Thông tin update bảng báo giá xi măng Bỉm Sơn hôm nay

Bởi hockinhdoanhaz

Trong các nguyên vật liệu được sử dụng trong xây dựng thì xi măng có thể coi là loại vật liệu không thể thiếu, nó có vai trò quan trọng trong việc kết dính các vật liệu với nhau để tạo nên những công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xi măng có đơn giá từ cao đến thấp. Các bạn mong muốn 1 loại xi măng có giá cả hợp lý mà chất lượng tốt vậy thì chúng tôi xin sẽ giới thiệu cho các bạn báo giá xi măng Bỉm Sơn mới nhất hiện nay.

Giới thiệu về xi măng Bỉm Sơn

Có lẽ trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, cái tên công ty xi măng Bỉm Sơn chuyên sản xuất phân phối xi măng đã trở thành một thương hiệu mạnh. Với quy mô lớn sự đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng những gì nhanh nhạy, tâm huyết của tập thể cán bộ công nhân viên đã góp phần làm nên thương hiệu Bỉm Sơn có một không hai.

Xi măng Bỉm Sơn

Xi măng Bỉm Sơn là sản phẩm của Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn được ra đời vào ngày 4/3/1980 ngay sau khi Đất nước được thống nhất vào năm 1975. Công ty có địa chỉ ở phường Ba Đình, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Thanh Hóa là cái nôi của vật liệu xây dựng trên thị trường với hàng chục nhà máy lớn nhỏ chuyên sản xuất vật liệu xây dựng ở nước ta, tạo công ăn việc làm cho hàng triệu công nhân. Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn từ lúc bắt đầu được đưa vào hoạt động công ty chỉ có 2 dây chuyền sản xuất có công suất 1,2 triệu tấn/ năm theo phương pháp ướt của Liên Xô.

Nhưng lúc bấy giờ sau một quy trình tăng trưởng, doanh nghiệp này đã chiếm hữu hai dây chuyền sản xuất sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nhật Bản với thiết bị tiên tiến và phát triển và văn minh. Hai dây chuyền sản xuất này có hiệu suất lên đến 3,8 triệu tấn / năm, lớn hơn nhiều so với hiệu suất khởi đầu. Sở hữu thêm 1 trạm nghiền xi măng được đặt tại Quảng Trị với hiệu suất là 250.000 tấn xi măng / năm và bỏ ra một khoản tiền lớn để mua CP cho phối công ty xi măng miền Trung tại tỉnh Tỉnh Quảng Ngãi với hiệu suất vô cùng lớn 500.000 tấn / năm .

Công nghệ quản lý và vận hành lò quay theo giải pháp khô được vận dụng cho hai dây chuyền sản xuất sản xuất của doanh nghiệp với những thiết bị tiên tiến và phát triển và văn minh theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Bên cạnh vận dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản thì những thiết bị của hai dây chuyền sản xuất sản xuất của công ty này có nguồn gốc đều là những mẫu sản phẩm nổi tiếng của những nước G7 và EU trong nghành nghề dịch vụ sản xuất xi măng như : Claudius Peter, FCB, LOESCHE, ELEX, IKN, … Với những thiết bị vô cùng văn minh được lắp ráp cho hai dây chuyền sản xuất tạo nên mức tự động hoá cao sản xuất nên những loại sản phẩm và bán thành phẩm có chất lượng không thay đổi và vô cùng tốt .

Hiện nay, Vicem Bỉm Sơn đang áp dụng chuyển đổi các công nghệ tiên tiến hơn cho trạm nghiền xi măng để năng công suất lên 220 tấn xi măng/ giờ tức là sản lượng nghiền trong một năm sẽ là 1,5 triệu tấn xi măng/ năm. Hiện tại mọi thiết bị công nghệ hiện đại đầu tư vào các dự án đều do nhà thầu LOESCHE của Cộng hoà Liên bang Đức cung cấp và thiết kế.

