[CHI TIẾT] Bình giải chồng 1998 vợ 1997 có hợp nhau không?

Bởi hockinhdoanhaz

Tổng điểm 2/10 điểm cho thấy vợ tuổi 1997 và chồng tuổi 1998 không hợp nhau. Nên chọn năm cưới hợp tuổi để cuộc sống vợ chồng thuận lợi hơn. Ngoài ra, cần hoá giải xung khắc giữa hai người bằng các phương pháp để xua tan những xui xẻo, hoạ hại, âm dương hoà hợp, gia tăng vận khí. Mời quý bạn cùng khám phá chi tiết tuổi chồng 1998 vợ 1997 có hợp nhau không trong bài luận giải của Tử Vi Đông Tây dưới đây!

Contents

1. Thông tin tuổi chồng 1998 vợ 1997

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1998 1997
Mệnh Thành Đầu Thổ Giảm Hạ Thủy
Cung Khôn Chấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Xem tuổi vợ chồng 2021

Chọn đúng chuẩn năm sinh để có hiệu quả tốt nhất

2. Luận giải chồng 1998 vợ 1997 có hợp nhau không?

2.1. Xét về mệnh chồng Mậu Dần vợ Đinh Sửu

  • Mệnh chồng 1998: Dương Thổ
  • Mệnh vợ 1997: Âm Thủy

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Nhắc đến ngũ hành tương khắc là nhắc đến sự xung khắc giữa các hành với nhau, hay nói đúng hơn nó là mối quan hệ áp chế, gây tổn hại cho cả đôi bên. Ngũ hành tương khắc được biểu hiện qua rất nhiều mặt trong đời sống cũng như phong thủy. Một trong số đó là mệnh Thổ kết hợp với Thủy. Khi gặp nhau, hai mệnh này không chỉ làm suy yếu mà còn cản trở sự phát triển của đôi bên.

2.2. Xét can chi chồng 1998 vợ 1997

  • Can chi chồng: Mậu
  • Can chi vợ: Đinh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Theo thuật phong thủy, một thiên can có thể vừa sinh, vừa hợp, vừa xung, vừa khắc với các thiên can khắc. Nhưng cũng có thể, chúng chỉ nằm ở mức bình hòa, tức là không xung mà cũng không hợp giống như cặp Mậu – Đinh. Hai thiên can này đều có đặc tính tương trung, cân bằng, tự chủ, cho nên khi kết hợp với nhau mọi thứ đều ở mức trung bình, vừa phải và tương đối hài hòa, không tốt, không xấu.

2.3. Xét thập nhị địa chi vợ 1997 chồng 1998

  • Địa chi chồng 1998: Dần
  • Địa chi vợ 1997: Sửu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: 12 cung tượng trưng cho 12 địa chi tính thứ tự từ 1 đến 12 như sau: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Trong đó có một nửa là chi dương và một nửa là chi âm. Người được sinh năm nào sẽ chịu ảnh hưởng tính cách của địa chi đó. Khi các địa chi kết hợp với nhau tạo nên sự cân bằng có nghĩa là không tốt cũng không xấu, không hợp mà cũng không khắc, bên nhau cũng được mà không bên nhau cũng không sao.

2.4. Xét cung phi bát tự vợ Đinh Sửu chồng Mậu Dần

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Chấn

Tổng điểm – 0/2 –  Tuyệt mạng: Trong bát trạch, Tuyệt mệnh thuộc hướng xấu nhất mà ai cũng muốn tránh gặp phải. Cung này có mệnh thuộc sao Phá Quân, tuổi vợ chồng phạm Tuyệt Mệnh có thể dẫn tới tai hoạ, bệnh tất chết người, khuynh gia bại sản, gia đình ly tán. Dù trong chọn hướng nhà hay hôn nhân, người ta cũng không muốn bị phạm phải Tuyệt mệnh.

Coi tuổi chồng 1998 vợ 1997 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nếu có?

Coi tuổi chồng 1998 vợ 1997 có hợp nhau không và cách hóa giải xung khắc nếu có ?

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ:

2.5. Xét ngũ hành cung phi chồng 1998 vợ 1997

  • Ngũ hành cung phi chồng 1998: Thổ
  • Ngũ hành cung phi vợ 1997: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Tương khắc là một trong hai quy luật cơ bản và cốt lõi của Ngũ hành. Nó được thể hiện trên nhiều phương diện, nhiều mặt của đời sống. Trong đó, Thổ và Mộc cũng là một mối quan hệ tương khắc. Hai hành này tương tác và ảnh hưởng qua lại với nhau theo đúng quy luật của ngũ hành tương khắc, tức là giữa chúng có sự áp chế, sát phạt và cản trở sinh trưởng, phát triển của nhau.

Kết luận: Điểm số 2/10: Chồng 1998 vợ 1997 có hợp nhau không? – Tử Vi Đông Tây kết luận điểm số cho thấy bạn và đối phương xung khắc với nhau. Nếu hai người đã là vợ chồng, cần tìm cách hóa giải xung khắc. Chú ý hướng các phòng trong nhà và năm sinh con cái để hóa giải xung khắc giữa hai vợ chồng. Đặc biệt cần đồng lòng, yêu thương nhau để duy trì mái ấm của hai bạn. Trong cuộc sống của hai bạn sẽ gặp nhiều sóng gió, khó khăn. Nhưng chắc chắn tình yêu thương nhau sẽ giúp hai bạn vượt qua mọi chuyện.

