Cây phong thủy tuổi Hợi để luôn may mắn? – Mẫu biệt thự

Bởi hockinhdoanhaz

Cây phong thủy luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong việc chiêu tài, chiêu lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên mỗi tuổi sẽ có những loại cây sao cho phù hợp với tuổi, mệnh của mình. Trong bài viết này, Mẫu biệt thự sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn cây phong thủy tuổi Hợi để bạn luôn may mắn. Đừng bỏ qua nhé!

Contents

1. Loại cây phong thủy tuổi Hợi nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Trong số 12 con giáp thì tuổi Hợi thường có vận mệnh tốt và đời sống sung sướng nhàn nhã nhất. Tuy nhiên bản tính phung phí không có kế hoạch nên không tiết kiệm ngân sách và chi phí được bao nhiêu. Để xua tan căng thẳng mệt mỏi, ý thức thư thái, sáng suốt, cây Nhất Mạt Hương để bàn thao tác ( sen Thơm ) là lưa chọn tương thích nhất .
Hình ảnh: Cây mạt hương

Người tuổi Hợi sinh năm: 1935, 1995 (Ất Hợi), 1947, 2007 (Đinh Hợi), 1959 (Kỷ Hợi), 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi). Để gia tăng tài vận cho người tuổi Hợi chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc xác định màu sắc cây phong thủy phù hợp với người tuổi Hợi

2. Chọn cây phong thủy tuổi Hợi theo tuổi

2.1. Năm Ất Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Người tuổi Ất Hợi (sinh năm 1935, 1995) theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Những người tuổi này được cho là có tính cách sôi nổi và nhiệt tình. Loại cây cảnh phù hợp với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi là những cây có hoa, lá màu đỏ, tím, hồng. Theo quan niệm phong thủy, những loại cây màu này tương sinh với mệnh Hỏa sẽ tăng thêm nhiều tài lộc và may mắn.

Hình ảnh: Cây hồng môn tuổi Ất Hợi
Cây hợp tuổi Ất Hợi : Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng …
Tuy nhiên nếu không muốn tiền ra như nước thì bạn quan tâm tránh trồng một số ít loại cây khắc mệnh. Những cây có màu xanh nước biển, màu đen, màu nâu, vàng thuộc chúng sẽ lấy đi tiền tài của bạn .

2.2. Năm Đinh Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Người tuổi Đinh Hợi ( sinh năm 1947, 2007 ) là người mệnh Thổ. Những người tuổi này thường có chí tiến thủ, kiên trì cao nên dễ thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Trong tiếp xúc ngoại giao người tuổi Đinh Hợi có tài ăn nói và kết giao nên có nhiều mối quan hệ. Theo phong thủy những cây có màu đỏ, vàng hoặc nâu ( thuộc hành Hỏa và Thổ ) sẽ cực tốt cho tài vận và như mong muốn cho người tuổi Đinh Hợi .
Hình ảnh: Cây sen đá nâu tuổi Đinh Hợi
Cây hợp tuổi Đinh Hợi : Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh Vàng, Sen Đá Nâu … Các loại cây tương sinh như : Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng … mang lại nhiều tài lộc, như mong muốn .
Để tránh tài lộc bị thất thoát tác động ảnh hưởng đến mái ấm gia đình bạn nên quan tâm tránh một số ít loại cây kỵ tuổi. Những loại hoa lá cây cảnh màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, màu trắng thuộc Kim đều không mang lại quyền lợi cho những tuổi Hợi .

2.3. Năm Kỷ Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Người tuổi Kỷ Hợi ( sinh năm 1959 ) thuộc mệnh Mộc. Vì thế, những sắc tố mang lại suôn sẻ cho người tuổi Kỷ Hợi là màu đen hoặc xanh nước biển thuộc mệnh Thủy ( do Thủy sinh Mộc ). Những người tuổi Kỷ Hợi thích hợp trồng những cây thủy sinh trong nhà để kéo tài vận vào nhà. Những loại cây màu xanh lá mệnh Mộc sẽ giúp bạn và mái ấm gia đình sung túc hơn trong đời sống .
Hình ảnh: Cây trường sinh tuổi Kỷ Hợi
Cây hợp tuổi Kỷ Hợi : Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng ( Tùng La Hán ), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu …
Chậu hoa lá cây cảnh cũng quyết định hành động một phần đến tài lộc của bạn. Tránh mua hoa lá cây cảnh màu trắng thuộc Kim, màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa, bất lợi cho Mộc. Những sắc tố cây này làm ảnh hưởng tác động đến phong thủy khiến tài giản tiêu tán, sự nghiệp lụi bại .

2.4. Năm Tân Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Người tuổi Tân Hợi ( sinh năm 1971 ) là người mệnh Kim. Chính do đó bạn cần lựa chọn những loại cây tương thích với tuổi của mình. Những loại cây có màu vàng, nâu mệnh Thổ vì theo phong thủy thì thổ sinh kim rất hợp. Hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim sẽ càng ngày càng tăng thêm sinh khí cho người tuổi Tân Hợi .
Hình ảnh: Cây lan chi
Các loại cây hợp tuổi Tân Hợi : Cây Bạch Mã, Cây Lan Chi ( Cây Dây Nhện ), Cây Ngọc Ngân ( Cây Cung Điện Vàng ), Cây Lan Ý
Người tuổi Tân Hợi phải tránh chọn những loại cây phong thủy có nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa. Hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy để tài lộc không lụi bại, làm ăn kinh doanh thua lỗ .

2.5. Năm Quý Hợi – Cây phong thủy tuổi Hợi

Người tuổi Quý Hợi ( sinh năm 1983 ) là người mệnh Thủy. Họ thường là người tỉnh bơ, khôn khéo, có ý chí rất lớn nên thuận tiện vượt qua được mọi thử thách. Vậy cây phong thủy nào hợp với người tuổi Quý Hợi ? Theo phong thủy tương sinh những cây có màu vàng, nâu ( thuộc mệnh Thổ ) rất tốt cho người tuổi Qúy Hợi. Ngoài ra những loại cây có màu xanh nước biển, đen thuộc mệnh Thủy giúp gia chủ rước tiền tài vào nhà .
Hình ảnh: Cây kim tiền tuổi Quý Hợi
Cây hợp tuổi Quý Hợi : Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng ( Cây Ngọc Ngân ), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) những dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai )
Để tránh thất thoát tiền tài, tài lộc, người tuổi Quý Hợi cần tránh những cây cấm kỵ. Cây cảnh có nhiều màu nâu, vàng thuộc Thổ hoặc cây thuộc mệnh Mộc nên liệt vào danh sách đen .

Hy vọng, với các thông tin mà Mẫu biệt thự chia sẻ trên đây bạn sẽ biết được cách lựa chọn cây phong thủy tuổi Hợi sao cho hợp với mệnh của mình.

Cảm ơn quý vị và những bạn đã đón đọc !

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI

  Tên của bạn ( * )

  Địa chỉ ( * )

  Số điện thoại ( * )

  Email của bạn ( * )

  Ghi chú

  You may also like

  Để lại bình luận