hướng nhà hợp tuổi ất sửu nữ

Bởi hockinhdoanhaz

Từ thời xa xưa, ông cha ta luôn coi trọng việc xem hướng nhà hợp tuổi. Điều này vẫn đúng cho tới thời điểm hiện nay. Đối với tuổi Ất Sửu 1985 và các tuổi khác, xem hướng nhà một việc hết sức quan trọng. Có lẽ là bởi hướng nhà ảnh hưởng rất lớn tới gia đình và cuộc sống tinh thần. Để giúp bạn tìm được hướng nhà hợp tuổi ất sửu 1985, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Contents

Sơ lược về tuổi Ất Sửu sinh năm 1985

Tong quan ve tuoi At Suu 1985 - Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 1: Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985

 • Năm sinh: Ất Sửu 1985
 • Năm sinh dương lịch: Từ ngày 4/2/1985 đến 3/2/1984
 • Tương sinh: Thổ (Thổ sinh Kim),Thủy (Kim sinh thủy)
 • Tương khắc: Mộc (Kim khắc Mộc), Hỏa (Hỏa khắc Kim)
 • Ngũ hành: Mệnh Kim (Hải Trung Kim – Vàng dưới biển)
 • Quẻ mệnh:
  • Nam mạng: Càn thuộc Tây Tứ mệnh
  • Nữ mệnh: Ly thuộc Đông Tứ mệnh

Tính cách : Nhìn chung, người tuổi Ất Sửu 1985 là những người có tính siêng năng, siêng năng và nỗ lực không ngừng. Họ luôn phấn đấu đến cùng vì tiềm năng đã đặt ra và sẽ không bỏ cuộc nếu hiệu quả chưa được như mong ước. Thậm chí, họ không được cho phép bản thân có đời sống an nhàn, tận hưởng khi còn hoàn toàn có thể thao tác. Tất nhiên, với sức lực lao động bỏ ra thì người tuổi Ất Sửu luôn kỳ vọng sự cố gắng của mình sẽ được đền đáp xứng danh .
Bạn đang xem : hướng nhà hợp tuổi ất sửu nữ

Sự nghiệp: Tổng quan về con đường sự nghiệp tuổi Ất Sửu gặp khá nhiều trở ngại và khó khăn. Tuy nhiên, với bản tính luôn nỗ lực hết sức mình thì thành công cũng sẽ đến với họ, chỉ là hơi muộn. Dự đoán từ ngoài 30 tuổi, công danh và sự nghiệp của Ất Sửu mới có dấu hiệu sáng lạn hơn nhưng vẫn chưa thực sự ổn định. Càng về sau sự nghiệp càng thăng tiến, mang lại tài lộc dồi dào, hậu vận có phần an nhàn hơn nhiều.

Cách tính cung mệnh tuổi Ất Sửu 1985

Cách tính cung mệnh dựa theo năm sinh âm lịch bằng việc tính tổng những chữ số của năm sinh rồi đem chia cho 9. Có 2 trường hợp :

 • Trường hợp 1: Nếu chia hết cho 9 thì lấy số 9 làm kết quả.
 • Trường hợp 2: Nếu có số dư thì dựa vào số dư đó tính cung mệnh.

Anh 2 Bang chieu cung menh 1 - Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiCăn cứ vào bảng chiếu cung mệnh để tìm ra cung mệnh tương ứng
Gia chủ sinh năm 1985 thì có cách tính sau đây : Cách tính : 1 + 9 + 8 + 5 = 23 : 9 = 2 dư 5 .

 • Nếu bạn là Nam Ất Sửu sinh năm 1985 tra cứu thuộc cung Càn.
 • Nếu bạn là Nữ Ất Sửu sinh năm 1985 tra cứu thuộc cung Ly.

Hướng nhà hợp và không hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Anh 3 Bang huong nha hop va khong hop voi que menh 1 - Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 3: Bảng hướng nhà hợp và không hợp với quẻ mệnh
Bởi đời sống của người tuổi Ất Sửu nhìn chung có khá nhiều dịch chuyển nên việc chọn hướng nhà hợp tuổi 1985 nữ mạng hay nam mạng đều là yếu tố quan trọng giúp cải tổ được sinh khí của gia chủ. Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 theo tử vi & phong thủy còn nhờ vào vào giới tính của gia chủ là nam hay nữ mà lựa chọn cho tương thích. Cụ thể như sau :

Hướng nhà tốt đối với Nam|Nữ sinh năm Ất Sửu 1985

Hướng nhà tuổi 1985 nam mạng cũng như hướng nhà tuổi 1985 nữ mạng hợp theo tử vi & phong thủy gồm có : Tây ( Sinh Khí ), Đông Bắc ( Thiên Y ), Tây Nam ( Diên Niên ), Tây Bắc ( Phục Vị ). Hướng xây nhà tốt cho nữ tuổi Ất Sửu 1985 : Đông ( Sinh Khí ), Đông Nam ( Thiên Y ), Bắc ( Diên Niên ), Nam ( Phục Vị ). Cụ thể được hiểu như sau :

