Chi phí xây nhà yến 100m2 cho 2, 3, 4 tầng bao nhiêu?

Bởi hockinhdoanhaz
Không giống như một số ít ngành nghề nghành khác, nghề nuôi chim yến là một nghề chăn nuôi có chi phí khởi đầu rất cao, rủi ro đáng tiếc thời gian hiện tại không phải là không có. Một khi đã quyết định hành động vào kiến thiết xây dựng nhà nuôi chim yến, quý vị phải đo lường và thống kê được bài toán chi phí góp vốn đầu tư có khoa học chuyên nghiệp. Câu hỏi thường gặp phải của người góp vốn đầu tư :

Xây nhà yến bao nhiêu

Một vài người mới mở màn chưa có kinh nghiệm tay nghề am hiểu về nghề nuôi yến như kiến thức và kỹ năng nuôi yến, kỹ thuật kiến thiết, đo lường và thống kê kinh tế tài chính nên lúc bắt tay vào làm thì chi phí kiến thiết xây dựng nhà yến 100 m2 là bao nhiêu tiền. Sai lầm là vốn góp vốn đầu tư lúc đầu sẽ làm cho giá tiền thiết kế xây dựng nhà nuôi đội lên khá nhiều khiến việc tịch thu vốn rất lâu chứ chưa nói đến là thất bại. Chính vì vậy, việc chớp lấy thông tin sau sẽ giúp cho quý vị gia chủ cẩn trọng hơn với số vốn lên đến hàng trăm thậm chí còn hàng tỷ đồng góp vốn đầu tư

Contents

👉 Danh sách các chi phí xây nhà yến 100m2 ?

Nhận dạng những khuôn khổ chi phí xây nhà yến 100 m2 khởi đầu càng kỹ, càng tốt sẽ giúp người giảm số tiền góp vốn đầu tư. Phần này sẽ liệt kê ra 1 số ít chi phí cơ bản trong góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng nhà nuôi yến :

 • Chi phí đất đai (Nếu thuê đất hoặc vay mượn để mua đất)
 • Chi phí khảo sát vùng nuôi yến (Phí này thường hoàn lại sau khi ký hợp đồng)
 • Các chi phí thủ tục pháp lý liên quan đến nhà nuôi yến
 • Chi phí khảo sát móng, hồ sơ an toàn của móng
 • Chi phí người giám sát công trình
 • Chi phí đà tổ yến
 • Chi phí xây dựng nhà thô
 • Chi phí lắp đặt hệ thống điện, nước, internet
 • Chi phí cho người tư vấn kỹ thuật nuôi yến
 • Chi phí lắp đặt hệ thống an ninh
 • Chi phí đà tổ cho nhà yến
 • Chi phí mua phân, chất tạo mùi
 • Chi phí làm hàng rào (nếu cần)
 • Chi phí thi công về phần sắt như mái tôn, cửa nhà, mái tôn chóng nóng (nếu có) ….
 • Chi phí thiết bị liên quan khác
 • …..

Ngoài những chi phí trên sẽ còn những chi phí phát sinh khác chưa kịp update đơn cử rõ ràng. Quý vị hoàn toàn có thể xem thêm tại đây :

👉 Chi phí xây nhà yến 100m2 bao nhiêu tiền ?

Danh sách những chi phí xây nhà yến 5 × 20 m2 ( 100 m2 ) chắc rằng khá rất đầy đủ. Mọi người hoàn toàn có thể dựa vào đó cho ra một bảng những khuôn khổ của mình rồi thành làm một văn bản giấy hoặc tài liệu file excel, word rồi chịu khó đi tìm nhiều nơi thăm dò thương lượng khảo sát giá tiền thị trường. Đừng ngại khó cho tiến trình sẵn sàng chuẩn bị này, nó sẽ tiết kiệm chi phí cho mình rất nhiều tiền trong thời gian ngắn và dài hạn .

1) Chi phí xây dựng phần thô

Muốn đạt được hiệu suất cao nhà yến phải bảo vệ diện tích quy hoạnh tối thiểu 20 × 5 ( 100 m2 ) và chiều cao tối thiểu là 10 m ( tương tự nhà 1 trệt, 2 lầu và 1 chuồng cu ). Tuỳ sự lựa chọn của người góp vốn đầu tư sẽ chọn thì chi phí xây nhà yến 2 tầng, chi phí xây nhà yến 3 tầng cho nhà 100 m2 sẽ tương ứng mà nhân lên theo số tầng .

