Chi phí xây phòng trọ 20m2 và kinh nghiệm xây nhà trọ cho thuê rẻ đẹp 2021

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Chi phí xây phòng trọ 20m2 là bao nhiêu? Làm thế nào để xây nhà trọ cho thuê rẻ đẹp hiện nay? Hãy cùng Homedy.com “mổ xẻ” các khoản tiền cần thiết để có thể xây dựng 1 phòng trọ đẹp, vững chắc mà vẫn tiết kiệm nhất có thể trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, nhu cầu xây nhà trọ cho thuê cũng như cho thuê phòng trọ luôn rất lớn. Đặc biệt tại các thành phố lớn, khu đô thị hay ở các khu công nghiệp thì thị trường bất động sản này lại càng sôi động. Không những thế, lĩnh vực kinh doanh này lại đem đến thu nhập lớn, ổn định.

Chính vì thế, nếu bạn đang có ý định xây nhà trọ cho thuê thì việc tính toán chi phí xây phòng trọ 20m2 là vô cùng cần thiết. Hiện nay, các khu/ dãy nhà trọ thường bao gồm nhiều phòng. Diện tích mỗi phòng khoảng 20m2 là hợp lý. Để có thể tận dụng tối đa diện tích đất. Đồng thời, không tốn nhiều chi phí xây dựng thì xây thêm gác lửng là sự lựa chọn hợp lý. 

Chi phí xây phòng trọ 20m2 rẻ đẹp 2020
Chi phí xây phòng trọ 20m2 rẻ đẹp 2020

Những lưu ý khi xây nhà trọ cho thuê và tiết kiệm chi phí xây phòng trọ 20m2

Sau đây, nền tảng kết nối bất động sản Homedy.com sẽ đưa ra những tính toán chi tiết chi phí xây phòng trọ 20m2 tiết kiệm nhất. Mà vẫn đảm bảo sự kiên cố, tính thẩm mỹ cao. Tránh tình trạng nhà trọ không bị nhanh chóng xuống cấp, tốn kém tiền sửa chữa.

Chi phí thiết kế bản vẽ xây nhà trọ cho thuê

Nhiều người cho rằng xây nhà trọ cấp 4 đơn thuần, và không cần đến phong cách thiết kế. Tuy nhiên, lúc bấy giờ quy mô nhà trọ đang ngày trở nên tăng trưởng và có sự cạnh tranh đối đầu cao. Chính thế cho nên, có bản vẽ phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng sẽ giúp bạn có được khu nhà trọ đẹp, hài hòa và hợp lý và tối ưu chi phí nhất hoàn toàn có thể .
So với những khu công trình thiết kế xây dựng phức tạp khác nên chi phí phong cách thiết kế bản vẽ kiến thiết xây dựng cũng không cao. Chỉ giao động khoảng chừng 150.000 đồng đến 250.000 đồng / m2 .

Giá cả vật liệu xây nhà trọ cho thuê

Đây là yếu tố quan trọng và chiếm phần nhiều trong chi phí xây phòng trọ 20 m2. Giá cả sẽ phụ thuộc vào vào từng địa chỉ phân phối và thời gian mua hàng. Tuy nhiên, cần tìm hiểu thêm kỹ lưỡng để mua được những vật tư chất lượng tốt với mức giá hài hòa và hợp lý nhất .
Một số vật tư thiết kế xây dựng thiết yếu gồm có : gạch xây, gạch tường, gạch nền, cát, đá, xi-măng, bê tông, ống nhựa, sơn tường, xà gồ kẽm, tôn lạnh, …
Nội thất nhà trọ 20m2 không cần quá cầu kỳ
Nội thất nhà trọ 20m2 không cần quá cầu kỳ

Giá cả nhân công trên tổng chi phí xây phòng trọ 20m2

Lựa chọn đơn vị thi công cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí xây phòng trọ. Chi phí đơn vị thi công chưa bao gồm vật tư khoảng trên dưới 1 triệu đồng/m2 xây dựng. Còn với nhà trọ có gác xép, chi phí khoảng 1.100.000 đồng – 1.500.000 đồng/m2.

Với đơn vị thi công đã bao gồm vật tư chi phí thi công khoảng 2.500.000 đồng – 3.100.000 đồng/m2. Còn với nhà gác xép, chi phí cao hơn khoảng 3.400.000 đồng – 4.200.000 đồng/m2.

Như vậy chi phí xây phòng trọ 20 m2 trọn gói sẽ khoảng chừng 30 đến 45 triệu đồng, tùy vào chất lượng gác xép gỗ hoặc bê tông .

Chi phí hoàn thiện xây nhà trọ cho thuê

Ngoài ra, sau khi đã kiến thiết xây dựng xong, chủ nhà còn phải triển khai xong những phòng trọ để thực thi rao thuê nhà. Một số những nhu yếu hoàn thành xong gồm có : khu công trình vệ sinh, vòi nước, ốp gạch nền và gạch tường, lắp ráp mạng lưới hệ thống đèn, quạt, máy lạnh, lắp ráp bồn rửa, tủ chứa, …
Lưu ý, bạn hãy lựa chọn nhà thầu kiến thiết xây dựng uy tín, cung ứng vừa đủ những yếu tố về trình độ cũng như tuân thủ lao lý an toàn lao động. Đặc biệt, khám phá và lựa chọn những nhà thầu có đội ngũ công nhân giàu kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề thiết kế xây dựng phòng trọ cho thuê để tiết kiệm chi phí chi phí và giảm thời hạn thi công hiệu quả .

Trên đây, nền tảng kết nối bất động sản Homedy đã giúp bạn giải được bài toán về chi phí xây phòng trọ 20m2. Nếu có nhu cầu rao bán, cho thuê nhà trọ hoặc tham khảo thông tin BĐS thì đừng quên truy cập Homedy.com nhé!

>> XEM THÊM:

Top 10 bản vẽ thiết kế phòng trọ thông dụng, đơn giản

5 mẹo thiết kế phòng trọ 30m2 đẹp long lanh như kiến trúc sư

Vân Anh (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Tư vấn

You may also like

Để lại bình luận