Than khảo báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Bởi hockinhdoanhaz

Khi tiến hành thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, điều mà gia chủ quan tâm đến là gì? Đúng vậy chính là báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy. Vậy hiện nay đơn vị thi công có mức báo giá như thế nào?

Giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy tác động bởi yếu tố nào?

Để hoàn toàn có thể làm giá kiến thiết hệ thống phòng cháy chữa cháy thì trước hết gia chủ cần xem để hoàn toàn có thể thiết kế được hệ thống phòng cháy chữa cháy này cần những bộ phận như thế nào ? Bộ phận trong hệ thống sẽ quyết định hành động đến làm giá xây đắp hệ thống phòng cháy chữa cháy .
Giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống phòng cháy bao gồm 3 phần chính:

 • Trung tâm hệ thống báo cháy tự động (dạng tủ) gồm: một mainboard điều khiển, các module, một biến thế, một battery.
 • Hệ thống thiết bị đầu vào: Đầu báo (báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…), công tắc khẩn (nút nhấn khẩn).
 • Hệ thống thiết bị đầu ra: Bảng hiển thị phụ (bàn phím), chuông hệ thống báo động, còi báo động, đèn báo động, đèn exit, bộ quay số điện thoại tự động.

Từng bộ phấn cấu thành nên hệ thống phòng cháy chữa cháy quyết định hành động đến làm giá kiến thiết hệ thống phòng cháy chữa cháy .

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng tác động đến làm giá thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy chính là khu công trình này được thiết kế xây dựng với mục tiêu như thế nào, quy mô thiết kế xây dựng thế nào ? Mỗi khu công trình trước khi bước vào bản thiết kế, gia chủ đã xác lập được mục tiêu sử dụng ra làm thế nào ?
Ví dụ kiến thiết xây dựng nhà ở dân số sẽ có mức chi phí khác so với thiết kế xây dựng nhà ở tích hợp với kinh doanh thương mại. Hay dựng căn hộ chung cư cao cấp cao tầng liền kề, nhà hàng quán ăn khách sạn, hay tòa nhà cao tầng liền kề Giao hàng nhu yếu shopping, vui chơi. Quy mô kiến thiết xây dựng quyết định hành động đến làm giá thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy bởi cùng một mục tiêu thiết kế xây dựng nhưng với diện tích quy hoạnh khác nhau sẽ có làm giá khác nhau, chênh lệch tùy theo diện tích quy hoạnh kiến thiết xây dựng .

Yếu tố thứ ba là việc lựa chọn hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hiện nay trên thị trường đang phân phối 3 hệ thống phòng cháy chữa cháy khác nhau. Để hoàn toàn có thể hiểu rõ về ưu điểm yếu kém cũng như công suất sử dụng tại đơn vị chức năng xây đắp hệ thống phòng cháy uy tín .

Chi tiết báo giá thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Để làm giá kiến thiết hệ thống phòng cháy chữa cháy lúc bấy giờ dựa vào mục tiêu sử dụng khu công trình và diện tích quy hoạnh để giám sát ra mức chi phí cần cho khu công trình .
Nhóm 1 gồm có những khu công trình thiết kế xây dựng như : Nhà xưởng khu công trình, nhà khung thép mái tôn, nhà kho chứa, nhà kho chứa dữ gìn và bảo vệ :

 • Lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường có mức chi phí: 14.000 đồng/m2.
 • Lắp đặt hệ thống chữa tự động có mức chi phí: 18.000 đồng/m2.

Nhóm 2 gồm có : nhà nhà ở, nhà nghỉ, khách sạn, tập thể, nhà và tổng hợp văn hóa truyền thống, nhà triển lãm và quảng cáo, Phòng thanh toán giao dịch ngân hàng nhà nước và ngân hàng nhà nước, nhà hành chính, trụ sở thao tác, văn phòng .

 • Lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường có mức chi phí: 16.000 đồng/m2
 • Lắp đặt hệ thống chữa tự động có mức chi phí: 19.500 đồng/m2

Nhóm 3 bao gồm: Bệnh viện, điều dưỡng, cơ sở khám bệnh từ 25 giường trở lên. Trường học, cơ sở giáo dục, nhà trẻ, nhà mẫu giáo có từ 100 trẻ trở lên. Chợ, rạp hát, rạp chiếu phim. Đài truyền hình, phát thanh, cơ sở bưu chính viễn thông. Ga, cảng hàng không, cảng biển, cảng sông, bến tàu thủy, các bên xe khách.

 • Lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường có mức chi phí: 17.000 đồng/m2
 • Lắp đặt hệ thống chữa tự động có mức chi phí: 19.500 đồng/m2

Nhóm 4 : Cửa hàng kinh doanh thương mại xăng dầu, khí đốt hóa lỏng. Nhà máy phát điện, trạm biến áp 35 kv trở lên. Công trình bảo mật an ninh, quốc phòng. Công trình ngầm, khu công trình trong hang hầm có rủi ro tiềm ẩn cháy nổ. Dự án phong cách thiết kế tái tạo .

 • Lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường có mức chi phí: 25.000 đồng/m2.
 • Lắp đặt hệ thống chữa tự động có mức chi phí: 30.000 đồng/m2.

Đơn giá này hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo từng địa phương, từng khu vực cũng như đơn vị chức năng nhận xây đắp, phong cách thiết kế phòng cháy chữa cháy, vì vậy để có được làm giá đúng với khu công trình của mình, gia chủ liên hệ đến công ty, đơn vị chức năng phong cách thiết kế uy tín, chất lượng .

Ở đâu có báo giá thi công hệ thống phòng cháy chuẩn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chức năng bao giá xây đắp hệ thống phòng cháy chữa cháy, khi gia chủ tìm kiếm sẽ có hàng trăm, hàng nghìn, thậm chí còn lên đến số lượng hàng triệu lượt hiệu quả tìm kiếm. Chính vì có quá nhiều thông tin như vậy mà gia chủ không biết đâu mới là làm giá chuẩn xác nhất. Hơn hết những đơn vị chức năng làm giá sẽ có nhiều đơn vị chức năng có làm giá thấp hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị chức năng khác gây ra tâm ý hoang mang lo lắng cho chính gia chủ. 1 vài chú ý quan tâm nho nhỏ giúp gia chủ hoàn toàn có thể tự nhìn nhận đây có phải đơn vị chức năng làm giá thi hệ thống phòng cháy chữa cháy có chất lượng và uy tín hay không ?

Đánh giá tiên phong chính dựa vào số lượng khu công trình mà đơn vị chức năng ấy đã và đang thực thi từ khi xây dựng cho đến nay. Số lượng lớn chứng tỏ năng lượng của công ty, đơn vị chức năng ấy đang có chỗ đứng vững chãi cũng như lấy được lòng tin, sự hài lòng của gia chủ dành cho quý công ty, đơn vị chức năng thiết kế xây dựng .
Khi đơn vị chức năng, công ty nhận được số lượng lớn như thế mà vẫn hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu, tiêu chuẩn khắc nghiệt trong xây đắp hệ thống phòng cháy chữa cháy cho thấy năng lượng, số lượng đội ngũ nhân sự của công ty trọn vẹn phân phối được nhu yếu của người mua. Điều thứ hai hoàn toàn có thể nhận thấy là kinh nghiệm tay nghề, trình độ của chính đội ngũ nhân lực luôn được trau dồi, ngày một cải tổ, nâng cao hơn qua từng khu công trình, giúp khu công trình sau có chất lượng ngày một văn minh hơn khu công trình trước .

Một công ty, đơn vị chức năng xây đắp hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ có làm giá không xuống quá thấp so với mức sàn bởi chất lượng đi cùng với chi phí. Không một đơn vị chức năng xây đắp chất lượng, uy tín nào lại hạ mức chi phí của mình xuống để ship hàng cái lợi trước mắt, mà hạ thấp chất lượng kiến thiết và phong cách thiết kế. Vì thế về mặt làm giá thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, gia chủ rất là phải quan tâm .
Dịch Vụ Thương Mại trước, trong và sau kiến thiết hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đúng vậy có một đội ngũ nhân viên cấp dưới luôn chuẩn bị sẵn sàng thường trực xử lý mọi vướng mắc, thắc mắc từ phía gia chủ, đưa lại câu vấn đáp thỏa đáng giúp cho gia chủ cảm nhận được tính chuyên nghiệp, sự tân tâm. Đặc biệt dịch vụ sau khi chuyển giao khu công trình là dịch vụ bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy lúc bấy giờ là rất thiết yếu dành cho chính khu công trình của gia chủ .


Hệ thống chỉ hoạt động giải trí tốt khi chúng liên tục được thẩm tra, bảo trì định kỳ. Đã có rất nhiều trường hợp xảy ra hỏa hoạn. hệ thống báo cháy không hoạt động giải trí hoặc 1 số ít thiết bị đã quá tuổi thọ không hề sử dụng. Vì thế một chính sách bh tốt sẽ giúp gia chủ luôn yên tâm khối gia tài của mình trong khu công trình, bảo vệ bảo đảm an toàn tính mạng con người .
Trong bài viết này chúng tôi xin được đưa ra đơn vị chức năng giúp gia chủ yên tâm với làm giá thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy đó là Xây dựng số .
Xây dựng số là đơn vị chức năng đi tiên phong trong nghành thiết kế xây dựng lúc bấy giờ giúp gia chủ tìm kiếm đơn vị chức năng phong cách thiết kế, nhà thầu uy tín với giá tiền tương thích. Với đội ngũ chuyên viên trong nghành kiến thiết xây dựng, chúng tôi luôn luôn triển khai nhìn nhận qua từng khu công trình mà đơn vị chức năng vừa thực thi giúp gia chủ ngay tại thời gian tìm kiếm hoàn toàn có thể có được hiệu quả đúng chuẩn nhất, quan trọng hơn hết là chiếm hữu một khu công trình chất lượng, bền vững với thời hạn .

You may also like

Để lại bình luận