Cửa gỗ 4 cánh giá bao nhiêu tiền? Báo giá mới nhất 2021

Bởi hockinhdoanhaz

Cửa gỗ 4 cánh giá bao nhiêu? Bạn đang có ý định mua cửa gỗ 4 cánh, nhưng vẫn chưa nắm rõ mức giá bao nhiêu tiền? Vậy hãy cùng tham khảo bảng giá cửa gỗ 4 cánh mới nhất dưới đây để chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.     

Contents

Cửa gỗ 4 cánh giá bao nhiêu tiền?

Cửa gỗ 4 cánh giá bao nhiêu tiền? Giá cửa gỗ 4 cánh còn tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

– Loại gỗ : Mỗi loại gỗ sẽ có mức giá riêng, tùy theo vật liệu gỗ hạng sang hay tầm trung, giá rẻ. Chẳng hạn như : Gỗ lim sẽ có giá thành đắt hơn gỗ xoan đào. Hay gỗ căm xe rẻ hơn gỗ óc chó … Tùy theo ngân sách mà bạn hãy chọn cho mình loại gỗ tương thích với nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình .

– Kích thước: Bên cạnh chất liệu gỗ, thì giá cửa gỗ 4 cánh còn tùy theo kích thước của cửa. Nếu cửa có kích thước lớn thì giá thành sẽ đắt hơn so với kích thước nhỏ hơn. 

– Kiểu dáng cửa : Giá cửa gỗ cũng tùy theo vào mẫu mã của cửa như thế nào. Ví dụ như : Cửa khuôn đơn, pano đặc, pano kính, cửa chớp gỗ, nẹp bao khuôn, khuôn cửa đơn hay khuôn kép …
– Đơn vị sản xuất : Ngoài ra, giá tiền mua cửa gỗ 4 cánh còn tùy theo vào từng địa chỉ mà bạn lựa chọn để làm cửa. Tuy nhiên, cần chú ý quan tâm giá tiền phải song song với chất lượng. Tránh vì tham rẻ mà chọn những địa chỉ cung ứng mẫu sản phẩm kém chất lượng .

Cửa gỗ 4 cánh giá bao nhiêu tiền? Hiện nay trên thị trường giá cửa gỗ 4 cánh dao động từ 4 – 6 triệu đồng/m2. 

Bảng giá cửa gỗ 4 cánh mới nhất 

Dưới đây là bảng giá cửa gỗ 4 cánh mới nhất các bạn có thể tham khảo: 

 • Gỗ xoan đào: Giá 4 triệu đồng/m2
 • Gỗ gõ đỏ: 5,8 triệu đồng/m2
 • Gỗ Lim Nam Phi: 2 triệu đồng/m2
 • Gỗ Lim Lào: 3,5 triệu đồng/m2
 • Gỗ Dổi: 1,9 triệu đồng/m2
 • Gỗ Chò Chỉ: 1,5 triệu đồng/m2 
 • Gỗ óc chó: 6 triệu đồng/m2
 • Gỗ căm xe: 4,5 triệu đồng/m2

Xem thêm: mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp 2021 – cửa gỗ 2 cánh tân cổ điển

Tiêu chí chọn mua cửa gỗ 4 cánh đẹp, bền bỉ

Sau khi trả lời được câu hỏi cửa gỗ 4 cánh giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo cách chọn cửa gỗ đẹp và chất lượng dưới đây:

 • Dành thời gian tìm hiểu về sản phẩm: Đầu tiên bạn nên tìm hiểu thông tin về nguyên liệu, đơn vị sản xuất, công nghệ sản xuất cửa gỗ. Cần nắm rõ được loại cửa mà mình làm từ chất liệu gì, có phù hợp với không gian của gia đình hay không. Bên cạnh đó, cần xác định xem loại cửa này có chi phí khoảng bao nhiêu tiền. 
 • Tìm hiểu giá thành: Nên tìm hiểu về giá cả của cửa phải đi liền với chất lượng của sản phẩm. Nếu có chi phí dư dả bạn có thể chọn cho mình mẫu cửa chất lượng đi đôi với giá thành cao. Còn muốn tiết kiệm tốt nhất bạn nên chọn các loại gỗ có giá cả bình dân. 
 • Đơn vị thi công uy tín: Lựa chọn những thương hiệu uy tín, có thông số cửa và giá thành rõ ràng. Ngoài ra, có thể tham khảo chất lượng cửa từ người quen đã sử dụng và có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp và giá tốt dưới đây :

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về cửa gỗ 4 cánh giá bao nhiêu? Bảng giá cửa gỗ 4 cánh mới nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình mẫu cửa với mức giá phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

You may also like

Để lại bình luận