Chọn cây phong thủy hợp với tuổi Đinh Tỵ 1977 nên trồng năm 2021

Bởi hockinhdoanhaz
Năm mới sắp đến, tết này tuổi Đinh Tỵ nên trồng cây gì, cây để bàn hợp tuổi Đinh Tỵ là cây gì là câu hỏi mà nhiều người chăm sóc. Vậy làm thế nào để chọn được hoa lá cây cảnh hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 đem lại tài lộc, kích thích vượng khí trong nhà. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được hoa lá cây cảnh hợp với tuổi dựa theo những nghiên cứu và phân tích cụ thể nhất dưới đây .

Contents

1. Thông tin về tuổi Đinh Tỵ

 

 • Năm dương lịch : 1977
 • Năm âm lịch : Đinh Tỵ
 • Giải nghĩa : Đầm Nội Chi Xà_Rắn trong đầm
 • Mệnh : Thổ –
 • Ngũ hành : Sa Trung Thổ

Người tuổi Đinh Tỵ năm sinh 1977 thuộc mệnh Thổ với mối quan hệ ngũ hành : Thổ sinh Kim, Hỏa sinh Thổ, Thổ hợp Thổ, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy thì :

 • Cây phong thủy hợp với tuổi Đinh Tỵ là hoa lá cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ sẽ giúp gia chủ đảm nhiệm sự thịnh vượng và an khang – thịnh vượng cho mái ấm gia đình .
 • Gia chủ cần tránh xa với sự lựa chọn hoa lá cây cảnh có toàn màu xanh lá cây thuộc Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng tác động đến kinh tế tài chính mái ấm gia đình .

⇒ Xem thêm về màu hợp tuổi Đinh Tỵ chọn màu sơn nhà, màu xe, màu trang phục giúp tương trợ bản mệnh chi tiết tại:

 

2. Tuổi Đinh Tỵ nên trồng cây gì để kích tài lộc, tăng vượng khí cho ngôi nhà

Trên thị trường lúc bấy giờ có những loại hoa lá cây cảnh có sắc tố tương thích với tuổi 1977 chọn mua đó là : Cây hoa đào, hồng môn, trạng nguyên, hoa giấy ( đỏ, hồng, cam, tím ), anh thảo, sống đời, hoa sứ, vạn lộc …

 • Tuổi Đinh Tỵ nên trồng cây gì trong nhà: hoa Sứ

 • Tuổi Đinh Tỵ hợp cây gì: Hoa Giấy

 • Tuổi Đinh Tỵ trồng cây gì: cây Trạng Nguyên

►►► Công cụ Phong Thủy : Lựa chọn hướng nhà, xem phong thủy sim hay chọn cây phong thủy giúp tương trợ bản mệnh tuổi Đinh Tỵ, sự nghiệp phát đạt, tài lộc vào như nước:

 

 

 • Cây phong thủy hợp với tuổi Đinh Tỵ: Cây Sống Đời

 • Sinh năm 1977 hợp cây gì: Cây Vạn Lộc

 • Cây hợp tuổi Tỵ 1977: Hoa Đào

3. Tuổi Đinh Tỵ 1977 nên đặt cây ở hướng nào?

Nếu chọn khí hướng tốt cho tuổi Đinh Tỵ, gia đình phát đạt, công danh, sức khỏe thuận lợi. Ngược lại nếu chọn khí hướng xấu với tuổi 1977 thì gia đình suy tàn, bệnh tật, tiền tài hao vơi. Vì vậy khi đã chọn được cây cảnh hợp tuổi thì quý bạn cũng nên lưu ý chọn hướng tốt đặt cây, để đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Chúng tôi đã cập nhật công cụ xem hướng theo phong thủy, đưa ra những hướng tốt và hướng xấu đối với tuổi Đinh Tỵ 1977 chi tiết và chính xác nhất, mời quý bạn click tại xem hướng hợp tuổi Đinh Tỵ.

Tuổi Đinh Tỵ nên trồng cây gì và cây cảnh hợp tuổi Đinh Tỵ đã được thuật phong thủy nghiên cứu và chọn lựa kĩ lưỡng để quý bạn có thể yên tâm trồng và trưng bày, giúp kích thích vận khí và đem lại nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin cần thiết cho quý bạn tuổi Tỵ 1977.

THUATPHONGTHUY.COM.VN trang web Phong Thủy số 1 tại Việt NAM

CÔNG CỤ TRA CỨU ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT:

 

►►► Công cụ Xem tuổi : Xem tuổi hợp vợ chồng, chọn tuổi sinh con mang lại may mắn, xem bói tình yêu của bạn có suôn sẻ, hạnh phúc không….

 

 

►►► Công cụ Xem Ngày : Chọn ngày tốt kết hôn, cưới hỏi, chọn ngày khai trương kích tài lộc, chọn ngày tốt xấu chi tiết và chính xác nhất cho tuổi Đinh Tỵ:

 

 

BẢNG TRA CỨU CÂY PHONG THỦY HỢP TUỔI

You may also like

Để lại bình luận