Bảng giá xi măng xây dựng mới nhất 2022

Bởi hockinhdoanhaz

Xi măng là loại vật liệu không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp nguyên vật liệu xây dựng này với những mức giá khác nhau. Vậy xi măng của hãng nào tốt? Giá xi măng hiện tại là bao nhiêu? Bài viết dưới đây giúp bạn biết được bảng giá xi măng xây dựng mới nhất nhé.

Contents

1. Xi măng là gì?

Giá xi măng
Xi măng là một trong những nguyên vật liệu quan trọng, không hề thiếu trong những công trường thi công thiết kế xây dựng và trong đời sống hàng ngày lúc bấy giờ. Xi măng hiểu đơn thuần là chất kết dính thủy lực. Người ta dùng xi măng để làm chất kết dính giữa những nguyên vật liệu khác như gạch, đá, sắt, thép để tạo nên độ bền chắc cho những khu công trình thiết kế xây dựng .

Bằng mắt thường, chúng ta nhận thấy xi măng có dạng bột mịn, màu xám đen. Còn khi trộn chung với nước và các nguyên liệu khác thì chúng có dạng hồ, sền sệt, để ngoài không khí một thời gian sẽ cứng lại.

Với nguyên vật liệu sản xuất sẵn có, giá tiền lại rất phải chăng, vừa với túi tiền của đại đa số người mua và độ bền cao nên xi măng được ứng dụng nhiều trong đời sống và thiết kế xây dựng .

2. Thành phần và quy trình sản xuất xi măng hiện nay


2.1. Thành phần:

Xi măng thành phẩm là mẫu sản phẩm của đất sét, đá vôi cùng một số ít chất phụ gia khác được trộn theo một tỉ lệ nhất định rồi nghiền nhỏ .

2.2. Quy trình sản xuất xi măng:

Bước 1: Tách nguyên liệu thô

Để sản xuất xi măng, người sử dụng đá vôi, đất sét và cát có chứa những nguyên vật liệu thô như canxi, sắt, nhôm, silic … Các nguyên vật liệu để sản xuất xi măng đều được tách ra từ núi đá vôi rồi dùng băng chuyền để luân chuyển nguyên vật liệu đến nhà máy sản xuất sản xuất. Tuy nhiên, trước khi luân chuyển đến nhà máy sản xuất sản xuất thì tổng thể những nguyên vật liệu dạng thô đều được giải quyết và xử lý, nghiền nhỏ với size chỉ tương tự với viên sỏi .

Bươc 2: Phân chia tỉ lệ hỗn hợp, nghiền nhỏ

Theo băng chuyền, nguyên vật liệu thô được khai thác trực tiếp từ núi đã vôi sẽ được chuyển về bộ phận thí nghiệm của xí nghiệp sản xuất để nghiên cứu và phân tích, khám phá tỉ lệ giữa đất sét và đá vôi trước khi triển khai nghiền. Để xi măng đạt chất lượng thì tỉ lệ tiêu chuẩn là 20 % đất sét và 80 % đá vôi. Sau đó dùng con lăn và bàn xoay để nghiền hỗ hợp thành bột mịn .

Bước 3: Trước khi nung

Đây là quy trình tiến độ bột hỗn hợp đã được nghiền nhỏ được cho vào trong buồng nung. Trong buồng này có phong cách thiết kế những buồn xoáy có trục đứng giúp tận dụng nhiệt tỏa ra trong lò, từ đó giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng và thân thiện với thiên nhiên và môi trường xung quanh .

Bước 4: Giai đoạn trong lò nung

Toàn bộ nguyên vật liệu là hỗ hợp bột mịn trong lò trước nung tiếp tự được chuyển vào trong lò nung với nhiệt độ lên đến 1550 độ C. Người ta hoàn toàn có thể dùng than đá hoặc khí tự nhiên để đốt cháy và phân phối nhiệt cho lò nung. Khi lò nung nóng đến nhiệt độ nhất định sẽ xảy ra phản ứng hóa học khử Cacbon theo công thức Ca + SiO2  CasiO3 + CO2. Trong đó CasiO3 là thành phần chính có trong xi măng. Những phần nguyên vật liệu rơi xuống vị trí thấp nhất của lò nung tạo ra phần xỉ khô .

