Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào? Hướng nhà mang lại tài lộc, sức khỏe

Bởi hockinhdoanhaz
Tuổi Kỷ Tỵ nên xây nhà năm nàoTuổi Kỷ Tỵ và những điều cần biếtNgười xưa có câu “ Nhất mệnh, nhì vận, tam tử vi & phong thủy ”, điều đó cho thấy rằng tử vi & phong thủy là 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất tương quan đến số phận con người. Phong thủy cho hướng nhà lại càng quan trọng bởi xây nhà là chuyện lớn nhất của đời người, nhà không chỉ là nơi ở mà còn là nơi lôi cuốn tài lộc, sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình. Hôm nay phân mục tử vi & phong thủy sẽ giải đáp về tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào giúp mang lại tài lộc, sức khỏe thể chất và nguồn năng lượng cho gia chủ. Hãy cùng dõi theo bài viết này nhé .
Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào

Contents

Tuổi Kỷ Tỵ và những điều cần biết

Trước hết, để giải đáp cho câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào giúp mang lại tài lộc, sức khỏe thể chất cần phải biết được những thông tin chung của nam, nữ tuổi Kỷ Tỵ
Năm sinh dương lịch của người Kỷ Tỵ là : 1989

Quẻ mệnh của gia chủ nam tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ mệnh là quẻ Khôn tức là mệnh Thổ

Quẻ mệnh của gia chủ nữ tuổi Kỷ Tỵ là nữ thuộc Đông Tứ mệnh là quẻ Tốn tức là mệnh Mộc .
Theo tử vi & phong thủy ngũ hành là Gỗ trong rừng ( Đại Lâm Mộc ) .
Người Kỷ Tỵ trong ngũ hành thuộc mệnh Mộc, thường là người sống khá tự chủ, ưa bản ngã, sống bảo thủ, ít bị tác động ảnh hưởng bởi người xung quanh. Điều đó giúp họ quyết đoán trong việc làm vì có trực giác tốt, họ sẽ đặt ra tiềm năng và tuân thủ theo quan điểm của chính mình mà không bị bất kể quan điểm cá thể nào ảnh hưởng tác động. Người tuổi này thường có tham vọng lớn, tập chung cho cuộc sống của chính mình nên thường có không nhiều những mối quan hệ xã hội .

Tuổi Kỷ Tỵ nên xây nhà năm nào

Ngoài việc câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hợp hướng nào thì năm xây nhà cũng là là câu hỏi vô cùng quan trọng bởi nếu chọn được năm tốt sẽ giúp gia chủ gặp như mong muốn trong đời sống, đồng thời tránh được đại hạn .
Có 3 yếu tố quyết định hành động đến năm xây nhà cho người Kỷ Tỵ là : Tam Tai, Kim Lâu và Hoàng Ốc, trong đó :

 • Tam tai : chính là tai ương xảy ra trong 3 năm liền nhau, dễ hiểu hơn thì là 3 năm liên tục gặp phải sự xung khắc. Người sinh năm Tỵ sẽ phạm Tam Tai vào những năm : Hợi, Tý, Sửu, Hợi. Vì vậy vào những năm này thì gia chủ không nên xây nhà .
 • Kim Lâu : người xưa có câu “ 1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng ! ”. Vì vậy Kim Lâu có nghĩa là tính tuổi Kim Lâu thì nên tránh số lượng 1, 3,6,8. Cách tính Kim Lâu sẽ là : Năm hiện tại – Năm sinh của bạn + 1 .
 • Hoang Ốc : Hoang Ốc được kiểu là ngôi nhà hoang. Theo ý niệm xưa thì nhà hoang là nơi trú chân của ma quỷ, vì thế khi xây nhà cần tránh phạm phải năm Hoang Ốc để tránh tai ương ập đến .