3. Vợ Đinh Sửu chồng Mậu Dần cưới năm nào ĐẸP?

3.1. Chồng 98 vợ 97 kết hôn năm 2020 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2020 là năm Canh Tý, tính cả tuổi Mụ nữ 1997 là 24 tuổi. Tuổi này không phạm phải Kim Lâu. Do đó nếu cưới năm nay là năm Tốt.
KẾT LUẬN: Nữ 1996 cưới năm 2020 là năm

TỐT.

3.2. Chồng Mậu Dần vợ Đinh Sửu kết hôn năm 2021 có tốt không?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2021 là năm Tân Sửu, tính cả tuổi Mụ nữ 1997 là 25 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1997 cưới năm 2021 là Tốt. .
KẾT LUẬN: Nữ Đinh Sửu cưới năm 2021 là năm

TỐT.

3.3. Chồng 1998 vợ 1997 có hợp nhau không nếu kết hôn năm 2022?

TIÊU CHÍ BÌNH GIẢI
KIM LÂU Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tính cả tuổi Mụ nữ 1997 là 26 tuổi. Và nữ tuổi 1997 sẽ phạm Kim Lâu. Vì thế nữ 1997 cưới năm 2022 là năm Xấu. Do đó, nữ 1997 nên cân nhắc chọn năm cưới
KẾT LUẬN: Nữ tuổi Đinh Sửu cưới năm 2022 là năm

XẤU.

4. Phương pháp hóa giải xung khắc chồng 1998 vợ 1997

Điểm số chồng Mậu Dần vợ Đinh Sửu là điểm số XẤU. Cho thấy vợ chồng bạn không hợp nhau, hai bạn cần hóa giải xung khắc để vợ chồng hoàn toàn có thể hòa hợp, thân mật hơn :

Sinh con:

Chồng 98 vợ 97 không hợp tuổi, nên cần phải hoá giải xung khắc giữa hai người nếu không đời sống vợ chồng không suôn sẻ, thường sóng gió và trắc trở. Cần có kế hoạch sinh con hợp tuổi của cha mẹ để hoá giải xung khắc đó. Nếu biết sinh con hợp tuổi cha mẹ hoàn toàn có thể giúp kết nối và dung hoà phần khắc giữa cha mẹ, mái ấm gia đình yêu thương nhau, hoà hợp và niềm hạnh phúc. Đặc biệt còn lôi cuốn được sinh khí tốt đẹp, như mong muốn và tài lộc rủng rỉnh, đời sống cải tổ khi sinh con hợp tuổi .

Phong thủy:

Vợ chồng không hợp nhau, trong hôn nhân gia đình hay xung đột, khắc khẩu ; đời sống gặp nhiều trắc trở, khó khăn vất vả. Cần cải tổ phong thuỷ theo hướng tương thích để giảm bớt sự xung khắc. Điều này còn giúp cho vợ chồng hoà hợp hơn, mái ấm gia đình gặp nhiều suôn sẻ, bình an và đem đến nhiều tài lộc. Nên chú ý hướng phong thuỷ như sau :
– Nhà và bàn thờ cúng nên chọn hướng hợp với tuổi của chồng
– Bếp và giường ngủ nên chọn hướng hợp với tuổi vợ Như vậy, mái ấm gia đình mới hoà hợp, sinh khí mới tốt tươi .

Mẹo khác:

Để giảm bớt sự xung khắc giữa hai vợ chồng thì chồng 1998 vợ 1997 nên chú ý quan tâm như sau :
– Tránh Tolet hai cửa. Như vậy sẽ tạo ra cảm xúc không an tâm cho người vợ, người vợ sẽ không tin yêu chồng, dẫn đến sự bất hoà trong mái ấm gia đình .

– Bếp nấu nên có chỗ dựa tạo cảm giác tin cậy cho người phụ nữ trong gia đình

– Phòng ngủ của vợ chồng nếu ở tầng 1 thì không nên hướng ra đường. Nếu hướng ra đường sẽ giống như việc người chồng ham chơi ở bên ngoài .
– Đồ vật trong nhà cũng nên xếp ở bên phải. Nếu bên trái có nhiều đồ thì ngời chồng sinh tự phụ, ngày càng coi thường vợ. Không những giảm sự xung khắc giữa hai người còn giúp cho đời sống vợ chồng thuận tiện hơn. Gia tăng sự yêu thương trong mái ấm gia đình, cũng như ngày càng tăng về tài lộc .

Tóm lại, bài viết trên đã luận giải chi tiết tuổi chồng 1998 vợ 1997 có hợp nhau không? Kết luận cho thấy điểm số hai bạn không hợp nhau. Có thể dẫn tới thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và xung đột giữa hai vợ chồng. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng các phương pháp hóa giải xung khắc bằng cách chọn năm sinh con hợp tuổi cha mẹ và có thể áp dụng các phương pháp phong thủy khác như chọn hướng nhà, hướng cửa, màu hợp tuổi, số hợp tuổi.. để hóa giải tương khắc và giúp gia đình bạn vạn sự như ý, phú quý giàu sang. Hy vọng, bài viết này giúp ích được cho quý bạn. Chúc quý bạn luôn luôn hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống!

You may also like

Để lại bình luận