Tử vi 2021 của 12 con giáp – Nắm bắt vận hạn Hung Cát năm Tân Sửu

Bởi hockinhdoanhaz
Mỗi khi đông qua xuân tới thì ngoài hành tinh, càn khôn lại có sự chuyển mình, sinh khí của mỗi người khi sang năm mới cũng có nhiều thay đổi. Việc chớp lấy tử vi 2021 của 12 con giáp giúp mỗi người hoàn toàn có thể xu cát tị hung, tìm lành tránh dữ. Từ đó tạo điều kiện kèm theo để kiến thiết xây dựng đời sống ấm no, thành công xuất sắc, niềm hạnh phúc và ngày càng thịnh mãn .

I – Sơ lược tử vi 2021 Tân Sửu

Nhằm hiểu rõ hơn được nguồn gốc, ảnh hưởng tác động của vận niên cũng như tử vi năm 2021 tới mỗi nhân sinh, thì thứ nhất mời quý vị cùng nghiên cứu và phân tích những yếu tố tử vi & phong thủy năm 2021 Tân Sửu. Thông qua việc xem tuổi 2021 sẽ có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn được nguyên tắc hoạt động giải trí, phương pháp ảnh hưởng tác động của vận niên tới bản mệnh, cũng như vận số của mỗi người .

Contents

1 – Tử vi người sinh 2021 Tân Sửu

Năm Tân Sửu sẽ bắt đầu từ ngày 01/01 – 28/12 âm lịch, tức là từ 12/01/2021 – 30/01/2022 dương lịch. 

Ngũ hành năm thuộc Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ ( đất tường nhà ). Quái mệnh của nam là Càn ; cung phi ứng với nữ mạng là Ly .
Bởi thực chất, đất trên tường muốn chắc và vững thì phải có gỗ cây lớn, cây tùng nâng đỡ. Gặp được người có nạp âm Ốc Thượng Thổ và Thành Đầu Thổ thì cũng tốt, hoàn toàn có thể nâng đỡ, phụ thuộc giúp nhau cùng tăng trưởng, thịnh vượng trái lại, nếu gặp Đại Hải Thủy thì cả một đời chông chênh, phưu lưu không có bến đỗ. Xem tử vi người sinh năm 2021 Tân Sửu rất đầy đủ, cụ thể

2 – Hướng tốt xuất hành năm 2021 

Tân Sửu Hướng xuất hành vào 03 ngày tết Nguyên Đán cho một khởi đầu thuận tiện, báo hiệu một năm nhiều suôn sẻ .
Cụ thể như sau :
– Ngày mùng 1 ( 12/02/2021 dương lịch ) : Ngày Tân Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu giờ tốt xuất hành là giờ : Tý ; Dần ; Mão ; Ngọ ; Mùi ; Dậu

  • Hướng đại cát : Chính Đông
  • Hướng thứ cát : Đông Nam

– Ngày mùng 2 ( 13/02/2021 dương lịch ) : ngày Nhâm Thìn, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu nên giờ tốt xuất hành là : Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi .

  • Hướng đại cát : Tây Nam
  • Hướng thứ cát : Chính Đông

– Ngày mùng 3 ( 14/02/2021 ) : ngày Quý Tỵ, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu nên giờ hoàng đạo xuất hành là : Sửu ; Thìn ; Ngọ ; Mùi ; Tuất ; Hợi .

  • Hướng đại cát : Chính Bắc
  • Hướng thứ cát : Tây Nam

Xem đầy đủ tại: Xem mệnh năm 2021 Tân Sửu

II – Xem tử vi 2021 Tân Sửu cho bạn biết điều gì? 

Vốn được ca tụng là “ đệ nhất thần số trong giới học thuật ”, nên xem bói tử vi 2021 sẽ cho mỗi người biết được những thông tin cụ thể, chinh xác .
Dựa vào những thông tin nghiên cứu và phân tích về sinh khí trong năm tới mà có được cách ứng xử, hành vi tương thích với thời hạn, thực trạng thực tiễn, từ đó bớt đi phần nào khó khăn vất vả và thành công xuất sắc hơn. Bởi vậy, xem tử vi hàng năm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc làm, đời sống của mỗi người trong xã hội nhân sinh .

1 – Xem tử vi 2021 của 12 con giáp luận công danh sự nghiệp, sự nghiệp

Trong năm 2021 Tân Sửu thì mỗi con giáp hoàn toàn có thể gặp được thời cơ tăng trưởng sự nghiệp, sự nghiệp tốt hay không. Nếu là thời cơ tốt thì mỗi người nên nỗ lực, trau dồi, nâng cao giá trị của bản thân để chuẩn bị sẵn sàng chớp lấy thời cơ và gặt hái những thành tựu mới .
trái lại, nếu chưa đạt được thời cơ tốt thì nên duy trì việc làm hiện tại, an phận thủ thường chờ đón thời cơ, nhờ thế mà hạn chế được những thất bại hay rủi ro đáng tiếc không đáng có .

