Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP HCM ✅ Tư Vấn ✅ Báo Gía ✅ Miễn Phí

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Dịch Vụ Sửa Nhà Theo Yêu Cầu Tại TP Hồ Chí Minh

Xây dựng Trường Tuyền xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian lẫn công việc của mình ra để xem tham khảo bài viết dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu của công ty chúng tôi. Khi đến với công ty chúng tôi quý vị sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sửa chữa, sẽ đến tận nhà quý vị lắng nghe ý kiến và khảo sát thật cẩn thận tỉ mỉ từng hạng mục cần sửa để dự trù kinh phí tối ưu nhất cũng như làm bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho bạn. Để cho  bạn con số tổng ước tính, sẽ giúp bạn tự tin hơn khi thảo luận về việc cải tạo sửa chữa, cho thật chính xác mà không còn phát sinh thêm chi phí.

Sửa chữa tái tạo nhà ở được xem như thể một ” cuộc cách mạng ” biến hóa khoảng trống sống. Quý vị phải đánh đổi cả tiền tài lẫn thời hạn của mình. Để có được một căn nhà mới đẹp, sang chảnh. Thì bạn, phải mở màn cho một công cuộc sửa chữa thay thế tăng cấp nhà ở thì bạn nên đọc và hiểu rõ thật rõ bài viết này .
Hiện nay trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều ngôi nhà hiện đã cũ và xuống cấp trầm trọng nghiêm trọng, cần tái tạo cũng như thay thế sửa chữa lại 1 số ít hạng mục cho căn nhà được vừa lòng mình hơn. Cho dù ngôi nhà của quý vị lúc bấy giờ đã cũ và xuống cấp trầm trọng do đã quá nhiều năm sử dụng. Vì vậy bạn muốn thay thế sửa chữa những cụ thể nhỏ hoặc bạn muốn phong cách thiết kế lại 1 số ít hạng mục cho ngôi nhà bạn có sự biến hóa về khoảng trống nhà cho được thẩm mỹ và nghệ thuật hơn .

Thi Công Tô Trát Cửa Phòng Và Cửa Sổ Khi Sửa Chữa Nhà

Những quan tâm khi thay thế sửa chữa, tái tạo nhà cũ người sử dụng cần biết .

I. Trước tiên, gia chủ cần phải xác định mục đích của việc sửa nhà để làm gì ?. Sửa nhà rộng rải hơn để ở vì thêm thành viên mới, sửa để kinh doanh hoặc cho thuê, hay bán lại… Bởi vì, điều này sẽ quyết định tới việc ngôi nhà của bạn sẽ được thiết kế ra sao, nên sử dụng những nguyên vật liệu gì và sẽ cần khoảng bao nhiêu chi phí để hoàn thành.  Và điều quan trọng nữa là khách hàng cần nắm được chi tiết hạng mục nào trong căn nhà của mình cần sửa chữa. Để nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết để có hướng tư vấn cụ thể nhất ?

II. Nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục của đơn vị khảo sát trước khi bắt tay vào làm, cũng như có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín,( ưu tin chọn công ty xây dựng ) không nên thuê thợ qua giới thiệu vì những lý do sau.

1. Vì người quen giới thiệu nên nghĩ mình được tin tưởng hơn sẽ luôn đòi hỏi thế này thế kia khó thương lượng hơn vì người quen mà ( tốt nhất không nên cả nể )
2. Không rõ nguồn gốc cũng như tay nghề thợ, kỹ năng có được đào tạo bài bản hay không.
3. Báo giá đưa ra không rõ ràng không chi tiết từng hạng mục, khả năng phát sinh là rất cao khi bắt đầu thi công.
4. Còn chuyện bảo hành công trình sau thi công, nếu có sự cố thì xin khất từ ngày này sang ngày kia mà vẫn chưa tới khắc phục.
III. Nên ưu tiên chọn những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào. Nên để bên thi công tính toán, và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp.
Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời gian với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

Sửa nhà và xây nhà khác nhau như thế nào ?

Không giống như việc xây một ngôi nhà mới, vì đã có “định mức giá thị trường, tính bằng m2 xây dựng”. Việc sửa chữa rắc rối hơn vì không thể tính gọn trên mét vuông xây dựng như nhà mới, nên các gia chủ phải “bận tâm” hơn nhiều, để tính được đơn giá sửa chữa nhà. Bạn sẽ không biết chắc mình phải chi ra bao nhiêu tiền, vì trong quá trình sửa chữa nhà cửa, còn có thể sẽ phát sinh thêm những vấn đề mà bản thân bạn không tính trước được.

