Tình duyên Ất Sửu và Tân Mùi: Nam 1985 nữ 1991 có hợp nhau

Bởi hockinhdoanhaz
Xem bói tình duyên cho nam 1984 ( Ất Sửu ) và nữ 1991 ( Tân Mùi ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Contents

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Tân Mùi

Ất Sửu (nam mạng): 

Nam tuổi Ất Sửu tính cách cương trực dũng mãnh, thao tác chính trực, công minh vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Ða phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền chắc, dẻo dai … để vượt qua nhiều khó khăn vất vả khó khăn mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng danh trong xã hộì .

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đuờng tình duyên cũng khó ấm êm, phải tha phương lập nghiệp, được nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tương đối vững vàng từ tuổi Trung niên. Số cũng có Tam Hình, công việc làm ăn, nếu không ngay chính, có thể lâm vòng tù tôi. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào… sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn. 

 • Xem thêm: Tử vi Ất Sửu nam mạng 2019

Tân Mùi (nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Tân Mùi là người mưu trí duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng tình cảm sâu đậm, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhạy bén hơn trẻ cùng trang lứa. Với tuổi mạng tương sinh, đời sống nhiều Xuôi thuận. Đa phần, Quý Cô có tâm tánh hiền lương, thoáng rộng thường giúp người, bệnh vực kẻ cô yếu, không ngại đấu tranh để đòì hỏi sự công minh cho người bị hiếp đáp, vì thế đã tạo nhiều phước đức .
Tuổi trẻ có vài khó khăn vất vả, vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy người thân trong gia đình nhưng được người dưng giúp sức. Có người phải xa xứ mới dễ thành công xuất sắc. Mặc dù, đời sống phải chịu thăng trầm nhưng từ Trung vận sự nghiệp, mái ấm gia đình đã ổn đinh, lộc tài không thiếu. CÓ người như mong muốn lại giàu to, có danh vi trong Xã hội. Bản chất phúc hậu, thực trạng nào cung nỗ lực phấn đấu và được người đáng tin cậy, hợp tác, càng lớn tuổi càng thoái mái, an nhàn .

 • Xem thêm: Tử vi Tân Mùi 2019 nữ mạng       

Chồng 1985 vợ 1991 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1991

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu nam Ất Sửu và nữ Tân Mùi thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn tuổi Ất Sửu và tuổi Tân Mùi có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1985 1990
Mệnh Hải trung Kim Lộ bàng Thổ
Cung Càn Càn
Niên mệnh năm sinh Kim Kim

Sơ lược nam 1985 và nữ 1991

 • Mệnh: Tương sinh
 • Thiên can: Tương khắc
 • Địa chi: Lục xung
 • Cung phi bát tự: Phục vị ( rất tốt)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Rất tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1991 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1991

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1991: Dương Thổ

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường) mà Thổ sinh Kim nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ

Xét can chi nam 1985 với nữ 1991

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Tân

➜ Chồng Ất, vợ Tân nên Thiên can của vợ xung với chồng, là sự vươn lên của vợ so với chồng. Trong cuộc sống người vợ cần chú ý nhún nhường vai trò làm chủ gia đình cho người chồng.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1991

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1991: Mùi

➜ Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Tân Mùi: có chi năm Sửu và Mùi thuộc nhóm Lục xung. Lục xung là sự mô tả đối chọi nhau, chống đối nhau, điều này cho thấy thường hai bạn sẽ có tính cách, sở thích hơi ngược nhau. Nên trong sinh hoạt gia đình, thường phát sinh bất đồng, mâu thuẫn hay xảy ra tranh cãi, vì vậy mỗi người cần phải giảm thiểu cá tính của mình, lượng thứ cho nhau, để tạo ra tiếng nói chung, tạo nên một gia đình đồng thuận, bền vững.

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1991

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Càn

➜ Chồng cung Càn Kim vợ cung Càn Kim Gặp được Phục vịrất tốt. Phục vị Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. 

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1991

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1991: Kim

➜  Lưỡng Kim vợ chồng cứng đụng cứng, có nữ không nam giữ phòng không, ngày đem cãi cọ lời chẳng hợp, mỗi người mỗi ý mỗi cách nhìn.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1991

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Mùi Thì thật tốt, cũng như cá ở Long môn hóa rồng. Sanh con đặng khoa danh rạng rỡ; vinh hiển hậu lai

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1991

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ 1991 đạt 3 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1985 và nữ 1991 => Khá 

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai tình nhân nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không hề đổi khác. Hơn nữa, cuộc sống một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố ” Phúc, Phận, Vận, Mệnh “. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay cần mẫn làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sáng nhân đức sẽ thắng lợi số mệnh .

Xem bói tình duyên 1985 và 1991 / Đọc Tài Liệu
 

You may also like

Để lại bình luận