Top Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có Hành Lang Sang Trọng, Giá Rẻ – CIC32

Bởi hockinhdoanhaz

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc & quý khách hàng top những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có hành lang sang trọng, hiện đại có chi phí xây dựng hợp lý. Mong rằng những mẫu thiết kế sau đây của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hoàn thiện thêm ý tưởng thiết kế cho công trình của gia đình ở tương lai nhé.

Một vài đặc điểm của mẫu thiết kế nhà cấp 4 có hành lang mái thái

Thứ nhất: diện tích thi công xây dựng đa dạng. Thiết kế nhà cấp 4 có hàng lang mái thái hiện đại có diện tích xây dựng khá đa dạng, thiết kế mẫu nhà cấp 4 được chủ đầu tư linh hoạt về diện tích thi công. Diện tích trung bình thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái thường dao động từ 45 cho đến 100m2, hay cũng có thể diện tích xây dựng lớn hơn 100m2.

Thứ 2: hình khối kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái khá đa dạng về mẫu mã, phổi cảnh kiến trúc mặt tiền & phương án thi công. Hình khối mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có thể được thi công xây dựng theo phong cách hiện đại, phong cách nhà vườn, phong cách Tân cổ điển hoặc thiết kế hình khối có những cách tân với những mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, hay mẫu nhà cấp 4 mái thái có tầng thượng.

Thứ 3: Mặt bằng thiết kế tập trung. có thể tạo nên 1 hành lang giao thông lưu thông khoa học & thuận tiện cho việc di chuyển. Thiết kế tập trung trên một mặt bằng, cho nên công năng được tính toán tối ưu theo nhu cầu. Kiến trúc sư có thể căn cứ trên nhu cầu của quý khách hàng, từ đó bố trí hành lang giao thông thuận tiện & khoa học cho việc sử dụng, di chuyển trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Thứ 4: tiến độ thi công hoàn thiện những mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn khá nhanh, do đó thường không kéo dài quá nhiều ngày, dẫn đến đội chi phí phát sinh không mong muốn. Ước tính về thời gian trung bình của những mẫu nhà cấp 4 mái thái này thường có tiến độ hoàn thiện từ 1.5 cho đến 3 tháng là tối đa. Tiến độ hoàn thiện nhanh, do đó kế hoạch thi công liền mạch có thể được đưa ra, tạo điều kiện thuận tiện cho các gia đình đang có nhu cầu sử dụng gấp.

Thứ 5 : kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư cho những mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái này thường có tổng ngân sách góp vốn đầu tư thấp hơn những mẫu phong cách thiết kế nhà hai tầng mái thái hay nhà ống khác. Kinh phí góp vốn đầu tư cho những mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn này hoàn toàn có thể xê dịch từ 300 triệu cho đến hơn 1 tỷ đồng .Kinh phí góp vốn đầu tư đơn cử nhờ vào vào diện tích quy hoạnh xây đắp thiết kế xây dựng, phong thái kiến trúc, chất lượng của nguyên vật tư, mặt phẳng công suất sử dụng của mỗi mái ấm gia đình .

25 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái bạn nên tham khảo

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Khang Thịnh trân trọng và hân hạnh gửi đến các bạn đọc 25 mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại ở nhiều phân khúc diện tích cũng như chi phí đầu tư. Hy vọng với các mẫu thiết kế này, các bạn sẽ có thể hoàn thiện thêm những ý tưởng, dự toán chi tiết hơn cho kế hoạch thi công xây dựng của gia đình nhé.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 gian, 2 chái, mái ngói đỏ, diện tích xây dựng 60m2. Thiết kế cho chủ đầu tư ở tại Thanh Hoá.

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng vườn cấp 4 có sân vườn rộng 150 mét vuông, phong cách thiết kế ba phòng ngủ, 1 phòng thờ văn minh, công suất khoa học và phong cách thiết kế tối ưu hoá diện tích quy hoạnh .

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn hiện đại mái thái, thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại, có gác lửng với mục đích mở rộng không gian sử dụng cùng tăng tính thẩm mĩ cũng như hiệu ứng tiện nghi cho công trình.

Thiết kế nhà cấp 4 ngang, diện tích quy hoạnh 120 mét vuông, phong cách thiết kế ấn tượng với phần mái ngói đỏ truyền thống lịch sử, khoảng chừng sân rộng và vườn cây xanh mát .Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn văn minh, phong cách thiết kế tinh xảo với thiết kế bên ngoài hài hoà, hình khối bền vững và kiên cố và bề thế .Nhà cấp 4 mái thái văn minh, với diện tích quy hoạnh 120 mét vuông, kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư 800 triệu .Nhà cấp 4 hình chữ LNhà cấp 4 hình chữ L được thiết kế sảnh hành lang rộngNhà cấp 4 hình chữ L được thiết kế sảnh hành lang rộngmẫu nhà cấp 4 chữ L đẹpMẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái văn minh và cải cách, phong cách Tân cổ xưa. Hình khối kiến trúc bề thế và vững chãi, với phối cảnh mặt tiền ấn tượng và hấp dẫn .