Bước 5: Làm mát và nghiền sản phẩm

Xỉ sau khi được lấy ra khỏi lò nung sẽ được làm mát nhờ vào khí cưỡng bức. Lượng nhiệt mà xỉ tỏa ra lại được hấp thụ lại, giúp tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng, bảo vệ bảo đảm an toàn cho môi trường tự nhiên. Sau đó nghiền thành xi măng thành phẩm bằng những viên bi sắt .

Bước 6: Đóng bao và tiêu thụ

Sau khi được làm mát và nghiền nhỏ, xi măng thành phẩm được đóng vào bao với khối lượng khoảng chừng 50 kg / bao rồi luân chuyển đến những shop chuyên vật tư thiết kế xây dựng để phân phối và tiêu thụ

3. Các loại xi măng xây dựng phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại xi măng thiết kế xây dựng khác nhau như xi măng Hà Tiên, xi măng Bỉm Sơn, xi măng Nghi Sơn, xi măng Hoàng Thạch …

Xi măng COTEC


Xi măng COTEC là cái tên quá quen thuộc trong ngành thiết kế xây dựng. Loại xi măng này hiện đang có sức tiêu thụ lớn ở những tỉnh, thành phố phía Nam như Đồng Nai, Tỉnh Bình Dương, Tp. TP HCM … Mới đây, COTEC đã tung ra thị trường một loại sản phẩm mới là xi măng xá chất lượng, chuyên dùng cho những trạm trộn bê tông tươi, có cường độ nén cao .

Xi măng Chinfon

Đây là tên thương hiệu xi măng thiết kế xây dựng được nhiều người tin dùng tại thị trường miền Bắc. Đặc biệt, xi măng này được dùng thông dụng trong thiết kế xây dựng khu công trình gia dụng, khu công trình công nghiệp, từ đổ móng, cột, mái, sàn cho tới khi hoàn thành xong. Ngoài ra, xi măng Chinfon còn bảo vệ sự link giữa những vật tư như thép, nhôm, sắt rất tốt .

Xi măng Hà Tiên


Xi măng Vincem Hà Tiên được dùng nhiều trong việc đổ bê tông, làm móng, sàn hay trộn vữa xay … Với đặc tính đông kết nhanh, mác bê tông vượt cao hơn so với tiết chuẩn của phong cách thiết kế, giúp bê tông bền vững và kiên cố cũng như nâng cao chất lượng vữa xây, tô …

Xi măng Hoàng Thạch

Cũng giống như nhiều loại xi măng khác, xi măng Vincem Hoàng Thạch được dùng để làm bê tông, trát, ốp … những khuôn khổ khu công trình khác nhau. Ngoài ra, giá tiền xi măng Hoàng Thạch rất hài hòa và hợp lý, dễ mua .

4. Cập nhật bảng giá xi măng mới nhất hiện nay


Được biết đến là loại xi măng có chất lượng không thay đổi, xi măng Holcim được vận dụng trong nhiều mục tiêu khác nhau như đổ bê tông, cột dầm, bê tông đúc sẵn … Hiện nay, xi măng Holcim được bán với giá 89.000 / bao 50 kg .
Trong 6 tháng đầu năm 2022, giá xi măng trong nước có nhiều dịch chuyển, những công ty xi măng đã nhiều lần tăng giá với mức trung bình từ 20.000 – 50.000 đồng tùy chủng loại. Nguyên nhân khiến kiểm soát và điều chỉnh giá xi măng trong thời hạn qua là do tăng giá những nguyên vật liệu nguồn vào cũng như tác động ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo đó, giá bán xi măng những loại PCB30 và PCB40 trong thời hạn qua giao động phổ cập ở mức 840.000 đồng / tấn đến 1.650.000 đồng / tấn tùy từng chủng loại, tên thương hiệu .
Dưới đây là bảng giá xi măng thiết kế xây dựng update mới nhất của một số ít tên thương hiệu xi măng lớn tại thị trường vật tư thiết kế xây dựng lúc bấy giờ :

