Top 10 Công ty xây dựng chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Thanh Hóa

Bởi hockinhdoanhaz
Nhu cầu xây dựng những khu công trình lớn nhỏ, nhà cửa, shop, công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao cũng là lúc người mua yên cầu những công ty xây dựng cũng cao hơn về nhiệm vụ, trình độ, nghệ thuật và thẩm mỹ. Hãy cùng điểm qua Top 10 công ty xây dựng kinh nghiệm tay nghề cao, uy tín tại Thanh Hóa để tìm hiểu thêm sau đây :

Contents

1.Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36

Với nhiều năm hoạt động giải trí và tăng trưởng, đến nay công ty đã nhận được không ít những phản hồi tích cực về vận tốc xây dựng cũng như chất lượng thành phẩm vô cùng tuyệt đối .
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 36
Chuyên xây đắp, tăng cấp và tái tạo khu công trình ở hầu hết những khuôn khổ khu công trình nhà xưởng, văn phòng và hạ tầng, thay thế sửa chữa, thay mới …. Đảm bảo chất lượng sau khi chuyển giao mới hoàn tất hợp đồng .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 45 Đại lộ Lê Lợi, P. Lam Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Điện thoại: 02373 721 854 –  02373 751 854

2.Tổng công ty Xây dựng Thanh Hóa

Chuyên nhận kiến thiết những khuôn khổ nhà cửa, xây sửa công ty, văn phòng với quy mô nhỏ lớn phân phối đủ những nhu yếu ngày càng cao của người mua từ chất lượng đến mẫu mã .
Tổng công ty Xây dựng Thanh Hóa
Với mục tiêu không ngừng update mẫu mới cũng như những trang thiết bị tân tiến ship hàng xây dựng, tháo lắp tiện lợi. Đội ngũ nhân viên cấp dưới xây dựng thông thuộc, trình độ cao ship hàng uy tín .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 05 Phan Chu Trinh, P. Điện Biên, TP Thanh Hoá, Thanh Hoá

Điện thoại: 0916.838.922

3.Tập đoàn xây dựng Miền Trung

Công Ty luôn tự hào đem lại những dịch vụ, khu công trình xuất sắc và bền chắc với thời hạn được hợp tác với những đối tác chiến lược uy tín trong và ngoài nước. Trong đó, có những đối tác chiến lược gắn bó lâu năm .
Tập đoàn xây dựng Miền Trung
Hiện công ty đã trở thành một đối tác chiến lược an toàn và đáng tin cậy, một nhà thầu chất lượng, uy tín, cũng như chiếm hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề cao, có nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm, chuyên nghiệp và am hiểu .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 479 – Trần Hưng Đạo, Phường Nam Ngạn, TP. Thanh Hóa

Điện thoại: (0373) 856.976 – Fax (0373) 855.101

4.Tổng công ty Thương mại và xây dựng Đông Bắc

Công ty từ trước đến nay vẫn luôn và đã đang tăng trưởng về mọi mặt trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế, tư vấn, xây dựng cũng như nhận thay thế sửa chữa những khu công trình, tăng cấp và triển khai xong nhanh gọn .
Tổng công ty Thương mại và xây dựng Đông Bắc
Ngoài khu vực Thanh Hóa, công ty còn nhận được sự tin cậy tuyệt đối và tìm đến từ những khu vực lân cận. Quyết tâm mang lại cho người mua những mẫu sản phẩm khu công trình xây dựng chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 25/38 Phố Phú Thọ 3, P. Phú Sơn, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 093 442 4992

5.Công Ty TNHH Hoàng Đãi

Là một địa chỉ đáng đáng tin cậy và cực uy tín trong khu vực và nổi tiếng khi đã tham gia nhiều dự án Bất Động Sản lớn nhỏ khác nhau, hoàn toàn có thể phân phối trọn vẹn những nhu yếu xây dựng trong thời hạn ngắn .
Công Ty TNHH Hoàng Đãi
Các mô hình xây dựng từ gia dụng cho đến xây dựng công nghiệp. Với nhiều năm trong nghề cũng như đội ngũ thợ xây dựng đã được qua những lớp huấn luyện và đào tạo khác nhau, kinh nghiệm tay nghề cao .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Xóm Thành Bắc, Xã Quảng Thành, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 02373 910 031

6.Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cường Thịnh

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cường Thịnh là đơn vị chuyên nhận thầu các công trình xây dựng nhà cửa cho đến cầu cống với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Cường Thịnh
Hoạt động chuyên nghiệp trong nghành thiết kế xây dựng những khu công trình gia dụng và công nghiệp với mục tiêu lấy sự hài lòng của người mua chính là mục tiêu để hướng đến .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 18 Phạm Sư Mạnh, P. Nam Ngạn, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0373 851 205

7.Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Minh

Là dịch vụ xây dựng chuyên phong cách thiết kế, sản xuất, sửa chữa thay thế, lắp ráp và xây dựng nhà cửa, những khu công trình công nghiệp, doanh nghiệp, mặt phẳng … Có uy tín từ lâu nay về quy trình tiến độ và chất lượng .
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Bình Minh
Công ty đã có được sự tin tưởng của người mua trong và ngoài nước về chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ của mình, phân phối cho người mua những loại sản phẩm xây dựng chất lượng cao, mẫu mã thích mắt .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà N2, Chợ đầu mối hoa quả, thực phẩm Đông Hương, P. Đông  Hương, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0373753216

8.Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển thương mại Việt Nam

Là công ty đa ngành nghề chuyên phong cách thiết kế và xây đắp những khu công trình xây dựng nhà xưởng, cấu trúc thép, nhà xưởng, nhà kho … Các khu công trình lớn nhỏ đều cung ứng được nhu yếu .
xây dựng và phát triển thương mại Việt Nam
Qua nhiều năm hoạt động giải trí công ty đã không ngừng học hỏi, cập nhất và vững mạnh, tăng trưởng tổng lực về mọi mặt với đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm tay nghề và đội ngũ công nhân tay nghề cao uy tín .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô 03 Triệu Quốc Đạt, P.Điện Biên, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0373 854 888

9.Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Lam Sơn

Công ty chiếm hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật trẻ, lao động chân tay nhanh nhen, năng động được đào tạo và giảng dạy chính quy, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề trong tháo lắp, xây dựng .
đầu tư xây dựng và thương mại Lam Sơn
Có nhận phong cách thiết kế, kiến thiết khu công trình công nghiệp, mạng lưới hệ thống nhà xưởng, nhà kho, nhà xe, mái che công nghiệp … theo nhu yếu với ngân sách cạnh tranh đối đầu, công khai minh bạch rõ ràng .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lô N2,N3 khu công nghiệp Bình Minh, P.Đông Hương, TP Thanh Hóa

Điện thoại: 0373 852 472

10.Công ty TNHH xây dựng Kim Toàn

Là đơn vị chức năng xây dựng, thầu nhà chuyên nghiệp có tiếng trong khu vực và những tỉnh lân cận. Chuyên phong cách thiết kế xây đắp lắp dựng những khu công trình nhà xưởng, nhà xưởng sản xuất .
Công ty TNHH xây dựng Kim Toàn
Công ty có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tay nghề cao và có nhiều năm thao tác lắp dựng và xây đắp nhà xưởng. Ngoài chất lượng còn tôn vinh tính thẩm mỹ và nghệ thuật cung ứng nhu yếu riêng tạo nên uy tín .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 444 Bà Triệu, Phường Đông Thọ, Thanh Hoá

Điện thoại: 0373854501

You may also like

Để lại bình luận