Hướng Tốt Nam mạng Nữ mạng Sinh Khí Tây Đông Thiên Y Đông Bắc Đông Nam Diên Niên Tây Nam Bắc Phục Vị Tây Bắc Nam

 • Hướng Sinh Khí: đây là hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 cực tốt cho gia chủ khi lựa chọn xây cất nhà, cụ thể với người tuổi này là hướng Chính Tây. Giúp mang lại vận khí tốt cho tổng thể mọi việc trong cuộc sống, đặc biệt là sự ổn định và bền vững về tài chính, gia đạo, công danh sự nghiệp,… Nếu có thể, gia chủ không nên bỏ qua hướng này khi lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu.
 • Hướng Thiên Y: đây là hướng tốt về mặt công danh cho gia chủ, hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 nên lựa chọn để có vận khí này là Đông Bắc. Giúp gia chủ gặp sự nghiệp ngày càng thăng tiến, con cái đỗ đạt lớn, vinh quang đỉnh cao. Bên cạnh đó còn góp phần mang đến gia đạo bình an, hạnh phúc.
 • Hướng Diên Niên: đây là hướng nhà tuổi Ất Sửu hợp phong thủy, mang lại vận khí tốt trong các mối quan hệ, từ tình cảm, hôn nhân, gia đạo hay các mối quan hệ làm ăn, bạn bè ngoài xã hội. Mọi xích mích đều được giải quyết êm đẹp, giữ vững được hòa khí, thuận buồm xuôi gió. Do vậy, không nên bỏ lỡ hướng này khi xây nhà.
 • Hướng Phục Vị: đây là hướng giúp gia chủ gặp được nhiều vận khí tốt về quý nhân. Sự nghiệp gặp nhiều may mắn và phát đạt, chọn được những đối tác tiềm năng lớn nhờ quý nhân tương trợ. Do đó mà tài chính được cải thiện, cuộc sống thêm sung túc, giàu sang, tài sản ngày càng dồi dào.

Hướng nhà xấu đối với Nam|Nữ sinh năm Ất Sửu 1985

Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 nam gia chủ nên tránh: Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Hoạ Hại). Hướng nhà tuổi ất sửu 1985 nữ gia chủ nên tránh: Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại). Cụ thể:

Hướng xấu Nam mạng Nữ mạng Tuyệt Mệnh Nam Tây Bắc Lục Sát Bắc Tây Nam Ngũ Quỷ Đông Tây Hoạ Hại Đông Nam Đông Bắc

 • Hướng Tuyệt Mệnh: Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 nên tránh bởi chúng đem lại vận khí xấu của sự chết chóc. Gia chủ và người thân có thể gặp chuyện chẳng lành, may ít rủi nhiều, đe dọa về cả tính mạng lẫn tiền tài. Do đó, cần phải thật cẩn trọng khi lựa chọn hướng xây cất nhà, nhất là với gia chủ Ất Sửu.
 • Hướng Lục Sát: đây là hướng đem lại vận khí xấu của tiểu nhân, gia chủ có thể bị hãm hại do bị quấy phá. Do đó, công danh sự nghiệp gặp phải nhiều khó khăn, sóng gió, thành công thì ít mà thất bại thì nhiều, thậm chí là trắng tay hay phá sản.
 • Hướng Ngũ Quỷ: Đây là hướng nhà tuổi Ất Sửu 1986 đại kỵ bởi chúng mang lại vận khí cực xấu về sức khỏe cho gia chủ và kể cả người thân. Không những vậy, còn có thể làm mất hòa khí gia đình, vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất hòa giữa cha mẹ và con cái,… Do đó mà ảnh hưởng đến cả tinh thần và sức khỏe.
 • Hướng Hoạ Hại: đây là hướng nhà phong thủy đem lại vận khí xấu về công danh sự nghiệp. Gia chủ Ất Sửu 1985 có thể gặp tai họa, khó khăn trong việc làm ăn, thậm chí là dẫn đến phá sản, sự nghiệp trắng tay bất ngờ khiến tài lộc cạn kiệt, suy sụp về tài chính và ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác của cuộc sống.

