5 web học tiếng Hàn online miễn phí cực tốt dành cho người mới

Bởi hockinhdoanhaz
học tiếng Hàn online miễn phí

Web học tiếng Hàn online miễn phí là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay cho những người có ý định tìm hiểu về tiếng Hàn. Những trang web này cung cấp những kiến thức bổ ích giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả. Qua bài viết dưới đây, hockinhdoanhaz sẽ cung cấp những đặc điểm nổi bật của 5 trang web hàng đầu. Hãy đọc ngay để tìm hiểu thêm thông tin bổ ích nhé!

Contents

1. Web học tiếng Hàn online miễn phí Key to Korean

Key to Korean là một trang web học tiếng Hàn online miễn phí tốt hiện nay. Trang web có những bài học từ cơ bản đến nâng cao kết hợp cả ngữ pháp lẫn từ vựng. Website này giúp người học phát triển toàn diện kỹ năng đọc, viết của bản thân một cách hiệu quả. Đặc biệt, Key to Korean sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ dạy chính. Điều này giúp tiếp cận được nhiều người bởi tính thông dụng của tiếng anh hiện nay.

học tiếng Hàn online miễn phí

Key to Korean là một trang web học tiếng Hàn tốt hiện nay

Ưu điểm: 

  • Giao diện của trang web khá đơn giản, dễ sử dụng và không cần đăng kí tài khoản
  • Website có chương trình học gồm 5 cấp độ và phù hợp mọi đối tượng: Beginner, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced.
  • Chứa kho từ vựng khổng lồ với nhiều chủ đề đa dạng và được sắp xếp theo từng cấp độ học
  • Cung cấp kho đề thi TOPIK miễn phí sau mỗi cấp học giúp người học đánh giá được trình độ

2. Memrise 

Memrise là website tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả. Trang web này cung cấp cho người học kho từ vựng khổng lồ lên đến 15 ngôn ngữ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể học các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Hàn như tiếng Trung, tiếng Anh,… Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà có lẽ bạn rất lo ngại khi học các ngôn ngữ đó chính là học từ vựng. Không chỉ cung cấp cho người học từ mới, khóa học ở Memrise được xây dựng khoa học trên nền tảng trí nhớ của não bộ.

học tiếng hàn online miễn phí

Memrise là website tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả

Các khóa học đều được lên kế hoạch chi tiết. Mỗi ngày, bạn sẽ được cung cấp những mục tiêu rõ ràng. Mỗi bài học, Memrise sẽ cung cấp cho bạn 4-5 từ vựng và có hình ảnh minh họa kèm theo. Bên cạnh đó, sẽ có những ví dụ xen kẽ câu hỏi để kiểm tra xem bạn đã ghi nhớ được những từ mới chưa. Đối với những bạn chưa nhớ, web sẽ để chúng xuất hiện nhiều hơn giúp bạn có thể nhớ được. Sau khi học xong bạn sẽ được ôn lại những từ đó để bạn có thể nhớ từ một cách hiệu quả nhất.

>>>> TÌM HIỂU NGAY: 5 khóa học tiếng anh miễn phí cực hiệu quả, đủ mọi cấp độ

3. Korean Class 101 – Trang web học tiếng Hàn

Korean Class 101 là một trong những Website học tiếng Hàn online miễn phí được yêu thích nhất hiện nay. Trang web này cực kì phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Ở đây, bạn sẽ được học 2 kĩ năng mà mọi người chú trọng khi học ngoại ngữ: nghe – nói. Khi học ở Korean Class 101, bạn sẽ được luyện phản xạ trong giao tiếp ứng xử.

website tự học tiếng Hàn tại nhà

Các bài học được truyền tải dưới nhiều hình thức khác nhau, giúp người học không cảm thấy nhàm chán

Điểm đặc biệt ở trang web này đó là các bạn được tìm hiểu về văn hóa, đời sống của Hàn Quốc. Bởi vậy, các bạn không những được học tiếng Hàn mà còn có thêm hiểu biết về đất nước này. Các bài học được truyền tải dưới nhiều hình thức khác nhau, giúp người học không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, Korean Class 101 còn hỗ trợ tra cứu từ vựng, cách phát âm thông qua hình ảnh cụ thể và giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn.

4. Talk To Me In Korean – website học tiếng Hàn online miễn phí hiệu quả

Talk To Me In Korean là một trang web hỗ trợ học giao tiếp tiếng Hàn cho người nước ngoài. Sử dụng các video ngắn thú vị, việc học tiếng Hàn của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, người học sẽ được xác định cấp độ và phân chia các bài học phù hợp với trình độ của mình. Sau mỗi cấp độ học, các bạn sẽ được kiểm tra để nâng cấp học.

học tiếng Hàn online miễn phí

Talk To Me In Korean là một trang web hỗ trợ học giao tiếp tiếng Hàn cho người nước ngoài

Talk To Me In Korean có một diễn đàn để người học có thể trao đổi với những học viên khác và giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình học tập. Ngoài ra, những bài học ở đây được đảm bảo về kiến thức và phát âm. Đây chắc chắn là một trong những trang web hỗ trợ học tiếng Hàn miễn phí mà bạn nên sử dụng nhất hiện nay.

>>>> TIN LIÊN QUAN: 5 app học tiếng anh miễn phí, hiệu quả chinh phục Ielts, Toeic

5. KBS World Radio

Nếu bạn đã không còn mặn mà với cách học tiếng Hàn truyền thống chỉ chăm chăm vào lý thuyết. Vậy tại sao bạn không thử một cách học khác mới lạ và thú vị hơn? Đến với KBS World Radio bạn sẽ được thỏa sức xem các bộ phim Hàn yêu thích của mình mà vẫn học được một cách hiệu quả. KBS là một trong những đài truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Sử dụng những video từ K-Drama, chắc hẳn sẽ làm tăng hứng thú học tiếng Hàn của bạn.

học tiếng Hàn online miễn phí

KBS World Radio và những bộ phim kinh điển giúp người học vừa học vừa thư giãn

Ngoài ra, việc luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một cách học tuyệt vời. Trang web sẽ giúp bạn học tiếng Hàn và còn có thể cập nhật thêm những tin tức về đất nước xinh đẹp này. Đặc biệt, KBS World Radio còn hỗ trợ đến 11 thứ tiếng khác nhau, bạn có thể học cùng lúc nhiều ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những thông tin nổi bật về 5 trang web học tiếng Hàn online miễn phí tốt nhất hiện nay. Mỗi trang web sẽ có những mục đích cũng như cách học khác nhau. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi truy cập để phù hợp với cách học của mình. Hi vọng những thông tin này sẽ bổ ích đối với bạn. Nếu còn gì thắc mắc, hãy liên hệ với hockinhdoanhaz để được giải đáp nhé!

>>>> TIẾP TỤC VỚI:

You may also like

Để lại bình luận