#1 Tải – Download File Autocad nhà phố & Bản vẽ Full 2022

Bởi hockinhdoanhaz
Những năm gần đây phong cách thiết kế nhà phố càng được chú trọng nhiều hơn. Các bản thiết kế được chú trọng nhiều hơn về công suất sử dụng, khoảng trống hoạt động và sinh hoạt, tử vi & phong thủy, nội thất bên trong. Thiết kế nhà phố tưởng chừng như đơn thuần và đơn điệu nhưng thực sự thì lại phong phú vô cùng vì mỗi người một sở trường thích nghi, mỗi phong thái sống nên cách sắp xếp một ngôi nhà có diện tích quy hoạnh giống nhau nhưng cách sắp xếp lại khác nhau .

Những vùng miền khác nhau của chúng ta lại có phong cách thiết kế cũng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các bản vẽ cad nhà phố mới nhất 2022 gửi đến quý khách.

FILE TỔNG HỢP THƯ VIỆN CAD – 3DSMAX – SKETCHUP – TÀI LIỆU – BẢN VẼ NHÀ ( TẢI MIỄN PHÍ ) – LINK GOOGLE DIVER !

Contents

Download file cad nhà phố đẹp Full 2022

Xin file cad nhà phố hay download file cad hồ sơ kiến trúc nhà phố là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Chính vì vậy để có được những mẫu thiết kế ấn tượng và chi tiết nhất, bạn có thể tiến hành tải dữ liệu về theo các đường link chúng tôi cung cấp dưới đây.

Mình có để những bản vẽ dưới bài viết bạn tìm hiểu thêm nhé .

File CAD là gì?

Khi tiến hành thiết kế thì file cad tiến hành là thứ quan trọng nhất. Đây là bản thiết kế bằng autocad của những kiến trúc sư ( KTS ). Dựa vào bản vẽ này, tất cả chúng ta mới hoàn toàn có thể biết đúng chuẩn những mẫu sản phẩm, size cũng như cách bài trí tương thích cho căn phòng .bản thiết kế bằng autocad của các kiến trúc sư
Có lẽ bạn bè kiến trúc sư nào cũng có bộ sưu tập bản vẽ autocad đồ nội thất bên trong của mình nhưng không phải ai cũng có nên. Hôm nay mình gửi tới những bạn bộ sưu tập tổng hợp bản vẽ file cad nội thất bên trong dành cho những bạn mới mở màn .

Ưu điểm của file cad thiết kế

  • Tạo và sửa lỗi dễ dàng hơn.
  • Trực quan hơn vì cho phép ta quan sát mô hình ở góc nhìn 3D với rất nhiều cách quan sát khác nhau.
  • Lưu và tái sử dụng các bản vẽ dễ dàng hơn bằng đĩa cứng hay CD.

bản thiết kế bằng autocad của các kiến trúc sư

  • Tăng độ chính xác. Do vẽ bằng máy tính nên chắc chắn bản vẽ xuất ra sẽ chính xác hơn làm bằng tay rất nhiều.
  • Lưu trữ thành cơ sở dữ liệu để dễ dàng quản lý hơn. Đồng thời chuyển file mô hình dễ dàng hơn Internet. Giảm thiểu thời gian trao đổi thao luận giữa các kỹ sư ở các khu vực địa lý khác nhau. Gửi nhận qua email chỉ mất vài giây.
  • Việc phân tích, mô phỏng và kiểm tra mô hình 3D dễ dàng hơn.

Tổng hợp bản vẽ File cad nhà phố phổ biến nhất 2022

Mời các bạn cùng tham khảo các mẫu bản vẽ mẫu autocad của nhà phố mà chúng tôi vừa tổng hợp dưới đây.

Tệp file bản vẽ CAD nhà phố 4x15m

File bản vẽ CAD nhà phố 4×15 m với phong cách thiết kế đẹp phong thái sang chảnh. Phù hợp nhất cho diện tích quy hoạnh có chiều dài lớn. Bản vẽ có được sắp xếp với phòng khách đẹp, nhiều phòng ngủ lớn nhỏ cho những thành viên trong mái ấm gia đình .
Măt đứng nhà phố
Mặt bằng tầng trệt
Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 4

Xem thêm:

File bản vẽ CAD nhà phố 4x21m

Chúng tôi sẽ đưa đến những bạn khá đầy đủ những bản vẽ cụ thể của một mẫu nhà phố 4×21 m – 5 tầng. Gồm những bản vẽ cấu trúc, kiến trúc cũng như phối cảnh của nhà phố 4×21 m – 5 tầng .
Mời những bạn cùng xem bản vẽ của nó như thế nào nhé !
File bản vẽ CAD nhà phố 4x21m
File bản vẽ CAD nhà phố 4x21m
Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 4
Mặt bằng tầng 5
Mặt bằng tầng mái

Xem thêm:

Nhà phố 5x19m – 5 tầng – Download bản vẽ miễn phí

Với nhu yếu lúc bấy giờ yên cầu việc làm phong cách thiết kế và thiết kế xây dựng phải gắn liền với tính nghệ thuật và thẩm mỹ, công suất sử dụng hài hòa và hợp lý .

