Thiết kế nội thất | Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hải Phòng

Bởi hockinhdoanhaz

Thiết kế nội thất

Phương Anh Architecture

Sáng tạo – Khởi nguồn của đam mê

Là công ty phong cách thiết kế kiến trúc uy tín số 1 ở TP. Hải Phòng, với 8 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế nội thất bên trong, Kiến trúc Phương Anh đã đem tới cho người mua những mẫu nội thất bên trong đẹp và độc lạ. Dựa trên nhu yếu, sở trường thích nghi của người mua, Kiến trúc Phương Anh đã tư vấn, lựa chọn tỉ mỉ sắc tố, vật liệu, nội thất bên trong cho khu công trình. Kết hợp với đội ngũ thiết kế nội thất bên trong tay nghề cao, chúng tôi đã triển khai xong hàng trăm khu công trình với phong phú nghành nghề dịch vụ như : phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà đẹp, nội thất bên trong phòng tiếp khách, nội thất bên trong phòng ngủ, nội thất bên trong nhà bếp – phòng ăn, phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà ở, phong cách thiết kế nội thất shop – showroom – văn phòng, phong cách thiết kế nội thất bên trong bar – karaoke, kiến thiết đồ gỗ
thiet-ke-noi-that

Chọn Kiến trúc Phương Anh để thiết kế nội thất

  • Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là: uy tín, chất lượng hàng đầu đã giúp Kiến trúc Phương Anhcông ty Xây dựng & nội thất Phương Vinh phát triển bền vững 15 năm qua.
  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp, tỉ mỉ.
  • Sở hữu xưởng nội thất thi công đồ gỗ, trang bị các công nghệ hiện đại đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe về thẩm mỹ, tiêu chuẩn chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Các mẫu thiết kế và thi công nội thất đẹp tại Kiến trúc Phương Anh

Trang chủ / Thiết kế nội thất

Kể từ năm 2010, bắt đầu mở Văn Phòng thiết kế nội thất Kiến trúc Phương Anh đến nay, chúng tôi đã thiết kế nội thất cho hàng nghìn công trình. Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất dưới đây:

Có phải bạn muốn tìm:

>> > Các mẫu phong cách thiết kế nội thất bên trong phòng tiếp khách đẹp nhất 2018
>> > Top 12 mẫu phong cách thiết kế nội thất bên trong nhà ở nhà ở đẹp nhất
Chi tiêu phong cách thiết kế thường chỉ chiếm 2-3 % ngân sách khu công trình. Nhiều người muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách này mà tìm hiểu thêm, lắp ghép những mẫu trên mạng. Kết quả là loại sản phẩm không được như ý muốn. Đặc biệt với những shop, showroom thì còn ảnh hưởng tác động trực tiếp tới lệch giá của shop. Vì thế, bạn cần có một chuyên viên phong cách thiết kế nội thất bên trong. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn không lấy phí :

    Công ty Xây dựng và nội thất Phương Vinh

  • Địa chỉ: Số 2A, đường 193 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Kts. Tuấn Anh: 0901.291.666
  • Kts. Phương: 0936.838.190

You may also like

Để lại bình luận