Ứng dụng xem hướng nhà theo tuổi 2022 chi tiết và đầy đủ nhất – Phong thủy, Tử vi, Tướng số

Bởi hockinhdoanhaz
Lý khí Nước Ta xin gửi đến bạn ứng dụng xem hướng nhà theo tuổi để nhìn nhận xem hướng nhà của mình tốt hay xấu theo ngày tháng năm sinh dương lịch .xem thêm : [ Ứng dụng ] Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh, theo cung mệnh có hợp nhau không không thiếu nhất ?Chính Nam Tây Nam Chính Tây Tây Bắc Chính Bắc Đông Bắc Chính Đông Đông Nam

Contents

Phong thủy nhà ở cho chủ nhà sinh năm 1994 (Giáp Tuất)

Tây Bắc ( Càn )

Phục Vị


Tốt thứ tư

(Mặt tiền)
Chính Bắc (Khảm)

Lục Sát


Xấu thứ tư

Đông Bắc ( Cấn )

Thiên Y


Tốt thứ ba

Chính Tây ( Đoài )

Sinh Khí


Tốt nhất

NS : 1994
( Giáp Tuất )
Cung :
Chính Đông ( Chấn )

Ngũ Quỷ


Xấu thứ hai

Tây Nam ( Khôn )

Phúc Đức


Tốt nhì

Chính Nam (Ly)

Tuyệt Mệnh


Xấu nhất


( Mặt hậu )

Đông Nam ( Tốn )

Họa Hại


Xấu thứ ba

Luận giải hướng nhà tốt xấu theo phong thủy

Tổng điểm : 50/100 điểm

Hướng nhà của bạn theo phong thủy là ở mức trung bình. Để cải thiện phong thủy nhà ở được tốt hơn bạn có thể tham khảo thêm cách hóa giải nhà không hợp phong thủy

Tiếp theo là những đánh giá chi tiết về phong thủy hướng nhà của bạn, theo dõi cùng Lý Khí Việt Nam để biết tại sao hướng nhà của mình là được 50/100 điểm nhé!

Luận giải chi tiết phong thủy nhà ở cho chủ nhà sinh năm 1994

1. Chính Bắc (Khảm) – Mặt Tiền – thuộc cung: Lục Sát

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Lục Sát để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Lục Sát trong phong thủy nhà ở

Lục Sát trong phong thủy là sao xấu thứ 3. Lục Sát có hành Thủy, thuộc sao Văn Khúc. Văn Khúc, đây là một hướng xấu chủ đem sát khi vào nhà, gây ra các tai nạn về nước, dâm đãng, thị phi.

 • Cung Lục Sát nên bố trí gì?

Cung Lục Sát đặc biệt quan trọng có lợi cho việc sắp xếp : Phòng WC, Phòng Kho. Khi đó thì người trong nhà có tâm lý đúng đắn, có số đào hoa và lợi cho đuờng tình duyên .

 • Cung Lục Sát kiêng bố trí gì?

Cung Lục Sát kiêng sắp xếp : Cửa Chính ( cửa mặt tiền ), Phòng Bếp, Phòng Ngủ tại cung này. Khi đó thì tình duyên trắc trở, vợ chồng thường cãi nhau, sự nghiệp không tốt. Riêng với phái mạnh thi không lo làm ăn, hay rượu chè cờ bạc .

2. Đông Bắc (Cấn) thuộc cung: Thiên Y

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Thiên Y để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Thiên Y trong phong thủy nhà ở

Thiên Y trong phong thủy là sao tốt thứ 3. Thiên Y có hành Thổ, thuộc sao Cự Môn. Thiên Y có nghĩa là gặp “thiên thời” được che chở, chủ về sức khỏe, đem lại tài lộc, bệnh tật tiêu tan, luôn đổi mới. ==> Lợi cho sức khỏe.

Chủ về sức khỏe thể chất tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình không thay đổi, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn thay đổi .

 • Cung Thiên Y nên bố trí gì?

Thiên Y đặc biệt quan trọng có lợi cho việc sắp xếp Phòng Bếp và Phòng Ngủ vì đây là Chủ về sức khỏe thể chất tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình không thay đổi, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ .

 • Trường hợp nào khiến cung Thiên Y trở nên xấu?

