Bảng báo giá xi măng bút sơn 2022 trên thị trường hiện nay

Bởi hockinhdoanhaz

Các bạn đang tham khảo giá của các nguyên vật liệu để chuẩn bị xây dựng công trình? Các bạn băn khoăn không biết chọn nguyên vật liệu nào phù hợp? Đừng lo chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những vật tư xây dựng có chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về bảng báo giá xi măng Bút Sơn trên thị trường hiện nay.

1. Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn

Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn được thành lập ngày 28/01/1997 theo Quyết định số 54/BXD/TCLĐ của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng. Công ty này là tiền thân của Ban quản lý công trình xây dựng nhà máy xi măng Bút Sơn. Đây là đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam. 

Nằm tại xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam nên Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn có vị trí địa lý vô cùng thuận tiện khi gần những trục giao thông vận tải quan trọng và những con sông, tuyến đường sắt thuận tiện cho việc luân chuyển hàng hoá đi tiêu thụ hoặc nguyên vật liệu để Giao hàng cho sản xuất cả ở đường đi bộ, đường tàu và đường thuỷ. Nhà máy có vị thế gần với những con sông như sông Nhuệ, sông Châu, sông Đáy ; về phía Nam cách TP.HN 60 km ; gần với quốc lộ 1 và tuyến đường tàu Bắc – Nam .

Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn

Với hiệu suất của hai lò nung là 8000 tấn Clinker / ngày và 3 triệu tấn xi măng / năm của dây chuyền sản xuất 1 và dây chuyền 2 đủ để Giao hàng cho nhu yếu của thị trường trong nước và quốc tế. Tổng sản lượng xi măng được tiêu thụ hàng năm đạt 3,5 triệu tấn xi măng / năm và sản lượng tiêu thụ Clinker xê dịch khoảng chừng 300 ngàn tấn – 400 ngàn tấn Clinker / năm. Để hoàn toàn có thể sản xuất được lượng lớn xi măng và Clinker như vậy, nhà máy sản xuất đã phải bỏ ra một khoản lớn để góp vốn đầu tư vào những máy móc, trang thiết bị tiên tiến và phát triển và tân tiến của Nhật Bản và những nước Châu Âu với những công nghệ tiên tiến như tự động hoá, giải pháp khô, công nghệ tiên tiến xi măng lò quay .
Cũng chính vì sự góp vốn đầu tư những máy móc, trang thiết bị đúng lúc cùng với việc đồng nhất những mạng lưới hệ thống giám sát tín hiệu, mạng lưới hệ thống kiểm tra, điều khiển và tinh chỉnh tự động hoá nên những mẫu sản phẩm khi được tạo ra đều đạt tiêu chuẩn với chất lượng không thay đổi nên được người mua tin yêu sử dụng trong nhiều khu công trình quan trọng của quốc gia cũng như những dự án Bất Động Sản công nghiệp, khu công trình gia dụng khác. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ tiên tiến kĩ thuật tân tiến còn giảm thiểu những tai hại tác động ảnh hưởng đến thiên nhiên và môi trường .

Hiện nay, xi măng Bút Sơn đã được sử dụng rộng rãi ở các tỉnh và thành phổ ở khu vực Tây Bắc và phía Bắc, các tỉnh miền Trung ở nước ta như: Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, … Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường, Công ty Cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn đang có nhiều phương án cũng như áp dụng hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004 và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào hoạt động kinh doanh và sản xuất của nhà máy. Doanh nghiệp này đang cố gắng phấn đấu để trở thành đơn vị kinh doanh và sản xuất xi măng có chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu ở nước ta. 

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt 24 năm từ khi xây dựng đến nay, Công ty Cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn đã được trao tặng nhiều bằng khen, huân chương cũng như cờ thi đua trong những năm qua như : được Thủ tướng Chính Phủ trao tặng bằng khen vào năm 2003 và 2010 ; hai Huân chương Lao động hạng Ba vào năm 2006 và 2007 ; năm 2011 công ty được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì ; năm 2006 được Huân chương Lao động Hạng Nhất ; cúp vàng Trao Giải chất lượng năm 2003 ; cơ thi đua của Chính Phủ năm 2011, năm ngoái và năm nay cùng nhiều phần thưởng, thương hiệu Gianh Giá khác .