Đối với tuổi Kỷ Tỵ là 33 tuổi trong năm 2021. Ta sẽ có cách tính sau :

 • Tam Tai : năm Tam Tai của nam tuổi Kỷ Tỵ là : Năm Hợi, Năm Tý, Năm Sửu. Năm 2021 là năm Tân Sửu, vì thế nam gia chủ tuổi Kỷ Tỵ không nên xây nhà trong năm nay .
 • Kim Lâu : nam tuổi Kỷ Tỵ theo tuổi âm lịch là 33 tuổi trong năm 2021. Nếu tính theo tính Kim Lâu sẽ là : 2021 – 1989 + 1 = 33, trong đó 3 + 3 = 6 thuộc Kim Lâu 6. Vì vậy trong năm 2021 gia chủ không nên khai công xây nhà .
 • Hoang Ốc : gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 33 tuổi trong năm 2021. Tính theo hoàng ốc sẽ phạm phải Hoàng Ốc thứ 6 là Lục Hoàng Ốc. Nếu xây nhà vào năm nay là không nên vì phạm phải Lục Hoang Ốc khiến mọi sự bất thành, làm ăn không được như mong muốn .

Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào

Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào ?

Đối với phái mạnh tuổi Kỷ Tỵ

Theo kinh nghiệm tay nghề xưa, tuổi xây nhà thường lấy tuổi phái mạnh. Nam giới tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hợp hướng nào, dưới đây sẽ là những giải đáp chi tiết cụ thể của chúng tôi về câu hỏi đó .
Vì phái mạnh tuổi Kỷ Tỵ thuộc Tây Tứ mệnh là quẻ Khôn tức là mệnh Thổ nên hướng nhà đẹp sẽ là những hướng :

 • Đông Bắc : tức hướng Sinh Khí, xây nhà thuộc hướng này giúp gia chủ đón được tài lộc, sức khỏe thể chất dồi dào, phúc khí an khang – thịnh vượng, gặp thăng quan tiến chức trong sự nghiệp .
 • Tây Bắc : tức hướng Diên Niên, nam gia chủ tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng này sẽ đem đến niềm hạnh phúc cho mái ấm gia đình, thuận vợ thuận chồng, con cháu ngoan ngoãn, vâng lời .
 • Tây Nam : tức hướng Phục Vị, lý giải bản mệnh cho nam tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp như mong muốn trong việc làm, luôn được giúp sức, có quý nhân phù trợ. Con đường sự nghiệp thăng quan tiến chức, tăng trưởng, gặp được bè bạn, đồng nghiệp tốt .
 • Hướng chính Tây tức hướng Thiên Y lý giải bản mệnh phái mạnh Kỷ Tỵ sẽ được sự bảo phủ của thiên mệnh, sự che chở của thần linh, họ sẽ thuận tiện vượt qua những kiếp nạn, sống trong niềm hạnh phúc và bình an .

Đối với phái đẹp tuổi Kỷ Tỵ

Vượt qua những ý niệm truyền thống cuội nguồn “ đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm ”. Người phụ nữ thời nay không chỉ giữ vai trò kiến thiết xây dựng tổ ấm mà còn hoàn toàn có thể làm trụ cột mái ấm gia đình. Vì vậy có rất nhiều phụ nữ đứng lên xây nhà, vậy nữ tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào. Dưới đây sẽ những hướng nhà hợp với nữ Kỷ Tỵ
Kỷ Tỵ là nữ thuộc Đông Tứ mệnh là quẻ Tốn tức là mệnh Mộc, vì thế sẽ nữ tuổi kỷ tỵ xây nhà hợp hướng hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Nam, hướng Bắc

 • Hướng Đông Nam : tức hướng Phục Vị. Nữ Kỷ Tỵ xây nhà hướng Đông Nam sẽ gặp được nhiều suôn sẻ trong việc làm và đời sống, được quý nhân phù trợ, đời sống sau này không phải lo nghĩ, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, kinh tế tài chính dư giả .
 • Hướng Nam : tức hướng Thiên Y, hướng nhà này giúp gia chủ đón được tài lộc, phúc khí thịnh vượng, quan hệ hòa giải, niềm hạnh phúc bền vững. Nữ Kỷ Tỵ xây nhà hướng này sẽ luôn gặp suôn sẻ trong việc làm, có quý nhân phù trợ
 • Hướng Bắc : tức hướng Sinh Khí mang đến nguồn sinh khí tích cực cho gia chủ. Xây nhà theo hướng Bắc sẽ giúp nữ Kỷ Tỵ phong phú sang giàu, sống trong thịnh vượng thịnh phượng .