Dự án này được đưa ra để xử lý những khó khăn vất vả về sự thiếu vắng sản lượng nghiền xi măng của doanh nghiệp trong thời hạn qua. Đồng thời khi dự án Bất Động Sản này được triển khai đưa vào hoạt động giải trí sản xuất bảo vệ sẽ cung ứng được mọi nhu yếu của người sử dụng. Bên cạnh đó nó còn có nhiều thuận tiện trong việc quy đổi chủng loại xi măng trở nên nhanh gọn hơn, mẫu sản phẩm được đa dạng hoá và bảo vệ chất lượng không thay đổi ; cải tổ điều kiện kèm theo thao tác cho những nhân công, giảm thiểu ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho thiên nhiên và môi trường, tiết kiệm chi phí được chi phí sản xuất và đưa xi măng Bỉm Sơn lên một tầm cao mới cả ở thị trường trong và ngoài nước .

Với hơn 40 năm dưới sự điều hành và dẫn dắt của bộ máy lãnh đạo trong công ty đã tạo nên xi măng Bỉm Sơn với chất lượng tốt và đạt nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý cho cả sản phẩm và tập thể công ty. Ví dụ như: năm 2002, doanh nghiệp được Nhà nước phong tặng danh hiệu “Đơn vị Anh hùng Lao động” trong thời kỳ đổi mới; năm 2003 được tặng giải thưởng “quả cầu vàng” và giải thưởng quốc giá cúp vàng “Vì sự nghiệp xanh Việt Nam”; danh hiệu “Huân chương Lao động hạng Nhì” và “Huân chương Lao động Hạng Nhất” vào năm 2010 và 2015. Còn về sản phẩm của công ty đạt được nhiều giải thưởng như: giải vàng “Chất lượng Việt Nam” năm 2000 và năm 2004; năm 2004 còn được trao thêm giải thưởng “Cúp sen vàng Việt Nam”; năm 2013 sản phẩm được trao giấy chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu do tổ chức AENOR cấp; năm 2014 đạt giải thưởng nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam và huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao; năm 2018 đạt giải xi măng Bỉm Sơn đạt hàng Việt Nam chất lượng cao, … 

Với vô số phần thưởng và thương hiệu cho cả mẫu sản phẩm và công ty nên xi măng Bỉm Sơn được tin dùng trong nhiều khu công trình quan trọng của quốc gia như kho lưu trữ bảo tàng Hồ Chí Minh, cầu Thăng Long, thuỷ điện Hoà bình và vô số những dự án Bất Động Sản công nghiệp, khu công trình gia dụng trên cả nước .
Hiện nay, xi măng Bỉm Sơn đang phân phối nhiều loại cho thị trường kiến thiết xây dựng như : xi măng Póoc lăng PC40 và PC50 ; xi măng Clinker Póoc lăng ; Xi măng đặc dụng SC40 ; xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng ; xi măng Póoc lăng bền sun phát TYPE II C150 ; xi măng CEM I 52.5 N ; xi măng Póoc lăng hỗn hợp ( PCB30 và PCB40 ) .
Nhiều người mua chắc rằng đang vướng mắc tại sao nên chọn xi măng Bỉm Sơn ? Loại xi măng này có những ưu điểm gì để được nhiều người tin dùng đến vậy ? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những ưu điểm của loại xi măng này nhé : xi măng có độ dẻo cao, thời hạn đông kết nhanh, độ tăng trưởng không thay đổi nên hạn chế được năng lực rạn nứt do ảnh hưởng tác động của thời tiết. Mỗi loại xi măng sẽ có một tính răng riêng để tương thích với toàn bộ những vùng miền với với điều kiện kèm theo thời tiết khác nhau và ứng dụng được nhiều khuôn khổ khác nhau trong kiến thiết xây dựng .

Với ưu điểm là cường độ cao nên xi măng Bỉm Sơn rất phù hợp cho những cấu kiện bê tông khối lớn hoặc những cấu kiện yêu cầu cao về cường độ. Trong suốt những năm qua, Công ty xi măng Bỉm Sơn luôn đảm bảo chất lượng ổn định cho những bao xi măng khi được trao đến tay các khách hàng cả trong và ngoài nước. Họ vẫn không ngừng phát triển và ứng dụng các công nghệ kĩ thuật tiên tiến, hiện đại để ứng dụng vào sản xuất nhằm mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. 

Thương hiệu luôn là yếu tố quyết định hành động tạo nên một công ty vững vàng và sống sót lâu bền hơn và mãi mãi. Đó cũng là yếu tố lớn được Công ty CP xi măng Bỉm Sơn chú trọng số 1 trong quy trình kiến thiết xây dựng và tạo niềm tin người mua. Với những thành tựu lớn đạt được trong hàng chục năm qua Công ty CP xi măng Bỉm Sơn sẽ là cái tên sáng giá cho những thành công xuất sắc mới .

