Top 10 mẫu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 đẹp đơn giản chi tiết

Bởi hockinhdoanhaz

Mẫu thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 được khách hàng lựa chọn nhiều nhất ở thành phố và nông thôn năm 2019 và hứa hẹn sẽ bùng nỗ trong năm 2020. Vì sao? Đơn giản bởi vì chi phí hoàn thiện thấp, ngôi nhà đầy đủ các công năng cần thiết của gia đình trong sinh hoạt. Không chỉ được lòng các gia chủ nhờ kiến trúc ngoại thất, mà loại hình này còn đảm bảo công năng sử dụng nhờ bản vẽ được bố trí khoa học, hợp lí. 

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 đẹp chi tiết

Contents

Những bản vẽ nhà cấp 4 đẹp chi tiết rõ ràng

Bản vẽ nhà cấp 4 đẹp phù hợp với mọi diện tích giúp cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu bản vẽ card phù hợp với diện tích đất và nhu cầu sử dụng với gia đình mình. Cùng tham khảo một số mẫu do các kiến trúc sư Cường Gia Hiếu thực hiện dưới đây nhé!

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Đối với những mẫu nhà có diện tích quy hoạnh đất hạn chế, ví dụ điển hình như diện tích quy hoạnh hẹp, thì cách sắp xếp công suất phải đo lường và thống kê thật kĩ lưỡng, nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí tối ưu diện tích quy hoạnh đất cũng như phân phối được nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Đối với bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, do diện tích 4x12m tương đối hạn chế, nên các kiến trúc sư đã tìm hiểu rõ nhu cầu của gia chủ, từ đó tính toán để bố trí nội thất cũng như công năng sử dụng sao cho hợp lí nhất. Nhờ đó mang đến sự thoải mái trong sinh hoạt dành cho các thành viên trong gia đình.

Nhìn vào bản vẽ công suất, hoàn toàn có thể thấy được rằng diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng nhỏ nhưng khoảng trống những phòng như phòng khách, nhà bếp ăn hay khu vực sân phơi đều được thống kê giám sát tỉ mỉ, những khu vực đều không quá eo hẹp hay chồng chéo lên nhau .

Dựa vào nhu yếu sử dụng, những kiến trúc sư đã phân loại khu vực tầng lửng gồm có : 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng thao tác. Cách sắp xếp nội thất bên trong hợp lý, nhằm mục đích tối ưu hóa khoảng trống tầng lửng .

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 mái bằng có gác lửng

Ngôi nhà cấp 4 có gác lửng được phong cách thiết kế dựa vào nhu yếu của gia chủ, gồm có 5 phòng ngủ .

Bản vẽ tầng trệt nhà cấp 4 có gác lửng

Đối với bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng, khu vực tầng trệt được chia ra với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và 1WC nhằm tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Với diện tích xây dựng 70m2 nhưng cách bố trí không gian được tính toán kĩ lưỡng, do đó tận dụng được tối đa diện tích.

bản vẻ tầng lửng nhà cấp 4 có gác lửng chi tiết

Không gian tầng lửng sắp xếp 3 phòng ngủ, 1 phòng hoạt động và sinh hoạt chung và 1WC. Nội thất những phòng đều đơn thuần nhưng vẫn tiện lợi, bảo vệ nhu yếu sử dụng của những thành viên trong mái ấm gia đình .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình bản vẽ của mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ diện tích 100m2, hãy tham khảo ngay bản vẽ mà chúng tôi đưa ra. Với sự hạn chế về mặt tiền (5x20m), tuy nhiên lợi thế về chiều sâu sẽ giúp cho kiến trúc sư có một phương án thiết kế hợp lí.

Bản vẻ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Không gian phòng khách được sắp xếp bên ngoài, những phòng ngủ được sắp xếp phía cuối nhà với diện tích quy hoạnh tương thích, bảo vệ công suất trong quy trình nghỉ ngơi của những thành viên .

Bản vẽ nhà cấp 4 chữ L

Hiện nay, nhằm phù hợp với diện tích đất cũng như tạo ra một khoảng sân trước nhà, nên mẫu bản vẻ nhà cấp 4 chữ L được xây dựng khá nhiều.

bản vẻ nhà cấp 4 chữ l mái thái

Với diện tích quy hoạnh thiết kế xây dựng 100 mét vuông, phòng khách được sắp xếp ngay tại vị trí cửa ra vào. 2 phòng ngủ được sắp xếp liền kề, sử dụng nội thất bên trong đơn thuần nhưng vẫn bảo vệ nhu yếu sử dụng. Khu vực phòng ăn được sắp xếp tại sảnh phụ, hướng gió, thoáng mát. WC được phong cách thiết kế tại cuối nhà, thuận tiện sử dụng .

Một số bản vẽ công năng nhà cấp 4 của Cường Gia Hiếu

Tổng hợp 1 số ít bản vẽ mặt phẳng của những khu công trình nhà cấp 4, do kiến trúc sư Cường Gia Hiếu lên giải pháp phong cách thiết kế và tiến hành .

