Yên Bái Stone – Đơn vị cung cấp đá khối  số 1 trên thị trường

Bởi hockinhdoanhaz

Đá khối là một trong những nguyên vật liệu quan trọng khi xây dựng. Tuy nhiên, đá khối ngày nay vẫn chưa được nhiều người biết đến bởi chúng là một vật liệu khá đặc thù. Vậy đá khối là gì? Chúng ta có thể ứng dụng đá khối như thế nào? Hãy cùng Yên Bái Stone tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé!

Contents

Đá khối là gì?

Đá khối chính là những loại đá tự nhiên như marble, granite, bazan, đá vôi được hình thành trong tự nhiên. Thông qua quá trình khai thác bằng phương pháp cưa đĩa hoặc cắt dây kim cương, đá khối được tạo ra với đặc điểm dạng khối vuông hoặc chữ nhật. Đá khối có thể tích tối thiểu 0.5m3.

Đá khối – nguyên vật liệu đóng vai trò quan trọng trong xây dựng

Việc khai thác khoáng sản là quá trình sử dụng kết hợp các phương pháp cơ – lý – hóa tác động lên khoáng sản để từ đó tạo ra sản phẩm có quy cách. Bạn có thể hiểu rõ hơn về quy cách kỹ thuật đá khối tự nhiên thông qua bảng sau:

Sản phẩm Đá khối (block)
Nguồn gốc Từ đá hoa trắng
Từ đá hoa, đá vôi
Từ đá granit, gabro, bazan, đá cát kết(sa thạch) và đá khác
Phương pháp khai thác Được khai thác, cưa cắt thành sản phẩm có các mặt phẳng dạng hình khối bằng phương pháp cắt dây kim cương hoặc các phương pháp tại chỗ.
Quy cách kỹ thuật Thể tích ≥ 0,5 m

Các ứng dụng của đá khối trong cuộc sống

Hiện nay, trong xây dựng chúng ta thường thấy những thành phẩm nội ngoại thất của đá như đá viên, slab thì đá khối cũng đóng vai trò khá quan trọng trong nhiều lĩnh vực đời sống. Đặc biệt, trong những công trình hỏi hỏi sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cao, những sản phẩm thường được chế tác bằng đá nguyên khối có thể kể tên như:

 • Làm bia đá tự nhiên cho các công trình chào, đặt làm bia đá trắng nhà dâng hương (bia trắng)
 • Làm biển hiệu đặc trưng đặc trưng cho các khu vực: khu đô thị, khu sinh thái, công ty, xí nghiệp sản xuất,…

Đá khối được ứng dụng làm biển hiệu tại các công ty, khu đô thị

 • Bia đá kỷ niệm, bia mộ nghĩa trang
 • Làm cột đá (Nhà thờ họ, làm cột trụ đá Đình chùa), các loại trụ Nhà thờ họ, hay Nhà thờ tổ, lăng tẩm,…
 • Làm tượng đá, các hình nhân vật bằng đá

Đá khối có mấy loại?

Hiện nay đá khối được chia thành 3 loại chính:

 • Theo công dụng: Dựa vào từng ứng dụng kể trên mà đá khối sẽ được phân theo từng loại như làm bia đá tự nhiên cho các công trình chào, bia hộ, biển hiệu hoặc cột đá cho nhà thờ họ,…
 • Theo tính chất: Đá khối bao gồm đá khối không vân và đá khối vân mờ

Hình ảnh thực tế đá khối vân mờ

 • Theo chủng loại: Đá khối được phân loại theo loại từng loại đá như: granite, marble, thạch anh, bazan…

Yên Bái Stone  – Địa chỉ cung cấp đá khối số 1 thị trường

Yên Bái Stone – một trong những địa chỉ cung cấp đá khối mà bạn có thể đặt trọn niềm tin và chất lượng. Tại đây, chúng tôi trực tiếp khai thác tại các mỏ đá chất lượng và đảm bảo an toàn để tạo ra các nguyên liệu chế tác hoàn hảo. Với công nghệ hiện đại được áp dụng trong dây chuyền sản xuất, chế tác, sản phẩm đá khối của chúng tôi sẽ đảm bảo 4 tiêu chí sau:

 • Độ bền bỉ số 1, độ chắc tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu dài theo năm tháng. 
 • Độ bóng cao, tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.
 • Toàn bộ sản phẩm đá khối đều có màu sắc và chất lượng đồng bộ do trải qua quy trình kiểm duyệt kỹ lưỡng
 • Các khối đá tại Yên Bái Stone có kích thước vô cùng đa dạng, đồng thời có thể ứng dụng trong nhiều công trình nhà ở, chung cư, khu đô thị hoặc các công trình liên quan đến đá xây dựng. Không những thế, khách hàng có thể trực tiếp yêu cầu đặt sản xuất theo sở thích và độ phù hợp với công trình 

Ngoài ra, bên cạnh hoạt động khai thác và nhập khẩu đá khối có sẵn tại Việt Nam, xưởng của chúng tôi còn chắt lọc cẩn thận và nhập khẩu nhiều loại đá khối từ các nước lớn trên thế giới. Nhờ đó, Yên Bái Stone có thể chọn ra các mẫu đá khối chất lượng cao và phân phối rộng rãi tại Việt Nam với mức giá tốt nhất. Chúng tôi tôi chấp nhận hợp tác với những đơn hàng nhỏ lẻ hoặc sỉ số lượng lớn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Báo giá đá khối tại Yên Bái Stone

Hiện nay, mức giá của đá khối liên quan đến rất nhiều các yếu tố như chủng loại, kích thước, số lượng, vận chuyển. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá đá khối tại Yên Bái Stone, hãy liên hệ qua hotline 0985391869 để được tua vấn báo giá đá khối nhanh chóng nhất. Toàn bộ sản phẩm đá khối của chúng tôi đều không qua trung gian, khách hàng có thể an tâm được tư vấn với mức giá tốt nhất thị trường.

Đá khối tự nhiên là nguyên vật liệu khá đặc thù trong lĩnh vực xây dựng. Vậy nên, tại Việt Nam đến nay mới chỉ có 1 số đơn vị đủ điều kiện để phân phối và sản xuất đá khối. Liên hệ với Yên Bái Stone ngay hôm nay để được tư vấn và mua đá khối giá tốt với chất lượng vượt trội số 1 thị trường.

You may also like

Để lại bình luận