2 – Xem tử vi năm 2021 nắm bắt tài lộc, tiền bạc

Luận vận hạn tử vi 2021 cũng giúp đương số biết được năng lực kiếm tiền, giữ tiền và tiêu tốn trong năm tới. Từ đó, hoàn toàn có thể chớp lấy được yếu tố trong quản lý tài chính, đề phòng và thận trọng tránh hư hao. Có lộc về tiền tài hay không, nhận được suôn sẻ về tài lộc hay có được người khác mang tới thời cơ kiếm tiền hay không .
Ví dụ, trải qua Thái Ất tử vi năm 2021 sẽ biết được những người hạn chế mất cắp, thì nên cất giữ gia tài thận trọng, hoặc quy đổi sang hình thức khác tránh mất mát .

3 – Xem tử vi trọn đời 2021 chớp lấy tình duyên nhà đạo

Chuyện tình cảm của đương số năm Tân Sửu 2021 được thuận tiện hay không, có gặp khó khăn vất vả hay cản trở nào hay không. Đối với tình cảm vợ chồng, mái ấm gia đình hay đôi lứa hoàn toàn có thể phát sinh những cản trở nào. Xem bói tử vi năm 2021, mỗi người hoàn toàn có thể có những ứng xử, đổi khác tương thích giúp cho mối quan hệ tình cảm luôn được niềm hạnh phúc, êm đềm .

4 – Xem quẻ đầu năm 2021 xem sức khỏe, bệnh tật 

Thông qua phép xem quẻ đầu năm 2021, bạn sẽ biết được tình hình sức khỏe thể chất, bệnh tật của mình và người thân trong gia đình. Những việc nên làm và không nên làm trong năm Tân Sửu nhằm mục đích bảo vệ sức khỏe thể chất cho bản thân là gì. Tất cả sẽ được giải đáp, nghiên cứu và phân tích không thiếu, có địa thế căn cứ trong luận toán tử vi 2021 .
Luận tử vi năm mới cũng chính là một trong những cách gieo quẻ đầu năm 2021 rất đầy đủ, chi tiế và đúng mực về vận hạn, hung cát, tài lộc. Nó sống sót song song với những phép xin quẻ khác như : gieo quẻ Quan Âm, xin xăm Quan Thánh, xin quẻ Khổng Minh, gieo quẻ Kinh Dịch, …

5 – Phương pháp giải hạn tử vi 12 con giáp năm 2021  

Đồng thời, việc dự trù và xem tuổi làm ăn năm 2021 cũng nghiên cứu và phân tích được những ảnh hưởng tác động xấu đi của vận niên ( ngũ hành, can chi, sao chiếu mệnh, hạn năm, … ) tới đương số. Việc chớp lấy được nguyên do dẫn tới vận hạn, phát sinh những cản trở – khó khăn vất vả trong đời sống là gì, giúp đương số lựa chọn được phương thức hóa giải tai ương, khắc chế hung khí tương thích. Một số chiêu thức nên sử dụng sau dự toán tử vi 2021 gồm :
– Cúng sao hóa giải : Nhằm hóa giải và hạn chế tác động ảnh hưởng xấu đi của sao chiếu mệnh ( hung tinh ) và hạn niên tới tử vi năm 2021 của đương số. Có thể làm lễ cúng sao vào đầu năm hay mỗi tháng trong năm tùy thuộc vào đặc thù của sao chiếu mệnh .

– Sử dụng vật phẩm phong thủy: Những vật phẩm hộ thân giúp xu cát tị hung, gia tăng tính thẩm mỹ cho mỗi người. Trong đó phổ biến và được nhiều người tin dùng hơn cả là: sim phong thủy hợp tuổi; tỳ hưu phong thủy; hồ ly phong thủy; thiềm thừ;… Mỗi vật phẩm sẽ có khả năng hóa giải khó khăn, thu hút may mắn trên một bình diện nhất định của Thái Ất tử vi năm 2021 nam nữ mạng (sự nghiệp – công danh; tài lộc; sức khỏe; tình duyên – gia đạo; hóa giải vận hạn). 

– Chọn tuổi hợp với đương số : Cùng với đó, nhằm mục đích hạn chế những xung khắc, hiểu nhầm hay khó khăn vất vả không mong ước, thì mỗi người nên xem tuổi năm 2021 như tuổi làm ăn, tiếp xúc, kết hôn, … với người hợp tuổi. Mỗi năm sinh, mỗi đương số lại có những tuổi hợp tử vi & phong thủy khác nhau .

