BẢNG BÁO GIÁ GẠCH XÂY DỰNG NĂM 2021

Bởi hockinhdoanhaz

BẢNG BÁO GIÁ GẠCH 2021.

(NHÀ ĐẸP TRISOCO KHÔNG CUNG ỨNG CÁC VẬT LIỆU XÂY DỰNG NÀY – CẢM ƠN QUÝ VỊ ĐÃ QUAN TÂM)

Bài viết sau đây Nhà đẹp Trisoco cùng tìm hiểu và khám phá và giải đáp về tiêu chuẩn gạch xây dựng thế nào đạt chuẩn ? Để từ đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được loại vật tư xây dựng chất lượng và tương thích nhất cho khu công trình của mình .

Để đảm bảo chất lượng cho bất cứ một công trình thi công nào. Thì tiêu chuẩn gạch xây dựng cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của gia chủ. Đồng thời, việc sử dụng gạch loại nào là chất lượng và tốt nhất cho công trình? Hãy cập nhật bảng báo giá gạch xây dựng năm 2021 cũng là những vấn đề khiến nhiều người đáng phải bận tâm.

1. Các loại gạch xây dựng phổ biến hiện nay

Trên thị trường lúc bấy giờ có khá nhiều những loại gạch nung xây dựng khác nhau. Mỗi loại đều có đặc thù tính năng riêng. Phù hợp cho từng mục tiêu sử dụng và xây dựng. Chính vì thế, trước khi triển khai xây dựng, bạn cần khám phá và lựa chọn loại gạch sao cho đúng với từng bộ phận của khu công trình. Điều này sẽ giúp bảo vệ chất lượng tối đa và nâng cao tuổi thọ căn nhà .

Gạch nung ngày nay được sử dụng phổ biến là sản phẩm chính được sử dụng trong xây dựng công trình. Với công nghệ hiện đại lò tuynel hiện đại sản phẩm được tạo ra không gây tác hại đến môi trường, đa dạng về kích thước, chất lượng đồng đều, không bị phụ thuộc vào thời tiết tận dụng tôi đa công suất sản xuất. Gạch nung xây dựng được sử dụng để xây tường, lát nền.

Hiện nay có 2 loại gạch nung được sử dụng thông dụng nhất là : gạch đặc và gạch lỗ ( gạch rỗng ) .

Các loại gạch xây dựng phổ biến
Các loại gạch xây dựng phổ biến

GẠCH ĐẶC

Gạch đặc đất sét nung là gạch đặc được sản xuất từ nguyên vật liệu khoáng sét. Sử dụng thêm những chất phụ gia, sản xuất bằng chiêu thức nén dẻo và được nung ở nhiệt độ thích hợp. Gạch có hình hộp chữ nhật với những mặt phẳng phẳng. Trền những mặt của viên gạch hoàn toàn có thể có rãnh hoặc gợn khía. Cho phép sản xuất gạch có những góc tròn có đường kính không lớn hơn 16 mm trên mặt phẳng cắt vuông góc với phương đùn ép .
Gạch đặc xây dựng thường có đặc thù chắc như đinh nhờ vào đặc tính đất sét được nén chặt và nung ở nhiệt độ cao. Chính thế cho nên mà gạch đặc nung thường được sử dụng để xây dựng từng nhà. Giúp đem đến cho chắc như đinh, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho quy trình thiết kế và sử dụng .

GẠCH LỖ (GẠCH ỐNG)