Xi măng

Đơn vị

Xi măng

Sản xuất (tấn)

Tiêu thụ (tấn)

Giá bán

Hoàng Thạch

PCB30 bao 280 290 1.270.000 1.270.000

Hải Phòng

PCB30 bao 120 110 1.270.000 1.270.000

Bút Sơn

PCB30 bao 230

200

1.270.000 1.270.000

Bỉm Sơn

PCB30 bao 365 320 1.270.000 1.270.000

Tam Điệp

PCB40 bao 100 70 1.170.000 1.170.000

Hoàng Mai

PCB40 bao 150 160 1.250.000 1.250.000

Hải Vân

PCB40 bao 65 60 1.325.000 1.325.000

Hà Tiên 1

PCB40 bao 410 390 1.705.000 1.705.000

Lưu ý : Bảng làm giá xi măng chúng tôi gửi đến hành khách trong thời gian hiện tại đã gồm có thuế Hóa Đơn đỏ VAT và chúng tôi tương hỗ luân chuyển đến tận chân khu công trình thiết kế xây dựng của bạn. Bảng giá xi măng thiết kế xây dựng cũng đổi khác tùy thuộc vào thời gian thiết kế xây dựng khu công trình, dịch chuyển chung về giá trên thị trường vật tư kiến thiết xây dựng, số lượng người mua đặt mua …

Bảng báo giá xi măng các loại 6 tháng đầu năm 2022 mới nhất

Bảng giá xi măng Hoàng Thạch 2022 mới nhất

Về chất lượng, xi măng Hoàng Thạch có hàm lượng khoáng C3S cao, hàm lượng C3A thấp, hàm lượng vôi tự do thấp và độ không thay đổi thể tích tốt. Các loại sản phẩm xi măng Hoàng Thạch được đóng trong bao KP và được in logo sư tử màu xanh và đỏ .

Tháng 6/2022, Công ty Vicem Hoàng Thạch thông tin tăng giá xi măng Hoàng Thạch. Trong đó, giá cả những loại xi măng PCB30, PCB40, MC25 và những loại xi măng đóng bao Vicem Hoàng Thạch đều được kiểm soát và điều chỉnh tăng ở những vùng miền, với mức kiểm soát và điều chỉnh bổ trợ 50.00 đồng / tấn .
Và kiểm soát và điều chỉnh giá cả tại khu vực của Xi măng Hoàng Thạch đa dụng PCB40 và PCB40 rời công nghiệp, với mức kiểm soát và điều chỉnh bổ trợ là 20.00 đồng / tấn ( giá này đã gồm có thuế giá trị ngày càng tăng ) .

Bảng giá xi măng Nghi Sơn mới nhất

Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) là liên doanh giữa Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem) và hai công ty đa quốc gia của Nhật Bản là Taiheiyo Cement (TCC) và Mitsubishi Materials (MMC). Giá xi măng Nghi Sơn được bán hiện nay là 80.000 / 1 bao

Bảng giá xi măng Thăng Long 2022 mới nhất

Xi măng Thăng Long là công ty chuyên cung cấp xi măng cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp thương hiệu Xi măng Thăng Long ở bất kỳ công trình xây dựng trên đất nước ta. Về giá xi măng, giá thành của công ty này tương đối rẻ, bạn chỉ mất khoảng 74.000 đồng cho một bao xi măng 50 kg. Tuy nhiên, loại xi măng này chỉ phù hợp với những công trình xây dựng có quy mô vừa và nhỏ.