Cách bố trí nhà cho gia chủ tuổi Ất Sửu 1985

Anh 4 Tuoi At Suu lam nha huong nao 1 - Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 4: Tuổi Ất Sửu làm nhà hướng nào?
Xem thêm : Tuổi Đinh Sửu hợp hướng nào ? Bí mật tử vi & phong thủy tuổi 1997
Bên cạnh việc chọn hướng nhà hợp tuổi 1985, gia chủ cũng nên chú ý đến hướng sắp xếp nhà để giúp đạt hiệu suất cao tử vi & phong thủy cao nhất. Bởi hướng chính của ngôi nhà chỉ quyết định hành động hầu hết, không phải hàng loạt sinh khí tử vi & phong thủy mang lại. Tương tự như việc chọn hướng nhà, cách sắp xếp cũng được sắp xếp đơn cử như sau :

Hướng bếp tuổi Ất Sửu

Hướng nhà bếp cần phải được lựa chọn theo hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985. Ngoài ra, nên chọn màu nội thất bên trong theo hành bản mệnh Kim hoặc những màu tương sinh với hành Kim như : vàng, nâu đất, trắng, xám hoặc màu ghi để bảo vệ hợp tử vi & phong thủy đồng nhất .

Hướng tốt Nam mạng Nữ mạng Sinh Khí Tây Đông Thiên Y Đông Bắc Đông Nam Diên Niên Tây Nam Bắc Phục Vị Tây Bắc Nam

Tọa đặt bếp nấu: Theo khoa học phong thủy, cần phải lựa chọn hướng xấu làm tọa đặt bếp nấu, giúp che chắn cho ngôi nhà khỏi những vận khí xui rủi từ chúng, át chế được những điều không may cho gia đình. Từ đó, làm tăng hiệu quả phong thủy trong việc lựa chọn hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985.

Hướng xấu (tọa bếp) Nam mạng Nữ mạng Tuyệt Mệnh Nam Tây Bắc Lục Sát Bắc Tây Nam Ngũ Quỷ Đông Tây Hoạ Hại Đông Nam Đông Bắc

Chọn hướng tốt đặt nhà bếp tọa hung hướng cát để nhận điều tốt. Cụ thể như sau :

 • Tọa Đông hướng Tây: hướng Tây giúp gia chủ 1985 đạt được cung tốt Sinh Khí, mang lại đại cát lợi ích về mọi mặt, Tọa Đông giúp át chế vận khí xấu từ cung xấu Ngũ Quỷ, nhờ đó mà gia chủ Ất Sửu có thể gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.
 • Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: hướng Tây Bắc giúp gia chủ tuổi Ất Sửu thu hút vận khí tốt từ cung Phục vị, bên cạnh đó tọa Đông Nam còn làm át chế xui rủi từ hướng xấu Họa Hại, giúp đạt hiệu quả phong thủy hiệu quả tối ưu cho gia chủ.
 • Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc : Đông Bắc là hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 xây cất bếp sẽ thu hút được vận khí cực tốt từ cung Thiên Y. Tuy rằng tọa Tây Nam có thể làm tiêu giảm vận khí tốt từ cung Diên Niên nhưng không đem thêm vận xui rủi cho gia chủ nên hoàn toàn có thể lựa chọn tọa này cho nhà bếp.
 • Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: lựa chọn xây cất nhà bếp theo hướng Đông Nam giúp gia chủ Ất Sửu thu hút được những vận khí tốt từ cung Diên Niên. Tuy nhiên, tọa Đông Bắc có thể làm tiêu giảm những may mắn từ cung Thiên Y, nhưng cũng đừng lo lắng bởi chúng không mạng lại thêm xui rủi gì.

Hướng bàn thờ

Anh 5 Huong ban tho gia tien phu thuoc vao huong cua chinh 1 - Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 5: Hướng bàn thờ gia tiên phụ thuộc vào hướng cửa chính

Theo quan niệm phong thủy, hướng bàn thờ sẽ được đặt theo hướng cửa chính của ngôi nhà. Với gia chủ tuổi Ất Sửu, nên lựa chọn những hướng hợp mệnh như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên hay Phục Vị để đặt bàn thờ nhằm mang lại giá trị và hiệu quả phong thủy tối ưu.

Hướng Tốt Nam mạng Nữ mạng Sinh Khí Tây Đông Thiên Y Đông Bắc Đông Nam Diên Niên Tây Nam Bắc Phục Vị Tây Bắc Nam

Hướng nhà tắm, nhà vệ sinh

trái lại với việc chọn hướng bàn thờ cúng, phòng tắm và Tolet nên được đặt tại một góc nhà theo hướng xấu nhất. Bởi đây là khu vực chứa nhiều vi trùng và hung khí, chọn hướng xấu giúp ngưng trệ và ngăn cản tai ương và tai hại xảy ra với gia chủ cũng như người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

Hướng xấu Nam mạng Nữ mạng Tuyệt Mệnh Nam Tây Bắc Lục Sát Bắc Tây Nam Ngũ Quỷ Đông Tây Hoạ Hại Đông Nam Đông Bắc

Lưu ý : Không gian Tolet, phòng tắm không nên xây chung với khu vực phòng bếp để tránh vi trùng lây lan sang thức ăn, không nên đặt tại chính giữa ngôi nhà, cửa Tolet không nên phong cách thiết kế đối lập với cửa chính .