Cập nhật báo giá xi măng Bỉm Sơn hôm nay

Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía người mua đó là về giá của xi măng hiện tại của Công ty CP xi măng Bỉm Sơn. Đặc biệt là những khu công trình lớn thì việc biết trước được khoảng chừng giá giúp khu công trình có những dự trù ngân sách chuẩn và khu công trình cũng sẵn sàng chuẩn bị cho những ngân sách dù là nhỏ nhất .
Xi măng Bỉm Sơn hiện đang nằm trong top 10 công ty sản xuất xi măng lớn nhất lúc bấy giờ ở Nước Ta với hiệu suất khoảng chừng 3,8 triệu tấn / năm. Với chất lượng mẫu sản phẩm tốt và không thay đổi nên xi măng Bỉm Sơn đã được hơn 10 tỉnh thành trong cả nước tiêu thụ. Công ty đã sản xuất và bán ra thị trường 27 triệu tấn loại sản phẩm trơng suốt 26 năm qua .

Báo giá xi măng Bỉm Sơn

Giá xi măng hoàn toàn có thể đổi khác thất thường do yếu tố cung và cầu, tác động ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài như dịch bệnh, … nên những bạn cần theo dõi sát sao để biết được giá cả đúng nhất của nó trong thời gian hiện tại. Trong tháng 3/2021, giá xi măng Bỉm Sơn có dịch chuyển là tăng nhẹ do tác động ảnh hưởng của dịch bệnh nên giá nhập nguyên vật liệu sản xuất tăng cao. Để bảo vệ được chất lượng mẫu sản phẩm xi măng luôn không thay đổi khi đến tay người mua và hoạt động giải trí sản xuất được diễn ra một cách thông thường nên công ty xi măng Bỉm Sơn đã quyết định hành động tăng giá những loại sản phẩm xi măng như sau : giá một tấn xi măng rời tăng lên 20.000 đồng / tấn và xi măng bao là 50.000 đồng / tấn .

Giá một bao xi măng Bỉm Sơn với trọng lượng 50kg là 75.000 đồng/ bao và giá bán theo tấn là 1.270.000 đồng/ tấn (cập nhập tháng 5/2021). Giá xi măng Bỉm Sơn loại PCB30 là 1.430.000 đồng/ tấn. Giá tiền này chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Về vỏ hộp và quy cách luân chuyển xi măng : vỏ hộp đựng xi măng Bỉm Sơn được làm bằng giấu Kraft, bao PP – Kraft hoặc bao PP ( Polypropylen ) chống thấm nước, có độ bền dai chắc như đinh để tránh không bị rách nát khi luân chuyển hàng hoá. Hơn nữa còn bảo vệ được chất lượng xi măng còn nguyên vẹn không bị đổi khác. Về quy trình tiến độ luân chuyển khi người mua đặt xi măng của công ty được chia làm hai hình thức với hai loại xi măng riêng không liên quan gì đến nhau, đó là : những loại phương tiện đi lại giao thông vận tải chuyên sử dụng dùng để luân chuyển xi măng rời và phương tiện đi lại có che chắn chống khí ẩm và mưa thì dùng để chở những loại xi măng bao .
Sau khi nhận hàng, để bảo vệ chất lượng không thay đổi cho xi măng những bạn nên xếp chúng ở nơi khô ráo, tránh ở những nơi ẩm thấp, mưa và bão so với xi măng bao. Khi xếp những bao xi măng phải cách tường tối thiểu 20 cm và không quá 10 bao trên 1 hàng dọc, xếp riêng theo từng lô riêng không liên quan gì đến nhau .
Như vậy, qua bài viết này chắc những bạn cũng phần nào biết được mức giá của những loại xi măng Bỉm Sơn cũng như đặc thù và cách dữ gìn và bảo vệ của loại xi măng này. Chúc bạn sớm tìm được loại vật tư xi măng như mong ước !
Xem thêm :
Giá xi măng Bút Sơn
Giá xi măng Kim Đỉnh

Giá xi măng Duyên Hà

Giá xi măng Phúc Sơn
Giá xi măng Điện Biên

You may also like

Để lại bình luận