8 mẫu bản vẽ mặt bằng nhà ống 2 tầng khoa học và tiện nghi

Bởi hockinhdoanhaz

Kiến trúc nhà có đẹp cũng như hoàn hảo đến đâu nếu không có mặt bằng bố trí khoa học thì không thể đáp ứng công năng sử dụng cũng như sinh hoạt cho gia đình. Một trong những nhu cầu thi công quan trọng hiện nay được nhiều chủ đầu tư quan tâm chính là những mặt bằng nhà ống 2 tầng. Hãy cùng khám phá với chúng tôi để có phương án thiết kế khoa học cho công trình của gia đình.

Contents

1. Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5×16 m

Thiết kế tầng 1 sắp xếp phòng khách phong cách thiết kế liên thống với phòng nhà bếp và khoảng trống bàn ăn trải qua cầu thang thông tầng. Nhà vệ sinh thiết kế dưới gầm cầu thang để tiết kiệm chi phí khoảng trống. Phía trong cùng sắp xếp 1 phòng ngủ có sự tách biệt với những khoảng trống hoạt động và sinh hoạt chung phía ngoài nên khá thuận tiện cho việc hoạt động và sinh hoạt của những thành viên trong mái ấm gia đình .mat-bang-nha-ong-2-tang-1

Tầng 2 mặt bằng nhà ống 2 tầng 5x16m thiết kế và bố trí 2 phòng ngủ rộng rãi, thiết kế sử dụng nhà vệ sinh chung ở chân cầu thang cùng với khoảng thông tầng. Thiết kế không gian bố trí khá thông thoáng cũng như tiện nghi và hiện đại, khoa học, tối ưu công năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

mat-bang-nha-ong-2-tang-2

2. Bản vẽ mặt phẳng nhà ống 2 tầng 4×18 m

Từ sảnh chính bước vào nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ là không gian phòng khách, phòng sinh hoạt chung thiết kế ngay canh phòng khách tạo không gian liên kết thuận tiện cho những cuộc nói chuyện của các thành viên trong gia đình. Cầu thang thông tầng nhà ống được đặt ở giữa nhà, ngay cạnh cầu thang là phòng ngủ 1, phía trong cùng là phòng bếp cùng không gian ăn, nhà vệ sinh chung thiết kế ở góc trong cùng gần nhà bếp.

mat-bang-nha-ong-2-tang-3

3. Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum mặt tiền 4 m

Tầng 1 phong cách thiết kế khoảng trống để xe phía trước, đi sâu vào trong là phòng khách, phong cách thiết kế tiếp giáp với cầu thang thông tầng và mạng lưới hệ thống giếng trời được đặt phong cách thiết kế lấy sáng ngay cạnh chân cầu thang, phân chia ánh sáng đồng đều cho những khoảng trống trong nhà. Phòng nhà bếp được phong cách thiết kế ở trong cùng, giáp sân sau của mẫu nhà lấy không khí thông thoáng cũng như ánh sáng tự nhiên cho khoảng trống tầng 1 .mat-bang-nha-ong-2-tang-4Tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp phong cách thiết kế 2 phòng ngủ khá rộng với Tolet khép kín và đối nhau qua khoảng trống thông tầng sảnh cầu thang .mat-bang-nha-ong-2-tang-5Tầng tum phong cách thiết kế thêm 1 phòng ngủ có Tolet khép kín, phía bên kia cầu thang là phòng thờ, phong cách thiết kế hướng ra sân thượng để lấy sáng cũng như không khí lưu thông cho khoảng trống tâm linh này .

4. Mặt bằng nhà ống 2 tầng 4.5 x15m

Mẫu phong cách thiết kế nhà khá vuông vức do đó mặt phẳng công suất phong cách thiết kế khá tối ưu đáp ững nhu yếu sinh hoạ của những thành viên trong mái ấm gia đình. Tầng 1 sắp xếp khoảng trống chung là phòng khách, cầu thang được đặt ở TT phía tay trái của góc tường sắp xếp cùng mạng lưới hệ thống giếng trời khoa học, cùng với Tolet chung được sắp xếp ở chân cầu thang của mẫu phong cách thiết kế nhà .Không gian bên trong là phòng nhà bếp và phòng ngủ được sắp xếp ở góc trong cùng của mẫu phong cách thiết kế nhà văn minh và khoa học .mat-bang-nha-ong-2-tang-6

Tầng 2 mặt bằng nhà ống 2 tầng thiết kế 2 phòng ngủ, phòng thờ bố trí góc trong, phòng ngủ 3 hướng ra ban công để lấy thoáng, nhà vệ sinh chung thiết kế ngay bên cạnh phòng ngủ và gần khoảng thông tầng của không gian.

5. Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5.6 x12m

Diện tích hình chữ nhật khá vuông, do đó kiến trúc sư phong cách thiết kế công suất như sau : khu để xe phong cách thiết kế riêng góc và song song với phòng khách, phong cách thiết kế liên trải qua vách ngăn với khoảng trống đệm bên trong, phía trong cùng là khoảng trống nhà bếp cũng như bàn ăn, giếng trời phong cách thiết kế phía góc trong cùng của tầng 1 .mat-bang-nha-ong-2-tang-7

Tầng 2 mẫu nhà ống đẹp bố trí 2 phòng ngủ, phòng ngủ chính của bố mẹ hướng ra ban công, phòng ngủ của con gần giếng trời cho nên 2 không gian này đều có ánh sáng cũng như thoáng khí khá tốt. 2 nhà vệ sinh khép kín thiết kế liền nhau và bịt kín một góc khoảng không tầng, thu hẹp lối đi lại cho 2 phòng ngủ của các thành viên tạo sự ấm cúng.

6. Thiết kế nhà ống 2 tầng phối hợp khoảng trống kinh doanh thương mại

Tầng 1 được phong cách thiết kế tích hợp thêm khoảng trống kinh doanh thương mại phía trước mặt tiền, khoảng trống hoạt động và sinh hoạt bên trong vẫn bảo vệ như phòng khách, phòng nhà bếp ăn, Tolet và trong cùng là phòng ngủ .mat-bang-nha-ong-2-tang-8Tầng 2 phong cách thiết kế 2 phòng ngủ sát cạnh nhau tại khoảng chừng cầu thang phía tay phải, Tolet chung được phong cách thiết kế ở giữa 2 phòng. Bên kia cầu thang là phòng thờ và phòng hoạt động và sinh hoạt chung của mái ấm gia đình .

7. Mặt bằng nhà ống 2 tầng 4.8 x16m

Công năng mẫu nhà đẹp đơn thuần với phong cách thiết kế 2 phòng ngủ tầng 2, tầng 1 phong cách thiết kế phòng khách, khoảng trống đệm và phòng nhà bếp phía trong của mẫu nhà .mat-bang-nha-ong-2-tang-9

8. Thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum có gara xe hơi

Tầng 1 sắp xếp khoảng trống để xe, phòng khách, phòng ngủ, Tolet chung và khoảng trống nhà bếp cũng như phòng ăn phong cách thiết kế trong cùng cùng với phong cách thiết kế giếng trời .mat-bang-nha-ong-2-tang-10Tầng 2 phong cách thiết kế từ sảnh thông tầng phía tay phải là 2 phòng ngủ, phong cách thiết kế Tolet chung ở giữa 2 khoảng trống, phía tay trái là khoảng trống phòng hoạt động và sinh hoạt chung cũng như phòng vệ sinh và phòng tắm lớn .mat-bang-nha-ong-2-tang-11Tầng lửng phong cách thiết kế khoảng trống thờ, kho và khu vực sân phơi cũng như giếng trời lấy sáng .mat-bang-nha-ong-2-tang-12

Mỗi mặt bằng nhà ống 2 tầng là một phương án bố trí cũng như công năng được sắp xếp khá khoa học cũng như tối ưu theo nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Mỗi phương án dềud được tính toán tối ưu. Nếu như bạn yêu thích mặt bằng bố trí nào hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn sát nhất với nhu cầu của gia đình.

Hotline: 0915 799 979

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN:

  Bạn ở đâu

  Tên của bạn

  Địa chỉ Email

  Số điện thoại

  Tiêu đề

  Nội dung yêu cầu

  SỰ KIỆN ĐƯỢC YÊU THÍCH

  chủ đề tương quan

  You may also like

  Để lại bình luận