Hướng nhà tốt cho tuổi Mậu Thìn – Nam mạng 1988 và màu hợp nhất.

Bởi hockinhdoanhaz

Bạn đang muốn xem hướng nhà tốt cho tuổi Mậu Thìn – Nam mạng 1988 để mang đến tài lộc và may mắn đến cho gia đình bạn, đem đuổi đi những tai ách hay bệnh tật và những điều không may ra khỏi nhà để cuộc sống thêm hòa thuận và hạnh phúc. Hướng nhà cũng vô cùng quan trọng theo quan niệm phong thủy đó nhé. Sau đây sẽ là hướng nhà tốt cho tuổi Mậu Thìn – Nam mạng 1988 và màu hợp nhất.

Hướng nhà tốt cho tuổi Mậu Thìn - Nam mạng 1988 và màu hợp nhất.

Năm sinh dương lịch: 1988
Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)
Cung CHẤN, hành MỘC, hướng Đông, sao Tam Bích, Đông tứ mệnh
Màu sắc hợp: Màu đen, xám, xanh biển Sam đây là những thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt).
Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc
Con số hợp: 1, 3, 4

Hướng tốt (Đông tứ trạch)

Hướng Sinh khí: Nam (157.5° – 202.4°)
Hướng Thiên y: Bắc (337.5° – 22.4°)
Hướng Diên niên: Đông Nam (112.5° – 157.4°)
Hướng Phục vị: Đông (67.5° – 112.4°)

Hướng xấu ( Tây tứ trạch )

Hướng Tuyệt mệnh: Tây (247.5° – 292.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc (292.5° – 337.4°)
Hướng Lục sát: Đông Bắc (22.5° – 67.4°)
Hướng Hoạ hại: Tây Nam (202.5° – 247.4°)

1. GIẢI NGHĨA :

– Hướng Sinh khí: Là cát khí, thông suốt, sinh sôi, nảy nở.
– Hướng Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải.
– Hướng Diên niên: Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.
– Hướng Phục vị : Là khí biến ngang hòa, là khí quân bình cát hung, Là củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
– Hướng Tuyệt mệnh: Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách.
– Hướng Ngũ quỷ : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.
– Hướng Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Hướng Hoạ hại: Là sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, chết chóc tai nạn

2. Hướng cửa chính .

Hướng nhà tốt cho tuổi Mậu Thìn - Nam mạng 1988 và màu hợp nhất.

Hướng cửa chính cho ngôi nhà của bạn cũng vô cùng quan trọng đó nhé. Bạn hoàn toàn có thể đã chọn cho mình một hướng nhà như ý muốn thì tất yếu cũng cần chọn cho mình hướng cửa chính thật tương thích nữa đúng không nào .
Hướng Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì môn mệnh phải tương đối thì gia chủ mới được ấm êm và niềm hạnh phúc được nhé. Trong môn mênh tương đối bạn hoàn toàn có thể chăm sóc đến 3 yếu tố chính sau : Cửa chính, căn phòng nhà bếp và phòng ngủ. Sau đây thì bạn cần chọn cho mình một hướng của chính tốt nhất cho bạn .
Trong trường hợp này thì gia chủ rất hơp với hướng chính đó là hướng Bắc có nghĩa là trọn vẹn môn mệnh tương phối rất tốt cho gia chủ nhé .

