Xem hướng nhà cho gia chủ tuổi đinh mão 1987

Bởi hockinhdoanhaz
Phong thủy nhà tại là yếu tố vô cùng quan trọng và thiết yếu khi xây nhà. Cần phân phối vừa đủ yếu tố cân đối sinh thái xanh, đúng thiên văn địa lý, tử vi & phong thủy hữu tình thì mới mang lại được những điều suôn sẻ, tốt đẹp cho gia chủ .
Vì thế trước khi xây nhà bạn cần phải xem hướng nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn xem hướng nhà tuổi 1987. Theo tử vi tử vi & phong thủy tuổi đinh mão 1987 phạm vào 3 yếu tố Kim Lâu, Tam Tai, Hoàng Ốc. Vì vậy, khi xây nhà gia chủ cần tránh những yếu tố này .

Contents

Phong thủy nhà ở theo tuổi 1987

Người sinh năm 1987 theo âm lịch là Đinh Mão với quẻ mệnh Tốn thuộc Đông Tứ mệnh. Theo ngũ hành là lửa trong lò do đó hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch là hướng tốt để làm nhà .
Phong thủy nhà ở theo tuổi 1987

Xem thêm:

– Nguyên tắc tử vi & phong thủy trong thiết kế xây dựng nhà ở
– Xem tử vi & phong thủy cho nhà ở hướng Tây

1. Hướng tốt hợp phong thủy tuổi 1987

Những hướng được coi là hướng tốt hợp tử vi & phong thủy làm nhà cho tuổi Đinh Mão 1987 .

  • Hướng Bắc – Sinh khí: Đây là hướng gia chủ sẽ được hưởng phúc lộc vẹn toàn.
  • Hướng Đông – Diên niên: Hướng này là hướng giúp mọi sự ổn định.
  • Hướng Nam – Thiên y: Gia chủ sẽ gặp thiên thời dược che chở.
  • Hướng Đông Nam – Phục vị: Gia chủ sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ.

2. Hướng xấu không hợp phong thủy tuổi 1987

Khi xây nhà thì gia chủ tuổi 1987 cần tránh những hướng làm nhà sau. Bởi đây là một trong những hướng làm nhà xấu nhất đem đến nhiều vận đen .

  • Hướng Tây Bắc – Họa hại: Đây là hướng nhà sẽ có hung khí.
  • Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Hướng chết chóc.
  • Hướng Tây – Lục sát: hướng này nhà có sát khí.
  • Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: nếu làm nhà hướng này thì các thành viên trong gia đình sẽ gặp tai họa.

Xem phong thủy làm nhà cho tuổi Đinh Mão

Cách hóa giải phong thủy cho nhà ở theo tuổi 1987

Để hóa giải tử vi & phong thủy cho nhà ở của tuổi Đinh Mão người ta hoàn toàn có thể hóa giải theo hướng công dụng của ngôi nhà .

1. Hướng phong thủy cửa chính

Hướng tốt nhất để sắp xếp cửa chính cho gia chủ sinh năm 1987 là : Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Đông Nam ( cung Phục Vị ) ; Đông ( cung Phước Đức ) ; Nam ( cung Thiên Y ) .
trái lại, những hướng xấu gia chủ cần tránh là Tây Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( cung Lục Sát ) .

2. Hướng phong thủy phòng thờ

Hướng tốt để đặt bàn thờ cúng là hướng Bắc ( cung Sinh Khí ) ; Đông Nam ( cung Phục Vị ) ; Đông ( cung Phước Đức ) ; Nam ( cung Thiên Y ) .
Cách hóa giải phong thủy cho nhà ở tuổi Đinh Mão

3. Hướng phong thủy phòng bếp

Phòng bếp nên đặt tại các cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

4. Vị trí đặt nhà vệ sinh

Người sinh năm Đinh Mão Tolet nên đặt ở những hướng xấu trong ngôi nhà như hướng Tây Bắc ( cung Hoạ Hại ) ; Tây Nam ( cung Ngũ Quỷ ) ; Đông Bắc ( cung Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( cung Lục Sát ) .