III – Xem tử vi 12 con giáp năm 2021 Tân Sửu 

– Tuổi Tý: Năm 2021 là một năm khá may mắn đối với những người tuổi Tý. Duy chỉ có những người tuổi Canh Tý là gặp nhiều bất lợi về sức khỏe mà thôi. – Tuổi Sửu: Do gặp vận Thái Tuế nên sang năm tới tuổi Sửu phần nhiều là gặp bất lợi, nên họ cần thận trọng đề phòng. Một số trường hợp may mắn thì đó chỉ là đặc biệt như đãi cát tìm vàng mà thôi.

 – Tuổi Dần: Năm 2021 là một năm thuận lợi đối với tuổi Dần. Nhiều người sẽ gặp may mắn chỉ ngoại trừ những người cao niên thì dễ mắc bệnh tật, tai nạn đột ngột 

– Tuổi Mão: Năm 2021 là một năm may mắn, cát tường đối với người tuổi Mão, hứa hẹn thu được thành quả vàng son, rực rỡ. 

– Tuổi Thìn: Năm 2021 là một năm khó khăn, thử thách, bất lợi đối với những người tuổi Thìn. 

– Tuổi Tỵ: Năm 2021 là một năm thuận lợi may mắn đối với tuổi Tỵ. Hãy nắm bắt cơ hội của mình để đạt được thành công. 

– Tuổi Ngọ: Năm 2021 là một năm nhiều thử thách, khó khăn đối với người tuổi Ngọ. 

– Tuổi Mùi: Năm 2021 là một năm đầy sóng gió, bi thương, nước mắt đối với người tuổi Mùi. Là năm xung Thái Tuế nên người tuổi Mùi càng phải thận trọng nhiều hơn. 

– Tuổi Thân: Năm 2021 báo hiệu nhiều cơ hội triển vọng phát triển đối với những người tuổi Thân, tuy nhiên người cao tuổi gặp nhiều rủi ro về sức khỏe. 

– Tuổi Dậu: Năm 2021 là một năm thuận lợi, may mắn đối với người tuổi Dậu. Thời cơ sẽ đi cùng với thử thách, bạn cần có kế hoạch chi tiết cho mình. 

– Tuổi Tuất: Trong năm 2021, tuổi Tuất gặp nhiều bất lợi trên nhiều phương diện. Nhiều người nên thận trọng đề phòng. 

– Tuổi Hợi: Tuổi Hợi sẽ thu được thành công và gặp nhiều may mắn khi bước sang năm 2021. 

IV – Xem tử vi 2021 Tân Sửu và những điều cần lưu ý 

Người xưa có câu “ biển học vô bờ ” việc Dự kiến vận hạn, vận mệnh tử vi năm 2021 cũng vậy. Cần phải được chắt lọc tinh hoa từ kho tàng Dự kiến phương Đông mới mong đem lại tác dụng đúng chuẩn. Do đó, khi xem tử vi năm 2021 Tân Sửu thì đương số cần chú ý quan tâm những điều sau

1 – Lịch tử vi năm 2021 Tân Sửu

Theo lịch phương Đông ( âm lịch ) thì năm 2021 sẽ mở màn từ ngày 01/01/2021 – 28/12/2021, còn theo lịch phương Tây ( dương lịch ) thì khởi đầu từ ngày 12/02/2021 – 30/01/2022 .

2 – Thái Ất tử vi năm 2021 là gì? 

Thái Ất ở đây chính là thần Bắc Cực, chủ quản 16 thần. Thái Ất sẽ điều tra và nghiên cứu sự di dời, biến hóa của những vị tinh tú và xem chúng tác động ảnh hưởng như thế nào tới toàn cầu .
Đây chính là phép luận đoán về nắng hạn, gió mưa, dịch bệnh, …. hay nói một cách tổng quát hơn thì đó là toàn bộ những yếu tố ngoại cảnh, những điều kiện kèm theo vạn vật thiên nhiên tác động ảnh hưởng tới đời sống của con người .
Thái Ất tử vi năm 2021 của 12 con giáp chính là phần luận giải vận hạn hung cát, hưng vong của từng tuổi trong năm Tân Sửu .
Và chúng tôi đã kết hợp phần luận giải này, với phần luận giải tử vi theo năm của phép luận Đẩu Số. Cả 2 sẽ bổ khuyết cho nhau và đưa tới những bạn phần luận vận hạn tử vi 2021 rất đầy đủ, chi tiết cụ thể và đúng chuẩn nhất .

3 – Luận tử vi 12 con giáp năm 2021 là gì ?