Gạch lỗ thuộc dòng gạch đất sét được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu chính từ đất sét. Sử dụng nguồn nhiệt lớn để nung gạch lỗ xây nhà .
Gạch lỗ được chia thành nhiều loại khác nhau như : gạch 2 lỗ, gạch 4 lỗ, gạch 6 lỗ, … Quy trình sản xuất giống nhau, nhưng tùy thuộc vào số lỗ mà người ta sử dụng ở những khu vực khác nhau .
Sự khác nhau cơ bản giữa gạch ống lỗ và gạch đặc là cấu trúc. Theo đó, gạch lỗ có những lỗ rỗng phía trong viên gạch, hoàn toàn có thể là 2, 3, 4, 6 hoặc 10 lỗ tùy nhu yếu phong cách thiết kế. Chính vì cấu trúc có lỗ bên trong nên loại gạch xây dựng này sử dụng ít nguyên vật liệu hơn, nhờ đó mà giá tiền rẻ hơn. Tuy nhiên, gạch rỗng lại có năng lực chịu nén ( MAC ) thấp, độ hút nước cao .
trái lại, gạch đặc có cấu trúc một khối xuyên suốt, không có lỗ. Do vậy tốn nhiều nguyên vật liệu sản xuất hơn, giá tiền đắt hơn. Nhưng bù lại, gạch đặc cứng chắc và ít thấm nước. Được sử dụng cho những khu công trình nhu yếu cao về chất lượng .

Xem thêm: THIẾT KẾ NHÀ PHỐ – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO TRONG KIẾN TRÚC

TIÊU CHUẨN GẠCH XÂY DỰNG

Những tiêu chuẩn khi chọn gạch xây dựng
Những tiêu chuẩn khi chọn gạch xây dựng​

Một viên gạch đủ tiêu chuẩn sẽ phải cung ứng được những nhu yếu sau :

 • Màu sắc : đồng đều và có màu đỏ anh đào ( màu đồng )

 • Góc cạnh : đồng đều và sắc nét

 • Không bị nứt mặt phẳng

 • Sẽ phát ra âm thanh đặc trưng khi gõ và sẽ không bị vỡ khi rơi trên mặt đất, trên mặt phẳng từ độ cao 600 mm .

 • Bề mặt viên gạch mịn, kích cỡ hạt phải đồng đều, không có những tạp chất như vôi, chất hữu cơ, hay xảy ra hiện tượng kỳ lạ nứt và chứa lỗ khí, muối. .. làm ảnh hưởng tác động đến sắc tố và độ bền của viên gạch .

 • Viên gạch không bị cháy

 • Sức bền nén của gạch xây dựng tiêu chuẩn được sử dụng trong toàn bộ những loại khu công trình không được thấp hơn 75 kg / sq.cm trừ trường hợp pháp luật khi kiểm tra theo IS : 3495

 • Sau khi ngâm trong nước lạnh trong 24 giờ, lượng hấp thụ không được vượt quá 15 % khối lượng khô của gạch khi thử nghiệm theo IS : 3495

 • Sự lên hoa trong gạch ( vân gạch ) phải nằm trong số lượng giới hạn lao lý tại ( không quá 10 % diện tích quy hoạnh tiếp xúc của gạch thì được giao dịch thanh toán tiền đặt cọc mỏng mảnh muối ) IS : 3495

2. Đặc điểm và kích thước của gạch xây dựng

Gạch đất sét xây dựng hay còn gọi là gạch nung hoặc gạch đất sét nung. Đây là mẫu sản phẩm được sản xuất từ đất sét và hoàn toàn có thể thêm những phụ gia. Trải qua quy trình tạo hình và được nung ở nhiệt độ thích hợp. Gạch nung là một loại vật tư xây dựng dùng để xây tường ngăn, tường bao quanh .
Đây là loại mẫu sản phẩm được sản xuất với nguyên vật liệu chính là đất sét. Đất sét được khai thác lên vô hiệu những tạp chất rồi trộn với dung môi là nước. Nhồi kỹ cho thật nhuyễn sau đó định hình bằng khuôn tạo ra loại sản phẩm thô hay gọi là gạch mộc. Kích thước loại sản phẩm nhờ vào vào size của khuôn. Gạch mộc được phơi hoặc sấy khô sau đấy đưa vào lò. Nguyên liệu dùng để đốt là than củi, hoặc than đá trộn với bùn đặt dưới lò. Gạch mộc được đốt trong nhiều giờ đến khi gạch chín chuyển sang màu đỏ sẫm, tắt làm nguội lò sau đó dỡ gạch ra .