Giữa việc tái tạo sửa chữa thay thế lại nhà và xây nhà mới trọn vẹn, gia chủ nên xem xét việc tái tạo trước bởi việc tái tạo sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí từ 60 đến 80 % ngân sách so với xây mới trọn vẹn. Như vậy, nếu xét về kinh tế tài chính thì thay thế sửa chữa chính là giải pháp tối ưu hơn rồi .
Nói về Chi tiêu thường thì sẽ biến hóa lên xuống theo từng tháng hoặc hàng năm, vật tư thiết kế xây dựng cũng không ngoại lệ, vì thế công ty chúng tôi luôn update bảng làm giá thay thế sửa chữa nhà theo từng tháng. Để phân phối đến quý vị đơn giá sửa chữa thay thế nhà một cách nhanh gọn và đúng mực nhất hoàn toàn có thể .

Hình ảnh Chống Dột Mái Tôn Khi Sửa Chữa

Những điều người mua cần biết trước khi triển khai thay thế sửa chữa :

Hãy khám phá những đơn vị chức năng chuyên phong cách thiết kế xây đắp tái tạo tăng cấp nhà, Để tìm cho mình nhà thầu đáng an toàn và đáng tin cậy uy tín khu vực xung quanh bạn, và những đơn vị chức năng hoàn toàn có thể phân phối dịch vụ sửa nhà chất lượng sẽ cung ứng với nguồn ngân sách mà bạn góp vốn đầu tư sau khi khảo sát, thực tiễn đã cho thấy rằng những người đã góp vốn đầu tư cho phong cách thiết kế ngay từ khởi đầu sẽ thuận tiện tưởng tượng được ngôi nhà của mình như thế nào sau khi sửa chữa thay thế và tiết kiệm chi phí được khá nhiều tiền khi bắt tay vào xây đắp, nên sẽ không có chuyện phải đập đi xây lại .
Còn nếu quý vị cứ tặc lưỡi mà “ sửa tới đâu tính tới đó ” thì việc bạn “ phát sốc ” khi nhìn lại số tiền chi cho việc sửa nhà là không tránh khỏi. Có rất nhiều người đã từng đi qua thưởng thức ấy với kiểu ca thán như : “ Trời ơi, tôi dự trù bắt đầu tiền thay thế sửa chữa nhà hết có nhiêu đó, sao giờ đội lên kinh khủng vậy trời ? ”
Hay phải dở khóc dở cười khi nhà đang sửa cái này lại thấy cái kia cũng cần phải sửa. Một chủ nhà mưu trí, thận trọng, biết đo lường và thống kê sẽ không khi nào bỏ lỡ bước tư vấn khảo sát trước khi bước vào triển khai. Điều quý vị thực sự cần lúc này chính là tìm một công ty chuyên tư vấn sửa chữa thay thế nhà chuyên nghiệp .
Công ty chúng tôi có đội thợ thay thế sửa chữa nhà tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, có nhiều kinh nghiệm tay nghề – tận tình – được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, gồm nhiều đội thợ có năng lực giải quyết và xử lý nhiều khu công trình một lúc, bảo vệ tiến trình chuyển giao. Luôn luôn làm hài lòng người sử dụng. Đặc biệt không ngại xa – ngại khó – nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo nhu yếu của người sử dụng .
Doanh Nghiệp chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ thay thế sửa chữa nhà. Với đội ngũ kỹ sư chuyên thay thế sửa chữa – cải tạo – tăng cấp nhà cũ thành nhà mới chuyên nghiệp. Đã và đang mang đến nhiều khu công trình nhà ở từ cũ kỹ, xuống cấp trầm trọng thành những ngôi nhà trọn vẹn tân tiến và sang chảnh. Cũng như nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách gần xa. Vì vậy, hành khách hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chắc rằng chúng tôi sẽ làm hành khách hài lòng .

Hình ảnh Thợ Thi Công Những Hạng Mục Chính Trong Nhà

Dịch Vụ Thương Mại sửa nhà của đơn vị chức năng nào tốt hãy xem và nhìn nhận những yếu tố sau ?

