15 thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản mà đẹp

Bởi hockinhdoanhaz

Contents

Sở hữu mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đẹp là mong ước của mọi gia đình khi tiến hành thi công xây dựng. Mời bạn cùng tham khảo 15 thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản mà như “cực phẩm” ngay dưới đây!

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản là gì?

Mặt tiền là khái niệm để chỉ phần phía trước của ngôi nhà, là nơi tiên phong mà mọi người nhìn thấy trước khi bước vào nhà. Cụ thể hơn, mặt tiền là phía mặt có cửa chính, trái ngược với mặt tiền là mặt hậu ở phần sống lưng của ngôi nhà .

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-chu-L

Các mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp thường khá phổ biến ở vùng nông thôn

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn hiểu đơn giản là phần phía trước của ngôi nhà cấp 4 được lợp mái tôn. Nhà cấp 4 chỉ có 1 tầng, hoàn toàn có thể có gác lửng hoặc không gác lửng. Tùy theo diện tích quy hoạnh đất, ngân sách và sở trường thích nghi mà gia chủ lựa chọn phong cách thiết kế mặt tiền nhà cấp 4 lợp mái tôn lớn hay nhỏ, phong thái tân tiến hay cổ xưa …

Vì sao nhà cấp 4 lợp mái tôn mặt tiền đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam?

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản, không cầu kỳ

Mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn mặt tiền rất đẹp trong khi những phong cách thiết kế vô cùng đơn giản. Cả phần nội thất bên trong và thiết kế bên ngoài phần đông là những hình khối kiến trúc cơ bản và nhẹ nhàng, ít khi có sự Open của những đường gờ hay phào chỉ trong phong cách thiết kế này .

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-chu-L

Nhà cấp 4 lợp mái tôn là kiểu nhà đang ngày càng phổ cập lúc bấy giờ
Vì vậy, điểm nhấn duy nhất mà gia chủ cần tập trung chuyên sâu ở mô hình nhà ở này chính là phần mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể nhấn nhá trải qua hệ mái tôn giật cấp, lựa chọn phối hợp sắc tố hoặc bổ trợ hoa văn họa tiết cho khu công trình của mình thêm ấn tượng .

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn thi công nhanh

So với nhà tầng, những mẫu nhà cấp 4 mái tôn có thời hạn xây đắp nhanh gọn hơn rất nhiều. Trên trong thực tiễn, nhà cấp 4 với phong cách thiết kế đơn giản cộng với việc sử dụng mái tôn theo từng tầng, thời hạn kiến thiết chắc như đinh sẽ nhanh hơn nhiều so với nhà mái thái hoặc mái bằng .

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ

Nhà cấp 4 mái tôn không quá cầu kỳ về hình khối, không cần vỉ kèo hay xà gồ vẫn hoàn toàn có thể lợp mái được. Thêm ưu điểm thời hạn kiến thiết nhanh, nguyên vật liệu kiến thiết xây dựng cơ bản không nhu yếu góp vốn đầu tư nhiều, do đó, chỉ với kinh phí đầu tư từ 150 – 500 triệu đồng bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu ngay một mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn mặt tiền đẹp và tân tiến. Đồng thời, phân phối được vừa đủ công suất sử dụng so với những thành viên trong mái ấm gia đình .

15 mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản và đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn “ cực phẩm ” do nền tảng liên kết bất động sản Homedy tổng hợp. Mời bạn cùng tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình mẫu mặt tiền đẹp nhất !

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn chữ L đơn giản

Một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp và phổ cập nhất lúc bấy giờ là mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp hình chữ L. Mẫu nhà này không chỉ phổ cập ở những vùng nông thôn mà đôi lúc Open ở những khu vực ngoài thành phố .

