Tư vấn chọn gạch ốp lát phòng thờ hợp phong thủy cho gia chủ

Bởi hockinhdoanhaz
Phổ biến nhất khi lát phòng thờ người ta thường chọn gạch giả gỗ, giả đá hoặc những tông màu gạch giả vải ấm cúng. Bài viết này, trang chủ de trang chủ sẽ trình làng cho bạn đọc một số ít mẫu gạch ốp lát phòng thờ sang trọng và quý phái dành cho gia chủ .

Tin liên quan

Với nền văn hóa truyền thống Nước Ta, phòng thờ là nơi vô cùng tôn kính, biểu lộ sự trang nghiêm đồng thời bày tỏ lòng tôn kính của con cháu so với gia tiên, những bậc thánh nhân, người đã khuất … Nhiều gia chủ đặc biệt quan trọng quan trọng nơi thờ cúng, nhiều người còn cho rằng phòng thờ cần phải đặt ở nơi sang chảnh nhất khu nhà, có thờ có thiêng và người đã khuất sẽ phù hộ độ trì cho con cháu sức khỏe thể chất, làm ăn tiến tới nếu hương hỏa, thờ cúng toàn vẹn. Chọn gạch ốp lát cho phòng thờ là một yếu tố vô cùng quan trọng. Không giống những khoảng trống hoạt động và sinh hoạt khác, gạch lát phòng thờ phải bảo vệ tiêu chuẩn trang nghiêm, hoài cổ, đơn thuần, thanh nhã, tránh tuyệt đối những chi tiết cụ thể quá rườm rà, sặc sỡ. Phổ biến nhất khi lát phòng thờ người ta thường chọn gạch giả gỗ, giả đá hoặc những tông màu gạch giả vải ấm cúng. Bài viết này, trang chủ de trang chủ sẽ ra mắt cho bạn đọc một số ít mẫu gạch ốp lát phòng thờ sang trọng và quý phái dành cho gia chủ.

Contents

Một số lưu ý gia chủ bắt buộc phải biết khi lựa chọn gạch ốp lát cho phòng thờ

  • Tuyệt đối không lựa chọn gạch ốp lát phòng thờ sắc tố sặc sỡ, nhiều họa tiết

  • Màu gạch ốp lát phòng thờ nên chọn những màu hòa hợp với bàn thờ và nội thất bên trong thờ cúng, nếu đặt khu thờ tại phòng khách phải chú ý quan tâm tới toàn cảnh khoảng trống chung. Ví dụ màu gạch ốp lát khu thờ phải như nhau hoặc cùng tone với gạch lát phòng khách .

  • Nên lựa chọn gạch lát tông màu sẫm, trung tính, cổ kính càng tốt .

  • Nên chọn những loại gạch men Matt ( mờ ), chống trơn trượt. Phòng thờ thường là nơi người cao tuổi ghé thăm, chọn gạch men Matt sẽ giảm thiểu trơn trượt khi vận động và di chuyển .

Nên lựa chọn những sắc tố gạch ốp lát hợp tử vi & phong thủy với gia chủ. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm thông tin cụ thể chọn gạch ốp lát theo tử vi & phong thủy tại đây : https://congthongtingach.com/tin-tuc/tu-van-chon-gach-lat-nen-theo-phong-thuy-cung-menh-don-tai-loc-may-man.html

Gạch lát phòng thờ giả gỗ- sự lựa chọn tối ưu cho gia chủ

Trong những dòng gạch ốp lát mặt phẳng vân đá, vân gỗ, giả vải, xi-măng … Gạch giả gỗ ốp lát phòng thờ được nhiều gia chủ tin yêu và lựa chọn nhất. Phần lớn gia chủ sẽ do dự lựa chọn giữa nhiều vật tư sửa chữa thay thế như : sàn nhựa, sàn gỗ tự nhiên, gạch giả gỗ … giá thành lát sàn gỗ tự nhiên khá cao, đồng thời thực chất của gỗ tự nhiên khó tránh khỏi ẩm mốc, mối mọt nên phần đông những gia chủ đều lựa chọn gạch giả gỗ để thay thế sửa chữa vật tư này. Gạch giả gỗ ngày này có vô vàn mẫu mã, sắc tố và kích cỡ khác nhau, đường nét vân sôi động không khác gì gỗ tự nhiên. Gạch giả gỗ lát phòng thờ vừa tạo cảm xúc ấm cúng, nhẹ nhàng, tôn nghiêm, mang nét xưa cũ, hoài cổ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khoảng trống thờ cúng.

gạch lát phòng thờ, gạch ốp phòng thờ, gạch ốp lát phòng thờgạch lát phòng thờ, gạch ốp phòng thờ, gạch ốp lát phòng thờgạch lát phòng thờ giả gỗ

Gạch lát phòng thờ giả đá

Gạch giả đá cũng thường được nhiều gia chủ lựa chọn trong việc ốp lát phòng thờ. Về toàn diện và tổng thể nếu phòng thờ ở cạnh phòng khách thì khu thờ gia chủ sẽ chọn ốp lát gạch giả đá nếu gạch lát nền chung cũng giả đá. Các loại gạch vân đá ốp lát phòng thờ nên chọn loại hoa văn đơn thuần, hoặc chọn những vân nét cổ kính một chút ít. Dưới đây là một vài mẫu gạch vân đá gợi ý để bạn lựa chọn trong ốp lát phòng thờ

gahcj ốp lát phòng thờ giả đágạch lát phòng thờ, gạch ốp phòng thờ, gạch ốp lát phòng thờ giả đá

Gạch lát phòng thờ dạng giả vải

Những loại gạch giả vải thường được yêu thích trong lát nền phòng khách hoặc ốp lát phòng thờ. Đơn giản vì những màu gạch giả vải khá nhẹ nhàng, mang lại cảm xúc ấm cúng mà đặc biệt quan trọng những khoảng trống riêng tư hoặc thờ cúng luôn cần điều này. Một vài mẫu gạch giả vải dưới đây sẽ là gợi ý cho khoảng trống phòng thờ nhà bạn.

gạch ốp lát phòng thờ giả vảigạch ốp lát phòng thờ giả vải

Gạch lát phòng thờ xi măng

Mặc dù phòng thờ ít được những gia chủ ốp lát bằng gạch xi-măng. Tuy nhiên, những năm gần đây, phong thái văn minh lên ngôi, phòng thờ cũng là một bộ phận không hề tách rời trong khoảng trống ngôi nhà Việt nên cũng chịu tác động ảnh hưởng theo. Tất nhiên, việc chọn gạch ốp lát xi-măng cho phòng thờ tương đối kén màu. Gia chủ chỉ nên chọn những sắc tố nhẹ nhàng, trầm tĩnh. Một vài mẫu gạch bên dưới đây sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn.

gạch lát phòng thờ, gạch ốp phòng thờ, gạch ốp lát phòng thờ xi măngNếu bạn đang tìm kiếm các mẫu gạch lát phòng thờ phù hợp với không gian nhà mình thì vui lòng gửi bản vẽ thiết kế nhà cho Home de Home. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phân tích thiết kế, chọn các tone màu phù hợp cũng như các loại gạch ốp lát hợp phong thủy, cung mệnh, tạo ấm cúng, trang nghiêm cho không gian thờ cúng. Bạn có thể ghé thăm trực tiếp showroom của Home de Home tại 132 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội. Vui lòng liên hệ theo số hotline: 0857.384.385 để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết nhất.

You may also like

Để lại bình luận