Quàng Văn Quang: 10X đam mê công nghệ, sở hữu kênh YouTube triệu lượt theo dõi

Bởi hockinhdoanhaz

Anh là chàng trai hiện đại, sẵn sàng làm điều mình thích và mang năng lượng tích cực đến cho mọi người.

Quàng Văn Quang: 10X đam mê công nghệ, sở hữu kênh YouTube triệu lượt theo dõi - Ảnh 1.Chủ nhân kênh YouTube BUSS Gaming với 1,14 triệu người theo dõi có tên thật là Quàng Văn Quang, sinh năm 2001 tại Điện Biên. Anh xuất thân trong mái ấm gia đình có 4 anh chị em, cha mẹ làm nghề nông.

Sau khi tốt nghiệp THPT, không như các bạn trẻ khác phải lăn tăn việc chọn trường để bước vào giảng đường Đại học, Quàng Văn Quang bất ngờ rẽ hướng, chọn con đường mới lạ để được sống với đam mê.

Quàng Văn Quang: 10X đam mê công nghệ, sở hữu kênh YouTube triệu lượt theo dõi - Ảnh 2.Quàng Văn Quang cho biết, nguyên do anh chọn việc làm YouTuber là vì đam mê. Năm 2019, anh quyết định hành động lập kênh riêng mang tên BUSS Gaming để thỏa mãn nhu cầu đam mê của mình. Chỉ trong thời hạn ngắn, kênh YouTube này nhanh gọn lôi cuốn lớn sự chú ý quan tâm của hội đồng mạng và đạt nút vàng danh giá sau hơn 1 năm xây dựng.

Quàng Văn Quang gây ấn tượng với khán giả không phải bằng những chiêu trò, chọc cười hay các thử thách kỳ quái trên kênh của mình. Thay vào đó, anh chọn nội dung chia sẻ về game để giúp mọi người có thể thư giãn sau những giờ lao động mệt nhọc. “Mình bắt đầu biết tới làm Video trên Youtube từ năm 2016. Sau khi tiếp cận một thời gian thì mình thật sự thấy nó phù hợp nên đã quyết định gác lại tấm bằng đại học để theo đuổi đam mê.

Quàng Văn Quang: 10X đam mê công nghệ, sở hữu kênh YouTube triệu lượt theo dõi - Ảnh 3.

Lúc này gia đình không ủng hộ nhưng cũng không phản đối khiến mình liều lĩnh và bước tiếp. May mắn thay, thành công tới sớm khi tuổi đời còn khá trẻ khiến bố mẹ càng tự hào về mình hơn“, chàng trai 10X chia sẻ.

Quàng Văn Quang tâm sự, những ngày mở màn bước chân vào nghề, khó khăn vất vả lớn nhất mà em gặp phải là chưa có điều kiện kèm theo để góp vốn đầu tư máy móc không thay đổi để Giao hàng cho việc làm. Thế nhưng bằng niềm đam mê của mình, anh đã tích góp, góp vốn đầu tư và nỗ lực vượt qua những khó khăn vất vả khách quan lẫn chủ quan, nghiêm khắc với bản thân và có kế hoạch hành vi rõ ràng. Quàng Văn Quang: 10X đam mê công nghệ, sở hữu kênh YouTube triệu lượt theo dõi - Ảnh 4.

Đối với Quàng Văn Quang, thời đại công nghệ 4.0 là cơ hội mở ra nhưng cũng nhiều thách thức chờ đón phía trước. Khi được hỏi liệu đây có phải là công việc để em gắn bó lâu dài trong tương lai, 10X chia sẻ: “Em mới chỉ có 18 tuổi và chuẩn bị bước sang tuổi 19. Tuổi trẻ em còn rất dài nên em cũng không dám chắc em sẽ làm YouTube được mãi nên đây chưa hẳn là cuộc sống mơ ước của em. Em vẫn phải định hướng thêm cho bản thân mình một công việc ổn định hơn, lâu dài hơn cho tương lai“.

Quàng Văn Quang: 10X đam mê công nghệ, sở hữu kênh YouTube triệu lượt theo dõi - Ảnh 5.

Mang tinh thần dám sống, dám nghĩ lớn và hành động vì đam mê, Quàng Văn Quang muốn nhắn gửi đến những bạn trẻ rằng: “Nếu các bạn có đam mê thì các bạn cứ nuôi dưỡng và chinh phục đam mê đấy của mình. Đừng vì một lý do nào đấy mà khiến đam mê bị dập tắt“.

You may also like

Để lại bình luận