Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch hiện nay là bao nhiêu?

Bởi hockinhdoanhaz

Trong xây dựng, xi măng được gọi là vật liệu dễ lựa chọn nhất trong tất cả những nguyên vật liệu khác. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vật liệu xây dựng như xi măng, cát sỏi, gạch… Với mỗi loại vật liệu lại có nhiều loại khác nhau, khác nhau về chất lượng quy cách và giá cả. Đối với xi măng cũng vậy, có nhiều loại khác nhau. Lựa chọn loại xi măng phù hợp sẽ mang đến công trình đẹp và bền vững. Sau đây chúng tôi xin phép được cập nhật bảng giá xi măng Hoàng Thạch mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Giới thiệu sơ lượt về xi măng Hoàng Thạch

Cái tên xi măng Hoàng Thạch đã trở nên quá quen thuộc với những ai am hiểu về thị trường thiết kế xây dựng, có sự tìm hiểu và khám phá kỹ lưỡng về những công ty sản xuất xi măng ở Nước Ta. Trải qua một thời hạn rất dài xi măng Hoàng Thạch đã là cái tên nổi tiếng trên thị trường sản xuất xi măng ở nước ta. Những thông tin về công ty xi măng Hoàng Thạch không phải ai cũng biết. Vì vậy chúng tôi sẽ ra mắt chi tiết cụ thể về công ty xi măng Hoàng Thạch để những bạn nắm rõ .
Sơ lượt về xi măng Hoàng Thạch

Quá trình hình thành và phát triển công ty xi măng Hoàng Thạch. Đây là một công ty chuyên sản xuất xi măng, là thành viên của tổng công ty xi măng Việt Nam được thành lập vào năm 1997. Hiện tại nhà máy xi măng được xây dựng và đặt tại thị xã Kinh Môn tỉnh Hải Dương.

Nhà máy xi măng Hoàng Thạch có dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ tiên tiến sản xuất theo tiêu chuẩn và chiêu thức khô, quy trình kín và lò quay do hãng F.L.Smidth ( Đan Mạch ) cung ứng. Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch sở hữu 3 dây chuyền sản xuất sản xuất chất lượng cao :
Dây chuyền Hoàng Thạch 1 hiệu suất 3.100 tấn trên ngày và đi vào hoạt động giải trí năm 1984. Dây chuyền thứ Hoàng Thạch thứ 2 có hiệu suất 3.300 tấn trên ngày và hoạt động giải trí từ năm 1996. Dây chuyền Hoàng Thạch 3 có hiệu suất là 3,300 tấn trên ngày đi vào hoạt động giải trí sản xuất năm 2010. Đây là 3 dây chuyền sản xuất hoạt động giải trí hết hiệu suất để tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất ship hàng cho người tiêu dùng trong cả nước .
Nhiều khu công trình trọng điểm vương quốc như : Thủy điện Hòa Bình, Bảo tàng Hồ Chí Minh và cầu Thăng Long đều xuất hiện và góp phần của công ty xi măng Hoàng Thạch. Trong nhiều năm qua, công ty xi măng vicem Hoàng Thạch đã vinh dự được Đảng và nhà nước trao tặng phần thưởng cao quý .
Khi nói về chất lượng của xi măng Hoàng Thạch tất cả chúng ta phải kể đến những chứng từ chất lượng và môi trường tự nhiên của hãng xi măng này. Tháng 7 năm 2000 công ty đã có sự kiện tổ chức triển khai xi măng quốc tế QUACERT và trong nước cấp ghi nhận mạng lưới hệ thống quản trị chất lượng đạt chuẩn quốc tế ISO 9001. Tới tháng 9 năm 2002 công ty xi măng Hoàng Thạch được nhà nước cấp chứng từ mạng lưới hệ thống quản trị môi trường tự nhiên đạt chuẩn quốc tế ISO 14001 – cũng là đơn vị chức năng tiên phong trong những xí nghiệp sản xuất xi măng lò quay đạt được chứng từ này .

