Tham khảo đơn giá và mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp hiện nay

Bởi hockinhdoanhaz

Trong những năm trước khi chưa có cửa sắt thì hầu hết chúng ta đều sử dụng cửa gỗ cho ngôi nhà của mình. Với mẫu cửa gỗ cao cấp thì giá thành khá cao còn cửa gỗ bình thường thì rẻ mà độ bền không cao nhanh bị mối mọt. Tóm lại cửa gỗ khôngcó nhiều ưu điểm bằng cửa sắt. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều cửa sắt giả gỗ đẹp mà chúng ta chưa biết. Mẫu cửa sắt giả gỗ này hội tụ tất cả các ưu điểm mà người dân ưa thích. Sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp nhất trên thị trường ngày nay.

Đơn giá cửa sắt giả gỗ đẹp chúng ta nên tham khảo

Mẫu cửa sắt giả gỗ 2 cánh và 4 cánh thường được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Bởi lẽ những mẫu cửa này bảo vệ tiện nghi và giá tiền rất phải chăng hợp với ví tiền người tiêu dùng. Tuy nhiên về giá tiền loại cửa sắt giả gỗ này thì không phải ai cũng biết. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung ứng bảng giá về những cửa sắt giả gỗ cho những bạn tìm hiểu thêm .

Đơn giá cửa sắt giả gỗ có độ dày 1.2mm như sau: Trong các loại cửa sắt thiết kế 2 cánh và 4 cánh như hiện nay thì loại cửa sắt giả gỗ 1.2mm có giá thành rẻ nhất. Loại cửa sắt sử dụng sơn thường thì có giá thành là rẻ nhất, có quy cách đố 30x 60mm. Với loại cửa sắt giả gỗ này có giá chỉ từ 700.000 VNĐ/ m2. Nếu chúng ta sử dụng loại sơn tĩnh điện cho bộ cửa thì giá thành sẽ tăng thêm khoảng 100.000 VNĐ /m2. Trường hợp mà chúng ta sử dụng loại sắt hoa sen thì mức giá sẽ cao hơn sắt khác là 30.000VNĐ/m2. Còn riêng đối với loại sắt mạ kẽm cao hơn loại sắt thường là 90.000 vnđ/m2. Đặc biệt nếu gia đình chúng ta có điều kiện thì chúng nên sử dụng loại sắt hữu liên có giá thành cao nhất đó là 830.000 VNĐ /m2.

Đối với cửa sắt giả gỗ có quy cách 40 x 80 thì lại có giá tiền cao hơn một chút ít. Trong đó loại sắt loại 1 có giá là 750.000 mét vuông đến 950.000 / mét vuông. Còn đới với loại cửa sắt giả gỗ loại 2 hoa sen thì có giá là 750.000 VNđ trên mét vuông đến 950.000 / mét vuông. Mẫu cửa sắt giả gỗ mạ kẽm có giá tiền là từ 800.000 vnđ đến 1.000.000 VNĐ trên mét vuông. Đặc biệt loại cửa được cấu trúc từ sắt hữu liên thì có giá tiền cao nhất nó xê dịch từ 900.000 vnđ đến 1.100.000 Vnđ / mét vuông .
So với những mẫu cửa đơn thuần hay cửa thường, cửa pano hay cửa gỗ thì cửa sắt là loại cửa có giá rẻ nhất. Đơn làm giá của cửa sắt rẻ nhất là được làm từ sắt thường và cao nhất là được làm từ sắt hữu liên. Ví dụ như cửa sắt giả gỗ thường quy cách là 30×60 có giá là 750.000 vnđ còn cửa sắt làm từ sắt hữu liên có giá là 880.000 vnđ / mét vuông. Còn cửa sắt có quy cách là 40×80 mm thì có giá cao hơn 790.000 vnđ / mét vuông đến 1.120.000 vnđ trên mét vuông .