Tôi gửi tới các bạn mẫu nhà phố 5x19m-5 tầng hiện đại, đẹp có đầy đủ bản vẽ thiết kế ngôi nhà.

Nhà phố 5x19m-5 tầng
Mặt bằng tầng hầm
Mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 4
Mặt bằng tầng 5

Xem thêm:

Nhà phố 4x15m – 4 tầng – Full

Chúng tôi sẽ đưa đến những bạn vừa đủ những bản vẽ chi tiết cụ thể của một mẫu nhà phố 4×15 m – 4 tầng. Gồm những bản vẽ kiến trúc khá đầy đủ cũng như phối cảnh hài hòa và hợp lý của nhà phố 4×15 m – 4 tầng mà chúng tôi đã sưu tầm dưới đây .
Mời những bạn cùng xem bản vẽ nhà phố mà chúng tôi đã sưu tầm được như thế nào nhé !
Nhà phố 4x15m-4 tầng-full
Nhà phố 4x15m-4 tầng-full
mặt bằng tầng hầm
mặt bằng tầng 1
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 4

Xem thêm:

Bản vẽ Autocad nhà phố 2 tầng

Với mặt bằng nhà phố đẹp 2 tầng này, bản vẽ thể hiện sự bố trí của gia chủ bao gồm:

Tầng trệt:

Được chia làm khu vực sân trước, chỗ để xe hơi, phòng khách, phòng ăn và khoảng trống phòng nhà bếp. Các gian này đều được sắp xếp hài hòa và hợp lý với công suất mang lại sự tiện lợi nhất cho ngôi nhà .
Bản vẽ tầng trệt nhà phố 2 tầng
Nhìn vào bản vẽ ta tưởng tượng được hàng loạt mặt phẳng của mẫu nhà phố đẹp 2 tầng này được phong cách thiết kế khá hợp lý và tận dụng được nhiều khoảng chừng tạo giếng trời .
Điều đó đem lại cho hầu hết những căn phòng nguồn ánh sáng và thông thoáng khí tốt .
Cầu thang được coi là nơi giao thông vận tải chính và được đặt ở TT nhà .
Bản vẽ lầu 1 nhà phố 2 tầng

Mặt bằng lầu 2:

Bao gồm những khoảng trống : 2 phòng ngủ, sân thượng, phòng thao tác, phòng thờ và phòng vệ sinh chung, chúng được phân chia khá khoa học và hài hòa và hợp lý .
Bản vẽ lầu 2 nhà phố 2 tầng

Xem thêm: 

Bản vẽ autocad nhà phố 3 tầng

Cùng tìm hiểu thêm bản vẽ công suất của hàng loạt 3 tầng nhà phố văn minh và ấn tượng này ngay .

Tầng 1:

Do diện tích quy hoạnh chiều dài của ngôi nhà khá hạn chế nên những KTS đã sắp xếp phần cửa trước sát mặt tiền đường với 3 lớp cửa khá cẩn trọng về bảo mật an ninh .
Tầng trệt này được phong cách thiết kế với trọng tâm là khoảng trống phòng khách khá thoáng đãng. Phòng nhà bếp và bàn ăn liên thông được sắp xếp phía sau rất hài hòa và hợp lý .

Các khu vực khác như: cầu thang được thiết kế áp sát tường tích hợp giếng trời ở giữa bố trí lệch tầng. Hay phòng vệ sinh chung đặt dưới chân cầu thang để tối ưu thêm diện tích.

Ngoài ra khu vực để xe 2 bánh cũng khá rộng và được ngăn cách những khoảng trống còn lại bằng vách ngăn và âm xuống so với phòng khách ..
Bản vẽ tầng 1 nhà phố 3 tầng

Tầng 2:

Khu vực tầng 2 của ngôi nhà phố này được sắp xếp, phong cách thiết kế với 2 phòng ngủ phía trước ban công, ở giữa là sảnh tầng và cầu thang. Phòng ngủ master có phong cách thiết kế rộng thoáng theo đúng nhu yếu của gia chủ .
Bản vẽ tầng 2 nhà phố 3 tầng

Tầng sân thượng:

Với cách sắp xếp cho những không gian phụ trong nhà gồm có có : sân thượng bên hông tích hợp với khu giặt phơi đồ, và khoảng trống còn lại tận dụng làm phòng thờ cùng một thư viện nhỏ .
Khiến cho mặt phẳng tổng thể và toàn diện tầng cao nhất này trở nên rất tối ưu .
Bản vẽ tầng thượng nhà phố 3 tầng

Xem thêm:

Bản vẽ autocad nhà phố 4 tầng

Tầng 1 nhà phố:

Bao gồm có phòng khách, phòng bếp + ăn và không gian phòng vệ sinh. Thiết kế tận dụng gầm cầu thang để làm kho chứa đồ đạc.