Báo giá xi măng Hạ Long hiện nay

Cũng giống như giá xi măng Thăng Long, hệ thống xi măng Hạ Long cũng bán với giá là 74.000 đồng, chất lượng xi măng gần như tương đương nhau nên bạn có thể lựa chọn một trong hai hãng xi măng này.

Báo giá Xi măng Bỉm Sơn mới nhất


Xi măng Bỉm Sơn có cường độ và độ không thay đổi cao nên tương thích với những khu công trình nhu yếu xi măng cường độ cao, những khu công trình thủy điện … Hiện nay xi măng Bỉm Sơn đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên quốc tế. Giá xi măng Bỉm Sơn tháng 6/2022 tăng nhẹ do nguyên vật liệu nguồn vào tăng giúp hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại không thay đổi và giữ vững chất lượng mẫu sản phẩm. Mới đây, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xi măng Bỉm Sơn thông tin về việc kiểm soát và điều chỉnh giá cả mẫu sản phẩm xi măng. Xi măng đóng bao tăng 50.000 đồng / tấn. Còn giá xi măng rời tăng 20.000 đồng / tấn

Báo giá xi măng Hà Tiên hôm nay

Xi măng Hà Tiên là một trong những thương hiệu xi măng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Xi măng Hà Tiên có ba loại là Xi măng Hà Tiên 1 Premium, Xi măng Hà Tiên 1 và Xi măng Vicem Hà Tiên. Giá xi măng Hà Tiên tùy từng loại mà có giá thành khác nhau: Xi măng đa dụng Hà Tiên có giá là 85.000 đồng /bao 50 kg, xi măng xây tô Hà Tiên có giá là 70.000 đồng / bao 50 kg.

Bảng giá Xi măng Holcim mới nhất 2022

Được biết đến là loại xi măng có chất lượng ổn định, xi măng Holcim được áp dụng trong nhiều mục đích khác nhau như đổ bê tông, cột dầm, bê tông đúc sẵn… Hiện nay, xi măng Holcim được bán với giá là 89.000/bao 50kg.

5. Đơn vị có bảng báo giá xi măng Thăng Long 2022 chuyên nghiệp hiện nay

Hiện nay, xi măng được xuất khẩu đi khắp các tỉnh thành trên cả nước nên việc tìm đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng nói chung, xi măng nói riêng là điều không phải quá khó. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị có giá thành hợp lý thì lại là bài toán khó với nhiều chủ đầu tư. Vậy nên, nếu bạn đang muốn tìm cho mình đơn vị kinh doanh xi măng chuyên nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi. Xây Dựng Số cam kết gửi đến bạn bảng giá xi măng các loại trên cả nước chi tiết nhất hiện nay.

Pass giải nèn các file: autocad123

Trên đây là bảng giá xi măng thiết kế xây dựng chúng tôi update mới nhất gửi đến người mua. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về Chi tiêu của xi măng thiết kế xây dựng ở thời gian bạn thi công khu công trình thì hãy liên lạc đến hotline cho chúng tôi nhé .

Bài viết liên quan

Cập nhật bảng giá gạch xây dựng mới nhất 2022 Cập nhật bảng giá gạch xây dựng mới nhất 2022 Cập nhật bảng giá vật liệu xây dựng mới nhất năm 2022 Cập nhật bảng giá vật liệu xây dựng mới nhất năm 2022 Bảng báo giá cát xây dựng cập nhật mới nhất 2022 Bảng báo giá cát xây dựng cập nhật mới nhất 2022 Báo giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội mới nhất 2022 Báo giá vật liệu xây dựng tại Hà Nội mới nhất 2022 Vật liệu xây nhà gồm những gì Vật liệu xây nhà gồm những gì? Những điều mà bạn cần biết Bảng giá vật liệu xây dựng tại Thanh Hóa mới nhất 2022 Bảng giá vật liệu xây dựng tại Thanh Hóa mới nhất 2022

You may also like

Để lại bình luận