Trong 1 số ít trường hợp Thiên Y không may có khu vệ sinh hay phòng kho … thì tốt sẽ hóa xấu. Gia chủ dễ mắc bệnh kinh niên, bệnh nan y .

3. Chính Đông (Chấn) thuộc cung: Ngũ Quỷ

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Ngũ Quỷ để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Ngũ Quỷ trong phong thủy nhà ở

Cung Ngũ quỷ trong phong thủy là sao xấu thứ nhì. Ngũ Quỷ có hành Hỏa, thuộc sao Liêm Trinh. Hiểu theo nghĩa chiết tự có nghĩa là 5 con quỷ (Ngũ có nghĩa là 5 (số 5), Quỷ là con quỷ (đại diện cho thế lực tà ma, thường gây nên nhiều tai họa đối với con người)). Như vậy, đứng dưới góc độ tín ngưỡng hay phong thủy thì Ngũ quỷ đều được coi là phương vị hay hướng bất lợi, có thể tạo ra trường khí xấu đối với chủ nhà.

Ngũ quỷ thuộc Hỏa là sao xấu thứ nhì. Phá tài bại nghiệp, coi chừng hỏa hoạn, sức khỏe thể chất kém, ý thức không không thay đổi .

 • Cung Ngũ Quỷ nên bố trí gì?

Cung Ngũ Quỷ chỉ nên sắp xếp phòng WC và phòng Kho. Khi đó sẽ giảm bớt mối đe dọa của Ngũ Quỷ, hoàn toàn có thể phần nào biến xấu thành tốt .

 • Cung Ngũ Quỷ kiêng bố trí gì?

Không nên sắp xếp : cửa mặt tiền, nhà bếp, phòng ngủ vào cung Ngũ Quỷ .

4. Đông Nam (Tốn) thuộc cung: Họa Hại

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Họa Hại để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Họa Hại trong phong thủy nhà ở

Họa Hại trong phong thủy là sao xấu thứ 3. Họa Hại có hành Thổ, thuộc sao Lộc Tồn. Lộc tồn tinh, Âm Thổ, Thứ hung.Phương hướng nhà cửa, cưới gả vân vân … phạm vào thì bị quan phi, khẩu thiệt, bịnh tật, của cải suy sụp, thương nhơn khẩu. Ứng hại vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

 • Cung Họa Hại nên bố trí gì?

Cung Họa Hại đặc biệt quan trọng có lợi cho việc sắp xếp : Phòng WC, Phòng Kho. Khi đó thì người trong nhà được yên ổn, hoà thuận, sức khoẻ tốt, không xảy ra quan sự .

 • Cung Họa Hại kiêng bố trí gì?

Cung Họa Hại kiêng sắp xếp : Cửa Chính ( cửa mặt tiền ), Phòng Bếp, Phòng Ngủ tại cung này. Khi đó thì người nhà bị chia rẽ, quan tai, stress vì những việc vụn vặt, hay thưa kiện với người ngoài, thất tài …

5. Chính Nam (Ly) thuộc cung: Tuyệt Mệnh

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Tuyệt Mệnh để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Tuyệt Mệnh trong phong thủy nhà ở

Tuyệt Mệnh trong phong thủy là sao xấu nhất. Tuyệt Mệnh có hành Kim, thuộc sao Phá Quân. Cung Tuyệt Mệnh mang lại Tài vận cực kém, nhiều bệnh, tổn thọ, họa tuyệt tự, thương tật bất ngờ.

Tuyệt mạng hoàn toàn có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cháu, không sống lâu, bệnh tật, tán tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại ( người bị mưu hại : tổn nhân khẩu ). Ứng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu .

 • Cung Tuyệt Mệnh nên bố trí gì?

Cung Tuyệt Mệnh đặc biệt quan trọng có lợi cho việc sắp xếp : Phòng WC, Phòng Kho. Khi đó thì chủ nhà có sức khoẻ tốt, tuổi thọ tăng thêm, duyên phận con cháu tốt, có tài vận .

 • Cung Tuyệt Mệnh kiêng bố trí gì?

Cung Tuyệt Mệnh kiêng sắp xếp : Cửa Chính ( cửa mặt tiền ), Phòng Bếp, Phòng Ngủ tại cung này. Khi đó gia chủ bị bệnh khó chữa, phẫu thuật, đụng xe, mất trộm, trong người cảm thấy không yên ổn, mọi việc thống kê giám sát quá đáng, buồn chán, đau khổ, u sầu, ít nói, ức chế tinh thần, duyên phận con cháu bạc nghĩa .

