Cách chọn màu điện thoại hợp bản mệnh và mang lại nhiều may mắn | Phúc Khang Mobile

Bởi hockinhdoanhaz
Trong đời sống tân tiến, con người vẫn có xu thế niềm tin hóa tử vi & phong thủy. Do đó, ngoài việc mua một chiếc điện thoại thời trang, thời thượng thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm sắc tố hợp mệnh với mình .
Và biết đâu, một chiếc smartphone có sắc tố hợp với tuổi mệnh lại giúp tất cả chúng ta như mong muốn hơn trong đời sống. Và để củng cố thêm niềm tin của mọi người, mình sẽ san sẻ cho những bạn yếu tố này trong bài viết sau đây .Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Phong thủy màu là gì?

Theo tử vi & phong thủy, sắc tố có vai trò to lớn trong việc tương hỗ và cân đối, điều tiết hài hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của từng người. Do đó, việc lựa chọn sắc tố cho phục trang quần áo, giày dép, túi xách, trang sức đẹp, màu xe, … vô cùng quan trọng .
Nếu chớp lấy được phương pháp phối màu cũng như chọn sắc tố sao cho tương thích với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm xúc tự do và tuyệt vời ; không chỉ tự tin biểu lộ phong thái bản thân, sắc tố hài hòa sẽ giúp bạn suôn sẻ và đạt hiệu suất cao cao trong việc làm .

Cách chọn màu điện thoại hợp bản mệnh và mang lại nhiều may mắn - Hình 1

Người xưa cho rằng, Âm là để chỉ sắc tối yên tĩnh ( hấp thu màu ) và Dương chỉ sắc sáng ( tức sự hoạt động phản ánh màu ). Chính cho nên vì thế, người ta vận dụng sắc tố trong việc tăng cường yếu tố thuận tiện và hạn chế yếu tố bất lợi từ điều kiện kèm theo bên ngoài môi trường tự nhiên ảnh hưởng tác động vào .
Ngoài ra, việc lựa chọn sắc tố tương thích với đậm cá tính, phong thái và sở trường thích nghi của bản thân cũng phải tương thích với quan hệ tương sinh – kìm hãm trong học thuyết Âm Dương – Ngũ Hành .

Quan niệm chọn màu điện thoại theo mệnh

Đứng trên ý niệm tử vi & phong thủy, khi chọn màu điện thoại cần chắc như đinh rằng màu đó không xung khắc với màu ngũ hành tương ứng với tuổi của mình .
Các nhà thuật số cho rằng, Thiên can – Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị tác động ảnh hưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chứ không tốt như chính ngũ hành .
Nhưng ngày này, sau thời hạn dài nghiên cứu và điều tra, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có ảnh hưởng tác động rất quan trọng trong việc chọn màu điện thoại cho người mua .

Cách chọn màu điện thoại hợp bản mệnh và mang lại nhiều may mắn - Hình 2

Chọn màu điện thoại tương sinh với mệnh sẽ khiến người dùng cảm thấy tự tin, như mong muốn, tự do và thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến tâm trạng bạn cảm thấy rất tương thích .
Chọn màu mà mệnh của người sở hữu tương sinh khiến chiếc điện thoại bền hơn và hợp với gia chủ. Tuy vậy, theo những chuyên gia phong thủy, việc chọn màu smartphone cùng mệnh hoàn toàn có thể có ảnh hưởng tác động, nhưng đừng quá lạm dụng .

Màu cùng mệnh sẽ khiến bạn may mắn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng. Cần tránh những màu tương khắc với mệnh vì những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của người sở hữu nó bị ảnh hưởng, mất tập trung, hay bực bội nóng giận.

Màu điện thoại hợp người mệnh Kim

Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì trắng là màu chiếm hữu của bản mệnh. Ngoài ra, cũng hoàn toàn có thể phối hợp vàng. Vì Thổ ( màu vàng ) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu chiếm hữu của bản mệnh ( Màu tương sinh ). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự như mong muốn cho gia chủ. Người mệnh Kim cần xem xét khi mua điện thoại màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng .

Màu điện thoại hợp người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc nên chọn điện thoại màu xanh nước biển, đen, tím. Người mệnh Mộc cũng hoàn toàn có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh những màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim .

Màu điện thoại hợp người mệnh Thủy

Màu đen hoặc xanh dương ( Thủy ) là sắc tố của người mệnh Thủy và xanh lá cây ( Mộc ) thì chỉ nên dùng để điểm xuyến như khung ảnh, đồ vật trang trí .
Nguyên tắc này giúp cho mọi người hiểu được rằng vạn vật đều chứa cả Ngũ hành với một hành nổi trội hơn, không nhất định gia chủ cần hành Thủy thì cả nhà đều phải màu xanh hay màu đen theo hành Thủy. Màu hợp với mệnh Thủy : Màu đen – Trắng – Xanh dương .

Màu điện thoại hợp người mệnh Hỏa

Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là những màu thuộc hành Mộc : xanh lá cây, xanh da trời. Gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính thế cho nên, có màu xanh lá cây, xanh da trời là màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng. Màu sắc kỵ với người mệnh Hỏa : Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu .
Nếu bạn mua điện thoại thì cũng không nên mua điện thoại mưu trí theo những màu này, mà lựa chọn theo màu xanh da trời, màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng, màu da cam sẽ tốt cho sức khỏe thể chất và đem đến suôn sẻ cho bạn .

Màu điện thoại hợp người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu của hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ sẽ dùng được những gam màu sắc sau:

– Để được tương sinh : Màu đổ, hồng, tím ( Hỏa ) .
– Để được hòa hợp : màu nâu đất, vàng sậm ( Thổ ) .
– Để chế khắc được : Màu đen, xanh nước biển ( Thủy ) .

>>>> XEM THÊM: 5 xị là bao nhiêu tiền? 1 xị, 2 xị, 1 chai, 1 lít, 1 vé bao nhiêu?

You may also like

Để lại bình luận