Top 5 Khoá Học Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Hiệu Quả

Bởi hockinhdoanhaz
khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân

Trong thời đại ngày nay, khoá học xây dựng thương hiệu cá nhân không còn là một thuật ngữ xa lạ. Để thành công, việc xây dựng thương hiệu cá nhân bạn nên chọn một cơ sở đào tạo uy tín. Vậy làm cách nào để bạn xây dựng thương hiệu cá nhân một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng hockinhdoanhaz tìm ra top 5 khoá học chất lượng nhất nhé!

Contents

1. MVV Academy – Khóa Học Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Toà nhà ITAXA, 19 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3930 9196
 • Website: https://mvvacademy.edu.vn/
khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân

Học viện MVV là tổ chức tiên phong về các giải pháp phát triển nguồn lực 3T (tích hợp, tại chỗ và tiên tiến) tại Việt Nam. Trung tâm là đối tác chiến lược của các tổ chức tư vấn và đào tạo doanh nghiệp hàng đầu thế giới với những cái tên như Samsung MultiCampus, Mercuri International …

Thông qua sự hợp tác chiến lược toàn diện của Học viện MVV với CrossKnowledge (Pháp) và Mercuri International (Thụy Điển), đội ngũ giảng viên và tư vấn của Học viện Doanh nhân MVV bao gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh Việt Nam và quốc tế.

>>>> CLICK NGAY: 5 khoá học chụp ảnh bằng điện thoại từ cơ bản đến nâng cao

2. Khóa Học Của Nguyễn Trung Bá

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0906 558 006
 • Website: https://nguyentrungba.edu.vn/
khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của Nguyễn Trung Bá

Nguyễn Trung Bá là Chuyên gia Tư vấn Tiếp thị chuyên về Tiếp thị Kỹ thuật số và đã có vinh hạnh được làm việc với hơn 20 dự án tại hơn 10 doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau trong 6 năm qua.

Bạn sẽ không thất vọng với Khóa học Xây dựng Thương hiệu Cá nhân của Nguyễn Trung Bá. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được tư vấn thiết lập bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm: một cách thống nhất cho các ấn phẩm như tên, Logo, Màu sắc,… giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ lại ý tưởng, đặc biệt là nếu họ có logo riêng. Trong bước tiếp theo, trung tâm sẽ hỗ trợ phát triển các thương hiệu xuất hiện trên nhiều nền tảng xã hội và có kịch bản bán hàng tốt, để tạo niềm tin vào sản phẩm của công ty đối với khách hàng.

3. HBR Business School – Khóa Học Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 082 999 6886 – 082 999 6633
 • Website: https://hbr.edu.vn/
khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả

Xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả để tạo tin cậy đến khách hàng

Sứ mệnh của Trường Kinh doanh HBR là làm cầu nối khơi gợi cơ hội học tập cho các chuyên gia danh tiếng trong và ngoài nước. Trung tâm cập nhật liên tục những kiến ​​thức mới nhất trong công tác lãnh đạo và quản trị của Trường NUS, SMU … Chính vì vậy, mọi doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam khi tham gia khoá học đều có thể biết cách phát triển nhanh nhất, hiệu quả nhất thương hiệu mình muốn xây dựng. Tại đây, bạn sẽ định hình phong cách cá nhân của mình và nắm vững công thức khi tham lớp học xây dựng thương hiệu cá nhân để tiếp cận hàng triệu người theo dõi.

>>>> TIẾP TỤC VỚI: 5 web học tiếng hàn online miễn phí cực tốt dành cho người mới

4. Elite PR School – Khóa Học Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0559 644 366
 • Website: https://eliteprschool.edu.vn/
khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân rất quan trọng trong công việc

Đến với Elite PR school, những bỡ ngỡ ban đầu nhanh chóng được đánh tan bởi những ví dụ thực tế. Những bài tập tình huống và phương pháp giải quyết vấn đề từ những người cố vấn sẽ mang lại cho chúng ta sự tự tin hơn bao giờ hết. Elite PR school có đa dạng khoá học xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao để bạn dễ dàng tham gia.

5. E- Learning Academy – Khóa Học Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 165 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0844 15 2020
 • Website: https://ela.edu.vn/
khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân

Xây dựng thương hiệu cá nhân giúp bạn thăng tiến trong kinh doanh

Học viện E-Learning hiện là đối tác tuyển sinh của nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam. Hiện tại đã hợp tác với 3 trường đại học tại Việt Nam: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thái Nguyên và Đại học Mở Hà Nội. Học viện hy vọng mang đến cho tất cả mọi người một cơ hội dễ dàng hơn để có được tấm bằng đại học và có thể thực hiện mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân của mọi người.

Bài viết trên đây đã lựa chọn ra top 5 khoá học xây dựng thương hiệu cá nhân uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể tìm kiếm cho mình một lớp học phù hợp. Hãy luôn theo dõi hockinhdoanhaz để luôn cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé!

>>>> XEM THÊM TIN HOT: 

You may also like

Để lại bình luận