Bảng báo giá xi măng Phúc Sơn 2022 là bao nhiêu?

Bởi hockinhdoanhaz

Xi măng Phúc Sơn là công ty sản xuất xi măng với tổng số vốn đầu tư lên đến 265 triệu USD. Tuy là một doanh nghiệp non trẻ trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng Việt Nam, nhưng ngay từ khi bước vào nghề công ty đã tạo dựng uy tín và chiếm lĩnh thị trường xi măng miền bắc. Sản phẩm xi măng Phúc Sơn luôn đi đầu về chất lượng kèm giá thành. Vậy giá công khai của xi măng Phúc Sơn là bao nhiêu? Trong bài viết của chúng tôi sau đây, sẽ chia sẻ về bảng báo giá xi măng Phúc Sơn để bạn đọc cùng tham khảo.

Giới thiệu về xi măng Phúc Sơn

Nhắc đến tỉnh Thành Phố Hải Dương, người ta nhắc ngay đến một tỉnh có nền công nghiệp vô cùng tăng trưởng phong phú những loại sản phẩm. Trong đó công nghiệp sản xuất vật tư thiết kế xây dựng được chú trọng bởi gần với nguồn nguyên vật liệu dồi dào. Sản xuất xi măng truyền kiếp được nhắc đến rất nhiều với cái tên công ty Phúc Sơn. Thương hiệu xi măng Phúc Sơn với những thành tựu hơn 20 năm đã lưu lại tên tuổi của mình ở thị trường trong nước cũng như xuất khẩu nòng cốt ra quốc tế .
Công ty Phúc Sơn được xây dựng từ năm 1996 sơ khai chỉ với vài chục cán bộ công nhân viên đến nay với quy mô lớn, tân tiến và chuyên nghiệp công ty Phúc Sơn đac có hơn 1000 công nhân hoạt động giải trí hết hiệu suất .

Công ty xi măng Phúc Sơn

Công ty hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ sản xuất xi măng với những tiêu chuẩn tiêu biểu vượt trội. Mang đến những mẫu sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, công ty Phúc Sơn đã nhận nhiều phần thưởng lớn như cúp vàng tên thương hiệu và thương hiệu vàng năm 2006 và phần thưởng lớn như Rồng vàng năm 2007 hay thương hiệu “ Doanh Nhân tâm và tài lần thứ nhất ” …
Xi măng Phúc Sơn đang sử dụng công nghệ tiên tiến sản xuất đồng nhất tân tiến được nhập từ Châu Âu, với mạng lưới hệ thống máy nghiền thế hệ mới của hãng Loseche cùng phối hợp công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển. Công ty Phúc Sơn đang chiếm hữu một lợi thế vô cùng tối ưu đó là nguồn nguyên vật liệu được khai thác tại chỗ đó là khu vực núi Phúc Sơn, Kinh Môn. Các khâu sản xuất của công ty đều tuân theo một quá trình sản xuất khép kín khắt khe ngặt nghèo .
Công ty xi măng Phúc Sơn hiện đang quản lý và vận hành dây chuyền sản xuất 1 và kiến thiết xây dựng dây chuyền 2 với tổng số công xuốt dự kiến là 10.000 tấn / ngày. Tương đương với 3,6 triệu tấn / năm. Do đó, lệch giá công ty tăng lên đáng kể từ 35 triệu USD lên đến 100 triệu USD năm 2007. Từ đó tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động trong tỉnh và ngoài tỉnh .

Nhà máy xi măng Phúc Sơn

Hiện nay, công ty Phúc Sơn đang sản xuất hai dòng mẫu sản phẩm xi măng chính là pooc lăng hỗn hợp PCB30 và PCB40 dưới hai hình thức đóng bao 50 kg và xi măng rời. Sản phẩm của công ty có ưu điểm là tăng cường mức độ chịu nén và sức bền của bê tông, chống lại sự hủy hoại do hóa chất gây ra, cạnh bên đó là cường độ năng lực chống thấm cao. Chống lại sự hủy hoại do hóa chất gây ra, nhiệt độ hydrat hóa thấp nên chống lại hiện tượng kỳ lạ đứt gãy do nhiệt độ ngoài những còn chống lại những phản ứng kiềm …
Công ty xi măng Phúc Sơn luôn triển khai tiết kiệm chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường tự nhiên, công ty đã nhập khẩu những thiết bị văn minh của Châu Âu như máy nghiền và lò đốt … Không chỉ có vậy, công ty còn triển khai những giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng bằng giải pháp sử dụng thiết bị biến tần để điều khiển và tinh chỉnh động cơ và hạn chế quản lý và vận hành những máy nghiền vào giờ cao điểm. Chỉ sử dụng tần suốt bóng phát sáng tại những gầm băng tải dây chuyền sản xuất và tại những khu khai thác nguyên vật liệu trọn vẹn sử dụng ánh sáng tự nhiên. Do vậy, tiết kiệm chi phí tối đa nguồn điện của nhà nước .
Công ty vận dụng công nghệ tiên tiến sản xuất trên mạng lưới hệ thống máy nghiền thế hệ mới của Loesche – Cộng Hòa Liên Bang Đức cùng link với công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển, nhờ vậy mà mẫu sản phẩm của công ty luôn đạt những đặc tính tiêu biểu vượt trội. Sản phẩm xi măng Phúc Sơn gồm 5 loại là Xi măng PCB30, PCB40, PC40 và xi măng đa dụng, Xi măng MC25 chất lượng cao và xi măng rời. Hầu hết những mẫu sản phẩm của công ty luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 6260 : 1997, 01 : 2009 / PSC, 2682 : 2009, 9202 : 2012 .