Dự toán xây nhà yến với đà Pyramid

Công thức tính chi phí chung cho xây nhà yến phần thô, quý vị có thể xem qua

✔ Diện tích xây dựng = Diện tích sàn sử dụng + Diện tích khác (phần móng, mái, sân, tầng hầm,)

✔ Giá thành xây nhà yến = Đơn giá (m2/sàn) x diện tích sàn

✔ Giá thành xây nhà yến = Đơn giá (m2/sàn) x diện tích sàn x số tầng

Ví dụ : Đơn giá xây trọn gói hiện tại là 2,5 triệu / m2 cho nhà yến 100 m2 2 tầng thì chi phí kiến thiết xây dựng nhà yến 2 tầng chưa tính chi phí móng, chi phí những diện tích quy hoạnh khác ( chuồng cu, sân thượng, …. ) sẽ được tính như sau :

 • Tổng chi phí xây nhà yến thô 2 tầng : 2.500.000 x 100 x 2 = 500.000.000 VNĐ
 • Tương ứng như vậy chi phí xây nhà yến 3 tầng : 750.000.000 VNĐ

2) Chi phí cho các loại đà làm tổ nhà yến

 • Thanh đà yến bằng gỗ bạch tùng : 1.000.000đ/m2 (Đang cập nhật xem xét)
 • Thanh đà yến bằng gỗ Meranti Malaysia : 1.200.000đ/m2 (Đang cập nhật xem xét)
 • Thanh đà là bằng đá Grannit : 1.600.000đ/m2 (Đang cập nhật xem xét)
 • Thanh đà yến bê tông truyền thống : Đang cập nhật
 • Đà yến bê tông hiện đại – Pyramid đa tầng (Phú Ngọc Hưng) : Đang cập nhật 👉 Chi tiết  Công nghệ đà Pyramid

3) Chi phí đất đai

Thật tuyệt vời, nếu bạn đã có một miếng đất nằm trong vùng yến Open. Còn không thì quý vị phải mua đất ở khu vực đó tầm khoảng chừng 300 đến 500 triệu. Chưa kể hợp thức hoá đó từ đất nông nghiệp trở thành đất trồng cây nhiều năm, đất thổ cư .

4) Chi phí dịch vụ pháp lý và tư vấn nuôi yến

Mấy ai nghĩ đến, chi phí này không có đáng nhưng cũng phải tính. Khâu pháp lý nói ra tưởng chừng như đơn thuần là đóng tiền cho nó là xong. Thực tế, sách vở pháp lý chỉ tốn vài triệu đồng mà không suông sẻ. Đằng sau sẽ thấy là số tiền còn lớn hơn nhiều hoặc tốn quá nhiều thời hạn cho nó để được ĐK xây nhà nuôi yến 100 m2 trên vùng đất của mình. Còn chi phí tư vấn khảo sát thì chỉ từ 5 triệu trở xuống nếu sử dụng dịch vụ

5) Chi phí vật tư lắp đặt điện nước, internet, loa, hệ thống an ninh, chất tạo mùi

Mỗi loại chi phí như vật tư lắp ráp điện, nước, internet, loa, mạng lưới hệ thống camera quan sát nếu thật sự không tính thì phí thì mặc dầu tân tiến đến đâu cũng thành hại điện kể cả tốn thêm chi phí khá lớn. Chi phí tạo mùi cho nhà yến nếu có cũng nên tính vào luôn nhé
Chi phí mạng lưới hệ thống loa kèm mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh cao nhất của một công ty lớn hoàn toàn có thể lên đến 700 triệu. Thực chất, phần chi phí về thiết bị chỉ chiếm tầm 100 triệu cao nhất mà thôi .

Quý vị tự nghĩ xem giá có thể cao như vậy không. ĐÂY CÓ PHẢI LÀ MỘT PHÍ QUÁ VÔ LÝ SO VỚI ĐẦU TƯ ĐỂ TIỀN VÀO CHI PHÍ KHÁC CHO NHÀ KHÔNG VẬY !!!!

Chi phí liên quan khác

Các chi phí phát sinh như chi phí giám sát kiến thiết, làm sắt, v.v … phải luôn tính vào giá tiền khi góp vốn đầu tư. Tránh thất thoát số tiền đáng lý không cần phải góp vốn đầu tư .