Phân loại xi măng Hoàng Thạch phổ biển hiện nay

Hiện tại trên thị trường với những mục tiêu thiết kế xây dựng khác nhau, xi măng được phân thành 3 loại chính như sau :
Xây dựng khu công trình bạn nên chọn loại xi măng đúng với mục tiêu và đặc tính của loại sản phẩm mới đạt tác dụng tốt nhất. Có loại xi măng trộn bê tông là xi măng có mác từ 40 trở lên PCB40 và có giá thành là cao nhất trên thị trường. Mẫu xi măng đa dụng cho tổng thể những khu công trình với những mục tiêu khác nhau như trộn bê tông, xây, tô và có mác 40 như PCB40 trở lên giá gần tương tự với loại xi măng trộn bê tông. Còn một mẫu xi măng nữa là xi măng xây tô – đây là loại xi măng chỉ dùng với mục tiêu xây, tô và thường có mác 30 PCB30 trở xuống có giá thấp hơn hai loại xi măng nêu trên .
Xi măng hoàng thạch PCB30
Cách bộc lộ mác xi măng PCB30, PCB40, PCB50 … là bộc lộ cho tiêu chuẩn về chất lượng và thành phần cũng như quy cách sản xuất xi măng. Được nhà nước pháp luật trong tiêu chuẩn Nước Ta ( TCVN ). Các loại sản phẩm xi măng trước khi được bán ra ngoài thị trường đều được kiểm định và phải đạt tiêu chuẩn này hoặc vượt tiêu chuẩn .
Các mẫu sản phẩm xi măng Hoàng Thạch vô cùng phong phú và tùy vào từng khu công trình mà người mua hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu sản phẩm tương thích sử dụng .
Công ty xi măng Hoàng Thạch sản xuất ra hãng xi măng có nhiều ưu điểm cần nhắc đến như Tăng độ dẻo cho vữa bởi đây là một loại sản phẩm được nghiền với độ mịn cao tạo ra sự linh động và điều này làm cho vữa dẻo và bám tốt cũng như hạn chế việc rơi vãi khi kiến thiết .
Không những thế mà xi măng Hoàng Thạch còn giữ nước tốt. Lượng nước dư trong quy trình thủy hóa được giữ lâu và tạo sự không thay đổi thể tích khi đóng rắn cũng như hạn chế tối đa hiện tượng kỳ lạ rạn nứt mặt phẳng .
Ngoài ra hãnh xi măng này còn có năng lực chống thấm tốt. Với đặc thù những hạt siêu mịn được phân tán đồng đều và thời hạn đông kết hợp lý tạo sự không thay đổi của mặt phẳng vữa xây và chát lên vữa xây, có năng lực chống thấm tốt thuận tiện cho thiết kế mọi khu công trình .
Đối với mẫu sản phẩm xi măng Hoàng Thạch luôn tương thích với mọi loại gạch trong thị trường thiết kế xây dựng, ngay cả những loại gạch mới như gạch bê tông và siêu nhẹ hay gạch bê tông chưng áp … Một ưu điểm nữa là tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết xây dựng cho mọi khu công trình mọi nhà. Nhờ có độ dẻo cao và năng lực bám dính tốt, độ giữ nước tốt nên năng lực thất thoát vật tư rơi trong quy trình xây đắp là ít và góp thêm phần công cuộc tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cho người sử dụng .
Xi măng hoàng thạch PCB40
Hiện tại xi măng Hoàng Thạch được phân loại nhiều dòng tương thích với nhiều nhu yếu sử dụng như : Xi măng xây chát MC25 – xi măng chuyên được dùng xây trát hạng sang MC25 của công ty sản xuất xi măng Hoàng Thạch là dòng mẫu sản phẩm được tối ưu hóa dùng sản xuất vữa và chát triển khai xong khu công trình kiến thiết xây dựng .
Đối với xi măng PCB30 và PCB40, với chỉ số 30 và 40 trên tên loại sản phẩm là những số lượng giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N / mm2. Hai mẫu xi măng Hoàng Thạch 30 và 40 có những đặc thù sau : Độ mịn cao, sắc tố xanh xám – đen, thời hạn ninh kết là khởi đầu khoảng chừng 110 – 140 phút và kết thúc sau 3-4 giờ. Tốc độ tăng trưởng cường độ khởi đầu nhanh và rất tương thích cho những khu công trình cần tháo dỡ cốp pha nhanh .
Xi măng Hoàng Thạch có hàm lượng khoáng C3S cao và hàm lượng C3A thấp cũng như hàm lượng vôi tự do nhỏ, độ không thay đổi thể tích tốt. Đối với những mẫu sản phẩm xi măng được đựng trong túi vỏ bao KP thương hiệu con sư tử được in xen 2 màu xanh đỏ lên bìa bao .