Khoảng sân trước và sân sau, gia chủ hoàn toàn có thể trồng thêm cây xanh để ngôi nhà thân mật với vạn vật thiên nhiên hơn .
Bản vẽ tầng 1 nhà phố 4 tầng

Tầng 2:

Được phân loại với phòng ngủ cha mẹ cùng lối đi dẫn ra ban công. Bên cạnh đó phòng tắm được đặt riêng bên ngoài nhằm mục đích giúp khoảng trống này được thoáng đãng và thông thoáng hơn .
Phía trong cùng là phòng hoạt động và sinh hoạt chung, sẽ nhận ánh sáng từ giếng trời và sân sau để cung ứng cho ngôi nhà .
Bản vẽ tầng 2 nhà phố 4 tầng

Tầng 3:

Phòng ngủ của 2 con được sắp xếp ở khu vực tầng 3. Đặc biệt hơn mỗi phòng đều có phong cách thiết kế WC riêng thuận tiện cho việc hoạt động và sinh hoạt .
Bản vẽ tầng 3 nhà phố 4 tầng

Tầng 4:

Chỉ có phòng thờ và khu giặt phơi được gia chủ sắp xếp tại đây. Ngoài ra với khoảng chừng sân thượng rộng thoáng mát, những KTS đã giúp gia chủ hoàn toàn có thể sắp xếp thêm quy mô vườn rau sạch .
Bản vẽ tầng 4 nhà phố 4 tầng
Bản vẽ tầng mái nhà phố 4 tầng

Xem thêm:

Bản vẽ autocad nhà phố 5 x 20m

Bản vẽ file cad nhà phố 2 tầng 5 × 20 này là một bản vẽ hoàn hảo gồm có có những mạng lưới hệ thống cấp thoát nước, mạng lưới hệ thống điện, cấu trúc .
Bản vẽ file cad nhà ống 5 x 20m

Xem thêm:

Mẫu bản vẽ điện nước nhà dân

Bản vẽ điện nước nhà ở dân dụng là một trong những phần quan trọng của bộ hồ sơ thiết kế nhà.

Thiết kế mạng lưới hệ thống cấp điện và mạng lưới hệ thống cấp thoát nước là hai nội dung thiết yếu mang tới đời sống văn minh, tiện lợi cho ngôi nhà của bạn .
Bản vẽ hệ thống điện nhà dân
Mẫu bản vẽ hệ thống thoát nước
Mẫu bản vẽ hệ thống thoát nước nhà dân
Mẫu bản vẽ hệ thống thoát nước nhà dân - 1

Xem thêm:

Sơ đồ điện trong nhà

Sơ đồ điện trong nhà được rất nhiều người mua chăm sóc. Sơ đồ điện giúp bạn tưởng tượng ra rõ hơn mạng lưới hệ thống điện trong nhà sẽ được lắp ráp như thế nào, từ đó có những biến hóa sao cho tương thích .
Dưới đây, My House xin gửi đến bạn 1 số ít sơ đồ điện thông dụng lúc bấy giờ .

Sơ đồ điện nhà cấp 4
Nhu cầu nhà tại ngày càng tăng cao, bên cạnh những mẫu nhà cấp 4, nhà tầng cũng được thiết kế xây dựng ngày một nhiều. Do đó, mạng lưới hệ thống điện tại nhà tầng cũng được rất nhiều người chăm sóc .
Sơ đồ ổ cắm tầng 1

Sơ đồ ổ cắm tầng 2

Sơ đồ điều hòa tầng 1
Sơ đồ điều hòa tầng 2

Trên đây là những thông tin về file cad nhà phố chi tiết và chính xác nhất 2022 mà chúng tôi muốn cung cấp đến độc giả.

Hy vọng với kiến thức và kỹ năng này, những bạn sẽ hiểu rõ hơn cũng như ứng dụng vào phong cách thiết kế những mẫu nhà phố đẹp cũng như tuyệt vời .
Cập nhật lần cuối vào 28/08/2021 by admin

5

/

5
(
12
bầu chọn
)

You may also like

Để lại bình luận