Cô dâu 65 tuổi ‘mất tích’ khỏi Facebook hơn một năm qua, chuyện tình với chồng trẻ ngoại quốc giờ ra sao?

Bởi hockinhdoanhaz
Sau cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương ở Cao Bằng, thì câu truyện tình yêu của cô dâu Nguyễn Thị Hoa ở Đồng Nai và chồng trẻ Aziz Ur Rehman ( hay còn gọi là Joni, người Pakistan ) cũng nhận được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của dư luận. Chuyện tình lệch tuổi của hai bạn trẻ ở Đồng Nai gây ” bão ” vào khoảng chừng đầu tháng 5/2020. Khi ấy cô Hoa 65 tuổi, còn chồng trẻ ngoại bang 24 tuổi .

cô dâu 65 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, Nguyễn Thị Hoa

Chuyện tình lệch tuổi của cô Nguyễn Thị Hoa và chồng trẻ Pakistan ở Đồng Nai từng được dân mạng quan tâm.

Bỗng dưng nổi tiếng, cuộc sống của hai vợ chồng có phần đảo lộn vì một vài sự cố, ồn ào không đáng có. Đặc biệt, cô dâu 65 tuổi đã vấp phải không ít lời mỉa mai, công kích. Không những vậy, những tin đồn không hay về đời sống vợ chồng như cô Hoa bị đánh đập, chồng trẻ bỏ nhà đi cũng được lan truyền… Ở thời điểm được quan tâm nhất, cô Hoa rất chăm dùng mạng xã hội để đính chính tin đồn không hay hoặc chia sẻ ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng.

cô dâu 65 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, Nguyễn Thị Hoa

Cặp đôi liên tục đăng ảnh niềm hạnh phúc dù bị nhiều người chê bai .
” Cô dâu 65 tuổi ” phủ nhận mình bị chồng trẻ đánh đập : ” Không có chuyện anh Joni đánh tôi, chúng tôi giận dỗi nhau thì có nhưng chỉ một lúc thôi chứ không giận lâu ” .
Ngoài ra cô Hoa cho biết mình hiện có tuổi nên không đi làm được việc gì. Chi tiêu hàng tháng nhờ vào vào con cháu, cho bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Riêng chồng trẻ chưa xin được việc làm chính thức, chưa có tiền nên hai vợ chồng tiêu tốn rất tiết kiệm ngân sách và chi phí .
Khoảng hơn một năm qua, thông tin tài khoản Facebook của cô Hoa bỗng dưng bốc hơi. Những trang cá thể ( được cho là trá hình ) mang tên ” Cô dâu 65 tuổi ” cũng không update gì về đời sống mới từ giữa năm 2020. Nhiều người tò mò tự hỏi đời sống của cô Hoa giờ ra làm sao ?

cô dâu 65 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, Nguyễn Thị Hoa

Đang nổi tiếng, cô Hoa bỗng dưng ” biến mất ” khỏi mạng xã hội một khoảng chừng thời hạn dài .
Bỏ dùng Facebook nhưng cô Nguyễn Thị Hoa vẫn đôi lúc update về đời sống gần nhất của mình trên YouTube cá thể. Gần nhất, cô Hoa san sẻ về quà sinh nhật mà chồng và người thân trong gia đình Tặng Kèm vào ngày 15/7/2021. ” Cô dâu 65 tuổi ” viết : ” Quà sinh nhật 15/7/2021. Mình rất vui và rất niềm hạnh phúc “. Không những vậy, cách đây không lâu, cô Hoa tiếp tục san sẻ ảnh chồng nấu ăn, sửa đồ trong nhà. Có thể thấy, gác lại ồn ào trước đây, cô Hoa và chồng trẻ hiện đang tận thưởng đời sống rất bình yên và niềm hạnh phúc .

cô dâu 65 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, Nguyễn Thị Hoa

Cô Nguyễn Thị Hoa được chồng và bạn hữu tổ chức triển khai sinh nhật vào giữa tháng 7 vừa mới qua .

cô dâu 65 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, Nguyễn Thị Hoa

“Cô dâu 65 tuổi” vẫn rất trẻ trung và yêu đời.

cô dâu 65 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, Nguyễn Thị Hoa

cô dâu 65 tuổi, cặp đôi lệch tuổi, Nguyễn Thị Hoa

Khác với đồn đoán, cô Hoa và chồng ngoại bang đang sống niềm hạnh phúc. Cô thường quay lại cảnh chồng nấu ăn, sửa đồ đăng lên YouTube cá thể .

You may also like

Để lại bình luận