3. Hướng nhà bếp .
Hướng nhà tốt cho tuổi Mậu Thìn - Nam mạng 1988 và màu hợp nhất.

Bếp được coi là nơi mà những bạn cùng mái ấm gia đình xum họp và cùng nhau chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn ngon nhất đầm ấm nhất. Nó là nơi lưu giữ ngọn lửa của sự niềm hạnh phúc. Nhưng những bạn có biết nó cũng là nơi mà đem lại nhiều bệnh tật và tai ương nhất cho mái ấm gia đình nhà bạn nếu bạn chọn cho mình một hướng nhà bếp không được mày mắn ( hướng xấu ) nhé .
Hướng nhà bếp được coi là hướng của bếp gas, nhà bếp điện, nhà bếp đun … theo ý niệm tử vi & phong thủy thì bạn cần đặt nó tọa trên hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. Trong trường hợp này thì bạn cần thực thi đặt nó tọa trên những hướng Tây ( hướng Tuyệt mệnh ), Tây Bắc ( hướng Ngũ quỷ ), Đông Nam ( lục sát ), Tây nam ( hướng họa hại ). Bạn hoàn toàn có thể nhìn về hướng tốt là hướng nam ( hướng sinh khí ), Bắc ( hướng Thiên y ), Đông Nam ( hướng Diên Niên ), Đông ( hướng phụ vị ) .
Chậu rửa, hay là những khu mà xả nước bạn cũng nên lựa chọn những hướng xả là hướng xấu để hoàn toàn có thể xả mọi thứ xấu xa và rủi ro xấu ra ngoài nhé. Với trường hợp này thì bạn hoàn toàn có thể đặt theo hướng xấu như hướng Tây ( hướng Tuyệt mệnh ), Tây Bắc ( hướng Ngũ quỷ ), Đông Nam ( lục sát ), Tây nam ( hướng họa hại )

Lưu ý bạn không nên đặt bếp nấu áp sát vào tường phía Tây của bạn nhé, nó sẽ có thể mang tai họa hỏa hoạn đến gia đình.

Cũng không được đặt hướng của nhà bếp thẳng với hướng cửa chính, hay đặt hướng phòng ngủ, người đó sẽ gặp phải tai ương .

4. Hướng phòng ngủ .
Hướng nhà tốt cho tuổi Mậu Thìn - Nam mạng 1988 và màu hợp nhất.

Cũng giống như nhà bếp phòng ngủ cũng là nơi lưu giữ những tình cảm niềm hạnh phúc nhất nhưng nơi đây lưu giữ trái tim của sự yêu thương nhẹ nhàng và là nơi bạn cảm thấy thư giãn giải trí nhất kh về nhà, nơi bcho bạn một ý thức một giấc ngủ bình yên nhất. Bạn sẽ cần tùy vào từng thành viên trong mái ấm gia đình để hoàn toàn có thể đặt hướng của hay sắc tố của phòng ngủ của mình .
Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt ( những hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị )
Gia chủ mang mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy, là hướng Bắc
Nếu tính cho những phòng ngủ của những thành viên khác trong mái ấm gia đình, thì cần tính hành ứng với mỗi thành viên .
Màu sơn trong phòng ngủ, sắc tố rèm cửa nên sử dụng màu Xanh dương đen đây là màu đại diện thay mặt cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Kim .
Tủ quần áo nên trong phòng bạn cũng nên kê tại những góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu là những góc Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoạ Hại Tuyệt Mệnh .
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi .

5. Màu hợp tử vi & phong thủy .
Hướng nhà tốt cho tuổi Mậu Thìn - Nam mạng 1988 và màu hợp nhất.

Theo học thuyết phương Đông, vạn vật trong Vũ trụ đều hình thành từ 5 yếu tố : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Mỗi yếu tố trong đó đều có những mỗi quan hệ tương sinh, khắc chế lẫn nhau : Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim .
Màu trắng ( hoặc màu ghi ) sẽ tượng trưng cho hành Kim
Màu xanh nước biển ( hoặc màu đen ) sẽ tượng trưng cho hành Thủy

Màu xanh lá cây sẽ tượng trưng cho hành Mộc

Màu đỏ sẽ tượng trưng cho hành Hỏa
Màu nâu ( hoặc màu vàng ) sẽ tượng trưng cho hành Thổ
Bạn hoàn toàn có thể dựa vào những yếu tố trên để hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình sắc tố thích hợp nhất. Trong trường hợp này bạn nên chọn cho mình gam của màu Thủy để hợp với nhà bạn nhé .

You may also like

Để lại bình luận