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá như lúc bấy giờ, để bảo vệ phân phối đủ nhu yếu cho thị trường thiết kế xây dựng, Thủ tướng Chính Phủ đã đồng ýcho phép công ty này được phép góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng cho hai dây chuyền sản xuất với hiệu suất là 1,6 triệu tấn / năm vào ngày 17/05/2004. Đến nay, Công ty Cổ phần xi mănh Vicem Bút Sơn đang nằm trong top 7 công ty sản xuất xi măng lớn nhất ở Nước Ta với hiệu suất đạt 10,2 triệu tấn xi măng / năm .
Trải qua hơn 20 năm thiết kế xây dựng và tăng trưởng tên thương hiệu của mình công ty xi măng Bút Sơn đã và đang khẳng định chắc chắn vị thế trên thị trường Nước Ta cũng như vươn ra toàn quốc tế, xứng danh với những thương hiệu, phần thưởng công ty đã đạt được trong hàng chục năm qua. Chúc cho tập thể cán bộ công nhân viên ngày càng gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trên con đường phía trước .

2. Thành phần cấu tạo nên xi măng

Cũng giống như nhiều loại vật tư thiết kế xây dựng khác, xi măng cũng có cấu trúc nhất định để hoàn toàn có thể hình thành nên một mẫu sản phẩm đạt chuẩn ship hàng những khu công trình từ xưa đến nay. Vậy xi măng có cấu trúc như thế nào không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi khám phá về xi măng cũng như cấu trúc chính của nó nhé .

cấu tạo nên xi măng

Xi măng là vật tư quan trọng trong thiết kế xây dựng ở toàn bộ mọi nơi trên quốc tế. Nó có tính năng kết dính những vật tư như cát, sỏi, … với nhau để triển khai quy trình thiết kế xây dựng. Các thành phần chính tạo nên xi măng là Clinker, đá vôi, thạch ca, đá đen, Puzzolan cùng 1 số phụ gia khác. Để tạo nên xi măng theo đúng tiêu chuẩn thì việc chia tỷ suất những nguyên vật liệu vô cùng quan trọng. nguyên liệu chính của xi măng là Clinker chiếm khoảng chừng 55 % – 75 % bảng thành phần ; nguyên vật liệu quyết dịnhd dến thời hạn đông kết của xi măng nhanh hay chậm là thạch cao chiếm 4 – 5 %, và sau cuối là đá vôi, Puzzolan, đá đen chiếm khoảng chừng 20 – 40 % .
Sau khi trộn vữa thì khoảng chừng 20 phút – 30 phút xi măng sẽ khô. Vì vậy, nên sau khi trộn xong nên sử dụng ngay để tránh tiêu tốn lãng phí nguyên vật liệu, bởi khi vữa xi măng khô thì không sử dụng được nữa. Vữa xi măng khi khô sẽ không tan, không thấm nước và cứng. Vì vậy tạo nên độ vững chắc, chắc như đinh cho những khu công trình kiến thiết xây dựng .

Để xi măng có độ kết dính tốt nhất trong quá trình sử dụng thì các bạn nên bảo quản xi măng đúng cách. Khi mua về nên xếp gọn vào chỗ thoáng mát, tránh được mưa, nắng, ấm ướt để không ảnh hưởng đến chất lượng của xi măng. Nên để các bao xi măng cách tường khoảng 20cm để tránh tường bị ẩm dính vào xi măng. 

Quy trình để sản xuất ra xi măng gồm có 6 bước chính, đó là : tách chiết những nguyên vật liệu thô trước khi đem đi nghiền ; phân loại những nguyên vật liệu theo tỉ lệ rồi trộn lẫn với nhau và đem đi nghiền ; sau khi đã nghiền xong sẽ cho hỗn hợp trên vào lò ; hỗn hợp sau khi được nung trong lò sẽ được đem đi làm mát và nghiền mịn lại một lần nữa ; ở đầu cuối là đóng vào những bao để đem ra thị trường tiêu thụ .
Ngoài việc kiểm soát và điều chỉnh tỷ suất những nguyên vật liệu để bảo vệ chất lượng của xi măng thì một yếu tố cũng ảnh hưởng tác động trực tiếp đến nó là công nghệ tiên tiến sản xuất xi măng. Như vậy để thấy rằng để hoàn toàn có thể có được 1 bao xi măng bán ra ngoài thị trường là cả một dây chuyền sản xuất sản xuất văn minh cùng với cấu trúc và độ kết dính đạt chuẩn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn tìm kiếm một đơn vị chức năng sản xuất xi măng chuẩn .

