Cây Lưỡi Hổ Trong Phong Thủy Hợp Mệnh Gì? Tuổi gì? – Green Sculpture

Bởi hockinhdoanhaz
Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì ? tuổi gì ?. Trồng cây theo mệnh, tuổi cũng là một trong những yếu tố mà nhiều người chăm sóc. Bởi tính tương sinh, tương khắc và chế ngự trong tử vi & phong thủy rất được gia chủ chăm sóc. Để giúp việc làm làm ăn cũng như tài lộc ngày càng đi lên. Vậy cây lưỡi hổ hợp với tuổi nào, mệnh gì. Tuổi và mệnh của bạn có hợp với cây lưỡi hổ không .

Contents

ĐẶC ĐIỂM CỦA CÂY LƯỠI HỔ

Đây là cây chịu rét khá kém nên những bạn cần chú ý quan tâm lựa chọn nơi trồng thích hợp, nhiệt độ thích hợp để những bạn đặt chậu trồng cây lưỡi hổ là 22 độ, tránh đặt cây ở nơi có nhiệt độ thấp hơn 13 độ, cây có năng lực sinh trưởng và tăng trưởng tốt trong điều kiện kèm theo khí hậu ôn hòa, những bạn hoàn toàn có thể đặt chậu cảnh ở dưới ban công, ngoài hiên nhà nơi có nhiều ánh sáng mặt trời .

cây lưỡi hổ

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÂY LƯỠI HỔ

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông, cây lưỡi hổ được xem như một loại cây phong thủy có tác dụng trừ tà đuổi ma quỷ, chống lại bùa ngãi rất hiệu quả. Với chiếc lá hình dáng như lưỡi dao giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những điều xấu xa. Đó cũng là lý do nhiều gia đình, cơ quan, công ty, doanh nghiệp đặt cây lưỡi hổ trong không gian giúp có phong thủy tốt. Ngoài ra cây còn mang ý may mắn, giúp gia chủ phát tài, phát lộc, dồi dào tiền bạc, nên có thể là loại cây cảnh quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân trong những dịp mừng tân gia, năm mới.

tư vấn mua cây

Cây lưỡi hổ là cây cối trong nhà thông dụng, một phần quan trọng trong phong cách thiết kế nội thất bên trong, nhằm mục đích mang lại khoảng trống trong lành, tươi mát, hòa giải với vạn vật thiên nhiên. Không những thế, cây lưỡi hổ có quy trình trao đổi chất giúp tăng lượng oxy vào đêm hôm, tốt cho sức khỏe thể chất của con người. Nhiều mái ấm gia đình đặt cây lưỡi hổ trong phòng ngủ bởi có tính năng cải tổ giấc ngủ rất tốt .

Vị trí để đặt cây lưỡi hổ phát huy tốt chức năng cây cảnh phong thủy là các vị trí như Đông, Đông Nam.

Một cây cối tốt tử vi & phong thủy, trang trí thích mắt, tính năng tốt cho sức khỏe thể chất. Chắc chắn ai cũng mong ước trồng trong khoảng trống sống của mình. Tuy nhiên, để yếu tố tử vi & phong thủy đạt hiệu suất cao nhất. Bạn cũng nên quan tâm đến việc lựa chọn cây xanh theo mệnh, tuổi .

cây lưỡi hổ 1

CÂY LƯỠI HỔ HỢP VỚI MỆNH NÀO?

Nếu bạn quan sát sẽ thấy lá của cây lưỡi hổ có màu xanh và viền vàng với hình nhọn giống lưỡi dao. Đây là những gam màu phù hợp với người mệnh Thổ và Kim. Vì vậy cây lưỡi hổ từ trước đến nay được xem là bùa hộ mệnh, tương sinh cho người mệnh Thổ và mệnh Kim.

Những người mệnh Thổ và mệnh Kim có màu bản mệnh là màu vàng. Vì vậy với sắc tố của cây lưỡi hổ, đây sẽ là yếu tố tử vi & phong thủy bổ trợ cho hai mệnh này trong đời sống. Cây lưỡi hổ sẽ giúp cho hai mệnh này phát huy được vận thế tốt, sự nghiệp thành công xuất sắc, nhiều việc thuận tiện và hanh thông .
Người mệnh Thổ và mệnh Kim khi lựa chọn cây lưỡi hổ trồng trong nhà nên quan tâm đến khoảng trống xung quanh để lựa chọn kích cỡ cây cho tương thích và nên đặt ở hướng Nam. Đối với những ngôi nhà có diện tích quy hoạnh nhỏ tầm trung bình gia chủ không nên chọn hoa lá cây cảnh quá to và rậm rạp sẽ làm giảm ánh sáng chiếu cũng như không gặp được nhiều suôn sẻ .

cây lưỡi hổ 2

CÂY LƯỠI HỔ HỢP VỚI TUỔI NÀO?

Cây Lưỡi hổ sẽ hợp với người tuổi Ngọ. Tuổi Ngọ thường được biết đến là những người can đảm và mạnh mẽ, kiên cường và đầy nhiệt huyết. Họ hướng ngoại, xuất chúng và có năng lực chỉ huy tốt. Về mặt kinh tế tài chính họ cũng rất tốt bởi biết cách kiếm tiền và giữ tiền giỏi. Những tính cách này rất hợp với cây lưỡi hổ, loại cây có lá vươn thẳng cứng cỏi và độc lập .

Cũng đồng thời, người tuổi Ngọ đôi khi lại quá nóng nảy, ham lợi lớn. Nên dễ dẫn đến công việc thất bại, làm ăn thua lỗ. Trồng cây lưỡi hổ sẽ giúp họ xua tan đi vận khí không tốt. Đẩy lùi những điềm xấu và mang nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia chủ. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ mệnh Hỏa (Mậu Ngọ – 1978). Khi trồng cây phong thủy cần nhớ tránh trồng thủy sinh. Vì nước thuộc hành Thủy sẽ tương khắc khiến cho tài lộc bị kìm hãm. Riêng người sinh năm Canh Ngọ – 1990, vì họ thuộc mệnh Thổ, kỵ màu xanh của hành Mộc, nên cần lưu ý khi chọn trồng cây phong thủy là cây lưỡi hổ.

Những người tuổi Ngọ sinh nhằm mục đích những năm : 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, năm trước

Để lại bình luận