Hiện nay thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị chức năng phân phối dịch vụ tái tạo sửa chữa thay thế nhà cửa do đó để hoàn toàn có thể tìm được đơn vị chức năng nào tốt uy tín chuyên nghiệp thì tất cả chúng ta phải nhìn nhận những mặt cơ bản của đơn vị chức năng đó xem có thực sự là đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin như :
– Thương hiệu : Một đơn vị chức năng uy tín chắc như đinh sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như Open thoáng đãng trên internet hoặc ti vi hay báo chí truyền thông .
– Quy mô : Một công ty sửa chữa thay thế nhà tại những quận huyện trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô lớn và đã triển khai được nhiều những khu công trình thay thế sửa chữa được người mua nhìn nhận cao .

– Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ, chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất khi tư vấn sửa nhà và được khách hàng hài lòng về sản phẩm và phong cách làm việc.

– Trang thiết bị xây đắp : Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn những trang thiết bị tương hỗ thiết kế cũng như nguyên vật liệu chất lượng thì chắc rằng việc thiết kế sẽ gặp rất nhiều khó khăn vất vả và hoàn toàn có thể dẫn đến chất lượng mẫu sản phẩm không được như ý muốn và có khi còn làm cho quy trình tiến độ khu công trình lê dài hơn .
– Chuyên nghiệp : Một đơn vị chức năng có khá đầy đủ những điểm trên mà phong thái thao tác không chuyên nghiệp thì chắc như đinh sẽ không được người mua nhìn nhận cao và có khi còn dẫn đến xích míc giữa gia chủ và đơn vị chức năng kiến thiết trong khi triển khai kiến thiết, khu công trình .
– Bảo hành : Một đơn vị chức năng sửa chữa thay thế nhà được nhìn nhận cao cũng nhờ vào khá nhiều và khâu Bảo hành khu công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà người mua dành cho đơn vị chức năng mình và khi đã có ấn tượng và tin yêu thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất kỳ khi nào, hoặc ra mắt cho bạn hữu khi có nhu yếu sửa chữa thay thế tăng cấp nhà cũ thành nhà mới .

Hình ảnh Thợ đóng Trần Thạch Cao

Chuẩn bị kinh phí đầu tư trước khi triển khai sửa chữa thay thế nhà .

Để tiến hành nâng cấp sửa chữa cho phù hợp thì việc chuẩn bị kinh phí là không thể thiếu. Bởi, khi có đủ tiềm lực kinh tế bạn mới có thể tiến hành thuê đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà hay có thể mua sắm những trang thiết bị mới cho ngôi nhà thân yêu.

Một yếu tố mọi người cần phải nắm chắc đó chính là lên kế hoạch một cách chi tiết cụ thể trước và sau khi thực thi sửa nhà. Mọi khoản tiêu tốn dù nhỏ nhất cũng cần phải được liệt kê ra. Có như vậy mức dự trù kinh phí đầu tư tương thích với trong thực tiễn .
Nên tất cả chúng ta cần phải xem xét kỹ về giá kiến thiết xây dựng thay thế sửa chữa của từng khuôn khổ việc làm có tương thích với với số tiền tất cả chúng ta bỏ ra hay không, thế cho nên chúng tôi khuyên quý vị nên xem kỹ bảng làm giá sửa nhà trọn gói, để tránh những ngân sách phát sinh về sau .
Ngoài những yếu tố như nêu trên thì bạn hoàn toàn có thể quan tâm tới việc xem tuổi, ngày tháng hoặc những yếu tố tương quan tới tử vi & phong thủy để việc sửa chữa thay thế nhà được thuận tiện nhất. Từ đó mang tới những điều tốt đẹp nhất đến với mái ấm gia đình, ăn nên làm ra, tránh được những yếu tố trục trặc, sự cố, vận hạn không tốt .