GẠCH ĐẶC

Kích thước trung bình khoảng chừng 220 x 105 x 55 ( mm ) tương ứng với chiều dài – chiều rộng – chiều cao. Khối lượng 2 – 2.5 kg / viên. Gạch đặc thường có 3 loại, chất lượng giảm dần A1, A2, B. Gạch đặc thường được sử dụng cho những khu công trình chịu áp lực đè nén lớn như : nhà công nghiệp, bể nước, hầm móng, … Ngoài ra, gạch thẻ đặc hoàn toàn có thể dùng để xây nhà biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nhu yếu độ chống thấm cao, cách âm, cách nhiệt tốt .

Đặc điểm của gạch xây dựng
Đặc điểm của gạch xây dựng

GẠCH THÔNG TÂM (GẠCH 1 LỖ, 2 LỖ, 3 LỖ – GẠCH SIÊU NHẸ)

Đây là loại gạch thường thấy trong nhiều khu công trình lớn nhỏ khác nhau. Màu đỏ hồng, hoặc đỏ sẫm. Loại gạch này thường dùng để xây tại những vị trí không chịu lực, hoặc không có nhu yếu chống thấm ( ví dụ điển hình như xây tường, hàng rào, xây những công trình phụ như Tolet ) .

GẠCH ĐỎ RỖNG 4 LỖ

Gạch đỏ rỗng 4 lỗ có size thông dụng là 190×80 x80mm, thường xây tường dày 100 mm, những toà nhà cao tầng liền kề. Ưu điểm của loại gạch này là khối lượng nhẹ nên quy trình tiến độ xây dựng không tốn thời hạn và công sức của con người, giá tiền phải chăng giúp gia chủ tiết kiệm chi phí được ngân sách. Tuy nhiên năng lực chống thấm và năng lực chịu lực không cao .

GẠCH ĐỎ RỖNG 6 LỖ – GẠCH TUYNEL

Gạch đỏ rỗng 6 lỗ – Gạch Tuynel, có kích cỡ lớn hơn : 220×105 x150mm, có màu đỏ hồng và màu đỏ đậm đặc trưng của gạch đỏ. Gạch đỏ rỗng 6 lỗ có năng lực cách nhiệt nhưng chống thấm và chịu lực kém nên thường được sử dụng ở những khu vực không chịu lực và không nhu yếu chống ẩm như tường phân phòng .

GẠCH RỖNG 11 LỖ

Loại gạch này có màu đỏ hồng, hoặc đỏ sẫm. Thường xây tại những vị trí không chịu lực, hoặc không có nhu yếu chống thấm, hoặc làm lớp chống nóng cho mái. Tường bao ngoài hoàn toàn có thể phối hợp gạch rỗng và gạch đặc. Tên gọi khác còn gọi là gạch tuynel. Loại gạch này hoàn toàn có thể xây được tường dày 150 ( kể cả lớp trát sẽ dày 150 ) .

GẠCH ĐỎ XÂY KHÔNG TRÁT

 • Gạch đặc không trát sầm : kích cỡ 220×110 x60mm

 • Gạch 2 lỗ không trát size 210×100 x60mm

 • Gạch không trát 3 lỗ xém chéo size 210×100 x60mm

 • Gạch không trát 2 lỗ sẫm kích cỡ 210×100 x60mm

 • Gạch 11 lỗ không trát kích cỡ 210×100 x60mm

 • Gạch 3 lỗ không trát size 210×100 x60mm

Xem thêm: MẪU HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG MỚI NHẤT NĂM 2021 CỦA NHÀ ĐẸP TRISOCO

GIÁ GẠCH XÂY DỰNG – GẠCH ĐỎ XÂY NHÀ 

Sau đây là bảng làm giá gạch xây dựng lúc bấy giờ. Quý khách tìm hiểu thêm và nếu có nhu yếu mua gạch hãy liên hệ với nơi phân phối gạch gần nhất. ( THAM KHẢO )

