Báo giá 25+ mẫu cửa gỗ tự nhiên | Giảm 10% chi phí lắp đặt

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Báo giá 25+ mẫu cửa gỗ tự nhiên | Giảm 10% chi phí lắp đặt

cửa gỗ tự nhiên

Báo giá 25+ mẫu cửa gỗ tự nhiên | Giảm 10% chi phí lắp đặt
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: TIN TỨC Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Cửa gỗ tự nhiên đảm bảo sẽ là một món nội thất giúp cho ngôi nhà của bản trở nên sang trọng, hoành tráng hơn bao giờ hết. Đặc biệt khi được sử dụng làm cửa chính ra vào nhà sẽ phát huy tác dụng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trên thị trường ra rất nhiều sản phẩm, dạng khác nhau để mọi người lựa chọn. Để hiểu rõ hơn, hãy tiếp tục tham khảo phần nội dung tư vấn chi tiết dưới đây.

Bảng giá cửa gỗ tự nhiên

Cũng như bao sản phẩm khác, khi muốn tư vấn giá thành chính xác nhất của một sản phẩm cửa gỗ tự nhiên là cực kỳ khó. Dò giá thành luôn biến đổi đa dạng theo thời gian và phải dựa vào nhiều yếu tố, tiêu chí khác nhau để định giá. Thế nên bạn hãy thử tham khảo quá một số tác nhân gây biến thiên giá cả và mức giá sàn chung bên dưới đây nhé:

Báo giá cửa gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ

Chất liệu được sử dụng để sản xuất cửa gỗ luôn là yếu tố quan trọng và gây tác động ảnh hưởng đến giá tiền nhiều nhất. Từng loại gỗ sẽ mang những ưu điểm yếu kém và độ quý và hiếm khác nhau nên phải tùy thuộc vào những đặc thù này thì mới xác lập được ngân sách cần bỏ ra. Điển hình như gỗ Hương, Lim, Đỏ Châu Phi, … thì số tiền mọi người cần phải bỏ ra sẽ không hề nhỏ tí nào đâu .

Kích thước

Mỗi ngôi nhà sẽ có kiến trúc, kết cấu và kích thước khác nhau nên khi lựa chọn cửa gỗ thì bạn cũng phải quan tâm đến vấn đề này. Kích thước càng lớn thì giá cả sẽ càng đắt đỏ do cần phải dùng nhiều nguồn vật liệu hơn, người thợ đòi hỏi phải sở hữu tay nghề cao, biết cách xử lý chuẩn để cho ra thành phần chất lượng hàng đầu. Tuy nhiên cũng sẽ chênh lệch không quá nhiều đâu (tùy vào từng xưởng mộc). Khi thiết kế nội thất kiến trúc sư sẽ tính toán kích thước chuẩn phong thủy, điều được mọi chủ đầu tư quan tâm.

Mẫu mã

Khi lựa chọn bất kể món đồ nội thất bên trong, thiết kế bên ngoài nào chắc rằng những gia chủ cũng vô cùng ưu tiên yếu tố nghệ thuật và thẩm mỹ phải không. Và đương nhiên rằng, giá trị về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ cũng sẽ tác động ảnh hưởng đến giá của loại sản phẩm, tùy thuộc vào độ phức tạp như thế nào. Những loại cửa trơn, đơn thuần luôn luôn mang một mức giá “ thoải mái và dễ chịu ” hơn so với những thành phẩm được điêu khắc kỳ công rồi. Đối với yếu tố này sẽ khiến ngân sách chênh lệch không hề nhỏ .

Tính thẩm mỹ cao

Nếu mọi người muốn ngày càng tăng độ thẩm mỹ và nghệ thuật, tính hoành tráng và muốn sử dụng loại cửa gỗ được điêu khắc thì hãy chú ý quan tâm đến số lượng mặt được chạm trổ nhé. Cũng dễ hiểu thôi, khi mọi người muốn đặt bộ cửa với họa tiết ở 2 mặt thì người nghệ nhân phải bỏ nhiều sức lực lao động, thời hạn hơn, việc tu dưỡng thêm cho họ tiền “ công cáng ” là quá hiển nhiên rồi .