Thợ Lắp Cửa Nhôm Xingfa để Bàn Giao Nhà

Các Hạng Mục Sửa Nhà Tại TP Hồ Chí Minh

1. Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn tường cũ, dặm bột matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, tăng thêm diện tích sử dụng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữa hệ thống điện nước. máy năng lượng mặt trời
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
8. Thi công hàn lắp đặt cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, hay sắt, hoặc inox.
9. Chống mối mọt, thông tắc cống, hệ thống thoát nước cho căn nhà
10.Thiết kế thi công nội thất văn phòng, sửa chữa căn hộ chung cư. nhà phố
11.Thiết kế thi công ngoại thất công trình nhà phố.
12.Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà, công trình dân dựng, nhà xưởng.
13. Tháo dỡ, phá bỏ công trình nhà cũ, cầu cống …
14. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình
15. Nâng cấp, cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới.
16. Đục tường cũ ra và tô trát lại tường mới.
17. Đục nền cũ, nâng lên, hay hạ cốt nền xuống và lát nền mới.
28. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
29. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, hoặc xây thêm vệ sinh.
20. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
21. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, mái tôn sân thượng
22. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới làm con lươn
23. Dịch vụ sơn nước như bả matit, lăn sơn trong, ngoài nhà
24. Tư vấn thiết kế đóng trần, vách ngăn thạch cao
25. Lắp đặt hệ thống điện, máy nước nóng lạnh, năng lượng mặt trời.
26. Xây thêm tầng, nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
27. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn non bộ.
28. Thi công giấy dán tường, cửa cuốn giá rẻ…

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Chi Tiết Từng Hạng Mục 1

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Chi Tiết Từng Hạng Mục 2Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà Chi Tiết Từng Hạng Mục 3

Những Tình Huống Hay Gặp Khi Chọn Nhầm Nhà Thầu Sửa Chữa Nhà

  • Tuổi thọ của những khuôn khổ khu công trình không bảo vệ. Sử dụng thời hạn ngắn đã có tín hiệu xuống cấp trầm trọng như, sụp lún, bong tróc, nứt … thập chí tai nạn đáng tiếc xảy ra trong lúc xây đắp .

  • ►Sử dụng vật tư kém chất lượng, vật tư giả gây mất bảo đảm an toàn cho người sử dụng, thậm chí còn tác động ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe thể chất về sau này .

  • ►Khi đưa vào sử dụng một thời hạn thì chủ nhà phát hiện thêm nhiều khuôn khổ cần tái tạo sửa chữa thay thế, bảo trì lại sau này, một phần cũng do chất lượng khu công trình không cao .

  • ►Thi công chậm trễ với quá trình so với hợp đồng đã ký gây tác động ảnh hưởng đến nhu yếu sử dụng và kế hoạch của chủ nhà .

  • ►Bàn giao nhà không đúng như phong cách thiết kế, vi phạm nhiều lỗi trong khi kiến thiết, … thậm chí còn nhiều trường hợp còn “ ôm tiền bỏ trốn ” khi chưa triển khai xong được khu công trình .

  • ►Đơn vị đó bán thầu cho một nhà thầu khác và đùn đẩy nghĩa vụ và trách nhiệm so với những yếu tố tương quan đến bh bảo dưỡng .

  • ►Không làm bảng dự trù làm giá ngân sách rõ ràng từng khuôn khổ, dễ phát sinh ngân sách trong quy trình sửa chữa thay thế .

Những vật tư chính bạn nên chọn trước khi thiết kế

Một khu công trình có vững chãi và bền chắc với thời hạn hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật tư cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi thiết kế xây dựng một ngôi nhà mới, hay thay thế sửa chữa khu công trình gì, điều mà chủ góp vốn đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền chắc, vững chắc, thì thời hạn sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng .
Để góp thêm phần tạo nên sự vững chãi của một khu công trình sau khi tăng cấp thay thế sửa chữa, thì những loại vật tư kiến thiết xây dựng cơ bản như gạch, cát, đá, xi-măng, sắt, thép, … không được mua loại kém chất lượng, nên ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu tốt có tên thương hiệu với chất lượng cao, sau đây là hình ảnh minh họa mà công ty chúng tôi đề cập đến việc lựa chọn nguyên vật liệu kiến thiết xây dựng hài hòa và hợp lý, chất lượng để bạn tìm hiểu thêm .