Tuổi kỷ tỵ xây nhà hợp hướng nào

Tuổi Kỷ Tỵ nên đặt hướng cổng nào

 • Đối với phái mạnh tuổi Kỷ Tỵ

Ngoài hướng nhà thì việc lựa chọn hướng cổng cũng vô cùng quan trọng khi xây nhà. Để đời sống thuận tiện, niềm hạnh phúc an khang – thịnh vượng, phát lộc phát lộc thì gia chủ cần phải địa thế căn cứ vào thiên mệnh và niên mệnh để chọn hướng cửa. Trong đó hướng Đông Bắc và Tây Nam là hai hướng mà gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn để đặt cổng sẽ giúp gia chủ gặp như mong muốn trong việc làm, thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, đời sống mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, ấm no, kinh tế tài chính đủ đầy .

 • Đối với phái đẹp tuổi Kỷ Tỵ

Nữ giới tuổi Kỷ Tỵ thuộc Đông Tứ mệnh là quẻ Tốn tức là mệnh Mộc nên hướng cổng nên mở là hướng Đông Nam, Đông, Bắc, Nam. Mở cổng theo những hướng này sẽ giúp cho mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, sung túc an vui, để lại phúc khí cho con cháu sau này .

Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà nên tránh hướng nào ?

Ngoài câu hỏi Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hợp hướng nào thì câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ xây nhà nên tránh hướng nào cũng vô cùng quan trọng bởi nếu hướng nhà không tốt sẽ ảnh hưởng tác động xấu tới vận mệnh của gia chủ, đem đến tai ương về lâu dài hơn. Vì vậy dưới đây sẽ là những hướng nhà mà tuổi Kỷ Tỵ nên tránh .

Đối với nam tuổi Kỷ Tỵ

 • Hướng Bắc : xây nhà theo hướng này gia chủ sẽ gặp tổn hại về mặt kinh tế tài chính, sức khỏe thể chất tiêu tốn, gặp tai ương, mối đe dọa và thị phi trong đời sống. Vì vậy gia chủ nên tránh hướng này để đời sống không thay đổi
 • Hướng Đông : hướng này sẽ lấy đi như mong muốn của gia chủ, đổi lại là khó khăn vất vả trong đời sống, rất dễ vấp ngã trong việc làm, gặp nhiều tăm tiếng .
 • Hướng Nam : nếu xây nhà hướng này gia chủ sẽ dễ gặp phải tranh chấp dẫn đến kiện tụng pháp lý. Gia đình tan vỡ, con cháu không nghe lời, mái ấm gia đình ly tán
 • Hướng Đông Nam : nam Kỷ Tỵ xây nhà hướng Đông Nam sẽ gặp phải hao hụt về mặt kinh tế tài chính, làm ăn bất lợi, không có kinh tế tài chính, đời sống sau này khắc khổ .

Đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ

 • Hướng Tây : xây nhà hướng Tây sẽ khiến nữ gia chủ Kỷ Tỵ đổ vỡ trong hôn nhân gia đình, tình duyên bấp bênh, quan hệ xã hội không tốt và mái ấm gia đình tan vỡ .
 • Hướng Tây Nam : nữ Kỷ Tỵ nên tránh xây nhà hướng Tây Nam để không gặp phải tai ương, thị phi trong việc làm cũng như trong đời sống .
 • Hướng Đông Bắc : nữ Kỷ Tỵ không nên xây nhà hướng Đông Bắc nếu không muốn sức khỏe thể chất suy yếu, bệnh tật triền miên .
 • Hướng Tây Bắc : đây là hướng nhà mà nữ Kỷ Tỵ nên tránh xa bởi Tây Bắc là hướng đại kị. Xây nhà hướng này sẽ gặp phải đại nạn tương quan đến tính mạng con người, tiền tài tiêu tán .

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi Tuổi Kỷ Tỵ xây nhà hướng nào. Hy vọng những san sẻ ấy sẽ giúp gia chủ chọn được hướng nhà tương thích đem đến sức khỏe thể chất, tài lộc, phúc khí an khang – thịnh vượng, niềm hạnh phúc ấm no cho mái ấm gia đình .
Click to rate this post !

[Total:

1

Average: 3]

You may also like

Để lại bình luận