Tính năng

Mặc dù được sản xuất từ gỗ tự nhiên nhưng vẫn từng loại cửa sẽ chiếm hữu những tính năng khác nhau, điển hình như : chống ẩm, mối mọt, cách âm, khóa điện tử, chống cháy, …. Mặt hàng nào càng được vận dụng nhiều tính năng ưu việt thì Ngân sách chi tiêu cũng càng tăng cao, khi shopping thì bạn nên xem xét qua yếu tố này để nhìn nhận có “ đáng đồng xu tiền, bát gạo ” hay không .

Mức giá cửa gỗ tự nhiên sàn

Sau khi hiểu rõ về các yếu tố tác động đến giá cửa gỗ tự nhiên thì mong rằng mọi người sẽ không phải thắc mắc về mức sản chung bên dưới đây nhé:

• Mặt hàng cửa gỗ trơn, văn minh : Giá cả sẽ khoảng chừng từ 3.500.000 đồng / mét vuông đến 6.000.000 đồng / mét vuông .• Mặt hàng gỗ chạm trổ 1 hoặc 2 mặt : Giá cả sẽ khoảng chừng từ 8.500.000 đồng / mét vuông đến 11.500.000 đồng / mét vuông .• Mặt hàng gỗ chạm trổ hạng sang ( phòng cách hoàng cung hoàng gia ) : Giá cả sẽ khoảng chừng từ 34.000.000 đồng / mét vuông đến 36.000.000 đồng / mét vuông .* Lưu ý rằng Chi tiêu được đề cập bên trên chỉ vận dụng với dòng mẫu sản phẩm cần hạng sang, hạng sang và mang đặc thù tìm hiểu thêm, hoàn toàn có thể sẽ tăng giảm tùy vào từng thời gian, cơ sở kinh doanh thương mại .

Cửa gỗ 1 cánh

Đối với gia chủ nào vẫn còn cảm thấy hơi sợ hãi chưa biết nên chọn kiểu cửa gì thì hãy liên tục tìm hiểu thêm về đối tượng người dùng nào nên dùng dạng cửa 1 cánh. Cụ thể như sau :

Cửa gỗ tự nhiên 1 cánh

cửa chất liệu gỗ tự nhiên

cửa chất liệu gỗ tự nhiên

cửa chất liệu gỗ tự nhiên

cửa chất liệu gỗ tự nhiên

cửa chất liệu gỗ tự nhiên

mẫu cửa gỗ tự nhiên hoa văn đẹp

Thông thường mọi người sẽ nghĩ rằng lối chính ra vào nhà phải luôn sử dụng mạng lưới hệ thống cửa từ 2 cánh trở lên, có phần thoáng rộng, thuận tiện phải không. Tuy nhiên, so với ai thiết kế xây dựng nhà theo kiến trúc Âu Châu thì lại khác đây, để hợp với lối thiết kế xây dựng chuẩn nhất thì bạn chỉ nên dùng kiểu cửa gỗ 1 cánh mà thôi .• Do thường thì, kiến trúc nhà Âu Châu sẽ có một lối đi nhỏ / hiên chạy dẫn đến những phòng tiện ích chính như cửa phòng ăn, phòng khách, nhà bếp, lối lên lầu, … Chứ không hề giống như kiểu thiết kế xây dựng ở Nước Ta tất cả chúng ta khi này .• Và vì size của lối ra vào chính thường nằm bên hông và có size không thiết yếu thoáng đãng lắm nên bạn phải dùng cửa gỗ 1 cửa sẽ tương thích nhất. Đảm bảo vừa đúng chuẩn, đẹp, tinh xảo lại còn tiết kiệm chi phí được tương đối ngân sách .

Cửa gỗ 2 cánh là gì?