Hướng giường ngủ

Anh 6 Huong cua phong ngu phu thuoc vao huong nha tuoi At Suu 1985 1 - Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 6: Hướng của phòng ngủ phụ thuộc vào hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985
Xem thêm : tử vi 2017 tuổi ất sửu
Theo khoa học phong thủy, hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 cũng nên sử dụng tương tự như khi phong cách thiết kế hướng cho giường ngủ. Gia chủ cũng nên xem xét đặt giường ngủ với những thứ tự được ưu tiên : Diên Niên -> Thiên Y -> Sinh Khí -> Phục Vị. Như thế, chắc như đinh sẽ lựa chọn được cho mình vị trí cũng như hướng đặt giường ngủ tương thích nhất .

Hướng Tốt Nam mạng Nữ mạng Diên Niên Tây Nam Bắc Thiên Y Đông Bắc Đông Bắc Sinh Khí Tây Đông Phục Vị Tây Bắc Nam

Hướng tủ quần áo

Bên cạnh giường ngủ, tủ quần áo cũng là nội thất bên trong có tác động ảnh hưởng tử vi & phong thủy không kém. Tuy nhiên, ngược lại với cách chọn hướng của giường ngủ, tủ quần áo nên được đặt tại những hướng xấu với mệnh của gia chủ Ất Sửu. Cụ thể như sau :

Hướng xấu Nam mạng Nữ mạng Tuyệt Mệnh Nam Tây Bắc Lục Sát Bắc Tây Nam Ngũ Quỷ Đông Đông Hoạ Hại Đông Nam Đông Nam

Hướng bàn làm việc

Hướng bàn thao tác cũng ảnh hưởng tác động không hè nhỏ đến sinh khí của ngôi nhà. Để đạt hiệu suất cao tử vi & phong thủy tối ưu, bàn thao tác nên được đặt theo hướng tốt, hợp với bản mệnh của gia chủ Ất Sửu. Với cách sắp xếp bàn thao tác này hoàn toàn có thể mang lại nhiều sinh khí tốt, đặc biệt quan trọng là thời cơ làm ăn đầy tiềm năng cho bạn. Cụ thể như sau :

Hướng Tốt Nam mạng Nữ mạng Sinh Khí Tây Đông Thiên Y Đông Bắc Đông Nam Diên Niên Tây Nam Bắc Phục Vị Tây Bắc Nam

Năm xây nhà tuổi Ất Sửu 1985

Anh 7 Tuoi 1985 hop huong nha nao 1 - Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 7: Tuổi 1985 hợp hướng nhà nào?
Ngoài ra, nếu có dự tính xây nhà thì việc lựa chọn năm cũng là yếu tố tác động ảnh hưởng đến tử vi & phong thủy khá lớn. Theo khoa học phong thủy, nếu chọn sai hướng hoàn toàn có thể mang lại những vận hạn xấu cho mái ấm gia đình như Tam tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc. Do đó, bên cạnh xác lập hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 hợp mệnh thì cũng cần phải chú ý quan tâm đến năm xây nhà. Lưu ý đơn cử như sau :

Năm nên xây nhà: Người tuổi Nhâm Thân 1992 nên xây nhà nhất là vào năm 2024, 2027 không phạm phải những hạn xấu.

Năm nên tránh xây nhà:

Hạn Năm Lý Giải Tam tai 2022,2026 người thân gặp nạn, bệnh tật Kim Lâu 2025, 2023 gia đình bất hòa, chia rẽ, xích mích làm ăn Hoang ốc 2021, 2023 sự nghiệp gặp thất bại, nhiều sóng gió

Hóa giải hướng nhà xấu của gia chủ Ất Sửu

Anh 8 Co nhieu phuong phap giup hoa giai huong nha phong thuy At Suu 1985 1 - Hướng nhà tuổi Ất Sửu 1985 tốt xấu cho Nam| Nữ mạng - phong-thuy-theo-tuoiẢnh 8: Có nhiều phương pháp giúp hóa giải hướng nhà phong thủy Ất Sửu 1985
Với những gia chủ đã lỡ xây nhà theo hướng không hợp với bản mệnh thì phải làm thế nào ? Đừng quá lo ngại nhé, bởi tử vi & phong thủy cũng có nhiều giải pháp giúp hóa giải hướng nhà xấu mang lại hiệu suất cao rất tốt. Gia chủ Ất Sửu hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những cách sau :

Cách 1 : Thay đổi hướng cửa chính

Xem thêm : tuổi sửu sinh con năm 2020

You may also like

Để lại bình luận