Nhà cấp 4 dạng nhà ống với diện tích 5x20m. Thiết kế và bố trí công năng hiện đại, mặt tiền thu hút với phần kiến trúc mái thái màu ghi đậm.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái có gác lửng hiện đại 55m2Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái có gác lửng hiện đại 55m2Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái có gác lửng văn minh 55 mét vuông, phong cách thiết kế điển hình nổi bật và ấn tượng với ngoại thất trung tính màu vàng nhạt .

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, với thiết kế giật cấp và phi đối xứng, thiết kế kiên cố, hiện đại với nhiều vật liệu có tính thẩm mĩ cao như đá tự nhiên,cùng gạch nghệ thuật cao cấp.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có sân vườn, nổi bật cùng với hệ thống sân trước được ốp gạch chỉ đỏ & chân móng ốp đá tự nhiên đẹp mắt.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích 90m2, thiết kế hình khối kiến cố & vững chắc. Thiết kế ấn tượng với kiểu mái thái giật cấp phi đối xứng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp nông thôn hiện đại 100m2, thiết kế thông thoáng với hệ thống cửa sổ nhiều, dùng hệ thống cửa nhôm xingfa vân gỗ, có tính thẩm mĩ cao, cách âm, cách nhiệt tốt.

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích quy hoạnh 45 mét vuông, phong cách thiết kế 2 phòng ngủ, phòng khách tích hợp với phòng thờ .

>> Xem thêm : Top Những Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có 2 Phòng Ngủ Đẹp – Hiện Đại 2021

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp, có sân vườn, phong cách thiết kế ấn tượng, vững chắc. Thiết kế có khoảng trống gara để xe xe hơi .

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp & hiện đại với phối cảnh mặt tiền ấn tượng cùng với hình khối kiên cố thể hiện sự vững chắc của công trình xây dựng hiện đại.

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 có sân vườn với phối cảnh kiến trúc ấn tượng và công suất khoa học. Tổng chi phí góp vốn đầu tư cho loại khu công trình nhà đẹp cấp 4 này là 900 triệu đồng .Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ, có tổng kinh phí đầu tư góp vốn đầu tư cho khu công trình nhà cấp 4 phong cách thiết kế mái thái giật cấp này là 450 triệu đồng .Mẫu phong cách thiết kế nhà ống đẹp cấp 4 tân tiến, có phong cách thiết kế mái bằng cùng với phong cách thiết kế mái thái giật cấp trước mặt tiền có công dụng lôi cuốn hiệu ứng thẩm mĩ cao cho khu công trình thiết kế xây dựng .

>> Xem thêm : Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 50 mét vuông Với 2 Phòng Ngủ Đẹp, Tiết Kiệm 2021

Màu sắc ngoại thất hiện đại, cùng với thiết kế gác lửng tạo nên 1 phối cảnh kiến trúc độc đáo & cuốn hút cho công trình. Thiết kế hệ đường gờ và phào chỉ kẻ lõm đã tạo nên sức hút tinh tế, uyển chuyển mà không kém phần mạnh mẽ.

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 chữ l mái thái đỏ, cùng với phong cách thiết kế sân trước màu gạch xanh xám, khác với những mẫu nhà gạch chỉ đỏ, giúp cho khu công trình thiết kế xây dựng thêm phần tươi mới .Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 7 m với phong thái thiết kée văn minh, hệ trụ cột vững chắc, sắc tố hài hoà, kiến trúc mái thái giật cấp đã và đang mang đến những hiệu ứng với sức hút vô cùng lớn cho khu công trình kiến thiết xây dựng .

Thiết kế mẫu nhà vườn cấp, kiến trúc bắt mắt cùng với màu sắc ngoại thất tươi mớitràn đầy sức sống.

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ, diện tích quy hoạnh kiến thiết 180 mét vuông, tổng ngân sách góp vốn đầu tư trọn gói chỉ có 1 tỷ .

>> Xem thêm : Top Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Chi Phí Thấp 100 Triệu

Nếu như bạn yêu thích 1 trong những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có hành lang nào của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để nhận được những tư vấn thiết kế khoa học & sát nhất từ kiến trúc sư cho công trình xây dựng của gia đình bạn nhé.

You may also like

Để lại bình luận