Bảng báo giá xi măng Hoàng Thạch mới nhất hôm nay

Giá xi măng ở từng thời gian có những giá khác nhau, và cũng có sự khác nhau giữa giá xi măng của nhà máy sản xuất đến nhà phân phối cũng như đại lý. Vì vậy, muốn làm giá sát nhất bạn hãy đến nhà phân phối xi măng Hoàng Thạch ở khu vực của mình để được làm giá chuẩn nhất nhé .
Giá xi măng Hoàng Thạch hiện nay

Trong phần này chúng tôi sẽ báo giá xi măng Hoàng Thạch dựa trên khảo sát thị trường, đây chỉ là con số để các bạn tham khảo, qua đó tính được ban đầu chi phí của công trình mình.

Ngân sách chi tiêu mua xi măng chỉ chiếm một phần nhỏ so với giá trị của hàng loạt khu công trình kiến thiết xây dựng. Hầu hết, trên thị trường những loại xi măng có giá kinh doanh bán lẻ chênh nhau khoảng chừng 3.000 đến 6.000 đồng trên bao. Bởi vậy, bạn cần xem xét và xem xét kỹ trước khi quyết định hành động lấy loại xi măng nào cho khu công trình của mình .
Chất lượng của những loại xi măng này đều đạt chuẩn khá cao. Giá cả của những loại xi măng này cũng tương đương như nhau và trung bình từ khoảng chừng 70.000 VNĐ – 90. 000 VNĐ / bao .
Trong kiến thiết xây dựng, việc lựa chọn xi măng cũng rất quan trọng, bởi nếu chọn phải loại xi măng kém chất lượng thì tác động ảnh hưởng trực tiếp đến độ bảo đảm an toàn và vững chãi của khu công trình. Do đó, sau đây chúng tôi gửi đến những bạn bảng làm giá chi tiết cụ thể những mẫu sản phẩm xi măng Hoàng Thạch để mọi người cùng tìm hiểu thêm .

STT

Tên Hàng

ĐVT

Đơn Giá (VNĐ)

1 Xi măng Hoàng Thạch xây tô – PCB 30 50 kg 74.000 VNĐ
2 Xi măng Hoàng Thạch trộn bê tông – PCB 40 50 kg 80.000 VNĐ
3 Xi măng Hoàng Thạch đa dụng – PCB 40 50 kg 78.000 VNĐ
  • Đơn giá cho mẫu xi măng Hoàng Thạch phục vụ cho nhu cầu xây tô PCB 30 là 74.000 VNĐ trên 1 bao với trọng lượng là 50 kg. Đây là con số phù hợp cho bạn xây mọi công trình, vừa rẻ lại có công trình đẹp và khỏe.
  • Đối với mẫu xi măng Hoàng Thạch PCB 40 dùng để trộn bê tông có giá là 80.000 VNĐ trên 1 bao. Và loại 2 của xi măng Hoàng thạch PCB 40 đa dụng có giá thành là 78.000 VNĐ trên bao.

Như vậy, có thể thấy tùy vào từng mẫu mã hãng xi măng có những giá khác nhau, giá khá chênh lệch vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về giá và chất lượng trước khi đặt mua xi măng cho công trình của mình nhé.

Xi măng Hoàng Thạch có vai trò to lớn, nó một chất kết dính link những thành phần cát đá, nước với nhau để tạo thành khối đá tự tạo. Xi măng là thành phần không hề thiếu trong thiết kế xây dựng thô và bê tông hóa. Bạn cần lựa chọn xi măng tương thích sẽ bảo vệ sự không thay đổi cho mọi khu công trình, do vậy bạn nên chọn tên thương hiệu xi măng uy tín Hoàng Thạch cho ngôi nhà của mình .
Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thêm bảng giá những vật tư như giá xi măng Hoàng Thạch tại địa chỉ uy tín đáng tin cậy của xaydungso.vn. Đây là một địa chỉ cung ứng những thông tin chất lượng cho người tiêu dùng. Xây dựng số luôn tinh lọc những nhà đầu tư và công ty tốt để tư vấn và san sẻ đến những bạn những thông tin mới nhất và hay nhất. Hãy đến với xaydungso.vn để có những ngôi nhà mơ ước .

Với những chia sẻ của chúng tôi về giá xi măng Hoàng Thạch sẽ cho bạn những bảng giá chi tiết và chân thực nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và tìm hiểu về hãng xi măng Hoàng Thạch này có thể liên hệ với chúng tôi để được báo giá chuẩn nhất, đúng thời điểm nhất. Chúc các bạn luôn may mắn và sở hữu những công trình đẹp nhất.

You may also like

Để lại bình luận