Phép xem tử vi năm 2021 của 12 con giáp cho bạn chớp lấy được vận hạn cụ thể của từng con giáp. Hơn nữa, với mỗi con giáp sẽ được chia thành nam nữ mạng và 5 tuổi theo Can Chi, tổng sẽ thành 120 tuổi cụ thể khác nhau .
Tại mỗi bài viết này, bạn sẽ thấy được bức tranh tổng quan về đời sống của mình, cũng như thấy được rất đầy đủ tử vi 12 con giáp năm 2021 về mọi mặt trong đời sống. Từ đó bạn sẽ giúp mọi thành viên trong mái ấm gia đình mình được tai qua nạn khỏi, tiến tới thành công xuất sắc .

4 – Sách tử vi năm 2021

Sách tử vi được chia thành 120 chương, mỗi chương là những dự trù về vận mệnh, đời sống, … của mỗi tuổi ( 60 tuổi ) chia theo nam và nữ. Bởi cùng một tuổi nhưng đương số thuộc nữ mạng sẽ có bộ sao chiếu mệnh, hạn năm khác với nam mạng .
Cuốn sách cũng chính là một phần tử vi trọn đời của mỗi tuổi. Nhìn vào đó mà mỗi người thấy được thời kỳ thịnh suy, thuận tiện hay khó khăn vất vả .
Dự trắc tử vi nói chung hay bất kể bộ môn khoa học Dự kiến nào khác cũng chỉ nhằm mục đích mục tiêu giám sát, giúp con người chớp lấy được thời cơ – vận hạn một cách tốt nhất. Dựa vào đó mà tận dụng được thời cơ, khắc chế được khó khăn vất vả, kiến thiết xây dựng cuộc sống niềm hạnh phúc – thịnh mãn và hướng tới một xã hội nhân sinh văn minh .

5 – Xem tử vi trọn đời 2021

Thay vì tập trung chuyên sâu vào những thăng trầm trong suốt cuộc sống của đương số thì tử vi trọn đời năm 2021 lại chỉ rõ được những biến hóa, biến cố lớn mà đương số gặp phải trong năm Tân Sửu .
Những thông tin dự trù rất đầy đủ theo mọi mặt của đời sống, từ sức khỏe thể chất, nhà đạo, tiếp xúc, tài lộc cho đến sự nghiệp – sự nghiệp sẽ được nghiên cứu và phân tích khá đầy đủ và đúng mực. “ Là phúc không phải họa, là họa thì khó tránh khỏi ” nhưng nếu được biết trước thì cũng có giải pháp phòng tránh, ảnh hưởng tác động xấu đi tới đời sống .
Phần tử vi trọn đời năm 2021 chính là một phần trong tử vi trọn cuộc sống của 12 con giáp. Trong phần này, vận hạn trọng một năm sẽ được nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể, rõ ràng. Cùng với đó là những việc nên và không nên làm trong 12 tháng của năm Tân Sửu 2021

6 – Cách xem tử vi 2021 Tân Sửu

Cách xem đúng mực nhất đó là phải dựa vào năm, tháng, ngày sinh và giới tính của đương số. Bởi vận tới mỗi niên thì mỗi tuổi, mỗi giới tính lại có bộ sao chiếu mệnh – hạn – vận niên khác nhau. Đây cũng chính là những yếu tố có tác động ảnh hưởng trực tiếp tới vận số, vận hạn và diễn biến trong đời sống của mỗi người. Bởi thế nếu thiếu hoặc rơi lệch một yếu tố cũng hoàn toàn có thể khiến hiệu quả xem bói tử vi năm 2021 Tân Sửu không đúng chuẩn .

Hơn nữa, xem tử vi trọn đời 2021 đòi hỏi người thực hiện phải có thời gian tìm hiểu và nắm rõ được quy luật dự đoán theo Lá số tử vi; Cửu tinh lưu niên; Cung phi mệnh, Hạn tam tai; hạn Hoang Ốc; hạn Kim Lâu; hạn Thái Tuế;…  Đây là một kho tàng kiến thức rộng lớn mà không phải bất cứ ai cũng có cơ hội tiếp xúc, học tập và nắm bắt được tinh hoa của dự đoán phương Đông. 

Hiểu được những khó khăn vất vả này của mỗi người mà xemvanmenh.net đã tăng trưởng nội dung xem vận hạn, vận mệnh, tài lộc tử vi năm 2021 nam nữ mạng rất đầy đủ thông tin, đúng mực nhất. Mong rằng, với những san sẻ, nghiên cứu và phân tích mà chúng tôi vừa cung ứng thì mỗi người đã hiểu rõ hơn về bộ môn dự toán tử vi, những biến hóa dịch chuyển trong năm 2021 Tân Sửu sắp tới. Đồng thời cũng nắm được cách xem tử vi 2021 đúng chuẩn, vận dụng vào thực tiễn giúp bản thân và mái ấm gia đình nâng cao chất lượng việc làm, đời sống .

Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!

You may also like

Để lại bình luận