Rò rỉ hình ảnh “người tình nhỏ tuổi bí mật” của Thúy Ngân

Bởi hockinhdoanhaz
Loạt hình ảnh Thúy Ngân và người này đùa giỡn trên sofa, bày trò khiến đối phương phát cáu … đã được ” hé lộ ” gần đây khiến dân tình ” hò hét ” về một mối tình chị em đẹp hơn mơ sắp thành hiện thực ?Sau thành công xuất sắc của MV Là một thằng con trai, fan hâm mộ Jack ngóng chờ ngày nam ca sĩ ra đời MV thứ hai trong năm 2020. Không để người theo dõi chờ đón lâu hơn, tối 8/6, Jack ” nhá hàng ” MV mới mang tên Không thể rời mắt bằng đoạn teaser dài gần 1 phút.

Jack không ngừng chọc ghẹo Thúy Ngân, dân tình đồn đoán về chuyện tình chị em - Ảnh 1.

Jack trong teaser “Không thể rời mắt”.

Theo teaser Không thể rời mắt, người đóng cặp với Jack trong MV sắp ra đời là diễn viên Thúy Ngân. Với năng lực và sức hút của hai nghệ sĩ, người theo dõi tin yêu đây sẽ là một ” siêu phẩm ” của năm 2020. Bên cạnh đó, với dòng chữ ” Mini drama ” Open ở những giây tiên phong, người theo dõi đoán rằng có lẽ rằng đây sẽ là thước phim ngắn mà Jack và êkíp thực thi dành Tặng Ngay fan hâm mộ. Mở đầu teaser là căn nhà được bày trí sang chảnh. Jack đang thăng hoa với từng phím đàn piano thì bị Thúy Ngân ” cắt đứt ” cảm hứng. Tiếp nối là loạt hình ảnh giữa Jack và Thúy Ngân đùa giỡn trên sofa, bày trò khiến đối phương phát cáu … Đây là những cụ thể khiến người theo dõi đoán già đoán non MV kể về chuyện tình chị em giữa hai nghệ sĩ.

Jack không ngừng chọc ghẹo Thúy Ngân, dân tình đồn đoán về chuyện tình chị em - Ảnh 3.

MV “Không thể rời mắt” đánh dấu sự hợp tác giữa Jack và Thúy Ngân.

Cuối clip, Jack Open với khuôn mặt tỏ vẻ nguy hại, cùng câu nói : ” Cái gì không phải là của mình thì sớm muộn gì cũng là của mình “. Có lẽ, nam ca sĩ đã nghĩ ra chiêu trò để chọc tức bạn diễn Thúy Ngân trong loại sản phẩm âm nhạc mới. Theo dự kiến, MV Không thể rời mắt sẽ ra đời vào ngày 15/6 tới. Nhận được món quà giật mình từ Jack, fan hâm mộ háo hức. Có người giả bộ trách móc : ” Anh Jack ơi 15/6 là em thi học kỳ 2 á anh, nhưng em sẽ nỗ lực để xem cùng nhau, đợi thôi nào ! ” ” Lót dép ngồi hóng ” ; ” Uầy, nghi Jack ra nhạc phim luôn ” ; ” Ra hẳn phim ngắn chứ chẳng đùa ” ; ” Người ta đang bận ôn thi mà ra MV tầm này thi thố gì nữa ? ” …

Theo Theo Dân Việt

You may also like

Để lại bình luận