Xi măng Phúc Sơn hôm nay

Sản phẩm xi măng Phúc Sơn luôn được người tiêu dùng yêu thích bởi những ưu điểm tiêu biểu vượt trội như : tăng cường mức độ chịu nén, tăng độ bền bê tông và tránh được những hiện tượng kỳ lạ nứt gãy do nhiệt. Cũng như có năng lực chống thấm cao và ngăn ngừa sự xâm thực của nước biển. Cũng như những đặc thù chống hủy hoại của hóa chất và những phản ứng kiềm cốt liệu … Và đặc biệt quan trọng là thích ứng điều kiện kèm theo khí hậu Nước Ta .
Công ty xi măng Phúc Sơn vận dụng quy trình tiến độ sản xuất với nguyên vật liệu có nguồn đá vôi dồi dào với hàm lượng CaCO3 đạt từ 90-97 %. Đây là nguyên vật liệu tốt nhất cho sản xuất xi măng chất lượng cao. Công nghệ sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến Liên Bang Đức với đội ngũ kỹ sư quốc tế và những thiết bị máy tinh chỉnh và điều khiển tự động hóa, mọi tiến trình sản xuất được kiểm định khắt khe ngặt nghèo với độ đúng chuẩn cao .
Nguyên lý hoạt động giải trí của công ty sản xuất xi măng Phúc Sơn là máy nghiền xoay tích hợp giữa nghiền bàn và nghiền xoay dưới áp lực đè nén khí, nhờ đó mà đã giảm thiểu tối đa những thiết bị hao mòn, mạng lưới hệ thống được cho phép sử dụng phụ gia ẩm trên 15 %. Nhờ đó mà độ mịn của loại sản phẩm xi măng Phúc Sơn đạt tới 6.000 Blaine .

Cập nhật bảng giá xi măng Phúc Sơn mới nhất hiện nay

Liên quan đến làm giá xi măng của công ty Phúc Sơn sản xuất, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ phía quý người mua. Bởi giá luôn có sự dịch chuyển và lên xuống thất thường từ những khu vực và khu vực khác nhau. Chính vì thế mà báo dưới đây chỉ là giá để những bạn tìm hiểu thêm thêm cho khu công trình, muốn biết giá đúng mực nhất hãy đến đại lý gần bạn nhất nhé .

Sau đây chúng tôi chia sẻ đến các bạn bảng giá xi măng Phúc Sơn mới nhất hiện nay, giúp các bạn có những hiểu biết về xi măng Phúc Sơn để quyết định lựa chọn mẫu sản phẩm này cho công trình của mình.