STT Gạch xây dựng ĐVT Quy cách Đơn giá ( VNĐ )
1 Gạch ống Phước Thành

Viên

8 x 8 x 18 1.080
2 Gạch đinh Phước Thành Viên 4 x 8 x 18 1.080
3 Gạch ống Thành Tâm Viên 8 x 8 x 18 1.090
4 Gạch đinh Thành Tâm Viên 4 x 8 x 18 1.090
5 Gạch ống Đồng Tâm 17 Viên 8 x 8 x 18 950
6 Gạch đinh Đồng Tâm 17 Viên 4 x 8 x 18 950
7 Gạch ống Tám Quỳnh Viên 8 x 8 x 18 1.090
8 Gạch đinh Tám Quỳnh Viên 4 x 8 x 18 1.090
9 Gạch ống Quốc Toàn Viên 8 x 8 x 18 1.090
10 Gạch đinh Quốc Toàn Viên 4 x 8 x 18 1.090
11 Gạch An Bình Viên 8 x 8 x 18 850
12 Gạch Hồng Phát Đồng Nai Viên 4 x 8 x 18 920

( Lưu ý bảng làm giá trên đây chưa gồm có 10 % phí VAT. Đồng thời, giá này hoàn toàn có thể sẽ hoàn toàn có thể đổi khác theo sự dịch chuyển chung của thị trường hoặc thời gian khách mua hàng ) .

Lưu ý với quý khách hàng bài viết trên đây chỉ tham khảo về giá gạch trên thị trường, công ty chúng tôi không cung cấp vật liệu xây dựng gạch, quý khách có thể liên hệ với những cơ sở  chuyên cung cấp gạch.

3. Khi đến với nhà thầu xây dựng Nhà đẹp Trisoco bạn nhận được gì?

 • Đảm bảo cam kết chất lượng khu công trình luôn là tiêu chuẩn đứng số 1 tạo sự tin yêu cho người mua qua nhiều năm .

 • Giá cả cạnh tranh đối đầu hài hòa và hợp lý với mặt phẳng chung của thị trường và phân phối được sự mong ước mà người mua mong ước .

 • Cam kết bh nhanh gọn khắc phục sự cố kịp thời không gây ảnh hưởng tác động đến nhu yếu hoạt động và sinh hoạt của người sử dụng .

 • Vật tư đủ và đúng để bảo vệ chất lượng khu công trình sau khi đưa vào sử dụng, tuyệt đối không sử dụng vật tư kém chất lượng .

Nhà đẹp Trisoco luôn đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường
Nhà đẹp Trisoco luôn đồng hành với khách hàng trên mọi chặng đường

4. Tại sao chọn Nhà thầu xây dựng Nhà đẹp Trisoco?

Nhà thầu xây dựng Nhà đẹp Trisoco luôn sẵn sàng tư vấn khắc phục và sửa chữa lỗi nếu gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ mọi phương án thi công cho công trình, kiểm tra đầy đủ ở mỗi giai đoạn thi công để đảm bảo chất lượng cũng như sự uy tín mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Nhà đẹp Trisoco là nhà thầu xây dựng ở Bình Dương giúp quý khách lựa chọn vì chúng tôi luôn đặt chất lượng cũng như uy tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Với kinh nghiệm và năng lực gần 10 năm đã được khẳng định, Nhà đẹp Trisoco tự hào là công ty thiết kế uy tín tại Bình Dương sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế đẹp quy mô. Chúng tôi luôn sử dụng vật liệu của các hãng nổi tiếng trên thị trường nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ thiết kế và thi công kết hợp ăn ý với nhau, luôn có sự trao đổi để hoàn thiện ngôi nhà đồng bộ nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Vậy nên, Nhà đẹp Trisoco luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. Nếu có dự định xây nhà trọn gói hãy gọi tới số hotline:

0961 08 08 38 hoặc 0989 99 90 34

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN 
Trụ sở chính: Số 40, đường DX048, khu phố 4, phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh Văn phòng: 779 Huỳnh Văn Lũy, khu phố 6, phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Mã số doanh nghiệp: 3702221069
Chứng chỉ năng lực số: BDG-00015898
Hotline : 0961 08 08 38 – 0989 99 90 34
Tư vấn: 0274 374 88 88 – 0274 654 61 79​
E-mail: trieuson.info@gmail.com
Website: xaydungtrieuson.com.vn

You may also like

Để lại bình luận