểu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ luôn có sức hấp dẫn lớn với các gia chủ. Nó có đầy đủ sự tiện nghi mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với xây nhà ống. Các bản vẽ nhà 3 tầng thường lãng phí diện tích cầu thang rất nhiều. Mỗi tầng khoảng 6m2 cầu thang thì 3 tầng đã tốn tới gần 20m2.

BẢN VẼ NHÀ CẤP 4 10X10 3 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ

Bản vẽ nhà cấp 4 10×10 cũng được tìm kiếm rất nhiều trên google. Sau khi xem xét kỹ các công ty trên mạng và trò chuyện qua facebook. Bác Dũng đã tìm đến Kiến trúc Phương Anh để thiết kế nhà cấp 4 mái thái. Đất nhà bác rộng 15×12, bác muốn xây nhà cấp 4 10×10 có 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ, đất còn lại để làm sân vườn.

Như các bạn thấy, chúng tôi sở hữu rất nhiều mẫu nhà cấp 4 đơn giản đến cầu kỳ. Chỉ trong 1 tuần, kiến trúc sư Phương đã hoàn thiện bản vẽ nhà cấp 4 10×10 cho bác Dũng. Mời các bạn cùng ngắm nhìn.

Bản vẽ nhà cấp 4 10x10 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Cách bố trí công năng đơn giản, phù hợp với đại đa số người sử dụng. Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở trên đã được rất nhiều gia chủ lựa chọn để xây nhà trong năm 2020. Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu để so sánh và lựa chọn nên xây nhà 2 tầng, hay xây nhà 1 tầng mái thái.

BẢN VẼ NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 10X12

Dưới đây là bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 10×12. Sở hữu diện tích đất rộng lớn. Xây nhà mái thái 2 tầng thì không dùng hết các phòng, giá xây nhà trọn gói lại đắt. Xây nhà cấp 4 mái thái đã được nhiều gia chủ lựa chọn.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 10x12

Mặt bằng công năng gồm đầy đủ các phòng như phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, WC và 3 phòng ngủ rộng rãi. Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có rất nhiều cửa kính làm tăng lấy sáng, cách âm và giữ cho phòng ấm cúng trong tiết trời lạnh giá của mùa đông miền bắc.

Hành lang đi trải dọc theo những phòng. Thiết kế sắp xếp nội thất bên trong tạo sự tự do và tự nhiên nhất hoàn toàn có thể .

BẢN VẼ NHÀ MÁI THÁI 3 PHÒNG NGỦ 8X11

Nhà cấp 4 mái thái được bố trí 3 phòng ngủ liền kề nhau sẽ giúp bố mẹ dễ dàng quan sát con cái. Đồng thời rất thuận tiện cho việc chăm sóc người cao tuổi. Bên cạnh đó, bản vẽ nhà mái thái còn được thiết kế hợp phong thủy. Những gia chủ chuộng nhà mái thái khi xây nhà đều xem xét kỹ các vấn đề phong thủy. Từ hướng nhà, tuổi xây nhà, hướng bố trí bếp.

Bản vẽ nhà mái thái 3 phòng ngủ 8x11

BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ 9X11

Đây là bản vẽ phong cách thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mặt phẳng 9 × 11 cho nhà bác Phúc ở Kiến Thụy Hải Phòng Đất Cảng. Mẫu phong cách thiết kế nhà là sự quy tụ tinh hoa của những mẫu nhà cấp 4 đẹp, phân phối những nhu yếu của bác Phúc .
Bác Phúc muốn nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ. Phòng khách, phòng ngủ thoáng đãng. Từ những nhu yếu đấy, kiến trúc sư quyết định hành động những nhà WC dùng chung, gồm 1 phòng tắm nhỏ và 1 phòng tắm lớn. Tăng diện tích quy hoạnh cho những phòng khác. Lối đi thông thoáng từ trước đến sau nhà để nhà được thoáng mát .
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 9x11

BẢN VẼ CHI TIẾT NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ 8X10

Nếu bạn đã ngán những mẫu nhà ở trên thì đây là bản vẽ chi tiết cụ thể nhà cấp 4 3 phòng ngủ có nhiều điểm nhấn độc lạ .
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ 8x10

Bản vẽ cad nhà cấp 4 rất khoa học. Vì diện tích nhà không lớn mà vẫn muốn có 3 phòng ngủ. Nên kiến trúc sư quyết định chỉ có 1 nhà tắm lớn. Phòng ngủ được phân tách ở 2 bên lối đi. Trong phòng có thể bố trí giường đôi hoặc đơn tùy theo số người sinh hoạt trong phòng.

BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 ĐẸP 3 PHÒNG NGỦ 8.5X10 TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY NHÀ

Nếu các bạn đang tìm bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp mà tiết kiệm chi phí xây nhà thì đây là bản vẽ bạn đang tìm. Các phòng trong nhà được sắp xếp khoa học hợp lý. Các vật tư thiết bị nội thất hiện đại nhưng giá thành rẻ. Kiến trúc nhà cấp 4 mái bằng cho chi phí thi công xây dựng rẻ hơn nhà mái thái rất nhiều.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 8.5x10

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP HẢI PHÒNG

Có kinh nghiệm thiết kế nhà và xây nhà trọn gói Hải Phòng từ năm 2003. Công ty Xây dựng & Nội thất Phương Vinh và Văn phòng Kiến trúc Phương Anh là địa chỉ tin cậy của các gia chủ khi chuẩn bị xây nhà. Các mẫu thiết kế nhà của chúng tôi luôn đẹp và hiện đại nhất. Kiến trúc sư luôn đặt tiêu chí người sử dụng lên hàng đầu. Sự hài lòng của các gia chủ là niềm vui.

Trong thời đại 4.0, chúng tôi lan rộng ra kênh tư vấn trực tuyến 24/7 trên Fanpage. Đảm bảo sự phản hồi tới người mua là nhanh gọn và không tính tiền. Hãy liên hệ với chúng tôi theo những kênh liên lạc bên dưới .

Gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0901.291.666 để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY XÂY DỰNG & NỘI THẤT PHƯƠNG VINH

VĂN PHÒNG KIẾN TRÚC PHƯƠNG ANH

Trụ sở chính

Số 2A / 193 Văn Cao – Ngô Quyền – TP. Hải Phòng
KTS. Tuấn Anh : 0901 291 666
KTS. Phương : 085 88 355 88

Chi nhánh Kiến An:

65 Lê Khắc Cẩn – 0936 625 468

Chi nhánh Hà Nội:

CT3 – Fodacon – Trần Phú – TP. Hà Nội
KTS. Vinh : 0904 585 528

Fanpage (trả lời 24/7):

facebook.com/maukientrucdep/

You may also like

Để lại bình luận