Nghe đến cửa gỗ 2 cánh thì chắc rằng nhiều người sẽ cảm thấy lạ lẫm, “ Vì sao lại làm cửa theo số lẻ như vậy ? ” phải không. Có lẽ do bạn đã hiểu nhầm rồi đấy, thật chất chứ thì chỉ có 1 cửa chính được phong cách thiết kế với kích cỡ đại trà phổ thông mà thôi, 2 cánh còn lại có có bề ngang / rộng bằng ½ hoặc ⅓ so với tiêu chuẩn và không công dụng đóng mở .

Cửa gỗ 2 cánh

Cửa gỗ 2 cánh đẹp

cửa gỗ 2 cánh đẹp

mẫu cửa đẹp

mẫu cửa đẹp

mẫu cửa đẹp

2 Cánh cửa phụ được cố định và thắt chặt vào 2 bên vách của lối ra vào, và được sử dụng làm vách chính để cố định và thắt chặt chiếc cửa lớn còn lại. Cụ thể hơn là bắt bản lề, chốt cài, ron cao su đặc chống va đập, những phụ kiện thiết yếu, …Nghe qua diễn đạt, mong rằng mọi người đã hoàn toàn có thể tưởng tượng ra được cấu trúc của loại cửa 3 cánh này rồi. Dòng loại sản phẩm này hầu hết dành cho ngôi nhà có lối ra vào không quá tao, cũng không quá nhỏ, size lối ra vào chẳng đủ để lắp 2 cửa gỗ kích cỡ đại trà phổ thông hoặc quá rộng chỉ để dùng 1 cửa .Khi này dòng mẫu sản phẩm cửa gỗ 3 cánh sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất, giúp cân đối lại kiến trúc thiết kế xây dựng, khoảng trống sống của ngôi nhà. Đồng thời lại mang một phong thái rất Âu Châu vì dạng cửa này được sử dụng rất nhiều ở những nước phương Tây đấy .

Cửa gỗ 4 cánh chính

Dạng cửa gỗ 4 cánh chính này cũng khá thông dụng tại Nước Ta, hoàn toàn có thể được làm từ vật tư khác. Thực tế thì dòng loại sản phẩm này cực kỳ phong phú về tính năng và phong cách thiết kế nên khá được yêu dấu và hoàn toàn có thể sử dụng như sau :

cửa gỗ 4 cánh

cửa gỗ 4 cánh

cửa gỗ 4 cánh

mẫu cửa đẹp

mẫu cửa đẹp

mẫu cửa đẹp

mẫu cửa đẹp

mẫu cửa đẹp

• Mỗi bên của lối ra vào sẽ được chia đều 2 cánh cửa, và cứ mỗi 2 cánh ở 2 bên sẽ cửa ghép cố định và thắt chặt vào nhanh như dạng cửa gập lại ( thu gọn ) .

• Khi chỉ cần ra vào nhà, bạn có thể mở 1 hoặc 2 cánh cửa ở giữa ra một cách bình thường. Tuy nhiên, nếu cần một không gian rộng rãi hơn để sử dụng trong dịp nào đó như đám dỗ, đám hỏi, đám ma,… thì mọi người có thể xếp 2 cánh cửa ở mỗi bên lại giúp mở rộng lối ra vào cực kỳ hiệu quả.

Do năng lực xếp gọn những cạnh cửa và nép vào vách tường cực kỳ thuận tiện, giúp lan rộng ra khoảng trống sẽ cực kỳ tương thích với căn nhà với quy mô lớn, nhiều lúc cần lan rộng ra khoảng trống hoạt động và sinh hoạt, …Dạng cửa gỗ 4 cánh này có phong cách thiết kế giống như kiểu 3 cánh phía bên trên nhưng khác một điểm là có đến 2 cửa chính. Thuận tiện và thoáng đãng hơn rất nhiều, tương thích với ngôi nhà có size khá thoáng đãng, theo đuổi phong thái Âu Châu .

Và bên trên là tất cả những dạng cửa gỗ tự nhiên và bảng giá sản chung trên thị trường hiện nay. Mong rằng bạn đã được tư vấn một cách chi tiết, các vấn đề đều được giải đáp. Nếu có bất kỳ ý kiến, đóng góp nào thì hãy để lại bình luận ở phần bên dưới đây nhé.

You may also like

Để lại bình luận