6. Tây Nam (Khôn) thuộc cung: Phúc Đức

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Phúc Đức (Diên Niên) để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Phúc Đức trong phong thủy nhà ở

Phúc Đức trong phong thủy là sao tốt thứ 2. Phúc Đức có hành Kim, thuộc sao Vũ Khúc. Cung Phúc Đức mang lại tài vận rất tốt, sống thọ, khỏe mạnh, vợ chồng hòa khí.

Đây cũng là hướng dùng để cứu chữa cho đôi vợ chồng nào mà tình nghĩa đang trên đà gãy đổ. Ví dụ 1 đôi vợ chồng đang có những chuyện cơm không lành, canh không ngọt, hoàn toàn có thể đi đến chia tay. Để cứu chữa thực trạng này, 2 vợ chồng hoàn toàn có thể dời phòng ngủ về căn phòng ở hướng Diên Niên .

 • Cung Phúc Đức nên bố trí gì?

Cung Phúc Đức đặc biệt quan trọng có lợi cho việc sắp xếp : Cửa mặt tiền, nhà bếp, phòng ngủ .

 • Cung Phúc Đức kiêng bố trí gì?

Cung Phúc Đức mang hơi hướng của Âm Quý vì thế kiêng sắp xếp : Phòng WC, Phòng Kho tại cung này .

7. Chính Tây (Đoài) thuộc cung: Sinh Khí

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Sinh Khí để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Sinh Khí trong phong thủy nhà ở

Sinh Khí trong phong thủy là sao tốt nhất. Sinh Khí có hành Mộc, thuộc sao Tham Lang. Sinh Khí có nghĩa là tạo ra khí tốt, hướng được chỉnh định bởi vị trí sinh khí là hướng may mắn nhất của bạn. Cung này vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, sinh lý mạnh mẽ.

 • Cung Sinh Khí nên bố trí gì?

Sinh Khí đặc biệt quan trọng có lợi cho việc sắp xếp : Cửa chinh ( mặt tiền ), Cửa căn phòng nhà bếp, Phòng Học, hay Phòng thao tác. Nếu bạn hoàn toàn có thể hướng những thứ quan trọng nhất trong đời sống của mình theo hướng này thì bạn vừa hoàn toàn có thể tránh được những mũi tên độc, vừa bảo vệ được thành công xuất sắc của mình. Bạn hoàn toàn có thể tăng hiệu suất cao cho khu vực này bằng cách đặt giường của bạn theo hướng này và đi đến nơi thao tác cũng theo hướng này

8. Tây Bắc (Càn) thuộc cung: Phục Vị

Chúng ta cùng tham khảo về Ý nghĩa và cách bố trí tốt nhất ở cung Phục Vị để nhà ở hợp với phong thủy nhất nhé!

 • Ý nghĩa cung Phục Vị trong phong thủy nhà ở

Phục vị trong phong thủy chính là sao tốt thứ 4. Phục Vị có hành Mộc, thuộc sao Tả Phù. Đây là sao chủ về sức mạnh và tinh thần, mang đến may mắn trong công việc, học hành. Phục vị là một trong những hướng mang đến sự bình yên, trấn tĩnh, luôn hướng đến những điều tốt đẹp.

 • Cung Phục Vị nên bố trí gì?

Cung Phục Vị đặc biệt có lợi cho việc để bàn thờ hoặc phòng ngủ vì đây là những nơi tĩnh lặng, nghiêm trang có thể làm gia tăng và hấp thu tốt nguồn sinh khí cho khu vực. Vững cho chủ nhà, tốt cho đường tình duyên vợ chồng, nam nữ gắn bó dài lâu. Ngoài ra còn tốt cho tài lộc, khả năng tài chính cũng rất tốt. Đặc biệt tốt trong các mối quan hệ cha mẹ vợ con nhưng sinh lý có chút giảm sút.

 • Trường hợp nào khiến cung Phục vị trở nên xấu?

Trong một số trường hợp Phục Vị không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì tốt sẽ hóa xấu. Gia chủ sẽ trở nên nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên. Chính vì thế cần phải tránh điều này để xảy ra và sớm tìm cách hóa giải khi nó đã xảy ra để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

You may also like

Để lại bình luận