Bản vẽ nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ

Ngay tại vị trí cửa chính đi vào là phòng khách. Gian thờ được phong cách thiết kế trên kêu, nhằm mục đích tối ưu hóa diện tích quy hoạnh của căn phòng. 3 phòng ngủ được sắp xếp nội thất bên trong đơn thuần nhưng đầy tiện lợi. Thêm vào đó, tại mỗi căn phòng đều có hành lang cửa số, giúp khoảng trống trong những phòng luôn thoáng đãng, thoáng mát .

bản vẽ nhà cấp 4 100m2 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu nhà cấp 4 diện tích 100m2 3 phòng ngủ  với lối thiết kế đơn giản, sử dụng gam màu trắng làm màu chủ đạo. Mái ngói đỏ tươi nổi bật, kết hợp cùng với cửa gỗ, mang đến một diện mạo đầy bắt mắt.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Cách sắp xếp khoảng trống những phòng đầy phải chăng. Ngay tại vị trí cửa chính đi vào là phòng khách. Sau gian phòng khách là phòng thờ với nội thất bên trong gỗ là hầu hết. 4 góc của ngôi nhà lần lượt là khoảng trống phòng nhà bếp + ăn và 3 phòng ngủ .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Ghi điểm nhờ lối phong cách thiết kế đơn thuần, công suất sắp xếp khoa học, mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ là niềm ao ước của nhiều chủ góp vốn đầu tư tại những vùng nông thôn lúc bấy giờ. Việc phối hợp những đường gờ cùng với phào chỉ chạy ngang nhà, khu công trình mang một vẻ đầy đẹp mắt .

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có gara

Để thuận tiện cho việc vận động và di chuyển, gia chủ hoàn toàn có thể nhu yếu kiến trúc sư một khoảng trống bên hông nhà. Các phòng khác tùy vào nhu yếu của những thành viên trong mái ấm gia đình để hoàn toàn có thể có một giải pháp sắp xếp tương thích nhất .

bản vẽ nhà cấp 4 mái thái có gara

Bên cạnh việc sử dụng mái thái với gam màu đỏ thường thấy, những gia chủ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara với gam màu tối .

Bản vẽ nhà cấp 4 kinh phí 500 triệu khi xây dựng

Công năng của khu công trình được chia làm 3 khoang rõ ràng. Khoang tiên phong là diện tích quy hoạnh nhỏ, gia chủ hoàn toàn có thể làm nơi đậu xe và đặt những chậu hoa lá cây cảnh, tử vi & phong thủy tương thích. Khoang thứ hai là phòng khác và phòng ăn được sắp xếp kề nhau, với cách bày trí nội thất bên trong đơn thuần .
Khoang thứ 3 là phòng ngủ và WC. Chủ góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể sắp xếp thêm một vài tiểu cảnh để khu vực cuối nhà để khoảng trống ngôi nhà trở nên thân thiện với vạn vật thiên nhiên hơn .

bản vẻ nhà cấp 4 kinh phí 500 triệu khi xây dựng

Với kinh phí đầu tư 500 triệu đồng, việc chiếm hữu một ngôi nhà cấp 4 cũng không quá khó. Tối giản những cụ thể cầu kì tại thiết kế bên ngoài, cùng với lối phong cách thiết kế đơn thuần giúp những gia chủ hoàn toàn có thể chiếm hữu một khu công trình tương thích với ngân sách bỏ ra .

Bản vẽ nhà cấp 4 mặt tiền 6m

Phòng khách được phong cách thiết kế ngay tại cửa chính đi vào. Tiếp đến là gian phòng nhà bếp và phòng ăn, được ngăn cách với phòng khách bởi một vách ngăn. Phòng thờ được sắp xếp đối lập phòng khách với khoảng trống khép kín. 3 phòng ngủ được sắp xếp khoảng trống phải chăng, bảo vệ sự tự do và thuận tiện khi nghỉ ngơi .

bản vẽ nhà cấp 4 mặt tiền 6m

Mặt tiền ngôi nhà có phong cách thiết kế thông thoáng, giúp khu công trình đón ánh sáng, đón gió tốt hơn. Mái thái xanh ghi điển hình nổi bật trên gam màu sáng của ngôi nhà, giúp cho sắc tố trở nên hài hòa và lôi cuốn hơn .

Về chúng tôi

Cường Gia Hiếu là đơn vị chức năng phong cách thiết kế và xây đắp với hơn 6 năm kinh nghiệm tay nghề tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào khi mang đến vẻ đẹp cho hàng trăm khu công trình với nét đẹp riêng không liên quan gì đến nhau .
Nếu bạn đang tìm một đơn vị chức năng phong cách thiết kế và kiến thiết dành cho khu công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline : 0974990306 – 0934181412 để được tư vấn một cách nhanh gọn nhất nhé !

You may also like

Để lại bình luận