Đơn giá cửa sắt có độ dày 1.4 mm như sau : Trong những loại cửa sắt phong cách thiết kế 2 cánh và 4 cánh như lúc bấy giờ thì loại cửa sắt 1.4 mm có giá tiền cao hơn loại 1.2 mm. Loại cửa sắt sử dụng sơn thường thì có giá tiền là rẻ nhất, có quy cách đố 30 x 60 mm. Với loại cửa sắt này có giá chỉ từ 840.000 VNĐ / mét vuông. Nếu tất cả chúng ta sử dụng loại sơn tĩnh điện cho bộ cửa thì giá tiền sẽ tăng thêm khoảng chừng 1.040.000 VNĐ / mét vuông. Trường hợp mà tất cả chúng ta sử dụng loại sắt giả gỗ hoa sen thì mức giá sẽ cao hơn sắt khác là 40.000 VNĐ / mét vuông. Còn riêng so với loại sắt mạ kẽm cao hơn loại sắt thường có giá là 920.000 vnđ / mét vuông. Đặc biệt nếu mái ấm gia đình tất cả chúng ta có điều kiện kèm theo thì chúng nên sử dụng loại sắt hữu liên có giá tiền cao nhất đó là 970.000 VNĐ / mét vuông phối hợp sơn chống ghỉ sét còn kết họp sơn tĩnh điện thì có giá là 1.170.000 vnđ / mét vuông .
Đối với cửa sắt giả gỗ có quy cách 40×80 thì lại có giá tiền cao hơn một chút ít. Trong đó loại sắt loại 1 có giá là 750.000 mét vuông đến 950.000 / mét vuông. Còn đới với loại cửa sắt giả gỗ loại 2 hoa sen thì có giá là 790.000 VNđ trên mét vuông đến 990.000 / mét vuông. Mẫu cửa sắt giả gỗ mạ kẽm có giá tiền là từ 850.000 vnđ đến 1.000.000 VNĐ trên mét vuông. Đặc biệt loại cửa được cấu trúc từ sắt hữu liên thì có giá tiền cao nhất nó xê dịch từ 870.000 vnđ đến 1.100.000 Vnđ / mét vuông .

Mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp cho sự lựa chọn của bạn

Như tất cả chúng ta cũng biết về những mẫu cửa gỗ thường có khối lượng khá nặng khiến cho việc sử dụng hay luân chuyển rất khó khăn vất vả. Ngoài ra thì với nền nhiệt độ nhiệt đới gió mùa ở nước ta thì việc khí ẩm là mối mọt tăng trưởng khiến cho tuổi thọ của vật dụng không được cao. Chính từ những điểm yếu kém trên khiến cho tổng thể tất cả chúng ta đau đầu khi chọn mẫu sử dụng. Cho tới thời nay thì những bạn không phải lo về yếu tố mối mọt nữa bởi sự xuất hiện của cửa sắt giả gỗ đã được đạt chuẩn và được đưa vào sử dụng thoáng đãng. Sau đây chúng tôi mời những bạn cùng tìm hiểu thêm nhé .

Mẫu cửa sắt pano sơn giả gỗ CG 22 được nhà phong cách thiết kế tỉ mỉ phong cách thiết kế phối hợp khung sắt tạo nên những ô vuông và làm kính có màu trong suốt khá điển hình nổi bật và mới lạ. Mẫu cửa sắt giả gỗ này có cấu trúc ½ phía dưới được phong cách thiết kế là sắt có khích thước là bản lớn được phun sơn màu và có những đường vân giả như gỗ thật trông rất đẹp và sang trọng và quý phái .

Mẫu thiết kế cửa sắt giả gỗ CGG 21 có cùng thiết kế giống như mẫu CGG22. Mẫu thiết kế của sắt giả gỗ 4 cánh được cấu tạo từ khung sắt  và kính trong suốt. Tuy nhiên mẫu cửa sắt pano này 4 cánh lại có kiến trúc vòng cung kết hợp các đường nét mềm mại, trên các cánh cửa chúng tôi chỉ tạo 2 ô gió đơn giản không gây cảm giác rối mắt cho các bạn khi nhìn vào cửa.