5. Màu sắc sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi 1987

Người sinh năm 1987 thuộc bản mệnh Lư Trung Hỏa nên khi phong cách thiết kế, lựa chọn sắc tố nên thiên về màu nóng nhất là đỏ. Tránh sử dụng những màu sẫm, gam xanh đen bởi màu đậm thuộc mệnh Thủy sẽ khắc với Hỏa .
Gia chủ Đinh Mão nên chọn lựa màu sắc thiên về màu nóng

Phân tích hướng nhà ở theo tuổi 1987

Chủ mạng Tốn chọn hướng Tốn ( hướng Đông Nam ) để xây nhà : Theo Bát quái thuộc cung Phục vị là quẻ Vi Phong Kinh trong Kinh chi dịch. Chọn hướng nhà này chủ nhà sẽ có lợi về tiền tài, của cải, nhiều con cháu .
Chủ mạng Tốn chọn hướng Ly ( hướng Chính Nam ) để làm nhà : Theo Bát quái thuộc cung Thiên Y là quẻ Phong Hỏa Gia Nhân trong Kinh chu dịch. Đây là hướng nhà tốt nhưng kỵ không sử dụng bởi Thiên Y thuộc sao Cự Môn, Dương Thổ còn Ly thuộc âm Hỏa sẽ có hại cho con gái thứ .
Chủ mạng Tốn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) : Theo Bát quát thuộc xung Ngũ Quỷ là quẻ Phong Địa Quán thuộc Kinh chu dịch. Khi chọn hướng nhà này mái ấm gia đình sẽ ly tán, lưu lạc khắp nơi .
Chủ mạng Tốn chọn hướng Càn ( Tây Bắc ) : Theo Bát quái thuộc cung Họa Hại là quẻ Phong Thiên Tiểu Súc thuộc Kinh chu dịch. Chọn hướng nhà này mái ấm gia đình sẽ bị nhiều hao tán .
Chủ mạng Tốn chọn hướng Khảm ( chính Bắc ) : Theo Bát quái thuộc cung Sinh Khí là quẻ Phong Thủy Hoán thuộc Kinh chu dịch. Khi chọn hướng nhà này mái ấm gia đình phong phú, đại phát lộc .
Chủ mạng Tốn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc ) : Theo Bát quái thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm thuộc Kinh chu dịch. Khi chọn hướng nhà này mái ấm gia đình sẽ mất người, mất của. Đây là hướng Đại hung .

Chủ mạng Tốn chọn hướng Chấn (Chính Đông): Theo Bát quái thuộc cung Diên Niên là quẻ Phong Lôi ích thuộc Kinh chu dịch. Hướng này gia đình giàu sang, phú quý nhưng cũng sẽ hại cho con trai lớn.

Chủ mạng Tốn chọn hướng Đoài ( chính Nam ) : Theo Bát quái thuộc cung Lục Sát là Trạch Trung Phu thuộc Kinh chu dịch. Hướng nhà này khiến tài lộc của mái ấm gia đình bị sa sút, chịu nhiều lời ăn lời nói .
Ngoài ra, khi xây nhà để tránh lời đàm tiếu, thị phi thì gia chủ sinh năm 1987 càn sắp xếp 2 con sư tử chấn ngay hướng cửa chính để không làm tác động ảnh hưởng đến việc làm cũng như nhà đạo .
Sở hữu một ngôi nhà đẹp điều mơ ước của không ít gia chủ là yếu tố quyết định hành động đời sống, hoạt động và sinh hoạt cho nên vì thế khi xây nhà bạn cần chú ý quan tâm khi chọn hướng nhà cũng như ngăn ngừa những điềm xấu, tai ương xảy ra .

You may also like

Để lại bình luận