Giá xi măng phúc sơn

Đầu tiên là mẫu loại sản phẩm xi măng Phúc Sơn PCB30. Đây là mẫu xi măng Pooc lăng hỗn hợp sử dụng ở mọi khu công trình có năng lực chống oxy hóa và chịu phèn chua cũng như tính chịu mặn cực tốt. Sản phẩm này tương thích cho mọi nhu yếu của khu công trình yên cầu tính chống thấm và chống xâm thực như biển, hồ, đập … Đây là dòng loại sản phẩm xi măng Phúc Sơn được sử dụng phổ cập nhất với giá tiền là 70.000 VNĐ / bao 50 kg .
Tiếp theo là đến dòng mẫu sản phẩm xi măng Phúc Sơn. Đây là một trong những dòng loại sản phẩm xi măng Pooc lăng với hỗn hợp phụ gia mang hoạt tính thủy lực kể đến như : xỉ, đá vôi, … giúp tăng thêm độ dẻo và năng lực chịu lực cũng như chịu nước tốt cho mọi khu công trình. Đối với mẫu xi măng này tương thích cho mọi khu công trình có cấu trúc chịu cao và trọng tải lớn. Tuy nhiên, năng lực chịu độ nén thấp hơn loại sản phẩm PC40 của công ty xi măng Phúc Sơn. Mặt bằng chung giá của mẫu sản phẩm xi măng này là 75.000 VNĐ / bao .
Tiếp đến là mẫu xi măng PC40 Phúc Sơn được sản xuất với nguyên vật liệu hầu hết là thạch cao và clinker. Điều đặc biệt quan trọng là mẫu mẫu sản phẩm này không có chất phụ gia như xi măng PCB40. Mẫu xi măng này luôn có những ưu điểm tiêu biểu vượt trội mà không phải xi măng nào cũng có. Nó sử dụng cho hầu hết những khu công trình kiến thiết xây dựng như cầu đường giao thông, những nhà cao tầng liền kề và gia dụng … cũng như năng lực chịu trọng tải nén cao lên đến 40N / nm2 sau 28 ngày xây đắp. Không chỉ có vậy, mà mẫu xi măng này còn có độ bền hóa học và cường độ uốn cao. Sản phẩm với mức giá khuyến mại là 80.000 VNĐ / bao .
Một trong những dòng mẫu sản phẩm xi măng đa dụng luôn được người tiêu dùng ưu thích đó là xi măng Phúc Sơn đa dụng có cường độ không thay đổi và tính đa dụng cũng như độ bền cao mang đến chất lượng khu công trình tuyệt vời. Đây còn là dòng loại sản phẩm mang đến cấu trúc bê tông không thay đổi, bảo vệ độ bảo đảm an toàn khi sử dụng. Giá thành của loại sản phẩm là 78.000 VNĐ / bao .
Tiếp đến là giá tiền của mẫu sản phẩm xi măng MC25 – một mẫu loại sản phẩm tối ưu hóa trong công nghệ tiên tiến sản xuất vữa xây, hay ốp trát hoàn thành xong khu công trình kiến thiết xây dựng. Sản phẩm luôn tương thích với nhiều loại khu công trình kiến thiết xây dựng như gạch bê tông siêu nhẹ hay gạch bê tông chưng áp … xi măng Phúc Sơn MC25 có giá tiền giao động từ 75.000 VNĐ – 80.000 VNĐ / bao .
Cuối cùng là mẫu xi măng rời của công ty xi măng Phúc Sơn với giá tiền là 70.000 VNĐ / bao. Đây là mẫu xi măng sản xuất chuyên biệt cho những khu công trình bê tông chất lượng cao, bê tông chuyên được dùng, bê tông ứng lực hay cho những nhà thầu và khu công trình thiết kế xây dựng quy mô lớn. Ví dụ như những khu công trình trường bay, mạng lưới hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang bạc tỷ, những khu công trình thủy điện và những khu công trình ngầm …

Hầu hết những mẫu sản phẩm của công ty xi măng Phúc Sơn đều được người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng tương thích cho những khu công trình kiến thiết xây dựng. Mang đến những giá trị cao cho ngành vật tư kiến thiết xây dựng nước nhà. Bảng giá những loại xi măng chúng tôi cung ứng trên chưa gồm có phí VAT. Mọi đơn hàng lớn đều nhận những khuyến mại và tương hỗ phí luân chuyển tới khu công trình .
Mọi thông tin về xi măng Phúc Sơn chúng tôi đăng trên website xaydungso.vn. Mời những bạn cùng vào trang tìm hiểu thêm và lựa chọn những vật tư mẫu xi măng cho khu công trình của mình. Trên kiến thiết xây dựng số không những vừa đủ giá vật tư kiến thiết xây dựng trong 54 tỉnh thành mà còn mạng lưới hệ thống list những công ty thầu thiết kế xây dựng, phong cách thiết kế khu công trình … nổi tiếng cho những bạn hợp tác. Hãy đến với thiết kế xây dựng số lan rộng ra kỹ năng và kiến thức kiến thiết xây dựng .
Những san sẻ của chúng tôi về giá xi măng Phúc Sơn trên bài, giúp bạn có những quyết định hành động đúng đắn cho khu công trình của mình, hãy để lại phản hồi hoặc điện trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm về giá và những khu công trình bạn đang có dự tính làm cho tương lai .
Xem thêm :

Báo giá xi măng nghi sơn

Bảng giá xi măng Duyên Hà
Bảng giá xi măng điện biên
Bảng làm giá xi măng Hoàng Thạch

You may also like

Để lại bình luận