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-chu-L

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 lợp mái tôn hình chữ L

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-chu-L

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian-chu-L

Thiết kế nhà cấp 4 mái tôn đẹp với ngân sách chỉ từ 300 triệu đồng
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn chữ L đơn giản cũng được nâng cấp cải tiến nhiều hơn so với nhiều năm về trước. Bên cạnh tính nghệ thuật và thẩm mỹ, công suất cũng đều được sắp xếp và sắp xếp một cách hài hòa và hợp lý, khoa học .

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn 5x20m

Nếu điều kiện kèm theo kinh tế tài chính không được cho phép bạn xây nhà tầng cao thì nhà cấp 4 khoảng chừng 5×20 m cũng hoàn toàn có thể được coi là giải pháp tuyệt vời. Ngân sách chi tiêu thấp, nhà thoáng rộng và thoáng mát lại cung ứng rất đầy đủ công suất sử dụng là mẫu nhà này sẽ mang đến cho mái ấm gia đình bạn .

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

Nhà cấp 4 mái tôn đơn giản, tương thích với xu thế phong cách thiết kế nhà đẹp 2021

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn 5×20 m

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản giả ngói

Nếu bạn đang phân vân giữa phong cách mái lợp tôn và mái ngói thì có thể cân nhắc sử dụng mô hình nhà cấp 4 mái tôn giả ngói. Hiện nay có rất nhiều mẫu mái tôn giả ngói đẹp tựa ngói thật cho bạn lựa chọn.

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

Những phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn giả ngói đẹp

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

Đây cũng là một trong những giải pháp giúp khu công trình nhà cấp 4 của bạn trở nên mới mẻ và lạ mắt và lôi cuốn hơn những khu công trình xung quanh .

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đẹp kèm gác lửng

Thiết kế nhà cấp 4 lợp tôn có gác lửng đã và đang được rất nhiều hộ mái ấm gia đình Việt lựa chọn. Ưu điểm mà phong thái này mang đến là phong cách thiết kế tân tiến, thích mắt. Bên cạnh đó thời hạn thiết kế nhanh, ngân sách góp vốn đầu tư thấp so với những lối kiến trúc khác .

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

Mẫu phong cách thiết kế nhà cấp 4 đẹp lợp mái tôn có gác lửng

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản 2 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ này vừa bảo vệ sự tinh xảo, hòa giải và đặc biệt quan trọng rất tương thích với những hộ mái ấm gia đình có ít thành viên .

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

Tiết kiệm ngân sách bằng phong cách thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ mái tôn

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

Thiết kế cân đối và văn minh của nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ cung ứng mọi tiêu chuẩn thiết yếu của hầu hết hộ mái ấm gia đình. Vừa chiếm hữu được khoảng trống sử dụng tự do, vừa có được phong thái phong cách thiết kế đẹp nhất lúc bấy giờ .

Mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn 3 phòng ngủ

Cuối cùng là dạng nhà cấp 4 lợp mái tôn 3 phòng ngủ thoáng đãng dành cho mái ấm gia đình có từ 5 – 7 thành viên chung sống. Phong cách phong cách thiết kế được định hình chuẩn tuyệt vời với đường nét nhấn nhá ấn tượng, sắc tố được phối hợp một cách hợp tác ăn ý đem tới một kiến trúc tân tiến trong năm 2021. Xu hướng lựa chọn quy mô này khá nhiều, vì nó tương đối là tương thích với nhu yếu sử dụng và hơn hết ngân sách giá rẻ so với những quy mô khác .

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

Nhà cấp 4 mái tôn đẹp tiện lợi với 3 phòng ngủ văn minh

mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-don-gian

Trên đây là các mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đơn giản và đẹp nhất phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay. Nền tảng kết nối bất động sản Homedy hy vọng đã mang đến những kiến thức hữu ích đến cho bạn. Chúc bạn sớm lựa chọn được những mẫu mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn đẹp và ưng ý!

>> XEM THÊM: 101 ý tưởng phòng ngủ đẹp cho nữ màu trắng “vạn người mê”

Theo Homedy Blog Nhà đẹp

You may also like

Để lại bình luận