Tong Chi Phi Xay Nha Yen 100m2

TỔNG CHI PHÍ XÂY NHÀ YẾN 100M2 BAO NHIÊU

Ái zà zà, nhìn khoảng chừng chi phí thôi đã làm cho người muốn góp vốn đầu tư nuôi yến cảm thấy nhức đầu rồi. Nhìn khái quát hàng loạt quý vị dễ hiểu hơn. Tổng chi phí cố định và thắt chặt cho thiết kế xây dựng nhà nuôi yến 100M2 2 tầng là bao nhiêu gồm có

▶ Chi phí đất đai :                                400.000.000 (Giá tham khảo)        26.7%

▶ Chi phí xây dựng nhà yến 2 tầng :   800.000.000 (Giá tham khảo)        53.3%

▶ Chi phí kỹ thuật :                              300.000.000 (Chi phí kỹ thuật)         20%

Tổng cộng:                                        1.500.000.000                                100.00%

Tổng chi phí trên chưa tính chi phí vận hành hàng năm tiền cho bảo trì các thiết bị, nhân công, điện, nước, internet.

⚠ Lưu ý : Các số liệu giá xây nhà yến trên mang tính thời điểm, khu vực và quy mô nhà yến. Chi phí xây nhà yến 100m2 chỉ mang tính tham khảo áp dụng cho xây nhà yến 2 tầng còn chi phí xây nhà yến 3 tầng với xây dựng nhà yến 4 tầng thì sẽ khác nhau nữa

👉 Thu hồi vốn xây nhà nuôi yến mất bao lâu ?

Câu vấn đáp trên thường dựa vào số tiền góp vốn đầu tư bắt đầu cộng thêm vào những chi phí thời cơ, chi phí khấu hao, chi phí quản lý và vận hành và dựa trên sự mong ước của quý vị. Đầu tư nuôi yến là góp vốn đầu tư dài hạn nên có nhiều lần tôi khuyên mọi người nên sử dụng nhà yến vững chắc và đo lường và thống kê kinh tế tài chính thật kỹ bền chắc theo nó. Thực sự để lấy lại số tiền khởi đầu khi đầu, quý vị phải mất từ 3 đến 5 năm là nhanh nhất. Thậm chí còn lâu hơn, quý vị phải đợi tới đến 7 đến 10 năm .

Lời khuyên : Không nên bỏ tiền góp vốn đầu tư chi phí xây nhà yến 100 m2 bền vững và kiên cố bằng cách đi vay mượn hoặc thật sự không giám sát kỹ lưỡng được bài toán kinh tế tài chính kiên trì bền chắc trong quá trình 10 năm đầu

Video dự toán tài chính xây nhà nuôi chim yến

Mục lục

 1. 👉 Danh sách các chi phí xây nhà yến 100m2 ?
 2. 👉 Chi phí xây nhà yến 100m2 bao nhiêu tiền ?
 3. 👉 Thu hồi vốn xây nhà nuôi yến mất bao lâu ?
 4. 👉 Xây nhà yến chi phí thấp 

Mời bạn tham khảo thêm

BÍ MẬT TÀI CHÍNH XÂY NHÀ YẾN

Download Hunggoiyen

Hotline liên hệ Download File EXCEL

👉 Xây nhà yến chi phí thấp 

Việc xây nhà yến vững chắc 2 đến 3 tầng với diện tích quy hoạnh 100 m2 ( 5×20 m ) trên 1 tỷ như thống kê giám sát trên. Chắc hẳn những bạn không hề thấy rẻ tí nào. Do đó, việc chọn phương pháp xây nhà yến tiền chế giá rẻ hoặc xây nhà yến công nghệ tiên tiến tiết kiệm chi phí chi phí quản lý và vận hành lúc bấy giờ được xem như 1 giải pháp trong thời điểm tạm thời cho 1 số người góp vốn đầu tư mới mở màn .

Mời bạn xem thêm : Xây nhà yến tiền chế

Sau khi đọc bài viết chi phí xây nhà yến 100 m2, nếu quý vị cảm thấy mình không thiếu kinh tế tài chính với số vốn thảnh thơi, thời hạn, đất đai nằm ở vùng yến có sẵn … thì mới góp vốn đầu tư và thu hoạch chứ không nên chung vay mượn để làm rồi dẫn đến thất bại. Mọi người càng hiểu về nghề này thì càng sẽ tránh những sai lầm đáng tiếc không đáng có .

You may also like

Để lại bình luận