Sau đây chính là mẫu cửa sắt giả gỗ bản sao hoàn hảo nhất của cửa CGG 22. Cửa sắt giả gỗ CGG 20 có phong cách thiết kế là 4 cánh cửa pano với phong cách thiết kế 12 ô kính ở trên những cánh cửa. Đến với mẫu cửa sắt giả gỗ này khiến cho ngôi nhà có mặt tiền rộng thêm sang trọng và quý phái và lộng lẫy hơn. Ngoài ra mẫu cửa sắt giả ggoox này còn được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng thêm những ô gió ở phía trên tách biệt với cánh cửa chính, tuy nhiên chúng cũng được phun sơn giả gỗ tạo nên sự đồng điệu cho cánh cửa của ngôi nhà .

Tiếp theo là mẫu cửa sắt giả gỗ khác hẳn những mẫu phía trên, CGG 23 lấy sáng tạo độc đáo từ những thanh sắt bản lớn được phun sơn giả gỗ và lắp kính phối hợp với nhau. Nhưng điểm độc lạ lớn nhất của mẫu này là ở cách phong cách thiết kế những ô kính so le lệch nhau và xen kẽ lẫn nhau. Cách phong cách thiết kế cải tiến vượt bậc này giúp cho mẫu cửa sắt giả gỗ không còn đơn điệu nữa .

Mang phong thái cổ xưa Á Đông truyền thống lịch sử thì cửa sắt giả gỗ đẹp CGG 01 được phong cách thiết kế những họa tiết với những hình tròn trụ cách điệu nằm ở tâm chính giữa của cánh cửa. Ngoài ra những thanh sắt hộp vuông sắt dẹt được sắp xếp song song tích hợp những đinh vít tán, khi nhìn vào tất cả chúng ta tưởng là mẫu cửa sắt tân tiến cho ngôi nhà thêm sang chảnh và ấm cúng .

Mẫu phong cách thiết kế cửa sắt giả gỗ 4 cánh CGG 04 giống như những phong cách thiết kế của CGG 02 được cấu trúc bởi những thanh sắt hộp xếp ngang dọc song song nhau. Tuy nhiên mẫu cửa sắt giả gỗ này lại được chúng tôi phong cách thiết kế rất ấn tượng bởi khung viền 4 cạnh sơn nàu nâu tôn nên vẻ đẹp tuyệt vời của bộ cửa sắt giả gỗ và phối hợp những thanh sắt bản lớn đặt ngang .

CGG 03 – mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp nhất được lựa chọn lắp đặt cho rất nhiều khu chung cư hay các ngôi biệt thự bởi nó mang trong mình tất cả các vẻ đẹp hiện đại sang trọng và quý phái. Mẫu cửa sắt giả gỗ này sử dụng các thanh sắt hộp thiết kế 2 cánh trông rất an toàn và điều đặc biệt hơn là chúng tôi sử dụng các đinh tấn trên các thanh sắt hộp theo hình vòng cung nhìn như 1 bức tường chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.


Cuối cùng mẫu cửa sắt mà chúng tôi đặc biệt quan trọng sắp xếp để ra mắt cuối đó chính là tuyệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật trong làng nội thất bên trong về cửa sắt giả gỗ. Mang trên mình tên CGG 08 ngay khi đọc số lượng nên tất cả chúng ta đã thấy đẹp từ chữ số đến khi tất cả chúng ta quan sát cánh cửa tất cả chúng ta không muốn dời tầm ngắm nhìn cửa ra chỗ khác. Màu nâu vàng là màu chủ yếu cho bộ cửa sắt giả gỗ này. Màu vân gỗ như gỗ thật loại gỗ quý và hiếm khó kiếm tìm trên thị trường …
Chúng tôi vừa tổng hợp những mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp nhất trên thị trường thời nay. Các mẫu này đang được mọi mái ấm gia đình ưa thích, chúng tôi chúc những bạn lựa chọn cho mái ấm gia đình mình mẫu cửa sắt giả gỗ đẹp nhất và tương thích với tử vi & phong thủy nhà mình .

You may also like

Để lại bình luận