3. Báo giá xi măng Bút Sơn mới nhất nhất 2022

Thị phần xi măng trong nhiều năm nay vẫn luôn được nhìn nhận có giá bình ổn nhất trong những loại vật tư thiết kế xây dựng. Đứng trên thị trường là một loại sản phẩm không hề thiếu và có nhu cầu mua sắm cao trong tổng thể những mùa trong năm. Giá xi măng bình ổn đã góp thêm phần to lớn vào việc thiết kế xây dựng và thôi thúc thị trường xi măng trong nước ngày càng vững mạnh .

Báo giá xi măng Bút Sơn

Với vỏ hộp mang thương hiệu “ Quả địa cầu ” với hàm ý mang đến cho người tiêu dùng chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, công ty xi măng Vicem Bút Sơn đang sản xuất và bán ra ngoài thị trường gồm có : xi măng Pooc Lăng PC 40 và PC 50 ; xi măng Bút Sơn MC 25 ; xi măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB 30 và PCB 40 cùng một số ít loại xi măng được sản xuất theo đơn đặt hàng .
Hiện nay giá của những loại xi măng Bút Sơn là :

  • 1 bao xi măng Bút Sơ với trọng lượng 50kg có giá là 75.000 đồng/ bao.
  • Xi măng Bút Sơn MC 25 có giá 900.000 đồng/ tấn.
  • Xi măng Bút Sơn PCB 40 có giá là 1.100.000 đồng/ tấn.
  • Xi măng Bút Sơn PCB 30 có giá là 1.060.000 đồng/ tấn.

Với mức giá này đã gồm có thuế Hóa Đơn đỏ VAT và ngân sách luân chuyển loại sản phẩm .
Trong tháng năm 2022, giá những loại xi măng trên thị trường đều có xu thế tăng và xi măng Bút Sơn cũng không ngoại lệ do ảnh hưởng tác động của dịch bệnh Covid 19. Dẫn đến những nguyên nguyên vật liệu để sản xuất được bán với giá cao, để bảo vệ không thay đổi hoạt động giải trí sản xuất của công ty cũng như giữ nguyên được chất lượng của loại sản phẩm. Công ty Cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn quyết định hành động tăng giá bán những mẫu sản phẩm. Đối với xi măng Bút Sơn dạng xi măng rời tăng 20.000 đồng / tấn và tăng 50.000 đồng / tấn so với những loại xi măng dạng bao .
Hiện nay, trên thị trường rất hiện nhiều đơn vị chức năng sản xuất xi măng giả, kém chất lượng. Vì vậy, để bảo vệ xi măng những bạn mua là chính hãng thì những bạn nên đặt hàng qua số điện thoại thông minh của công ty hoặc cần tư vấn, tương hỗ về thông tin loại sản phẩm hãy gọi qua hotline 0912065988 ( Mr. Đạt ) – 0947121713 ( Mr. Doanh ) – 091141486 ( Mrs. Nhan ) hoặc qua website chính thức của công ty để được tư vấn và tương hỗ khi cần .

Một điều các bạn cần lưu ý khi xi măng được vận chuyển đến khu xây dựng cần bảo quản ở những nơi khô ráo, có mái che và tường bao để đảm bảo chất lượng ổn định cho xi măng. Hơn nữa cần xếp các loại xi măng theo từng lô và riêng biệt theo từng công dụng khác nhau. Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có những thông tin chuẩn nhất về giá xi măng Bút Sơn trên thị trường hiện nay.

Xem thêm :

Giá xi măng Kim Đỉnh

Giá xi măng Nam Sơn
Giá xi măng điện biên
Giá xi măng Phúc Sơn

You may also like

Để lại bình luận