Hình ảnh Vật Tư Chất Lượng

Ưu điểm khi người mua thay thế sửa chữa nhà tại công ty chúng tôi :

Không phải ngẫu nhiên mà ‘ Dịch Vụ Thương Mại sửa nhà Trường Tuyền ’ Open tại TP Hồ Chí Minh. Trường Tuyền sinh ra nhằm mục đích ship hàng nhu yếu tăng cấp nhà của người mua với tiêu chuẩn chất lượng đặt lên số 1. Lấy sự hài lòng của người mua làm nòng cốt để tăng trưởng. Chúng tôi đang dần sở hữu thị trường sửa chữa thay thế tái tạo nhà trên khắp những quận huyện thành phố đã và đang tạo được niềm tin cho người mua .

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên phân tích đơn giá sửa  nhà theo từng thời điểm trong năm nhằm hỗ trợ tư vấn giúp quý vị có được đơn giá tại thời điểm quý vị cần sửa chữa nhà và dự báo về giá vật liệu xây dựng thay đổi sắp tới, để quý vị lựa chọn một thời điểm thích hợp để tiến hành thi công xây dựng sửa chữa mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí cho quý vị.

Để tránh phát sinh thêm ngân sách dự kiến khởi đầu ngoài bảng làm giá thay thế sửa chữa tái tạo nhà trọn gói cụ thể từng khuôn khổ mới nhất năm 2022 trên thì quý vị hoàn toàn có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp trước khi tới nhà bạn khảo sát tư vấn, làm làm giá dự trù kinh phí đầu tư cho bạn .

10 điều công ty chúng tôi xin cam kết :

1. Tư vấn miễn phí mọi sự cố công trình 24/7.
2. Đưa ra phương án phù hợp nhất với kinh phí tối ưu nhất.
3. Nhận làm từ những công việc nhỏ nhất theo yêu cầu
4. Triển khai tốc độ công việc nhanh chóng
5. Xử lý và kiểm soát tốt các sự cố liên quan
6.  Không bán thầu công ty trực tiếp thi công
7.  Không sử dụng vật tư kém chất lượng trong thi công
8. Giám sát thi công chặt chẽ đảm bảo an toàn lao động
9. Quy trình nghiêm ngặt hỗ trợ pháp lý đầy đủ
10. Trách nhiệm khi bảo hành, bảo trì nhanh chóng

Xem Thêm : >> > Sửa nhà tác động ảnh hưởng tử vi & phong thủy như thế nào ?

Công Ty Bàn Giao Nhà Sau Khi Sửa Chữa Nâng Cấp

Quy trình kiến thiết sửa chữa thay thế nhà gia dụng có những bước sau .

Khi quý vị có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà quý vị liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email.
Chúng tôi tiếp nhận thông tin và cử nhân viên có nhiều kinh nghiệm đến gặp quý vị.
Tư vấn và lên phương án bố trí không gian phòng ốc theo ý tưởng của gia chủ
Tư vấn nên chọn vật tư nào cho việc sửa nhà cũng như dự trù kinh phí tạm thời.
Lập bảng báo giá sửa nhà chi tiết từng hạng mục gửi qua Zalo hoặc in ra mang đến cho quý vị.
Khi hai bên thỏa thuận xong về giá cả có trong báo giá, hạng mục thi công thì sẽ đi đến ký kết hợp đồng.
Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị các công tác sau, đập phá thảo dỡ dọn dẹp mặt bằng thi công, bao che công trình và công tác an toàn khác, tập kết vật tư về tại công trình.

Tiến hành thi công các hạng mục công việc. Sau khi hoàn thành công việc sửa chữa nhà hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa​ vào sử dụng.Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết.

Công ty kiến thiết xây dựng Trường Tuyền rất vui vì được sự hợp tác của quý khách gần xa. Với nguồn nhân sự gồm những kỹ sư, kiến trúc sư có trình độ cao, đội ngũ công nhân hầu hết có kinh nghiệm tay nghề kiến thiết thiết kế xây dựng, sửa chữa thay thế tái tạo nhà cửa trong những năm qua tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tự tin bảo vệ sẽ có những giải pháp cung ứng nhu yếu của hành khách .

Xây Dựng Trường Tuyền là một trong những công ty sửa chữa nhà uy tín chất lượng nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh cam kết sẽ mang đến cho quý khách đầy đủ mọi dịch vụ về sửa chữa nâng cấp nhà cũ. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, khảo sát nhanh chóng. Lập dự toán báo giá sửa chữa nhà chi tiết chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0775 496 496 – 0366 829 829
Email: xaydungtruongtuyen@gmail.com

You may also like

Để lại bình luận